Về Thăm Miền Tây Thịt Các Em Tươi Ngon

Tối đó sắp xếp đồ đạt, sáng ra bến xxe miền tây leo lên xe. Cái Bè thẳng tiến

_ Hồi nảy cúp điện ngồi nói chuyện với mấy bà chị công ty, mấy bả toàn nói chuyện tục tiểu, ngồi nghe mà làm em ngứa, làm ra là em vội chạy nhanh về để Anh làm em hết ngứa nè.

Ông trời ơi thật trớ trêu, nhưng con này sao bú C chuyên nghiệp vậy làm Tôi sướng quá trời, Tôi nằm yên để hưởng thụ vật trời cho. Nó bú mỏi miện rồi sao đấy, Nó đứng dậy đi tới ngồi lên mặt Tôi kêu Tôi liếm L Nó đi, do ko có đèn nên Nó ko thấy mặt Tôi, Tôi bợ 2 bờ mông Nó lè lưởi liếm L Nó, Tôi liếm, mút, hút làm đủ trò, nước L Nó ra sối xả, Nó rên khe khẻ” liếm sâu vào anh ơi, em hứng qua rồi”. Hai tụi Tôi là kiểu 69 được gần 10p thì hình như Nó phát hiện ra điều gì sai sai nên Nó ngừng lại, Nó ngồi dậy.

_ Sao hnay C anh cong cong mà dài hơn bình thường vậy, Anh không có bụng
nửa ( thàng bạn tôi hơi mập)
Rồi Nó đứng dậy, đèn sáng lên, Nó nhìn mặt Tôi, Tôi nhìn mặt Nó, 4 mắt nhìn nhau, đứng hình vài giây. Nó định la lên nói gì đó, Tôi nhanh tay bịt miệng Nó lại, thì thầm vô tai Nó
_ Bình tĩnh Oanh ơi ( con nhỏ đó tên Oanh), có gì ngồi xuống nói chuyện, giờ em làm lớn chuyện chỉ chết 2 đứa mình, còn thằng Tuấn nửa, Nó phải làm sao.

Mới đầu Nó giẫy dụa sau nghe Tôi nói có lý nên Nó im lặng gật đầu ngồi xuống. Mắt Nó hơi ước ướt,
_Anh xin lỗi, Anh qua ngủ nhờ thôi, không biết lại xảy ra chuyện như vậy
_ Sao hồi nảy Anh không lên tiếng để Tôi ngừng lại.
Oanh thút thít nói nhò, Tôi vội giải thích
_ Do Anh ngủ say nên không hay biết, lúc nhận thức được thì em đã ngâm C anh lâu rồi, với lại anh sợ lên tiếng em ngại, bị shok nữa.

Oanh không nói gì, cũng ko khóc nửa ngồi dựa vào tường im lặng, Tôi ngồi đó nhìn Oanh, 2 người trần truồng ngồi trong một không khí ngột ngạt.Tôi liếc trộm sang em Oanh, em cũng đang ngồi trầm tư suy nghĩ chỉ có điều nét mặt em tươi lên so với lúc trước. Tôi định đứng dậy mặt lại quần áo rồi ra về thì em Oanh bổng lên tiếng phá vỡ sự im lặng.
_ Anh Quang đừng nói chuyện này cho ai biết nha, xem như bí mật giữa hai chúng ta.
Tôi nghĩ thầm: Tui đâu có ngu đâu mà la làng cho người khác biết chuyện này.
Em vừa nói xong thì chồm người qua nhắm vào con C tôi mà ngậm. Tôi giật mình và hết hồn trước hành động của em Oanh. Nhưng là một

Tôi giữ đầu em ấn xuống C Tôi, như Tôi đã nói em Oanh bú C rất chuyên nghiệp, Em liếm thân C Tôi, em quét đầu khất Tôi, Em ngậm bi Tôi, Em kết hợp giữa tay và miệng thật điêu luyện, miệng thì ngậm bi, tay thì sụt C hay là vừa sụt vừa liếm đầu khất. Em Oanh làm tôi sướng điện dại. Thổi kèn chán chê Em đứng dậy dang chân ra, nắm lấy C tôi định ấn vào L Oanh, nhưng Tôi vội ngăn lại. Tôi nhìn xung quanh tìm cái quần, rồi lấy cái ví lôi ” Ba con sâu” ra.

Nhìn Em thổi kèn chuyên nghiệp như vậy ai biết được ngoài Tôi với thàng Tuấn ra em con lên gường với ai nửa không, đeo BCS vô cho chắc ăn.
Sau khi đeo bao rồi, Tôi kéo em lại, Em cầm con C Tôi đút vô L rồi từ từ ngồi xuống, Tôi ngồi dựa vào tường ôm lưng em, Em bắt đầu nhúng nhảy, hai tay Tôi ôm 2 bờ mông em đưa lên đưa xuống cùng hòa nhip với từng động tác của em. Hai bờ vú em đập vào mặt tôi làm tôi ngây ngất, Tôi ngoạm lấy vú em liếm láp, nút đầu ti em, có lúc thì cắn nhẹ.

Em thở gấp rồi rên nhẹ nhàng.
Được khoản 5p thì Tôi cảm thấy không ồn, vì chúng Tôi chịch nhau trên gác, mà gác làm bằng ván ép, khi hành lạc tạo nên tiếng động khá to, Tôi sợ phòng kế bên nghe được thì phiền lắm, nên thỏ thẻ vào tai Oanh.
_ Em ơi xuống dười đi, trên này làm ồn lỡ ai biết được thì chết.
Mặt em đang phê, nghe Tôi nói vậy thì ngừng lại đứng dậy đi xuống dưới nhà, Tôi lẻo đẻo theo sau.

Xuống dười, Em lăn lên nệm, dang 2 tay 2 chân ra, nhìn Tôi chờ đợi. Tôi đến bật công tắt đèn lên cho sáng để chiêm ngưỡng thân thể lõa lồ của em. Tôi nhìn cái L em, thật bất ngờ, hai bên mép L em ko có 1 cọng lông, em chỉ đề lông mu, nhưng cũng tỉa gọn gàng, nói chung là L khá đẹp và sạch sẻ. Tôi mò tới nằm trên người em, hai đứa cùng ăn cháo lưỡi, tay tôi thì xoa vú em. Tôi vừa khám phá thân thể em vừa thì thầm to nhỏ.

_ Sao L em ít lông vậy
_ Dạ anh Tuấn coi phim JAV thấy mấy đứa diễn viên để lông vậy nên ảnh bắt em phải nhổ lông giống mấy đứa đó, lúc tắm chung ảnh hay nhổ cho em.
Em ngoan ngoãn trả lời. Tôi buột miệng
_ Thằng bệnh hoạng, nhổ lông vậy em ko thấy đau ah?
_ Mỗi lần nhổ lông anh Tuấn lấy cục đá lạnh cà cà lên mép L em, lạnh lạnh tê tê nên không đau lắm.

Tôi thẩm nghĩ” DM thằng thì học ngu như bò mà sao mấy cái vụ này thông mình như vậy” thôi kệ mẹ nó nhờ nó thông minh mà tôi được chơi cái L đẹp.
Tôi ngồi dậy bò xuống háng em, chuẩn bị vét máng, L đẹp quá tôi phải thưởng thức triệt để mới được. Tôi liếm hai đui em, rồi lè lưỡi liếm dọc cái khe, Em rùng mình, Tôi liếm dọc dc chục lần rồi lấy tay banh 2 mét L em ra, một màu hồng dâm đãng, Tôi liếm 1

_ Đút vô đi anh, em chịu hết nổi rồi
Tôi ngồi dậy chỉnh lại cái BCS rồi nắm lấy 2 chân em dang ra, con C chỉa thằng nhấm vào cái L mà chọt vào. Đầu khất đặt ở cửa L, từ từ tôi ấn vô, được nữa đoạn Tôi làm cái ọt thật mạnh, em la lên 1 tiếng, hai bàn tay nắm chặt cái ra nệm. Tôi bắt đầu nhấp, đoạn khời động qua nhanh, Tôi nghĩ “con này là bồ của người ta chứ đâu phải bồ mình nhẹ nhàng làm j” thế là tôi tăng tốc, dập ầm ầm.

_ Chết em anh ơi, đã quá a ơi, đụ em đi anh, đụ tét L cũng được.
Em la làng như mê sảng, tôi vội cầm lấy quần lót của em nhét vào miệng chứ là kiểu này thì cả làng thức dậy. Tôi cứ dập, em thì ú ú ú ớ ớ ớ, gân cổ gân tay nổi lên, quất được 1 lúc tôi hơi mỏi chân nên nằm lăn ra, nói như ra lên” cưỡi ngựa đi em”

Em thở hổn hển lò mò ngồi dậy ngồi trên đùi tôi, tay cầm lấy C tôi cạ cạ lỗ L rồi ngồi ấn xuống, sau khi hai bộ phận vào khớp em bắt đâu cưởi, em nhúng lên nhúng xướng, xong rồi em lắc hông, cái hông em trường lên trường xuống thật dỏe dai. Nhìn em lắc hông cưởi ngựa làm Tôi cứ tưởng mình là 1 nam diễn viên chính trong 1 bộ phim JAV còn em là 1 idol, em nhúng , em lắc, em xoay trong cái mông, Tôi cứ như lên 9 tầng mây.

Tôi dìu em nằm sấp xuống, cái mông em nhô lên, lấy 2 tay tách bờ mông em ra, chỉa con C cắm vào ở giữa, tôi thích nhất là tư thế nay, thân dưới tôi đập vào bờ mông to tròn của em. Em mơ màng, nói những câu vô nghĩa, thấy vậy tôi chồm lên nói vào tai em.
_ Em đụ bao nhiêu thằng rồi.
Em trả lời như theo quán tính
_ ANh nữa là thằng thứ 4 rồi.

Trym dái tôi rụng rời, gặp phải dâm dâm công nương rồi. Kéo hông em dậy tôi làm theo kiểu doggy, Tôi dập một cách cuồng bạo vì biết đây là dâm nữ nên ko cần giữ gìn làm gi. dập được vài chục phát làm như có vẻ tôi muốn ra.
_ ANh ời có ra thì ra vào miệng em nè, em thcih1 uống tinh trung.
Tôi dập thêm chục cái vội lật em ra, đút C vào miệng em bắn xối xả. em nuốt hết, liếm láp sạch sẽ, tôi đổ sập lên người em thở hổn hên. Em nói vào tai tôi:
_ Anh đụ em đã quá, của anh dài dài cong cong làm em sướng muốn chết
Tôi nhéo vào muổi em

_ Không, anh hỏi giùm thằng bạn anh nè, Nó còn trai tân nên hôm này muốn thử xào khô trước. Em vô nói với ” Đại sư tỷ” có phục vụ được cho bạn anh ko
Nó nói mà làm tôi đứng hình,” Tôi là trai tân” Em Hương quay đít đi về phía nhà trước nói nói với ai đó. Còn thằng Tuấn cũng cảnh báo Tôi.
_ Nêu bả chịu thổi kèn cho mày thì dc, bả mà kêu mày lên gường thì từ chối khéo nha, lên gường xong với bả phiền phức lắm.
Thằng Tuấn vừa nói xong thì em Hương dẫn một chị tới. Chị rất đẹp, khuôn mặt chị sắc sảo, chị có 1 vẻ đẹp phong trần, chị mặc quần jean, áo sơ mi trắng, cặp vú thì chắc cỡ thủy top hoặc Emily Trần Nói chung là Phan Kim Liên Thế kỹ 21._ Ku nào muốn chị phục vụ nào, ku này ah, được đó, đẹp trai, trắng trẽo là chị Thích rồi.
Chị vừa nói vừa chỉ vào Tôi  tủm tỉm, xong rồi chị quay qua em Hương