Xem trộm mẹ ngoại tình

Văn chương em của không được hay lắm, chỉ kể ra cho nhẹ dạ thôi. Các bác nào thích thì đọc đừng ném đá em. Em năm nay 25 tuổi, mẹ em 47 tuổi. Hồi nhỏ còn ở quê, nhà em bằng gỗ nên em hay rình xem mẹ em tắm hay thay đồ… Em có sở thích rình đàn bà tắm từ lúc học lớp 6 7 gì đến giờ vẫn không bỏ được. Chỗ nào thấy có khả năng là em đều nhìn lén. Hên cho em là nhìn bao nhiêu năm biết bao nhiêu người già trẻ có hết mà chưa lần nào bị bắt.

Đợt đó năm em học lớp 8 nhà em có làm lại nhà nên phải phá bỏ cái nhà cũ, dựng lại cái nhà nhỏ bên cạnh để ở tạm đợi làm nhà. Nhà cũng to nên rất nhiều gỗ. Và có 1 đội làm cửa ở luôn để làm.

Cơ hội của em càng đến khi cái nhà tắm chỉ quây tạm lại bằng mấy tấm gỗ để tắm tạm. Đợt đó nhóm làm nhà cho nhà em cũng có 2 mẹ con chị kia người Bình Định lên làm. Trông đứa con cũng múp lắm, lớn hơn em tầm gần 10 tuổi. Cả mẹ em và 2 mẹ con họ thường tắm buổi tuối vì ban ngày làm mà. Trong đó có thắp 1 cái bóng điện nhỏ nhỏ đủ để nhìn. Như thường lệ tối nào e cũng ra nhìn lén, cả tháng trời.

Một hôm em ra nhìn lén thì phát hiện có một ông thợ cũng đang quanh quẩn phía ngoài nhà tắm. Em nghĩ cũng nhìn lén mẹ em nên e ở xa nhìn xem ổng làm gì. Lúc đó mẹ em đang tắm trong đó. Ổng nhìn mẹ em rồi cũng thủ dâm, lúc đó em mới biết thủ dâm.

Sau này em không nhìn được nhiều vì lần nào ra cũng gặp ổng quanh quẩn ngoài đó.

Mẹ em không thuộc dạng đẹp lắm nhưng lúc đó còn trẻ nhìn cũng mát mắt lắm. V1 rất to, và có lẽ mẹ em rất dâm vì em xem cách mẹ em tắm thì em nghĩ thế. Em còn rình được mấy lần mẹ làm tình với bố em nữa.

Thế rồi không biết tự bao giờ mà mẹ em ngoại tình với ông thợ làm nhà. Em phát hiện ra thì rất bực tức nhưng không biết làm sao. Muốn nói ra nhưng em còn nhỏ lại rất sợ. Mà thấy mẹ em lén lén lút lút lúc ở nhà hay lúc đi tắm là em đoán biết được rồi. Em hay theo rình và thấy nhiều cảnh tượng mà chắc người con nào thấy cũng chỉ muốn nhảy vào đánh người đàn ông kia đang hôn hít sờ nắn có thể mẹ mình.

Nhưng có lẽ do mẹ em thích cảm giác ngoại tình. Vì theo em thấy thì hắn ta không có gì bằng ba em. Cả về lúc làm tình. Ngày nào e cũng chứng kiến cảnh tượng đó. Từ đó trở đi em biết thủ dâm luôn.

Mẹ em càng ngày càng lộ liễu, hình như thằng kia chơi được mẹ em có kể cho bọn còn lại nghe hay sao mà thấy mấy thằng kia cứ lao vào chọc ghẹo mẹ em ngay cả khi có mặt em ở đó. Mình thì vẫn thế, biết mẹ mình như vậy nhưng do sở thích nhìn trộm nên mình cứ vẫn nhìn lén. Chắc cũng cả tháng trời. Do ba em thường xuyên đi vắng nên không thể nào biết được những cảnh tượng đó.

Không biết lúc em đi học mẹ em có chơi với những thằng kia nữa không mà càng ngày chúng nó càng giỡn cợt với mẹ em. Đi ngang thỉnh thoảng lại vỗ mông mẹ em. Em chỉ thấy bả cười cười, có vẻ cũng hơi ngại vì em bắt gặp.

Rồi cũng có một ngày em nhìn lén được mẹ làm tình với thằng đó. 2 cơ thể trần chuồng đang quấn lấy nhau ngay tại giường của em. Hôm đó em tình cờ đi học về sớm, nghi nghi nên em rón rén vào nhà và phát hiện. Em theo dõi cả nữa tiếng đồng hồ. Mẹ em đúng là người đàn bà đĩ thoã nhất trong cuộc đời em từng gặp, những câu nói dâm loàn có mơ em cũng không thể tưởng tượng nổi. Em xin lỗi không tiện kể ra ở đây, nó nhỏ hơn mẹ em gần chục tuổi mà bả gọi “anh” ngọt xớt. Rồi cứ liên tục nói “Anh chơi sướng quá, em sẽ bỏ chồng theo anh” ….

Em coi đến đoạn cuối thì thấy nó xuất đầy bụng mẹ em. Xuất tinh xong mẹ em cúi xuống mút sạch cu nó rồi còn bôi lên mặt lên tóc nữa. Hình như cũng lần đó bả phát hiện ra em đang nhìn lén.

Nói về mẹ mình. Sau hôm đó có vẻ như phát hiện ra mình nhìn lén bả thì bả có vẻ ngại và kín đáo hơn. Nhưng mấy thằng kia thì ngày càng vô duyên. Tụi nó chọc ghẹo mẹ mình mọi lúc thấy bà. Nói chuyện thì dâm loạn. Mình không biết mẹ mình có chơi với mấy thằng còn lại không, mình chỉ nhìn thấy mẹ mình làm tình với có 1 thằng. Mình nghĩ là sau này cũng có nhưng mà kín đáo nên mình không biết. Vì tụi nó ở nhà mình thêm 2 tháng nữa mà. Còn thằng kia chắc mẹ mình biết mình biết rồi nên cũng kệ cho mình nhìn.

Thằng đó không cũng đủ cho mẹ mình chết lên chết xuống. Cu không to nhưng làm tình cực kì khoẻ, chơi đủ kiểu mà có phần hơi bạo dâm.
Nhiều lần thấy mẹ mình bị nó đánh mình cũng thấy tức mà thấy bả có vẻ khoái mình chẳng biết làm sao?
Rồi cũng một hôm mẹ mình nói chuyện thẳng thắn với mình.
Câu chuyện thế này.
– Mẹ biết con biết mẹ với chú Thi (tên thằng đó nhưng mình căm thù nên không thích gọi). Mẹ cũng biết dạo này con hay rình trộm mẹ. Mẹ thực sư có lỗi, mẹ xin lỗi con và bố con.
Mình chẳng biết nói gì cứ ngồi nhìn mẹ khóc thôi.
Rồi mẹ nói sau này lớn lên có vợ con sẽ hiểu.

Mình còn nhỏ cũng không biết nói gì cũng chẳng biết làm gì, nhưng thực sự mình rất bị kích thích khi thấy mẹ mình chơi với người khác. Mình tính nói không sao đau mẹ mà bản năng của một người con thúc đẩy mình, mình đã nói con không muốn mẹ tiếp tục làm như vậy nữa. Lần đầu tiên trong đời nói chuyện thẳng thắn, mình cũng tính nói với mẹ là mình cũng nứng, cũng thèm, muốn được làm như thế với mẹ mà không dám nói. Chỉ biết thủ dâm mà nghĩ tới mẹ. Từ đó trở đi thì không còn thấy cảnh tượng như vậy nữa. Nhưng mình nghĩ bọn kia nó sẽ không tha cho mẹ mình mà bả trốn không để mình biết. Vì mẹ mình là giáo viên, tụi nó được chơi chùa nên sẽ không buông tha cho mẹ mình. Tội nghiệp mẹ.

Nếu bác nào có hỏi em là nhìn mẹ làm tình có sướng không thì em xin trả lời luôn là “Sướng vkl luôn bác ạ.”

Cảm giác lúc nhìn mẹ mình trần truồng hứng kinh khủng, kích thích cực độ, không có phim sex nào so sánh được, phim là dàn dựng, diễn xuất, còn đây là cảnh thật người thật, tự nhiên 100% , mà lại là mẹ của mình. Hồi đó mẹ em mới ngoài 30 nhìn vẫn còn ngon lắm, nhan sắc thì trung bình thôi nhưng eo đùi thon, đít to, chân cũng khá dài (cao 1m69). Vú mẹ em thì nhỏ chứ không to, được cái hai bầu vú tròn đều đặn, đầu vú nhỏ mà dài, chĩa lên trông khiêu dâm lắm cơ. Vú mẹ thì em nhìn thấy thường xuyên, vì nhà chỉ có hai mẹ con mà em còn nhỏ nên bà ấy cũng không cần ý tứ gì lắm. Lúc ở trong nhà mẹ em không mặc áo ngực, áo ngoài thì rộng, hở cổ hở nách nên những lúc mẹ em cúi xuống hoặc giơ tay lên là thấy hết cả cặp vú của mẹ. Những buổi sáng đi làm nhiều lúc mẹ vẫn thay quần áo trước mặt em.

Nói về cái hôm đầu tiên em rình xem mẹ tắm, nói thật với các bác em sướng đến nỗi tí nữa thì ngất đi lúc được nhìn thấy cái lồn của mẹ em, lông mẹ em cũng khá nhiều, lúc đứng thì không thấy gì, đến khi bà ấy gác một chân lên kì cọ phía dưới thì mới nhìn được tương đối rõ : Lồn mẹ to, tròn ú, hai mép thòi hẳn ra ngoài vừa to vừa dầy. Lần đầu tiên em xuất tinh lúc em chưa biết sóc lọ, chỉ nhìn mẹ tắm mà em nứng lên tự bắn ra luôn, rồi từ đó về sau thì em sóc ngay tại chỗ.

Năm 14 tuổi em đi chơi gái lần đầu tiên, sau đó thì nhiều: Bạn gái học cùng trường, phò, số mbtm thì rất nhiều, nhưng thật tình em vẫn không thấy lần nào có hứng thú và khoái cảm mạnh bằng lúc vừa nhìn trộm mẹ vừa quay tay. Ham muốn loạn luân nó ám ảnh em quá sâu rồi.

Chiều hôm trước, cách đây mấy hôm, em mới vừa quay lại trò chơi thuở ấy: vừa ngắm mẹ vừa quay tươi ngay một phát. Mẹ em dạo này người đẫy ra nhiều, nhìn rõ nhất là ở bụng, mông và hai đùi, vú thì sệ, đầu vú và hai mép cũng thâm đen hơn, thế nhưng em vẫn thèm muốn mẹ kinh khủng, nếu địt mẹ được là em vẫn địt ngay.

Chuyện của em thì chẳng hay ho gì, nhưng thế nào thì em kể thật như thế ấy thôi. Lúc đầu nhìn trộm mẹ tắm em cũng sợ lắm, đứng rình mà run cả người vừa sợ mẹ em phát hiện vừa sợ bà thím giúp việc nhìn thấy nên thỉnh thoảng em mới rình được một lần. Ít lâu sau thì bà thím về quê không làm nữa, nhà em thuê người giúp việc theo giờ, từ đó thì mỗi buổi chiều tối em cứ đứng xem mẹ tắm vô tư. Mẹ em thì cũng khá đẹp các bác ạ, và lúc mẹ trần truồng thì đẹp hơn là lúc mặc quần áo.