Về quê vợ sắp cưới

Chiều qua tháp tùng em về quê. Tối qua uống rượu với ba vợ xong thì nhà có khách, bạn ba vợ đến chơi. Mình ngồi chơi một lúc rồi ra sân đứng hút thuốc. Em thì theo mẹ đi bộ thể dục xung quanh xóm. Tối cuối tuần quê em yên bình gớm, mười năm hai mươi phút mới thấy một cái xe chạy qua. Nhìn ra vườn sau nhà em tối om om, không gian tĩnh mịch làm mình nhớ lại ngày đầu tiên em dẫn mình về quê em chơi.

Dịp đó cũng vào cuối tuần, và cũng vào khoảng mấy ngày giữa tháng âm như hôm qua. Chỉ có điều khi đó là mùa hè nóng nực và trăng thì sáng tỏ chứ không mờ ảo như tối qua. Cũng gần chục năm rồi chứ chẳng ít.

Đó là lúc mà trên Hà Nội bố mẹ mình và bố mẹ em đã nói chuyện với nhau về việc của hai đứa. Và mẹ em nói hai đứa thu xếp dịp cuối tuần đưa nhau về quê thăm ông bà & cô dì chú bác ở quê để mình biết quê em và giới thiệu với mọi người trong họ luôn.

Làm xong, về đến quê em thì cũng là chập tối, do mẹ em báo trước nên chú thím em làm cơm đàng hoàng lắm. Có gà, có vịt, có cả rượu và cả bia luôn (bia hơi thôi nhưng uống ngon vật vã). Bữa cơm quê đầm ấm, chỉ có bà nội em, chú thím em, hai thằng em con nhà chú cùng em và mình nên mình cũng không cảm thấy ngại ngần gì, oánh chén hết mình luôn.

Cơm xong em định bê mâm cơm ra giếng để rửa bát thì chú em nói em để bát đũa đó, đi tắm rồi còn đưa mình đi loanh quanh chơi nhà họ hàng cho sớm, ở quê mọi người ngủ sớm lắm. Còn mình thì chú bảo: “Mày ngại thì chờ cái Dung tắm xong rồi vào nhà tắm tắm, còn không ngại thì đứng ở giếng múc nước lên mà dội ào ào cho nhanh đỡ phải chờ đợi”. Mình thì định nói: “Thôi để cho nhanh và tiện cả đôi đường… Cháu với Dung vào tắm chung cho nhanh”

Tắm xong hai đứa đi chơi loanh quanh, mùa hè ở quê ban ngày thì cũng nóng khủng khiếp đấy, nhưng đêm thì mát hơn ở thành phố nhiều. Đi chơi về đến nhà, bà và chú thím em thì đi ngủ rồi, hai thằng em em thì đi chơi chưa về. Em rủ mình lên trần đứng hóng mát.

Không gian tĩnh mịch, gió thổi hiu hiu, côn trùng kêu rả rích, đom đóm bay lập lòe, em đứng dựa vào mình nhìn ra cánh đồng đầu làng. Quang cảnh yên bình, Lãng mạn và nên thơ lắm. Nếu giờ đó ở thành phố, lại là cuối tuần thì mình và em thường là rủ nhau ra hồ… Uống nước sau đó về nhà tắm rửa rồi mình chèo qua tum sang nhà em và chịch nhau đến nửa đêm luôn (đang yêu nhau mà). Nghĩ đến chuyện đó nên mình đưa tay luồn vào trong quần em rồi vuốt ve hai bờ mông. Thỉnh thoảng đưa ngón tay xuống lỗ đít em xoa nhẹ. Mình nghĩ, kể ra thì chịch em ở đây cũng được, trăng tuy sáng nhưng chỉ cần đứng nép vào khoảng trống giữa cái bể lọc và mái ngói nhà bên cạnh thì chả ai có thể nhìn thấy được. Nghĩ đến đó thôi mà làm chim mình cứng ngắc và thèm được chịch em ngay và luôn lúc đó. Mình thì thầm vào tai em:

– Em ơi, thèm…

– Thôi, để mai lên HN đi.

– Nhưng mà thèm lắm…

– Nhưng… Hai thằng (con chú em) chúng nó chưa về. Nhỡ đang… mà chúng nó về thì làm sao?

– Vậy chờ chúng nó về rồi chịch nhé.

– Ở đây luôn sao?

– Ừ.

– Dê già.

Một lúc sau thì hai thằng em em về. Thấy chúng nó múc nước giếng lên rửa chân tay, rồi vào nhà nói với chú thím em cái gì đó rồi lại kéo nhau đi. Thím em cũng đi theo hai thằng ra cồng. Em thấy lạ lên hỏi với xuống.

– Hai thằng kia.

Thằng cu lớn quay lại nhìn lên nói:

– Ơ chị. Chị đứng trên đấy à.

– Ừ. Chưa ngủ hay sao mà còn đi đâu thế?

– Em sang nhà bạn em ngủ.

– Tít mít nhờ.

Rồi thím em khóa cổng, khóa cổng xong thím em bảo mình lát xuống giường 2 thằng cu em ngủ, chúng nó mắc màn cho mình sẵn rồi. Còn em lúc nào đi ngủ thì vào ngủ với bà. Chú thím em ngủ dưới nhà ngang.

Vậy là ok…

Thím em vừa xuống nhà ngang và khép cửa lại thì mình luồn tay vào trong quần xoa lồn em. Nãy giờ đang đứng chống tay vào lan can nhìn xuống sân, em khẽ dạng chân ra để mình xoa dễ dàng hơn. Nghịch lồn em từ phía sau một lúc thì mình kéo em đứng quay mặt vào mình, rồi mình cầm tay em đặt vào chim mình (lúc này đã cứng ngắc). Em thì thầm:

– Eo… cứng thế.

– Thèm mà.

– Nhưng nay làm gì có bcs. Anh xuất ra ngoài nhé.

– Ừ.

Rồi mình và em hôn nhau. Em cầm chim mình xóc, còn mình miết dọc mép lồn em, thỉnh thoảng đưa ngón giữa vào tách hai mép lồn em ra để lấy nước nhờn xoa lên hột le.

Thời gian này ở trên Hà Nội là lúc mà mình và em làm tình đều đặn và cuồng nhiệt nhất, vì cả hai đã khám phá ra nhiều thứ sau khi cùng nhau xem sex. Nên em bạo dạn lắm. Gần như đêm nào em cũng để cửa và rủ mình sang ngủ cùng em.

Trở lại buổi tối ở quê em.

Xoa hột le một lúc thì lồn em ướt nhẹp, kèm với đó là tiếng thở gấp của em. Em vừa vuốt chim mình vừa hôn mình cuồng nhiệt. Bỗng em khom người xuống lôi chim mình ra, khom lưng lại rồi ngậm vào chim mình mút. Vừa mút vừa xóc làm mình phê pha khó tả.

Kéo em vào khoảng trống giữa bể lọc và mái ngói nhà bên, mình đẩy em đứng dựa vào thành bể rồi kéo hẳn quẩn em ra khỏi một bên chân, mình quỳ dưới đất, nâng một chân em gác lên lưng mình rồi mình đưa lưỡi liếm dọc lồn em. Em rên khe khẽ, chắc phê lắm nhưng không dám rên lớn. Nước lồn ứa ra liên tục. Vừa rên em vừa kéo đầu mình vào lồn em. Chắc tại được mình bú lồn phê quá. Em thì thầm:

– Anh ơi. Đừng làm thế nữa. Em không chịu được đâu.

Mình đứng dậy, đẩy em đứng quay mặt vào bể nước, quyết định địt em từ phía sau.

Do cấu tạo cơ thể, lồn em khá dài, tạo thành một đường từ phía trước ra tận đằng sau. Nên chơi em từ phía sau cũng khá dễ dàng, chứ không phải đâm cu ngược lên hẳn phía trước. Nên chỉ cần em hơi cong mông một chút là mình có thể dễ dàng đưa chim vào lồn em.

Lồn em nhầy nhụa nước, mình đứng đằng sau từ từ cầm chim đưa vào cửa lồn em rồi đẩy nhẹ một phát “sụt” là ngập đến tận cán. Rồi cứ thế mình đẩy ra đẩy vào, thốc ngược lên lúc mạnh lúc nhẹ. Mình đẩy vào còn em thì tự đưa tay xuống xoa hột le. Phê dã man.

Lần đầu tiên làm tình ngoài trời nên cảm giác lạ lắm. Phê khủng khiếp, kích thích tột độ. Lúc kích thích quá mình còn rút chim ra khỏi lồn em rồi quỳ xuống bú em từ phía sau. Sau đó lại đứng đậy kê chim vào cửa lồn em rồi thốc mạnh vào trong.

Em phê lắm, nước lồn em chảy dọc xuống tận đùi non nhưng em không dám rên to. Mình cũng phê và muốn xuất tinh nên dập mạnh hơn, cùng lúc em lên đỉnh. Em cong mông ra phía sau hết cỡ rồi thì thầm:

– Anh ơi… Anh ơi… Mạnh… Mạnh vào anh.

Mình dốc hết sức và dập thật mạnh, bao nhiêu tinh trùng dồn hết lên đầu cu, mình rút ra để bắn ra ngoài thì em nói như van nài:

– Cho vào lồn em dập tiếp đi, em đang phê mà. Xuất vào trong đi… U…u…u.

Mất kiểm soát, mình cũng theo em luôn, đưa chim vào dập rồi bắn ngập ngụa trong lồn em.

Hết cơn sướng em lại quay sang trách mình.

– Hu hu hu. Người ta đã bảo xuất ra ngoài rồi mà. Sao lại bắn vào trong người ta. Mai lại phải mua thuốc uống. Hu hu hu.

Đúng là đàn bà.

— Hết —