Tự truyện của dâm dâm cô nương

Trên đây là 1 câu chuyện có thật 100%. Toàn bộ câu chuyện không có 1% nào là hư cấu. Mình xin mạn phép kể lại những trải nghiệm non nớt của 1 cô bé 16 tuổi với những va chạm xác thịt đầu đời.

Mình là một girl thế hệ 9x, sống phóng khoáng và không giả tạo, mình thích SEX và mình không hề ngại khi thú nhận điều này.

Mình biết đến từ SEX từ khi còn khá nhỏ. Chính xác là khi học cấp 1, mình đã có những sự tò mò, cảm giác thích thích khi có người nào đó vô tình chạm vào chỗ kín.

Năm lớp 2 là mốc đánh dấu sự tò mò về tình dục của mình.

Mình có một người anh họ ở quê, anh Lâm hơn mình 3 tuổi, học lớp 5. Người gầy gầy, khẳng khiu, làn da đen nghẻm. Mỗi lần về quê anh hay dắt mình đi thả diều, bắt cua, nên anh em thân nhau lắm.

Hè năm lớp 2, mình về quê chơi, khi dì – mẹ anh – dắt mẹ đi thăm họ hàng ở gần đó, do trời nắng quá nên mẹ bảo ở nhà chơi với anh và dặn anh ở nhà trông mình, đừng đi đâu xa, chiều mẹ và dì sẽ về. Anh họ gật gật.

Mẹ và dì đi khỏi, 2 anh em nằm trong nhà xem tivi, xem chán mình lại đòi đi ngủ. Do dưới nhà muỗi nhiều quá nên mình đòi anh họ dắt lên phòng ngủ. Thú thật lúc đó mình chỉ muốn lên ngủ vì xem tivi chán quá (lớp 2 mà đã biết gì đâu). Anh dắt mình lên căn phòng nhỏ của anh trên gác, 2 anh em chưa ngủ ngay mà còn giỡn 1 lúc mới chịu nằm xuống. 2 đứa ngã oạch ra trên giường vừa cười vừa thở. Một lúc sau anh vòng tay sang ôm mình. Vì anh em thân nhau lắm nên mình cười khì khì rồi quay qua ôm lại. Anh vuốt má, xoa xoa cái mũi rồi dùng tay cù lét vào 2 bên sườn. 2 đứa lại giỡn tiếp.

Bất chợt, tay anh lần mò vào váy mình, xoa xoa hai bên đùi rồi lên cao dần giữa hai háng. Tay anh chạm vào chỗ kín, hơi bất ngờ, mình giật mình nhích ra xa một tí, nhưng thấy thích thú với cảm giác lạ, mình lại nhích gần tới. Anh họ xoa nhẹ nhẹ, đều đều dưới đáy quần sịp. Một cảm giác kì lạ lan tỏa khắp người.

– Thích không? – Anh vừa xoa vừa hỏi.

– Thích. – Mình hơi ngượng.

Anh Lâm cười rồi lấy tay đè mạnh hơn, cảm giác kia lại càng rõ rệt hơn, mình lúc đó không biết đó là sướng, cái sướng của một đứa con gái lần đầu tiên biết đến sự đụng chạm xác thịt. Anh cứ xoa đều như vậy, lúc nhanh lúc chậm, lúc mạnh lúc nhẹ trên con chim non của mình làm mình thích thú lắm. Rồi anh cởi quần ra. Lần đầu thấy 1 con cu của 1 thằng con trai gần như thế, mình vừa thấy thích nhưng cũng vừa thấy sợ. Có lẽ sợ nhiều hơn nên mình quay đi không nhìn, những vẫn muốn sờ thử. Cu của 1 thằng con trai lớp 5, nhỏ, đen, miếng da trên đầu hơi tuột xuống để lộ ra cái đầu bóng bóng nom rất buồn cười.

– Muốn chơi với cái này của anh không?! – Anh Lâm lắc lắc cu.

Mình gật. Tay anh xoa chim mình, còn mình thì nằm chặt lấy cu anh.

– Đừng cầm vậy, em sục cho anh đi.

– Sục là gì?! – Mình nhìn anh họ, ngây ngô hỏi.

– Thì là em vuốt vuốt nó, xoa xoa chỗ này này…

Anh vừa nói, vừa lấy tay còn lại vuốt lên vuốt suốt dọc con cu, rồi mân mê hai hòn dái. Mình ngoan ngoãn làm theo. Anh rên nhẹ:

– Đúng rồi, đúng rồi… Làm vậy nha… Mạnh lên tí…. aaaaaaaaa….

Mình sục mạnh theo lời anh nói, tay anh day mạnh hơn trên con chim bé nhỏ của mình. Rồi như có một luồn điện chạy qua người, cả thân hình mình co giật nhẹ… Cảm giác khoan khoái, dễ chịu, đầu óc như mê muội đi, và mình cảm giác chim mình ướt sũng nước mà sau này mới biết đó là dâm thuỷ.. (Lúc đó mình vẫn chưa biết rên vì còn sợ lắm vả lại ai mình không biết chứ lớp 2 mình đã biết ra nước rồi… phải hok ta … ) Anh Lâm nhìn mình cười:

– Sướng không hả?!

Mình chả biết sướng là gì, nhưng chắc cảm giác mà mình vừa có là sướng, mình gật gật. Anh bảo mình sục mạnh và nhanh nữa, mình cố hết sức, sục thật nhanh, thật mạnh. Bỗng dưng, anh nắm chặt tay mình, miệng rên lên:

– Aaaaaaaarg….

Cả người anh giật giật, mắt lim dim tỏ ra thích thú rồi 2 đứa lịm đi ngủ ngon lành. Lúc đó mình chả biết gọi tên trò chơi đó là gì, chỉ biết anh họ bảo đó là trò bí mật, muốn chơi vui thì không được kể cho ai nghe hết. Mình gật đầu ngoan ngoãn nghe theo.

Những ngày sau, mình và anh Lâm vẫn tiếp tục chơi trò đó. Cứ ăn trưa xong cả nhà bảo 2 đứa lên ngủ là 2 đứa nhanh nhảu chạy ngay lên phòng để típ tục trò chơi con nít đó. Lúc đó mình chỉ cho anh xoa bên ngoài lớp quần sịp chứ chưa cho chạm trực tiếp vào chim. Vài ngày sau, mình theo ba mẹ về thành phố.

Phần 2

Sau hai tuần trải qua một kì nghỉ hè thú vị với trò chơi bí mật, mình phải trở về thành phố. Chia tay anh họ, mình cảm thấy buồn lắm, trong lòng cứ ước ao được ở lại thêm và thầm mong rắng hè năm sau mau tới để có thể được cùng anh họ chơi trò chơi đó.

Con nít thì mau quên, thế nhưng cái ấn tượng về trò chơi bí mật dường như quá sâu đậm nên mình cứ nhớ mãi. Có lúc cảm thấy bức rứt khó chịu trong người, mà sau này mới biết đó là nứng, mình tự lấy tay day day lên quần sịp, hệt như anh họ đã làm, dù cảm giác không thích bằng, nhưng cũng làm mình cảm thấy khá hơn.

Mình có một nhỏ bạn học chung mẫu giáo, tên Thùy, nhưng nhà gần nhau nên đến khi lên cấp một mình vẫn thân với nhỏ. Nhỏ người ốm, da ngâm đen, mẹ mình thường trêu là nhỏ suy dinh dưỡng, so với mình thì nhỏ ốm hơn nhiều lắm, dù mình lúc đó cũng chỉ roi roi người. Mình thường sang nhà nhỏ Thùy chơi, vì nó mồ côi cha, một mình mẹ nó nuôi hai chị em, nên làm việc suốt ngày không có ở nhà. Chị nó thì học hai buổi, trưa về nhà nấu cơm rồi lại đi, còn nó và mình chỉ học một buồi thôi, nên mình thường xin phép mẹ sang chơi với nó cho đỡ buồn.

Một buổi chiều, mình sang nhà nó chơi. Nó vừa thấy mình ở cửa đã lôi ngay vào nhà rồi đẩy mình lên lầu. Nó nói nhỏ:

– Lại đây nè, mày phải im lặng nghe hông. Cúi đầu xuống tí.

Nó lôi mình tới gần cửa sổ, nhìn hé qua khe hở giữa hai cánh cửa gỗ, mình thấy một ông khoảng ba mươi, ngồi lên bà chị điên cạnh nhà nhỏ Thùy. (Bà chị đó không hẳn là điên, nhưng hơn hai chục tuổi mà cứ ngu ngu ngơ ngơ, lúc nào cũng cười hề hề như con nít. Bả sống với chị ở giá, bốn chục tuổi mà không có chồng, nhưng chị bả bận rộn lắm, chẳng lúc nào ở nhà, nên bà điên này hay lang thang trong xóm.) Ông đó cứ nhổm lên nhỏm xuống trên người bà chị điên, mắt thì lim dim, miệng nói những từ không nghe rõ. Mình nhớ lại gương mặt anh họ lúc chơi trò bí mật cũng hệt như vậy. Tự dưng mình lại cảm thấy cảm giác lạ lẫm kia. Nhỏ Thùy khều mình.

– Ổng làm gì bà đó vậy mày?

Mình cũng không biết đó là gì, nên nói bừa.

– Hai người đó chơi trò bí mật đó.

– Trò bí mật là gì?!

– Là trò chơi vui lắm, nhưng không được nói ai cả, nói ra sẽ mất vui ngay. Mày muốn thử không?

– Tao muốn. Nhưng phải làm sao?

– Dễ ẹc, mày tụt quần ra đi, nằm xuống giường tao chỉ cho.

Nó bạn nghe theo, lẹ làng tụt quần xuống. Công nhận (theo trí nhớ của mình) da nó đen thì chim nó cũng đen nốt, mà còn ốm nhom nhìn tương phản lại với con chim mũm mĩm, múp míp trắng trẻo của mình. Mình lấy tay xoa xoa cho nó hệt như anh họ đã làm và hỏi câu hệt như anh đã hỏi:

– Mày thích không?

– Ừh thích.

Mình cũng tụt quần ra, bảo nó xoa xoa cho mình.

– Sao tao thấy ông đó đè lên người bả mà mày. – Nhỏ bạn hỏi.

– Tao không biết nữa. Để tao đè lên mày thử xem sao.

Mình cũng bắt chước, nằm lên con bạn, rồi đẩy đẩy trên người nó. Chim mình chạm lên con chim nó, cả hai đều nhỏ xíu. Quả thật là thích hơn thật. Cứ mỗi lần nhổm người lên là người mình có cảm giác như 1 dòng điện chạy qua, sướng lắm. Sau này mình mới biết đó là do khi nứng nên cái hột le cương lên và trồi ra ngoài 1 tí nên đã cạ cạ vào cái mu của nhỏ bạn. Cũng như những lần chơi với anh họ, chỉ một lúc là cảm giác sướng khoái kia lại tới. Người mình giật giật rồi lả ra, ngả phịch xuống người nhỏ bạn. Mình nhìn con bạn cười hì hì.