Xuất tinh trong miệng em Dung

Con Dung lại lên xóm trên làm đĩ. Bữa nay nó đi sớm, nhưng trời lúc này cũng đã 5, 6 giờ chiều. Hôm nay nó thấy chán chán sao đó, mấy hôm này gặp toàn mấy thằng khỉ gì đâu không. Nghĩ lại mà con Dung nó ngao ngán, mấy thằng đi chơi đĩ gì mà tệ hết sức, thằng thì con cu có tí ti mà cũng bày đặt đi rước đĩ về chơi, chọt chọt hoài cũng chả vào được bên trong. Suốt cả buổi mấy thằng khỉ nó mò mò, loay hoay làm con Dung nứng muốn chết mà con cặc tụi nó chả làm ăn được gì cả.

Hôm thì gặp mấy ông “già mà ham”, rước nó về mà làm có vài cái thì xuống, chả đã gì cả chỉ chọc cho con nhỏ nứng lồn mà thôi. Nhiều khi nó lại e sợ mấy ông già này có khi nào lên hổng nỗi rồi bị “thượng mã phong” mà chết đột ngột thì nó vô tình gây ra án mạng.

Không những thế mà mấy thằng ông nội đó thằng nào cũng hôi như cú, trong khi đó con Dung nó chưng diện thơm phức, má đỏ môi hồng, cái đít nó be be ra nhìn là thấy đẹp mắt ăn tiền rồi. Nhưng con Dung ăn tiền nhất là cặp vú của nó.

Trời ơi, con gái mới có 23 mà cặp ngực như hai trái bưởi, lúc nó đi làm đĩ nó đâu cần mặc áo vú cho nên lúc nào cũng vậy 2 cái núm vú của nó nhô lên cao thấy rõ. Mấy thằng ở xóm trên, nhìn bộ ngực của con Dung mà thằng nào không chảy nước miếng chớ.

Vừa đi vừa thở dài, con Dung nó suy nghĩ hôm nay không biết có gặp chuyện đen đủi như mấy khi rồi không, nó thầm vái sao cho gặp thằng nào khoai to, bự bự một chút thì hay biết mấy. Nhiều lúc nó tưởng nó bị xui, nó tính đốt không lông, hơ qua hơ lại trước cái lồn nó nhưng nó không dám …Nó nghĩ “hihi ..quơ qua quơ lại rủi nó cháy mất chùm lông thì khổ ..lúc đó phải cạo sạch ‘bụi cỏ’ thì thằng nào còn dám chơi nó!” Con Dung thừa biết tụi đàn ông con trai kỵ nhất là chơi đĩ không lông hay thầy chùa, thằng nào mà chơi đĩ không lông thì coi như là bị xui. Cho nên nó qúy cái ‘bụi cỏ’ phía dưới lắm.

Đường đi lên xóm trên thì lúc nào cũng phải băng qua một cánh đồng bao la bát ngát. Ở đây khung cảnh nhìn rất yên tĩnh và ít có bóng người qua lại nhất là trời gần tối. Thỉnh thoảng thì may ra có thể bắt gặp vài thằng bé chăn trâu mải chơi về muộn. Mấy thằng bé, nhìn thấy con Dung hở hang, trông sexy hết sức đứa nào cũng thèm thuồng rõ dãi, đi ngang qua tụi nó mà con Dung còn nghe tụi nhỏ nó thì thào tặc lưỡi tiếc rẻ. Có đôi khi con Dung nghe tụi nó nói với nhau:

– Đu má, chị Dung nhìn đẹp thiệt mày ơi, nhưng tao còn nhỏ quá tao làm sao rước chỉ đây tụi mày?

– Mày là con nít qủy à, mau ăn nhiều một chút đi cho chóng lớn, lúc đó mà tha hồ rước chỉ về mà đụ hí hí.

Con Dung nghe mà hết hồn, nó nghĩ tụi trẻ này thiệt là hết nói nhưng nó cũng tự hào thấy là nó đẹp và nhìn rất sexy, mấy thằng bé còn thèm mà lị. Con Dung tiếp tục bước đi, nó bỗng mắc tiểu qúa, tính ghé ngang một bụi rậm ngồi xuống tụt quần tè một chút rồi đi tiếp. Lúc đứng dậy nó mới chợt nghe một giọng ca văng vẳng gần đó, bài này rất quen thuộc với bọn trẻ chăn trâu:

Ai bảo chăn trâu là khổ?

Chăn trâu sướng lắm cơ,

Ngồi lưng trâu ta gãi lưng trâu,

Ơ ta buồn, ta vuốt tóc trâu,

Ơ ta buồn ta bóp đít trâu,

Ơ ta buồn …rồi sao nữa ta?

Con Dung mắc cười vì cách sửa đổi lời bài hát của thằng bé đang cỡi trên lưng một con trâu, nhất là khúc nó bị bí ..nó chả biết hát sao nữa nó đưa tay gãi đầu, nhìn trời ráng rặn ra vài câu nữa để mà hát. Thật ra thằng bé chăn trâu chẳng bé gì, nó chính là thằng Tí chăn trâu cho nhà ông Hai cả.

Năm nay nó cũng 15 tuổi rồi, nhưng nó vốn bị thất học vì gia đình nghèo, miếng cơm nuôi cái miệng còn chưa đủ đâu dám nghĩ tới chuyện học hành. Nó đi chăn trâu cho ông Hai cả lúc nó lên 6 cho tới bây giờ. Tướng tá nó nhìn cũng được lắm, nhưng da ngăm đen vì dang nắng mỗi ngày, thế nhưng nhìn nó thì sẽ biết nó có một sức mạnh phi thường. Con Dung nhè nhẹ cố không rây ra tiếng động, nó tính mục kích xem coi thằng bé này đang làm cái trò gì tiếp.

Con trâu thằng Tí đang cỡi vốn là một con trâu hiểu được ý người. Thằng Tí mến con trâu lắm và con trâu cũng mến thằng Tí nữa. Đang ngồi trên lưng trâu, chợt thằng Tí tuột thoắc xuống lưng trâu và đứng trước mặt con trâu, nó nói chuyện với con trâu:

– Trâu! Tao cho mày xem cái này nè, hôm nay tao mới thấy thôi, cu tao có lông rồi nè.

Nói rồi thằng Tí tuột cái quần xà lỏn nó đang bận xuống qua đầu gối. Con Dung chà lên một tiếng khẽ “bự qúa!!!” Con Dung cũng chả biết thằng Tí bao nhiêu tuổi nhưng phải nói “con chim” của nó chất lượng thiệt. Thằng Tí chả biết làm gì nhưng bây giờ con chim nó đang chào cờ cứng ngắc, nó khoe khuẩy, nó lắc qua lắc lại trước mặt con trâu như khoe con trâu vậy. Thằng Tí ráng mắc, nó vọc chim nó, nó lấy tay lận miếng da trên quy đầu ra phía sau làm con Dung thấy được cái quy đầu của thằng Tí đỏ hỏn.

Con Dung nghĩ thầm, nó mà mút được con chim thằng Tí chắc là thú lắm. Được rồi nó sẽ tìm cách dụ phá trinh thằng Tí mới được. Nhưng nó đang ráng chịu nhìn xem thằng nhóc sẽ bày ra trò gì nữa. Con trâu như hiểu được thằng Tí nói gì, nó nheo nheo cặp mắt bự của nó rồi rống nho nhỏ không biết là nó nói gì, nhưng con trâu chợt lấy 1 chân trước của nó khều khều thằng Tí và chỉ xuống phía bụng nó. Thằng Tí thấy lạ, nó nhìn theo thì ra con trâu chỉ thằng Tí nhìn vào cu nó.

Rồi bỗng con trâu nó thót bụng 1 cái rồi nó thở phì ra, cái con cu của con trâu cũng theo đó mà lòi ra một khúc dài bằng chiếc đũa, đỏ lét, đầu cu nó nhọn hoắc. Thằng Tí thấy hết hồn, nó quả nhiên chưa bao giờ thấy cu trâu dài ra đến thế, con trâu biết thằng Tí khoái, nó thót bụng vô một cái con cu nó chạy vào trong, nó thở phì ra một cái thì con cu cũng theo đó lòi ra ngoài.

Lúc này con trâu khoái chí, nó thót bụng vô rồi thở ra, làm con cu của nó cũng lòi ra lòi vô trông lạ mắt vô cùng. Thằng Tí hết hồn, nó ngồi phệt xuống trên bãi cỏ mà nhìn con trâu. Con Dung trong bụi rậm mục kích những gì nó thấy cũng không nhịn được cười, nó thầm nghĩ con cu của con trâu còn to hơn của thằng Tí nữa. Nếu mà lấy con cu của con trâu mà nhét vào lồn của nó chắc là nó sẽ chịu không nổi. Thôi nó sẽ dụ phá trinh thằng Tí mới được.

Nghĩ là làm, con Dung làm bộ than to lên “úi” 1 cái làm ra vẻ bị té trượt chân ngồi bệt xuống bụi cỏ phía ngoài đủ cho thằng Tí thấy. Thằng Tí nghe tiếng “úi” nó hết hồn, lúc này nó cũng chưa mặc lại cái quần xà lỏn, nó ngó ra phía ngoài thấy con Dung đang ngồi phệt dưới đất mà tay thoa thoa chân phải. Thằng Tí lật đật kéo cái quần xà lỏn lên và tiến đến con Dung hỏi:

– Chị bị té hả?

– Ừ, chị không biết vấp trúng cái gì té muốn trặc chân rồi, em coi nè cái đầu gối của chị. …ui daaaa…

Thằng Tí nhìn theo cánh tay con Dung chỉ lên mút phía đầu gối, nó có thấy gì đâu nhưng con Dung than đau. Nhưng cặp mắt của thằng Tí vội liếc nhanh vào cái váy của con Dung, trời ơi nó thấy cái gì đen ngòm. Con Dung để ý thấy nó liếc liếc, làm bộ đưa tay kéo cao cái váy cao hơn nữa làm thằng Tí sững sờ, nhưng nó làm bộ hỏi:

– Chị đau chỗ nào chị ? Để em xoa cho nha!

Con Dung ừ 1 tiếng, nó để cho thằng Tí xoa xoa lên cái đầu gối của nó. Thằng Tí xoa xoa mà con mắt nó cứ dán chòng chọc vào cái vùng tối đen ngòm của con Dung. Con Dung khoái chí, biết cá cắn câu. Nó làm bộ dò hỏi thêm:

– Em tên gì? Có làm tình với con gái qua bao giờ chưa?

– Dạ em ten Tí, em chưa làm tình qua bao giờ với ai hết… Mặt nó đỏ bừng vì mắc cỡ.

– Ồ vậy hả? Vậy Tí có muốn làm tình không? Sướng lắm đó ! Vừa nói con Dung vừa vuốt nhẹ lên ót thằng Tí rồi kéo nhè nhẹ xuống lưng nó. Thằng Tí rợn người, nó cảm thấy lạnh buốt xương sống. Bàn tay con Dung nhè nhẹ vuốt hết cả khắp lưng thằng Tí.

– Dạ em muốn lắm …nhưng đâu có ai cho em …làm…tình.

– Vậy chị dạy cho Tí nha, Tí gọi chị là chị Dung nha!

– Dạ chị Dung, chị nói thiệt hả? Thằng Tí trố mắt nhìn con Dung sững sốt và ngạc nhiên.