Chị em song sinh

Tác giả: Huyền Vú Xệ

Ba má tôi sinh được hai người con. Tôi và chị Hà. Chúng tôi sinh đôi nên giống nhau vô cùng, duy chỉ có cái khác biệt là tôi là con trai và chị Hà là con gái mà thôi.

Hai chị em tôi từ khi bé đã có những sở thích quần áo và đồ chơi gần như là giống nhau rồi. Mẹ tôi thì chỉ nhìn chúng tôi mà mỉm cười mà nói:

– Hai đứa chẳng khác nhau gì cả. Hai chị em mà cứ như hai anh em vậy. Nghịch như quỷ.

Tôi không nói gì mà chỉ nhe cái răng sún của mình ra mà cười còn chị Hà thì khác. Chị vênh mặt của mình lên mà nói lại ngay:

– Kệ chứ, hai chị em con mà không giống nhau thì giống ai bây giờ nữa. Chẳng lẽ cứ là con trai thì mới được nghịch à?!

Thấm thoắt đã mười ba mười bốn năm trôi qua. Thời trung học cũng đã đến. Chúng tôi thay đổi từng ngày. Chị Hà thì tính vẫn như vậy. Vẫn bướng như ngày nào, nhưng càng lớn thì càng xinh xắn hơn.

Nhất là nước da trắng hồng không bắt nắng của chị. Tôi là em trai mà nhiều lúc còn không thể nào chịu được. Mái tóc của chị cũng khá là mềm mại nhưng chị lại nhuộm một màu đỏ pha tím lên trông rất tây. Nhìn khuôn mặt của chị nổi bật lên nhất có lẽ là một đôi mắt to tròn đen láy. Thêm vào đó là cặp môi đỏ mọng.

Tôi và chị tôi học chung một lớp nên thường thường vẫn gọi chị em. Mà thằng bạn thân ngồi cạnh tôi thì luôn mồm nói:

– Thịnh à. Thôi mày làm em vợ tao nhé. Nhìn Hà như thế kia thì làm sao mà chịu được cơ chứ. Xinh quá thể luôn.

Tôi thì chỉ mỉm cười mà nói lại:

– Có giỏi thì tán chị tao đi. Trông ngon lành thế đấy. Nhưng thử động vào xem có bị làm sao không nhé. Mà tao đồng ý là một chuyện nhưng bà ấy lại là một chuyện khác.

Tôi nói như vậy thì chị Hà quay lại nhìn tôi mà lườm một cái rõ dài mà nói lại:

– Ăn nói cho cẩn thận. Tí nữa về nhà chị không nấu cơm cho mà ăn đâu nghe chưa. Tự túc là hạnh phúc đấy!

– Thôi mà chị, em có lỡ lời một chút làm gì mà nóng tính thế cơ chứ.

Tôi lại phải vâng lời bà chị của tôi. Thời gian cứ thấm thoắt trôi đi. Chúng tôi đã bắt đầu vào học kì hai của năm học cuối cấp. Chị Hà bây giờ trông càng ngon lành với bộ áo dài trắng khi khai giảng. Nhất là cặp vú căng tròn đẫy đà lộ dần ra khi được cái áo dài bó sát vào trong người. Chị Hà đến lớp cũng không trang điểm gì cả nhưng cũng có khối người chạy theo. Mùa thu rồi, trời cũng không nóng lắm lên chị Hà thường mặc áo thun và quần bò.

Nhà tôi thì có mỗi một cái máy vi tính lên lúc nào bà ấy đòi là tôi phải trả cho bà ấy ngay. Tôi thì hay thường vào những trang sex lên khi bà ấy đòi máy lại phải xóa. Nhiều lúc tôi cũng chẳng buồn xóa nữa mà cứ để như vậy. Rồi câu chuyện cũng xảy ra giữa tôi và chị Hà.

Tôi còn nhớ đó là vào một buổi chủ nhật. Hai chị em tôi thì nghỉ, bố mẹ tôi thì về quê, còn mỗi hai chị em trong nhà mà thôi. Chị Hà thường dậy muộn nên tôi hay chiếm cái máy vi tính trước. Đang hăm hở bật phim ở một trang web khá là nổi tiếng lên xem. Tôi đang hứng thú vì bộ phim khá là nét. Thường ngày ở nhà thì tôi cũng không dám bật vào ban ngày như thế này, nhưng do là bố mẹ tôi đi vắng nên vô tư. Mà chị Hà thì cũng biết tôi xem phim này rồi.

Đang vênh mặt lên xem phim thì bị một cái vỗ mạnh vào vai. Tôi giật thót mình, tắt cái máy tính đi rồi quay lại xem là ai. Thì ra là chị Hà đã đứng từ sau lưng của tôi từ lúc nào. Tôi khẽ nhoẻn miệng cười mà nói với chị:

– Sao mà dậy sớm thế. Có chuyện gì mà vỗ vai em đau thế?

– Thế mày vừa xem cái gì hả. Bật lên coi. Sao tao vừa đến là mày tắt đi là thế nào. Chắc lại là phim sex chứ gì!

– Ừh đấy thì sao nào. Có mỗi thế thôi mà cũng đập người ta. Bố mẹ không có nhà thì em lén bật một chút coi có làm sao đâu mà bức xúc thế!

– Ờ không làm sao. Xem cái thể loại phim mất dạy như thế mà mày còn bảo không làm sao hả?

– Cũng bình thường thôi làm gì mà mất dạy. Chị nghĩ, không có việc đó thì làm gì mà có thể duy trì được nòi giống cơ chứ, người ta coi nó là mất dạy thì nó là mất dạy. Nhưng theo mỗi quan niệm của mỗi người khác nhau thôi, người này cho là mất dạy, nhưng người khác cho là không. Mà kiểu gì chúng ta cũng phải làm. Thôi học hỏi trước đi. Em học hỏi để chiều vợ em thì chị cũng học hỏi mà chiều chồng chị đi.

Nghe tôi nói như vậy thì chị Hà cũng chẳng nói gì nữa cả. Mà công nhận là những điều của tôi nói cũng tương đối đúng. So với những bài giáo dục giới tính ở trường thì cũng chẳng khác nhau là mấy. Chị Hà chẳng nói thêm gì mà đi vào bên trong nhà tắm vệ sinh. Tôi thì bật tiếp phim lên mà xem. Trên màn hình hiện ra cảnh đang liếm mút lấy nhau. Con cặc bên trong quần của tôi cũng dần dần cứng ngắc lên do những cảnh kích thích như vậy.

Tôi đang chăm chú nhìn thì chị Hà từ trong nhà tắm đi ra cũng tò mò mà đứng đằng sau lưng của tôi mà xem. Tôi thấy buồn cười vì chị chỉ giả vờ rồi cũng như tôi mà thôi. Tôi khẽ cười mà quay ngoắt cái ghế xoay lại mà nói:

– Đấy nhé! Chị cũng xem chứ đừng nói đến em. Trông cái mặt của chị kìa, chỉ được cái giả tạo là giỏi không ai bằng thôi.

Thấy tôi nói như vậy thì chị Hà lườm tôi một cái rồi nói:

– Ừ thì cũng xem xem nó như thế nào thôi mà. Không được à, mà chị cứ coi như học tập em đi, được không nào?

Nói xong thì chị lại cắm cúi vào màn hình cùng với tôi. Nhìn thấy cảnh liếm mút như vậy thì chị Hà cũng nhăn mặt lại mà nói:

– Khiếp bẩn thế không biết. Chỗ đó mà cũng có thế cúi xuống mà ấy được. Nhìn đã phát kinh rồi chứ đừng nói là làm như vậy.

– Nhưng đây là phim. Hơn nữa em nghĩ hai vợ chồng, hoặc đã yêu nhau thì làm chuyện đấy là quá bình thường, chẳng có gì để mà nói cả. Em mà có người yêu thậm chí làm còn hơn cả thế này nữa đấy.

Tôi nói như vậy thì chị Hà cũng chẳng phản ứng gì nhiều mà cúi sát vào màn hình mà xem. Chị tôi học giỏi hơn tôi lên mắt dù đen láy như vậy nhưng cũng đã cận mất rồi. Trông cái mắt nheo nheo lại tôi lại thấy buồn cười.

Khẽ ngẩng mặt lên nhìn chị xem thế nào thì vô tình tôi nhìn thấy hai bầu vú căng phồng của chị. Chị Hà mặc áo ngủ hơn nữa lại không mặc áo trong nên lộ ra khá là nhiều. Có thể nói là vú của chị Hà thì không thể nào mà có thể to được như trong phim nhưng phải nói là ngon lành vô cùng. Con gái tuổi mười bảy thì trông đã to lắm rồi.

Tôi cứ chăm chăm nhìn cái bầu vú cộng thêm với cái núm vú nhỏ nhắn đang dần dần lộ rõ ra khi chị cúi sâu xuống nữa. Thấy tôi cứ chằm chằm mà nhìn vào cổ áo của mình như vậy thì chị Hà cũng ngồi dậy mà nói:

– Sao nhìn gì mà nhìn khiếp thế hả. Có cái gì đâu mà nhìn cơ chứ.

– Sao lại không có. Lộ hết cả hàng ra như thế kia rồi mà còn không có nữa là sao.

Thấy tôi nói như vậy thì chị cũng khẽ đứng thẳng người dậy, nhưng chính khi chị đứng thẳng dậy thì cái núm vú lại nhô lên ở cái áo trông càng khiêu gợi hơn nữa. Tôi khẽ cười mà nói:

– Đấy lại lộ rồi. Mà chị như thế này, mấy thằng bạn em nó đòi làm anh rể của em cũng đúng thôi. Ngon lành thế ai mà chịu được cơ chứ.

– Mày mà ăn nói kiểu thế là ăn đòn đấy nghe chưa. Mà ngon lành đấy thì đã sao nào. Cho khối đứa nhìn thấy, chết thèm mà không làm gì được.

– Rồi đến khi nó làm cho rồi mới thấy không làm được cái gì nhé. Lúc đấy thì có mà hối không kịp đâu.

– Nhầm nhé. Nghĩ ra mà nói à. Ở lớp chưa đứa nào giỏi võ bằng chị mày nhé nghe chưa.

Công nhận là chị tôi học võ từ bé nên da thịt săn chắc lại, phản ứng cũng nhanh nữa. Chưa đứa con trai nào trong lớp mà dám trêu chị tôi khiến cho chị tôi tức điên lên cả loại trừ tôi ra vì tôi học còn giỏi hơn cả chị tôi nữa. Tôi thấy chị nói như vậy thì cũng khẽ mỉm cười mà nói lại: