Tuổi thơ ngây

Tôi được sinh ra ở một nơi thuộc khu vực đông bắc Trung Quốc. Tôi không nhớ được nhiều thứ khi còn nhỏ. Không biết là tôi đã bắt đầu đi học từ khi nào nhưng tôi biết rằng quên không có nghĩa là sự phản bội thực sự. Những điều vui sướng với mẹ tôi, ba tôi và gia đình tôi luôn ở trong tâm trí tôi và tôi không thể xóa sạch nó.

Đó là khi tôi còn rất nhỏ. Ba tôi là một người lính. Là một người rất chính trực, nhưng tính cách của ba cộc cằn và anh hùng. Ông rất nam tính. Ông ở trong doanh trại nên không thể về nhà quanh năm. Chỉ vào những ngày lễ thì ba tôi mới được về nhà trong vài ngày.

Vì gia đình tôi có người ở trong quân đội nên chính quyền địa phương đã cấp cho chúng tôi một căn nhà. Đó là kiểu nhà chia đôi, một là ngôi nhà chính, một là hành lang và nhà bếp. Vào thời điểm đó, vấn đề nhà ở rất căng thẳng. Chính quyền địa phương không có thêm nhà để chia. Ba tôi là một người lính rất trung thực và không biết làm thế nào để tìm đến sự giúp đỡ của xã hội địa phương. Không có mối quan hệ thì gia đình chỉ có thể bị ép vào trong một ngôi nhà.

Khi lớn lên, gia đình tôi xây một ngôi nhà ba tầng. Ba tôi rất hạnh phúc và nói:

“Con trai của ba là người có năng lực, gia đình mình giờ đã được sống trong ngôi nhà nhỏ của chính mình.”

Đây là một điều gì đó có ý nghĩa.

Tôi là đứa con trai duy nhất và là đứa con út trong gia đình tôi. Mẹ tôi yêu thương tôi rất nhiều. Tôi tự nhiên được sắp xếp để ngủ ở nơi ấm cúng nhất. Vào mùa đông, nơi tôi ngủ thì tốt hơn những nơi khác.

Mẹ tôi bảo tôi lên nằm ngủ trên chiếc giường lớn cùng với mẹ. Chị cả của tôi nhìn chằm chằm vào mẹ, còn chị kế tôi thì ngủ với chị cả. Tôi bắt đầu hiểu về đàn ông và đàn bà khi còn rất nhỏ. Đó là vì mẹ tôi là người giáo viên khai sáng về tình dục cho tôi.

Mẹ tôi không xinh đẹp lắm, nhưng có duyên. Mẹ cao 164 cm và nặng 60 kg. Số đo ba vòng của mẹ tôi là 89 – 71 – 92. Vú mẹ tôi mập mạp, tròn trịa, đầy đặn, nhưng cảm giác không thô kệch to lớn lắm. Mái tóc đen tương phản với làn da trắng trẻo trên khuôn mặt mẹ, với đôi môi đỏ, dày và mềm mại. Mẹ tôi trông rất gợi dục, với đôi mắt không to lắm nhưng có màu rất tối và ánh mắt lại rất sáng. Đôi mắt của mẹ rất quyến rũ. Mẹ tôi có duyên ngầm, bà thuộc kiểu người từ cái nhìn đầu tiên thì thấy không xinh đẹp lắm nhưng luôn khiến ta muốn nhìn lại.

Mẹ có một cặp vú đầy đặn, hai mông đít to tròn và săn chắc, với cặp đùi trắng phau và mềm dẻo. Thân hình của mẹ tôi đang khoe ra da thịt của người đàn bà lớn tuổi, tràn đầy cám dỗ về tình dục.

Khi ba tôi về nhà, có nhiều lần tôi thức dậy vào ban đêm, tôi luôn không nhìn thấy mẹ tôi ở bên cạnh tôi. Dưới ánh sáng trăng, tôi thấy ba mẹ đang ở chung giường và đắp chăn lên người. Có một sự chuyển động liên tục, và tôi nghe có giọng nói vội vã từ ba mẹ.

Tôi không dám đi đái khi nhìn thấy điều này. Tôi sợ làm phiền ba tôi và ba mẹ sẽ mắng tôi. Khi hai người không còn chuyển động, sau một lúc, mẹ tôi trở lại bên giường tôi. Bà nằm xuống và lườm lườm nhìn tôi. Sau đó tôi mới dám đi đái.

Khi mẹ tôi đi ngủ vào ban đêm, bà luôn cởi hết đồ rồi ngủ. Bị ảnh hưởng bởi mẹ, tôi cũng trần truồng khi ngủ (tôi vẫn thích ngủ trần truồng cho đến bây giờ). Vì ba tôi ở trong quân đội trong nhiều năm, chỉ những ngày nghỉ lễ mới được về phép. Vì vậy ham muốn tình dục của mẹ tôi dường như không được thỏa mãn với ba tôi.

Tôi nghĩ đó là vì ba tôi lâu ngày mới được tiếp cận đàn bà, nên mỗi khi về nhà và thân mật với mẹ tôi thì mẹ vẫn không được thỏa mãn và ba kết thúc rất nhanh. Và dù mẹ tôi cảm thấy thế nào thì bà cũng sẽ ngủ thiếp đi.

Khi trở lại giường và nằm xuống gần bên tôi, mẹ tôi dường như luôn thở dài. Vì lúc đó không hiểu về quan hệ nam nữ, nên tôi không thể hiểu hết những cảm xúc của mẹ tôi. Khi tôi đi đái xong và trở lại giường nằm, mẹ tôi luôn lườm tôi. Mẹ để tôi chạm vào cặp vú đầy thịt và bú núm vú to như trái nho của mẹ.

Một lát sau, tay mẹ vươn xuống dưới háng tôi và chạm vào con cặc nhỏ bé mềm mại của tôi. Vì tôi vẫn còn nhỏ nên không hiểu gì cả, chỉ đang cảm thấy tay mẹ đang rờ rẫm cặc tôi. Tôi cảm thấy thật thoải mái, nhưng nó chỉ tăng tốc giấc ngủ của tôi, và tôi nghĩ đến những thứ khác.

Có lẽ vì lý do tôi còn nhỏ nên mẹ tôi dường như không tránh né tôi khi tôi làm bất cứ điều gì. Thói quen yêu thích của tôi là ban đêm tôi lén lút nhìn mẹ rửa ráy hai mông đít tròn trịa và mập mạp của mình với một cái chậu.

Khi đêm xuống, mẹ sắp xếp cho tôi và hai chị của tôi nằm xuống để ngủ. Sau đó tôi lén nhìn mẹ đi lấy nước nóng, rồi mẹ cởi đồ lót ra, để lộ cặp mông to mập mềm mại và trắng phau. Ở giữa hai chân của mẹ là một chùm lông dày màu đen, thể hiện ham muốn tình dục mạnh mẽ của mẹ tôi.

Khi mẹ ngồi xổm xuống và dạng hai chân ra, chùm lông đen phô bày ra ngoài một lớp thịt màu nâu nhạt. Trong khi rửa ráy, mẹ tôi luôn thọc hai ngón tay vào đó. Tôi thấy mẹ lắc lư liên tục bên trong, có lẽ vì ham muốn tình dục mạnh mẽ khiến mẹ thủ dâm. Hai mép lồn ngoài của mẹ tôi thì to múp míp, lồn mẹ cũng rất to, để lộ phần thịt màu đỏ ở bên trong.

Khi mẹ tôi dùng mấy ngón tay để ngoáy trong hang lồn, bà luôn có biểu hiện rất say mê. Lúc này tôi luôn bí mật theo dõi tất cả.

Vì chỉ có một căn phòng, nên khi đến kỳ thay băng vệ sinh là mẹ bảo tôi:

“Quân, quay mặt ra chỗ khác đi con.”

Sau đó, mẹ tôi bắt đầu thay băng. Bất cứ khi nào tôi bí mật quay đầu lại thì thấy mẹ tôi đang cầm một miếng băng dính đầy máu. Tôi luôn cảm thấy tim mình đập nhanh hơn. Có một sự phấn khích không thể giải thích được khiến tôi nao lòng.

Nếu ba tôi ở nhà, mẹ tôi sẽ luôn đến giường của ba tôi trong một lúc sau khi rửa ráy. Sau đó sẽ có tiếng thở gấp gáp của ba mẹ tôi. Lúc đầu tôi không hiểu tại sao lại như vậy, nhưng khi lớn lên thì tôi bắt đầu bí mật theo dõi những gì ba mẹ tôi đang làm.

Tôi nhớ rằng đó là một ngày mùa hè. Trời rất nóng, ba tôi về thăm nhà trong hai ngày. Đêm đó, mẹ tôi sắp xếp cho mấy chị em tôi nằm ngủ rồi sau đó lấy nước trong chậu để rửa ráy hai mông đít to tròn của bà. Sau khi mẹ rửa đít và lồn xong thì tôi nằm nghiêng lại và đắp trên người một chiếc chăn rất mỏng. Tôi bắt đầu giả bộ ngủ, cơ thể tôi bất động.

Một lát sau, mẹ thấy tôi và hai chị tôi đều nằm yên nên nghĩ rằng chúng tôi đều đã ngủ say. Thế là mẹ đến chỗ ba, tôi bí mật mở mắt ra nhìn thì thấy mẹ lẻn vào nằm trong chăn của ba. Tôi nghe tiếng ba trong một thời gian ngắn. Những tiếng thở hổn hển đang trở nên gấp rút.

Lúc này, ba rút cặc ra khỏi miệng mẹ và nằm lăn lên người mẹ. Cặp vú to mập của mẹ bị vắt sang một bên. Mẹ tôi cũng nhấc đôi chân mịn màng của mình lên cao. Tôi thấy mông đít ba tôi dập mạnh xuống. Chỉ nghe một tiếng bẹp, và con cặc to cứng của ba tôi đã được nhét vô trong cái lồn ướt át của mẹ tôi.

Miệng mẹ thì thầm gì đó với ba, thế rồi ba nhấc mông lên và nắc nhanh. Một lát sau, mẹ tôi rên rỉ và tôi nghe tiếng bú mút.

Vì chưa tắt đèn nên tôi thấy chị cả của tôi dường như cũng đang lén xem cảnh ba mẹ đang làm tình. Tay chị tôi dường như đang chuyển động tới lui trong chăn một cách nhẹ nhàng. Chị kế của tôi đang ngủ rất say và không thấy cử động. Bỗng tôi nghe tiếng ba tôi thì thầm:

“Vợ yêu ơi, anh sướng quá.”

Mẹ tôi cũng nói:

“Ồ… em cũng vậy… cặc anh cứng quá nè… ah… ah… um… um… chồng tốt của em… địt em đi… ôi… ôi đúng rồi… em đang raaaa…”

Khoảng vài phút sau, tôi nghe tiếng mẹ tôi nói:

“Á, đừng rút ra, em chưa nguôi mà!”

Tôi thấy ba tôi đang nhấp trên người mẹ rồi nằm sụp, cứng đờ người trên người mẹ. Tôi nghe tiếng mẹ thì thầm: