Ép mẹ cho đụ

Tôi đã luôn luôn mong muốn được làm tình với mẹ. Thực ra ước mơ mang tính hết sức loạn luân này của tôi đã ngày đêm trở thành mối ám ảnh trong đầu tôi. Có lẽ do ba tôi mất sớm khi tôi còn quá nhỏ đã khiến tôi trưởng thành càng thêm gần gũi với me. Hơn. Vào đầu năm tới tôi sẽ bước sang tuổi 18. Thực sự đây là một lứa tuổi mà bất kỳ một thằng con trai nào cũng mong muốn có một người đàn bà, một người thuộc quyền sở hữu của mình.

Cuối cùng tôi đã đi đến một quyết định đã làm thay đổi cuộc sống của mẹ con tôi. Rõ ràng tôi thực sự sẽ phải làm một điều gì đó để giải tỏa những ám ảnh trong đầu mình. Tôi xin nói thêm một chút về mẹ. Mẹ sinh ra trong một gia đình truyền thống phương đông nên có thể coi bà la người mẫu mực trong việc dạy dỗ con cái. Mẹ là giáo viên ở một trường cấp ba và rất được học sinh quý mến. Mẹ rất hiền và cũng rất chiều tôi, hầu như những đòi hỏi chính đáng của tôi đều được bà đáp ứng. Vì vậy mọi người trong khu phố đều kính trọng và khâm phục gia đình mẹ con tôi, một người mẹ tuyệt vời và một đứa con ngoan.

Tôi đã quyết định lập ra một kế hoạch để thực hiện được mơ ước của mình. Tôi biết việc buộc mẹ tôi chấp thuận là người tình của tôi là rất khó và hầu như là một điệp vụ bất khả thi, song dù sao tôi cung phải thử một lần xem sao.

Ngày ấy cuối cùng đã đến và tất cả mọi thứ tôi chuẩn bị đều đã hoàn thành. Chiếc máy quay phim đã được cài và ngụy trang khéo léo sau chiếc gương trên phòng mẹ. Sau bữa tối, tối nói với mẹ rằng tôi muốn nói chuyện với bà về một vấn đề rất riêng tư. Mẹ cười và nói “Tất nhiên rồi, con có thể nói với mẹ bất cứ điều gì, mẹ luôn sẵn sàng giúp con mà” Lúc này tôi cảm thấy? Yêu mẹ biết đến chừng nào.

Tôi đỏ mặt và lúng túng trả lời: “Mẹ à, đây là vấn đề về giới tính ý mà, và con không chắc mẹ có thoải mái nói chuyện với con về chuyện đó không”.

“Mẹ biết, con đang ở tuổi dậy thì, mẹ là mẹ con, có gì con cứ nói, đừng ngại gì cả”.

“Mẹ còn nhớ Hiền bạn gái cũ của con không, và lý do con nói chúng con chia tay nhau nữa?”

“Ồ, mẹ nhớ, con nói là cô ấy đã lừa dối con. Thật tiếc, mẹ thực sự có cảm tình với cô bé ấy”.

“Mẹ, đó là con nói dối đó, thực ra cô ấy nói con là đứa bất lực ở trên giường, không làm hạnh phúc cô ấy. Vì vậy con muốn nhờ cậy mẹ, hãy chỉ cho con cách làm một người đàn bà hạnh phúc đi mẹ, hay ít ra cũng chỉ cho con biet cách oral sex làm người đàn bà sung sướng” Lúc này nước mắt tôi rơm rớm, đó là những giọt nước mắt cá sấu. Phải thừa nhận rằng tôi đã đóng kịch hoàn hảo hơn cả một diễn viên chuyên nghiệp.

Mẹ im lặng một chút rồi thở dài trả lời “mẹ cũng không biết làm thế nào với vấn đề của con nữa. Hay mẹ sẽ tìm cho con một người ban có kinh nghiệm.”

“Nhưng con chỉ muốn người dậy cho con là mẹ thôi, mẹ là người duy nhất trên đời con tin tưởng” Mẹ lại gần tôi và ôm tôi vào ngực, tôi biết mẹ thương tôi lắm. Tôi cảm nhận được rằng kế hoạch của mình đã bắt đầu phát huy tác dụng. Mẹ hôn lên trán tôi và nói “Để mẹ suy nghĩ đã con nhé”.

“Dạ vâng ạ” Tôi ngoan ngoãn trả lời.

Mẹ rời phòng tôi, nhưng 20 phút sau bà trở lại. Bà tâm sự với tôi nhiều chuyện, rồi với một giọng rất nhẹ nhàng giường như sợ người thứ ba nghe thấy mẹ nói: “Mẹ sẽ vì con dậy cho con chuyện con yêu câu này nhưng với hai điều kiện sau: Thứ nhất, không được nói cho ai biết, và thứ hai phải làm đúng như những gì mẹ yêu cầu. Con có đáp ứng được không?”

“Dạ được ạ”.

“Vậy thì 5 phút nữa lên phòng mẹ” Mẹ đứng lên và rời khỏi phòng.

Lúc này tôi thực sự bị kích động không thể kiềm chế được nữa.

5 phút sau tôi bước vào phòng mẹ và thấy mẹ đang đứng bên giường. Vậy là âm mưu đen tối của tôi sắp được thực hiện. Lúc này mẹ chỉ còn mặc áo nịt ngực và quần lót trên người. Thật tuyệt diệu, tôi không thể ngờ được ở tuổi của mẹ, mẹ còn có thể giữ được thân hình cân đối đến như vậy. Dương vật tôi căng cứng và như muốn nổ tung. Mẹ ra dấu cho tôi lại gần. Khi tôi tiến tới ngồi xuống bên giường bên cạnh mẹ, bà vuốt lên tóc tôi và nói rất nhẹ nhàng: “Mẹ sẽ giúp con, bây giờ hãy thư giãn thả lỏng người ra. Đầy là cách để hôn một người phụ nữ”.

Mẹ cúi xuống và hôn tôi, chậm rãi và lâu. Tôi tìm cách đánh lưỡi vào miệng mẹ nhưng bà quay đi và nói “Không phải như vậy, đừng cố quá, hãy chậm rãi thôi, như thế này này”.

Mẹ lại tiếp tục hôn tôi. Đầu tiên chỉ dùng môi rồi dần dần dùng lưỡi. Quả thật đây là nụ hôn tuyệt diệu nhất trong đời tôi. Chừng 5 phút sau, mẹ ngừng hôn tôi. Mẹ nhẹ nhàng leo lên giường và từ từ nằm ngửa xuống rồi ra lệnh cho tôi: “Bây giờ con hãy kéo quần mẹ xuống”. Khi tôi kéo quần lót xuống, tôi đã thấy âm đạo của mẹ. Một khe hồng nho nhỏ ươn ướt nằm ẩn mình dưới đám lông đen mượt. Mẹ nói “Bây giờ con hãy hôn chỗ kín của mẹ đi, và mẹ sẽ dạy con cải thiện kỹ thuật của mình”.

Giọng mẹ vẫn nhỏ nhẹ như những lời giảng bài ở trên lớp của mẹ. Thực ra không phải là tôi không có kinh nghiệm xong tôi giả vờ như chẳng biết gì chúi đầu vào liếm âm hộ của bà ngay lập tức. Mẹ ôm đầu tôi và chỉ cho tôi cách thực hiện: “Con phải đưa lưỡi vào bên trong, rồi liếm, và mút? Oh. Oh. Oh?”

Tôi giường như là một đứa học trò xuất sắc, chẳng mấy chốc tôi đã thành thạo và thường xuyên chạm vào mồng đốc và những điểm nhạy cảm nhất trong âm hộ me. Dâm thuỷ bà chảy ra lênh láng, và rên rỉ trong sung sướng. Tôi nhấc nhẹ hông mẹ lên rồi sử dụng ngón tay để thâm nhập và cọ xát, mẹ nhắm nghiền mắt và run rẩy. Lợi dụng lúc bà không để ý tôi đã tụt chiếc quần sooc ra từ lúc nào và sẵn sàng thâm nhập tử cung mẹ. Tôi biết mẹ sẽ không đời nào cho phép điều đó xảy ra. Mẹ cho tôi mút và oral sex với âm hộ của mẹ là một chuyện nhưng làm tình thì lại là chuyện khác.

Mặc dù kế hoặc của tôi vân trôi chảy và chiếc máy quay vẫn chạy tôi không biết mình có nên cưỡng bức người mẹ ruột hết sức kính trọng và thương yêu của mình nữa hay không. Nhưng lúc này sự kích động đã khiến tôi không cần biết giữa cái đúng và cái sai, rối mối quan hệ hết sức loạn luân này nữa. Tôi nhanh chóng trèo lên người mẹ và đưa dương vật mình đâm thẳng vào âm đạo của mẹ. Mẹ mất một chút thời gian đề định hình điều tôi đã làm vì bà cũng đã đạt đến gần điểm cực khoái quá rồi. Mẹ mở choàng mắt rồi khi nhận ra điều tôi đang làm thi la lên thất thanh: “Ô không được, con, mẹ là mẹ con, con đã hứa là con chỉ làm những gì mẹ nói thôi cơ mà. Dừng lại ngay, ôi, không?”.

Lúc này ở dưới mình tôi, tôi thấy mẹ đã rơi nước mắt. Tôi cảm thấy minh thật có tội, nhưng tôi không thể dừng lại được nữa rồi. Tôi nhịp liên tục vào người mẹ, từ nhẹ đến mạnh, từ chậm đến nhanh. Tôi cũng chẳng giữ được lâu. Khi cảm nhận được tôi sắp xuất tinh mẹ bỗng kêu lên: “Không được để nó ra trong mình mẹ! Ahhh!!!”

Nhưng không còn kịp nữa, cả tôi và mẹ rùng mình và tôi xuất tinh. Tôi quay nằm xuống, hết sức buồn ngủ nhưng biết rằng kế hoạch của mình đã được thực hiện gần như hoàn hảo.

Ngày hôm sau.

Khi tôi thức dậy mẹ đã ra khỏi nhà. Tôi lấy chiếc băng video và xem lại rồi sao chép thành nhiều bản. Rồi chờ đợi mẹ về. Khi về đến nhà nhìn thấy tôi mẹ trách ngay:

‘Sao con có thể làm như thế. Tại sao không dừng lại. Nhỡ mẹ có mang thì sao??

“Đấy là mục đích của con mà. Kể từ giờ phút này chúng ta là tình nhân mẹ nhé. Mẹ với con sẽ quan hệ như vợ chồng.”