Vợ kể chuyện some khi ngoại tình

Chuyện là lúc vợ mình năm 4 đại học (dâm lắm, anal các kiểu với mình luôn rồi), thuộc dạng dâm ngầm thôi, bình thường thì vẫn ngoan. Vợ mình học tương đối cũng dạng trung bình thôi nên hay tổ chức học nhóm, trong nhóm này có 1 thằng quê ở Bình Thuận khá là giỏi nên vợ mình cũng nhờ 1 kèm 1. Mình rút gọn chuyện tí rồi qua phần vợ mình bị some nha…

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, có lần trước khi thi vợ mình cũng nhờ nó kèm cặp, học tới 9 – 10h tối ở phòng trọ nọ mà hồi lúc chiều cả nhóm làm nhẹ cái sinh nhật cho con bạn trong nhóm nên cũng có tí men. Vợ mình kể là học được hơn 1h thì bắt đầu ngấm, nứng nhẹ, thằng kia cũng nứng nên ngồi cứ cạ đùi, vợ mình cũng thấy thích nên để im, rồi nó lấy tay sờ đùi, được nước làm tới nó nút lưỡi vợ mình rồi chịch.

Quen mùi nên bắt đầu ngoại tình, mình không biết gì hết cả 3 năm sau đó tới khi vợ mình quit với nó. Vợ kể là lúc đó hay qua nó chịch xong rồi qua mình chịch tiếp, hoặc chịch với mình trước rồi qua chịch với nó vì không biết sao như vậy sướng lắm. Lol. Mình tua qua phần vợ mình some với nó và em trai nó đây. Tầm hết kì I của năm 4, vợ mình đi thực tập ở Sài Gòn, mình và vợ cùng ở Bình Dương.

6 tháng thực tập nên vợ mình thuê trọ trên đó, dù bả cũng ngoan ấy, bị cái dâm thôi. Thằng đó cũng trọ Sài Gòn để thực tập, xa mình mà, chịch với thằng đó suốt (mình không ưa thằng này, kiểu không ưa từ dạo học nhóm nhưng mãi sau này, sau cả lần vợ với mình chia tay vợ some với con bạn thân mình mình mới được biết việc vợ và thằng này gần đây, vì vô tình thôi chắc nếu không cũng mãi không biết được). Vợ kể ở trên đó thường thì vợ với nó ra nhà nghỉ chịch, lâu lâu mới dẫn nó về nhà trọ chịch vì chủ nhà hơi khó.

Vợ cũng hay qua phòng trọ nó chịch, dâm tiện mà, có chỗ chịch là ổn. Thằng đó ở 1 mình được 3 – 4 tháng gì đó thì em trai nó đậu Đại Học kinh tế, vào ở chung. Vợ mình với nó cũng hạn chế ở phòng trọ nó vì có em nó cho đến sinh nhật nó. Vợ kể là bữa đó em nó xin qua ngủ nhà bạn, nên nó rủ vợ làm đồ ăn rồi qua đêm phòng trọ nó. Vợ mình kể là bữa đó cũng mặc đồ khiêu dâm lắm, đầm vải bóng ở nhà với xì dây ren.

Vợ và nó bắt đầu lai rai từ 8h hơn, Tới tầm 10h (vợ kể nhé các bác), đang dạo nhẹ cháo lưỡi mò chim thì em nó gọi bảo là bên nhà bạn có việc nên về (không có dàn xếp nha các bác, sau này vợ hỏi nó thì nó thề độc là không hề dàn xếp gì hết vì nó có đạo, mọi thứ là vô tình), vợ kể là nó cũng lịch sự nói để chở vợ về (mẹ thật ra chắc tính chở vợ chưa cưới tao đi chịch) nhưng vợ mình thấy tối quá nên nói thôi chắc không sao đâu, tối rồi.

Ok i’m fine T – T. Em nó về thì vợ mình với thằng đó kêu vào tiệc tùng chung luôn. Uống tới tầm khuya thì dọn dẹp ngủ, thằng anh ăn rồi thì còn đỡ, thằng em tia vợ mình cả buổi làm em nó nứng. Tối trải nệm ra ngủ (trọ đéo có gác dm). Vợ mình nằm trong cùng. Giữa đêm vợ nứng quá, mò cu thằng anh chán chê trùm mền chui xuống bú. Vợ mình kể khúc này mình nứng lắm. Mình xài nguyên văn của vợ mình nha các bác.

“Em nứng quá chui xuống bú cặc thằng Hải, em vừa sợ, vừa nứng nhưng mà kích thích lắm, em cũng bú nhẹ không dám để lên tiếng, mà chịu thôi, phòng nhỏ mà anh. Đang bú em với Hải nghe thằng Hà nó trở mình, thằng Hải sợ người cứng đơ luôn, em thì tự nhiên thấy muốn hơn, nước ướt luôn đũng quần, em bú nhanh hơn mà vẫn nhẹ, nghe nó trở mình cái nữa, em hí mền lên nhìn, con cặc thằng Hà độn lên trong cái quần đá banh có quần lót một đùm luôn. Tự nhiên lúc đó em nứng lắm. Em chui lên kêu thằng Hải nhóm lên tắt cái đèn nhỏ đuổi muỗi đi. Nó tắt xong là phòng tối thùi, hơi hắt đèn ngoài thôi mà cũng tối lắm. Em lại chui xuống mền, mà không biết lúc đó ai xui ai khiến gì đó, em cứ muốn qua bên kia luôn, cái em nghĩ dù gì cũng là anh em chắc không sao. Em chui xuống liếm dọc cu thằng Hải cái, mút nguyên con xong em chui lên đứng dậy đi vệ sinh. Thiệt lúc đó em cũng phân vân đủ thứ lắm, đã chịch người khác rồi mà còn vậy, kiểu cảm thấy có lỗi nhưng nứng. Em vô nhà vệ sinh xong đi ra thấy thằng Hà đang tia em từ dưới đầm lên, em lấy tay làm suỵt rồi nhìn nó. Xong em vô nằm, thằng Hải đâu để ý gì, cứ nằm mò em, rồi em cũng không cưỡng nổi, em chui xuống bú cu thằng Hải tiếp, mà bú lớn hơn hồi này, tay em mò qua quần thằng Hà luôn, cu nó bự lắm, độn căng hết quần. Em kéo quần nó được một nửa là nó tự kéo luôn. Nó vừa kéo hết quần là em chồm qua ngậm luôn cặc nó, em muốn làm dứt khoát để đỡ phân vân, thằng Hải giật mình ngồi dậy, em nó cũng ngồi dậy, em đang chồm qua bú, em kêu anh Hải bú lồn em đi, nó chui xuống bú mà không cởi xì líp em luôn. Được chừng xíu, em leo lên người thằng Hà, cầm nhét vô từ từ rồi nhún, lúc đó như bản năng đó anh, không ai nói ai, thằng Hải đứng lên đưa cu vô miệng em, rồi nó giật em ra, chơi em từ đằng sau còn em thì bú cặc em nó. Được một chút thì nó chịu không nổi, rút ra nhưng nó chưa ra, tới em quay đít qua cho thằng em nó đụ.”

Vợ mình kể tới đây, cái mình mới hỏi là vậy lỗ đít có cho nó chơi không hả, em nói lỗ đít em là của anh thôi mà. Vợ mình bẽn lẽn chút rồi cũng gật đầu luôn. Vợ kể là cho chơi lỗ đít từ lúc chưa lên Sài Gòn nữa tại ở đó xuất thoải mái (hèn gì nhiều lần qua mình đâm vô cái ọt không khó khăn).

“Đụ được một chút em kêu thằng Hà nằm cho em nhún, nó kéo sát em vô người rồi nó dập từ dưới lên, cặc nó đầu bự nên nó dập vô lồn em sướng lắm, em không dám rên nằm cắn gối, em quay qua thấy thằng Hải đang sục em kêu nó lỗ đít, lỗ lồn em Hải, cái nó vịn eo em lại, nhét vô. Hơi thốn, mà có mấy lần lấy dưa leo nhét lồn với anh đụ đít em quen rồi nên bắt đầu sướng. 2 anh em nó nắc em được chừng 1 – 2p gì đó là 3 đứa ra luôn. Lồn với đít em tinh trùng không, dính cứt nữa. Lol”

Vợ mình hồi đó đó, và 2 anh em nó còn địt vợ mình cũng gần 2 năm nữa. Nhưng đỉnh điểm nhiều nhất là 4 – 5 tháng ở đó. Do vợ mình đi đụ với 2 anh em nó gần đây bị mình phát giác, kiểu tống tình bằng clip, mình đã giải quyết xong hết rồi. Và vợ chồng mình cũng tạm ngừng chơi tình dục được một thời gian, bây giờ chủ yếu lấy chuyện cũ, clip cũ ra khẩu dâm là nhiều thôi.

Clip vợ mình với 2 anh em nó còn nghe rõ vợ mình nói chuyện lúc đụ. “Bạn trai em biết thì sao hả em, em đụ với anh, giờ đụ với em của anh nữa, em dâm quá, lỗ đít lỗ lồn gì cũng chịu chơi hết” Vợ mình trả lời “Bạn trai em hả, kệ đi, đụ em đi, xuống đụ lỗ đít em đi, bạn trai em biết thì rủ đụ chung, ảnh thích lắm, 2 anh em đụ 2 lỗ em còn miệng mà, em bú, bú anh nha, cho ảnh đụ em, hay anh muốn đụ em rồi em bú ảnh”

Bạn đang đọc truyện sex tại web: http://truyensex.tv/

Have fun! Mình kể chuyện cũ, có thêm thắt thay đổi nhẹ để dấu thông tin. Chúc các bác tìm hiểu đời sống tình dục thật vui nhưng biết điểm dừng vì gia đình nhé!

— Hết —