Vợ bị sếp đụ

Phần 1

Bà xã mình là một hot girl sở hữu gương mặt gợi dục và body rất sexy. Tiềm ẩn trong người em là một sự dâm dục vô cùng lớn vì vậy mình cũng muốn em được thỏa mãn hết sức có thể. Nhưng mọi cuộc vui (some) đều do tôi sắp xếp cho em và tất nhiên bx rất ngoan, tôi nói như thế nào em sẽ chỉ dám làm như vậy. Tuy tôi rất thoải moái trong chuyện tình dục với em nhưng em cũng không dám một lần lén lút sau lung tôi và tôi khá tin tưởng em trong khoản này.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: http://truyensex.tv/

Cuối năm ngoái, công ty tôi tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm cho cả công ty và mọi người đều được dẫn theo gia đình của mình theo để dự tiệc. Và tôi quyết định dẫn theo vợ cùng mình đến dự tiệc.

Do kinh tế mình cũng ổn nên đủ lo cho cả 2 vợ chồng nên vợ mình không phải đi làm mà chỉ ở nhà lo việc trong nhà. Bx cũng rất ít khi đi đâu chơi vì nàng cũng khá ít bạn, thỉnh thoảng chỉ đi café với một số đứa học hồi đại học.

Khi nghe tôi thông báo về bữa tiệc nàng rất vui vì lâu nay chưa bao giờ được tôi dẫn đi những bữa tiệc như vậy.

Chiều hôm đó, bx lựa cho mình một bộ đầm xẻ ngực khá sâu làm lộ gần như nửa quả ngực của vợ, phía sau là đề lộ cả bờ lưng trắng mịn, tà váy thì trẻ sâu đến tận hang của bx.

Tôi ngay lập tức phản đối và yêu cầu em thay bộ quần áo khác vì đây là bữa tiệc công ty khá đông người nên tôi không thích nàng quá sexy như vậy.

Bx tỏ ra khá buồn và nói đó là bộ đầm em rất thích rồi năn nỉ tôi cả buổi nên tôi thấy cũng tội vì nàng ít khi được diện đồ đi chơi. Tôi đành ngậm ngùi đồng ý.

Đến bữa tiệc, vì vợ chồng mình đến trễ nên mọi người đã tới đầy đủ. Vợ mình bước vào với ánh mắt thèm thuồng của bao thằng đàn ông khác mặc dù họ đang đứng cạnh vợ của mình. Họ nhìn chăm chăm vào mông, đùi và ngực của vợ mình như một con mồi tươi mơn mởn trước mắt họ. BX mình phải nói có cặp mông rất khủng của 1 Gymer. Mình cảm thấy ngại vô cùng.

Vợ chồng mình chọn một bàn để ngồi. Mình cố tình chọn một bàn toàn nữ để đỡ bị ánh mắt soi mói của những gã trong công ty.

Bữa tiệc bắt đầu được khoảng 20p thì tên sếp của mình đến và nhờ 1 chị trong Công ty đổi chỗ cho hắn ngồi kế mình. Hắn bắt đầu bắt chuyện với mình.

Sếp: Đây là vợ của cậu à?

Tôi: Dạ vâng ạ. (Hắn chỉ 30 tuổi nên nhìn còn khá trẻ và đẹp trai)

Sếp: Nhìn vợ cậu xinh quá nhỉ. Có thể coi là hoa hậu ở đây rồi ấy. Kkk.

Tôi: Dạ em cảm ơn sếp. Sếp quá lời chứ vợ em cũng bình thường thôi ạ.

Rồi tôi giới thiệu vợ tôi với hắn. Vợ tôi lịch sự chào hỏi và bắt tay với hắn nhưng lúc bắt tay hắn nắm tay vợ tôi rất lâu mới buôn ra. Làm tôi cảm giác khó chịu. Vợ tôi thì ngại nên mặt đỏ bừng lên. Ấp úng không biết nói gì.

Rồi tôi và hắn ngồi nc với nhau. Hắn bàn chuyện công việc với tôi nhưng ánh mắt hắn tôi để ý luôn chăm chăm vào ngực và mông vợ tôi. Thỉnh thoảng hắn nhìn vợ tôi và cười mỉm. Chỉ cần bao nhiêu đó tui cũng đã biết được ý đồ của tên sếp này.

Nói chuyện được cỡ hơn 15p thì hắn phải đi qua những bàn khác để tiếp những vị khách của Công Ty.

Hắn vừa đi thì tôi quay sang hỏi vợ:

Tôi: Em thấy sếp như thế nào?

Vợ: Em thấy sếp ăn nói cũng rất hay nhưng cái quan trọng là em thấy sếp anh đẹp trai quá hihi.

Tôi: Không được đâu nhé. Sếp của anh đó. Người quen không an toàn đâu.

Vợ: Em biết mà, em chọc anh thôi ấy. Hi hi.

Hai vợ chồng lại bắt đầu ăn uống. Tôi đứng lên qua bàn khác để mời bia các bạn đồng nghiệp khác. Một lát sau tôi nhìn về phía vợ tôi thì thật bất ngờ khi tên sếp đã ngồi kế vợ tôi từ khi nào không biết. Hắn và vợ tôi ngồi nói chuyện với nhau rất hăng say và vui vẻ thấy nàng cười nói liên tục và đã chuyển sang uống Bia chứ không uống nước ngọt như lúc đầu nữa. Có lẽ là tên sếp đã mang sang để mời bx.

Trong lòng tôi cũng cảm giác hỏi lo lắng và khó chịu. Nếu như đó là những bạn some trước thì tôi cảm thấy bình thường. Nhưng đây là người quen mà lại là sếp của mình nữa nên tôi cảm giác không an toàn. Tôi muốn quay lại để ngồi kế bx nhưng hắn đã ngồi vào chỗ của tôi rồi không lẽ mình lại đuổi hắn đi. Như vậy không phải phép với hắn. Nhờ đâu hắn khó chịu lại khổ cho công việc sau này.

Nên thôi, tôi cho hắn ngồi đó và mình thì chuyển sang ngồi với các bạn đồng nghiệp. Tụi trong công ty thì thằng nào nhậu cũng ghê cả. Hết ly này đến ly khác đều 100%. Tôi uống theo bọn nó cả buổi và bắt đầu cảm thấy say và chóng mặt.

Ngồi bên đây nhưng tôi cũng không quên nhìn về phía vợ của mình. Vợ tôi cũng uống hết ly này đến ly khác với hắn. Nhìn mặt vợ tôi thì cũng đã thấy nàng hơi say rồi.

Bỗng chốc tôi bất ngờ thấy hắn đặt tay lên đùi vợ tôi trong lúc nàng đang uống. Còn ánh mắt thì luôn đặt vào ngực vợ tôi rồi mỉm cười. Nhưng điều bất ngờ hơn là vợ tôi cũng chả hề phản ứng gì mà cứ để hắn đè tay lên đùi của mình.

Lúc này tôi rất muốn chạy lại đề dắt bx về cho xong chuyện. Nhưng đầu óc tôi lúc này đã rất say rồi nên thôi cũng mặt kệ tí nữa về sẽ nói chuyện với bx sau vậy.

Ngồi nghỉ một lúc thì cũng đến 10h tối. Lúc này tôi đã đỡ say hơn hồi nãy do tôi không uống nữa để tí còn có thể lái xe về. Nhưng tôi quay sang thì đã không thấy vợ tôi đâu nữa, cả tên sếp cũng biến mất. Tôi lúc này mới rút điện thoại ra gọi cho bx nhưng mãi vẫn không ai nghe máy cả. Sốt ruột trong lòng, tôi liền đứng dậy và đi tìm bx. Nhưng tôi đi cả các sảnh hành lang, và đợi ở nhà vệ sinh nữ cũng không thấy bx đâu. Hỏi những người xung quanh thì cũng chả ai thấy bx tôi đâu cả.

Lúc này là 10h hơn rồi nên nhà hàng đã rất vắng. Chỉ còn máy bàn ngồi nhậu thôi. Tôi liền hỏi nhân viên phục vụ thì mới biết là phía sau nhà hàng còn có một khuôn viên cho mọi người đi dạo. Trong tôi bây giờ cảm thấy rất lo lắng. Tôi liền chạy ra phía sau đề tìm bx.

Khuôn viên này rất tối, tôi đi tìm xung quanh mà không thấy bx đâu. Tôi đi tiếp đến cuối của khuôn viên thì thấy lấp ló có 2 người đang làm gì đó vì quá tối nên tôi chả thấy gì cả.

Tiến lại gần hơn thì tôi giật mình khi biết đó là bx của tôi và tên sếp. Điều đáng ngờ hơn là hắn thì đang ngồi trên ghế đá còn bx tui thì đang quỳ gối dưới đất để bú cu cho hắn. Chiếc váy của bx đã bị kéo xuống đến ngang bụng lộ hết cả 2 bầu ngực trắng nõn nà của bx. Còn hai tay của tên sếp thì đang nhào nặn nó. Nàng mút cu hắn say đắm như đang tận hưởng một que kem mới.

Miệng nàng liên tục quấn lấy đầu khuất đang cương cứng của hắn rối mút. Nàng còn đưa miệng xuống tận 2 quả trứng dái của hắn rồi cho nó vào tận mồm đá liên tục. Có lẽ trong lúc say, cơn dâm và nứng của nàng đã đạt đến đỉnh điểm. Khiến nàng thèm khát một con cu lạ đến như vậy.

Tôi cảm thấy rất giận. Dù trước đây tôi đã chứng kiến bx bú cu người đàn ông khác nhưng họ đều là những người xa lạ mà chúng tôi không quen biết. Nhưng đây lại là sếp của tôi. Lại là một tên khá đẹp trai và dẻo miệng.

Tôi quyết định chạy lại để ngăn cản. Thấy tôi chạy đến. Tên sếp liền lật đật kéo quần lên và đứng dậy, cò bx tôi thì vội kéo chiếc váy lên và bỏ chạy vào nhà hàng.

Tôi hỏi: Sếp đang làm gì vợ em vậy?

Sếp: Không có gì đâu cậu đừng suy nghĩ lung tung, tôi chỉ đi dạo với vợ cậu 1 lát nói về công việc của cậu thôi. (Không ngờ tôi đã thấy như vậy mà hắn vẫn chối được)

Tôi khó chịu và quay mặt lại để đuổi theo vợ tôi. Tôi chở vợ tôi về. Cả đoạn đường cả 2 không nói gì với nhau cả. Đến khi về đến nhà, cả 2 đều vệ sinh tất cả và bắt đầu lên giường ngủ thì tôi mới hỏi bx: