truyensex.tv | 520: Web server is returning an unknown error

Chuyện là mình có căn nhà cho thuê. Hồi đó, có con bé ở miền tây lên thuê ở học đại học, nghe đâu bố là quan to ở tỉnh nên có điều kiện thuê nguyên căn ở. Nhà có mấy phòng ngủ, nên em nó cho mấy đứa bạn thuê lại ở chung cho vui. Con bé thì mặt hơi xấu. dáng người ốm ốm, ngực nhỏ, nên mình cũng không để ý lắm. Năm đầu còn mặc đồ kín đáo, nhưng đến năm thứ 2 thì em có bồ, rồi biết chưng diện,mặc áo 2 dây… nên để ý thấy da trắng nõn. Rồi được vài tháng thì nghe đâu chia tay. Nghe mấy đứa bạn em nói thì thằng bồ bỏ, cặp với đứa khác xinh hơn.

Hôm đó sinh nhật em nó. Mình cũng đến chơi, thấy trong buổi tiệc em nó có vẻ buồn buồn, rồi có lúc như lơ đễnh đâu đó. Uống nhiều bia rượu nữa. Tiệc tan mọi người về hết, mình ở lại phụ dọn. Hai đứa bạn em thì về phòng ngủ. Mình ra sân kéo điếu thuốc, định uống hết chai bia thì về, thì em nó ra, ngồi kế bên cầm theo mấy chai nữa, nói uống tiếp. Mình hỏi chuyện thì em nói, hồi tối có thấy thằng kia không, nó là bồ cũ của em. Con nhỏ đi với nó là đứa nó mới quen. Công nhận con nhỏ đó cũng xinh.

Mình hỏi sao rủ thằng đó đến chi vậy. Thì con bé nói nhớ thằng đó muốn gặp mặt. Ai ngờ thằng đó dẫn luôn con bồ mới tớ, nên em buồn uống nhiều cho quên. Định vô ngủ, nhưng cứ khó chịu không ngủ được. Thế là mình hỏi, bộ yêu thằng đó lắm hay sao mà chia tay rồi còn nhớ như vậy…. em nó có nói là tối nhiều khi nhớ quá cũng không ngủ được.

Mình nghĩ trong đầu, chắc là 2 đứa làm rồi nên giờ chia tay chắc ăn quen nhịn không quen. Thấy em nó cũng say say, lại chịu nói chuyện, nên làm bộ nói: “Anh hỏi này nha, nếu em ngại thì coi như chưa hỏi. Em với nó có quan hệ chưa?” thì con bé gật đầu.

Mình nói chắc là quen rồi nên giờ không có nên khó chịu. Em nó im lặng, không nói gì. Mình bảo thôi thì cũng qua rồi, giờ thằng đó có bồ mới rồi, em cũng nên quên đi. Em bảo cũng muốn quên, nhưng hồi tối thấy hai đứa nó thấy tức. Rồi thì, chắc giờ hai đức nó đang hú hí ở đâu đó … càng nghĩ càng khó chịu, càng tức không ngủ được.

Mình nói đại, thôi thì coi như anh là nó đi, cho em trả thù khỏi tức. Nói chơi thôi, ai ngờ em nó ngước lên nhìn mình rồi nhắm mắt lại. Lúc đó mình liều ôm em nó hôn luôn, nút lưỡi đủ thứ, rồi cho tay lòn vô trong áo xoa ngực. Em nó không mặc áo ngực luôn. Ngực nhỏ nhỏ chắc cup A thôi, nhưng được cái săn chắc, đầu ti có vẻ nhỏ.

Mò ngực chán, mình mò vo quần, thấy quần lót ướt nhẹp, vừa hôn vừa mò một hồi mình ẵm em lên vô phòng luôn, lúc cởi đồ ra thì thấy đầu ti nhỏ xíu hồng rực. Mình thích quá bú hết bên này đến bên kia. Em chắc cũng nứng lắm, nên chủ động tình thằng nhỏ mình mò, vọc. Mình hôn dài xuống rốn, rồi cởi quần lót ra, bú. Mùi chim mới rửa thơm thơm, nước nhiều. Bú một hồi, em nảy mông lên liên tục, miệng ú ớ rồi rùng mình.

Xong mình trườn lên ôm em, hôn một chút rồi bảo em hết tức với khó chịu rồi ha. Mình dừng thôi, định ngồi dậy, thì em ôm mình lại chặc cứng, nói:

– Anh đừng đi… một lần này thôi.. em… em lâu rồi không gần đàn ông.

Mình nhìn em một chặp, thấy mặt xấu xấu, nhưng ngực cũng ok. Ở dưới thì lúc hôn thấy múp máp, không có cà vạt, lỗ nhỏ nên thôi, làm đại. Ôm em nút lưỡi một hồi, thì em chủ động đè mình xuống leo lên, lấy bao đeo cho mình rồi cầm thằng nhỏ quẹt quẹt chim em một hồi rồi ngồi từ từ xuống.

Công nhật của em bót thật, vừa êm, vừa ấm. Lại bóp chặt cứng. Em cưỡi ngựa từ từ, rồi nhanh dần. Mình cũng nãy lên phụ hoạ. Được chừng 10 phút thì em nảy người rú lên, rồi đổ ập xuống người mình, mình ôm em lăn qua nhấp tiếp. Một lúc sao cũng lên đỉnh cùng với em. Ra xong hai đứa ôm nhau, nghe em tâm sự một hồi rồi đè em làm thêm lần nữa.

Xong đợi em ngủ say rồi mình về.

— Hết —