Valentine ngọt ngào

Tiếng nhạc chuông reo lên ầm ỹ, trên màn hình con điện thoại LG của Xu (em nó) hiện lên “Anh yêu is calling”.
– Alo.
– Alo em ah, em đang làm gì vậy?
– Dạ… dạ em đang học bài.

Mình cười không ra tiếng với cái câu trả lời của em nó, chả là vì đang ngồi ôm vuốt ve em nó ở bãi cỏ gần chỗ SVĐ Mỹ Đình ngắm người ta thả diều, uống chà tranh.

– Dạ vâng… anh ngủ ngon nhé! Em học bài chút rồi cũng đi ngủ sớm đây. Bye anh!
Tiếp tục cười, vừa cười vừa vuốt ve tóc Xu thì em quay lại.
– Hay ho lắm hay sao mà cười?
– Không hay… nhưng em làm tí nữa anh ho. Sao có người yêu rồi mà còn đi với anh?
– Nó yêu em nhiều hơn em yêu nó. Nhưng đi với anh em thấy dễ chịu hơn.
– Chắc anh hơn nó ở cái khoản mân mê hả.

Em nó lườm mình rồi lại gục đầu vào ngực tiếp tục ngắm thả diều. Công nhận ở đoạn trước SVĐ có thú thả diều được phết. Thi thoảng lại có mấy chú hát dạo kiếm tiền ngân nga mấy câu của Mr Đàm mà nghe chạnh lòng. Bổng Xu giựt cái áo làm khúc áo mình bật ra, em nó đỏ mặt rồi vội vàng cài lại khúc.
– Ớ, em xin lỗi… ôi xấu hổ quá, xấu hổ quá.
– Mới lần thứ 2 đi chơi thôi đó em.
– Thì em nhỡ tay chứ ai thèm. Con trai theo em đầy ra, kể cả ô tô nhé.
– Ờ thế sao còn đi với anh?
– Không biết.

Tả qua một chút về bề ngoài em Xu, em nó cao khoảng 1m62, da trắng và mịn… mắt 1 mí trông rất là… dâm. Hướng nội, nữ tính và “hiền lành”. Vì các stt trên facebook (fb) và yahoo của em Xu khá là sướt mướt và tình cảm, luôn mong muốn có một tình yêu chân thành. Một stt của em nó khi post lên fb tầm khoảng 5,6 các zai vào comment hỏi han. Mà thực sự cách hỏi han của các zai khiến mình không thể nhịn được cười. Chắc có lẽ mình không bao giờ viết ra được những từ đó: Quá sến.

Trời cũng đã về khuya, lấy con xe rồi 2 đứa cùng nhau về. Hôm nay Xu mặc quần đùi trông khá là mướt, vì cái khoản uống sữa nhiều nên em nó có làn da trắng và mịn không tì vết. Mình lấy tay chạm nhẹ cái đùi thì em nó dựt phắt đi.
– Anh làm cái trò gì đấy?
– Tay anh nóng quá, thấy đùi em có vẻ mát nên xin em tí nhiệt.
– Mát cái gì mà mát, em không dễ dãi thế đâu.

Mặc quần ngắn như thế, không để cho người ta ngắm và đụng chạm thế thì mặc làm gì. Mình thấy trong lời nói của em còn chút e thẹn và thách thức nên đánh liều phát nữa.
– Này?
– Ờ thế lúc nãy ai giựt khúc áo của anh nào?
– Thế thì coi như là huề đấy. Chỉ được 1 lần này thôi, lần sau là cấm tẹt. (nghe có tiếng khúc khích của Xu).

Thế là tay phải thì mình lái xe, tay trái thì xin tí nhiệt từ đùi Xu. Kể cũng lạ, đùi mình thì cũng có ra nắng mấy đâu, cũng chăm chút lắm chứ sao không mịn được như của bọn con gái nhỉ. Nó mịn và mềm nhũn ra các bác ạ, mình muốn véo cho một phát nhưng thôi, nhỡ may em nó ngã khỏi xe cái lại phiền. Cuối cùng cũng về tới phòng trọ em nó, trước khi chào tạm biệt, em nó hé tào tai thì thầm:
– Đi chơi với anh thú vị lắm!
– Ờ.
Rồi mình cũng phóng thẳng xe về nhà để kết thúc một ngày cuối tuần. Vào phòng, rút điện thoại ra thì có tin nhắn của em Xu…Lôi điện thoại ra đọc tin nhắn.
– Anh là hơi bị lợi dụng đấy.
– Nhưng đùi em mát.
– Này? Trêu em lần nữa là không thèm nói chuyện nữa đâu.
– Đùi em khá là mát.
Các bác chắc cũng thấy lạ vì độ lì của mình khá cao đúng không? Quả thật với Xu thì mình không có cảm tình gì cả, kể cả đến việc thích cũng chưa có nên không đặt nắng vấn đề tán tỉnh hay gì cả. Có cũng được mà không có cũng xong. Chính vì thế cho nên đôi khi em nó lại thấy hứng thú nói chuyện. Vì chỉ có những thằng như mình mới khiến cho cái phần “con “của em nó được trỗi dậy. Còn thằng người yêu nó mình đoán chắc khám phá được phần “người “thôi.

Tả qua chút về mình. 1m68, 16cm, không đẹp trai cho lắm, tuổi thì mình sẽ nói sau, gia đình cũng không thuộc dạng khá giả nhưng cũng trải qua một mối tình khá là đau đớn nên về độ chai lì và kinh nghiệm cũng có một phần.

Kết thúc một ngày cuối tuần đẹp trời bằng bản nhạc Forever in love của Kenny G rồi mình cũng ngủ luôn. Xu thì em nó im rồi vì chắc đang ức chế. Lần đầu tiên có đứa khá là ngang khi nói chuyện với Xu. Vì Xu có vẻ ngoài khá là chuẩn nên được săn đón gắt gao, sẵn sàng có gần chục anh nguyện làm xe ôm, thẻ ATM hoặc đại loại gì đó lao vào. Vì biết trước sự nghiệp đang còn chưa đâu vào đâu cho nên với Xu mình không có ý định gì là lâu dài cả. Chỉ là đến đâu thì đến…
– Ngày mới vui vẻ anh nhé ! (Sms của em nó vào buổi sáng mai).
– Ờ, “mát mẻ” em nhé !
– Lại đểu rồi đấy, đầu tuần nên em tha. Anh đang làm gì đấy?
– Acsimet em à.
– Vô duyên.

Mình không có thói quen sms cho lắm nên đại loại là hay làm đứt mạch cảm hứng. Có gì thì gọi điện chứ sms thì nhàm lắm. Đợt đấy mình đang đi làm thêm buổi sáng, còn buổi chiều học cho nên khá bận bịu và mệt mỏi. Cho nên một tuần trôi qua nhanh lắm, vù một cái là đến cuối tuần rồi. Lôi danh bạ ra lách tách thì lại nhớ tới em Xu, ờ thì gọi cái nói chuyện cho vui. Vì được cái em Xu nói khá nhiều, còn mình thì ít nói, vì có tán tỉnh đâu. Nói chuyện với em nó theo kiểu Q – A.
– Alo em ah.
– Đi đâu một tuần mà giờ mới gọi hả?
– Ơ, đi đâu thì việc của anh… lại còn phải viết báo cáo rồi lên phường xin dấu để chuyển qua cho em à?
– Không nhưng mà… hâm.
– Ờ thế có đang ở phòng không lát anh qua.
– Có, đang ở một mình buồn chết đi được.

Rồi cũng đánh xe qua giải tỏa cuối tuần chút, vì vừa chia tay mối tình trước khá sướt mướt nên chưa kịp thích ai đó, nhưng sinh lí mà, phải có mùi gái thì mới thoải mái được. Có thể đơn giản là nhìn hoặc nói chuyện thôi.
– Anh mua ít hoa quả, em gọt ra mà ăn.
– Cũng ga lăng gớm nhỉ?
– Ga lăng là một nét đẹp mà em bảo gớm.
– Xùy, con trai gì mà soi từng câu chữ.
– Không chỉ soi mình câu chữ đâu, soi cả cái khác nữa cơ.

Hai đứa ngồi ăn Táo, mình thấy mỏi lưng, nằm lên giường chút cho đỡ mệt, vừa đi học về mà. Trong lúc đó thì em nó làm bữa tối, em nấu khá vụng… quả thật là như thế. Nhưng thôi đói rồi thì ăn cái gì chả ngon, xong bữa tối mình ra ban công hóng gió (em nó ở trọ trên tầng trên cùng) châm điếu thuốc.
– Anh vào đây.
– Có chuyện gì thế?
– Vào đây nói chuyện chứ làm gì. Ra đó đứng chả được cái gì.
– Ờ.

Mình lại nằm lên giường, ngồi thì cũng chán. Câu chuyện thì cũng chán ngắt vì em nó hỏi mình thì trả lời, em nó cũng bảo là thế. Nhưng lại cứ thích nói chuyện với mình. Đột nhiên đang nói chuyện thì em nó nhìn vào mắt mình hồi lâu.
– Anh hôn ai chưa?
– Anh rồi. Chẳng nhẽ cái miệng từ nhỏ tới giờ chỉ để ăn với uống thôi sao.
– Thế hôn có thích không?
– Cũng tạm, nhưng mà sao em lại hỏi chuyện đó?
– Thì em chưa hôn.( Em nó đỏ mặt gục mặt xuống giường).
– Ờ thế anh dạy cho, lại gần đây.
– Ơ kỳ kỳ, ai lại nằm thế này.
– Ờ thì đứng.

Mình cũng không hiểu sao lại có thể tự nhiên thế được, chắc là do không phải là tán tỉnh nên đâm ra tự nhiên không căng thẳng cho lắm. Cho nên bản năng sao thì cứ làm vậy. Mình kéo phắt em dậy đứng xuống giường. Cầm hai tay em nó đặt lên cổ mình, mình thì ôm eo em Xu…

Hai má xu đỏ ứng như hai quả gấc, chắc đây là lần hôn đầu của em nó thật. Nhưng điều đó mình không quan tâm cho lắm. Đến cái zin còn hay không thời buồn này mình cũng xem nhẹ chứ huống hồ đến nụ hôn. Rồi hai mắt em nhắm nghiền lại y như trong phim Hàn, vì ẻm hay xem mấy thể loại phim này mà. Thì đương nhiên là mình tiến tới rồi, môi chạm môi. Người Xu giật lên, mới là nụ hôn đầu nên mình rất nhẹ nhàng và khoan thai, chỉ làm ướt môi em. Tay vuốt nhẹ lên tóc rồi luồn xuống cổ, mới là lần đầu hôn em nó nên mình cũng không vồ vập như các bác tưởng đâu. Làm gì mà sớm thế được?
– Anh ơi chân em bị tê ….