truyensex.tv | 520: Web server is returning an unknown error

Một mùa Tết lại trôi qua. Mọi người đều quay trở lại với cuộc sống làm việc bận rộn của mình. Chồng của Thủy cũng vậy, anh lại nhận thêm nhiều chuyến đi công tác xa, bỏ cô vợ trẻ đẹp ở nhà một mình.

Thủy ở nhà chỉ biết làm nội trợ, cô mong muốn chồng thường xuyên ở nhà với mình, nhưng không được. Thủy và chồng càng lúc càng ít gặp nhau hơn, điều này làm cô buồn. Một người bạn thân của Thủy là Hoa, rất thường ghé nhà Thủy chơi. Hoa luôn sẵn sàng làm Thủy vui lên.

Hoa cũng có chồng nhưng bị chồng bỏ, cũng do tính cô hơi vô duyên và nhiều chuyện, mặc dù cô đẹp không kém Thủy. Một hôm nọ, Hoa đề nghị với Thủy rằng hai người nên đi Vũng Tàu chơi cho vui. Nhân lúc không có chồng ở nhà, Thủy liền đồng ý đi chơi với cô bạn thân. Hai người còn rủ thêm Nhi, cô gái xinh đẹp sống chung xóm với Hoa, đi theo.

Hoa, Thủy, Nhi đi ra Vũng Tàu bằng chiếc xe hơi của Hoa. Ngày lễ Tết đã trôi qua nhưng thành phố biển này còn đông khách du lịch lắm. Ba cô gái vất vả lắm mới tìm được một phòng trong một khách sạn lớn. Ba cô gái thay đồ bơi rồi đi tắm biển. Sự xuất hiện của ba người đẹp làm cho biết bao nhiêu đàn ông con trai nhìn theo không chớp mắt. Tắm biển xong, ba cô gái chụp hình selfie, ăn cua ghẹ.

Buổi tối, Hoa, Thủy và Nhi đi vào vũ trường nhảy nhót. Thủy và Nhi không biết uống rượu, nhưng Hoa thuyết phục kêu hai cô uống thử đi. Ba cô gái gặp gỡ ba anh chàng đẹp trai trong vũ trường. Ba anh chàng đó tên là Cường, Lâm và Hải. Cường và Lâm ra dáng người lớn, còn Hải nhỏ tuổi hơn, khờ khạo hơn, bằng tuổi Nhi. Họ ngồi trò chuyện với nhau vui vẻ cứ như thân nhau từ lâu lắm.

Ba cô gái rất bất ngờ khi biết ba chàng trai này cũng đang ở cùng một khách sạn với các cô. Khi uống rượu say, bọn họ cùng nhau về khách sạn. Cả nhóm vào phòng của ba cô gái. Trong cơn say, Cường và Lâm đè Hoa và Thủy xuống giường. Hai chàng trai liên tục hôn hít, sờ mó hai cô gái. Hải và Nhi vẫn còn tỉnh táo, hai người nắm tay nhau ngồi ở giường bên kia, ngại ngùng theo dõi từng hành động ân ái của mấy anh chị.

Cường nút lưỡi Hoa, rồi cởi cái áo cô ra, mân mê hai bầu vú của cô. Cường nút mạnh vào hai bầu vú, làm Hoa phê hết cả người. Sau đó Cường cởi quần ra, cầm con cu đút vào lồn Hoa. Lâm nằm kế bên cũng làm điều tương tự với Thủy, nhưng Thủy hoảng hốt từ chối. Vì cô có chồng rồi, nếu làm tình với người đàn ông khác sẽ bị coi là ngoại tình. Hoa kêu Thủy cứ việc làm tình tự nhiên đi đừng sợ, làm tình với người đàn ông khác để giải tỏa nỗi buồn, chồng không biết đâu mà lo.

Nghe Hoa nói xong Thủy liền banh chân ra, chấp nhận cho Lâm chịch mình. Lâm đút cu vào lồn Thủy nhấp mạnh. Ở kế bên Cường cũng nhấp cu vào lồn Hoa mạnh y chang như vậy. Hoa và Thủy đều đã có chồng nên cả hai rất thoải mái trong việc đón nhận con cu đàn ông. Cặp vú to của cả hai lắc lư theo từng nhịp nhấp cu. Một lát sau, Cường và Lâm đều vội vàng rút cu ra khỏi lồn Hoa và Thủy, cầm con cu xịt đầy tinh trùng lên người hai cô. Hải và Nhi che mắt lại, ngại ngùng ngây thơ không dám nhìn cảnh này.

– Chị thấy tụi bây chưa chịch nhau à nghen.
– Tụi bây chịch nhau cho anh chị coi cái coi.

Không thể chống lại sự thúc giục của mấy anh chị, Hải hôn nhẹ lên môi Nhi rồi nhẹ nhàng đặt cô xuống giường. Hải tiếp tục hôn mấy cái lên môi Nhi, rồi anh hôn má, hôn cổ, hôn khắp gương mặt cô. Hải móc con cu ra từ từ đút vào trong lồn Nhi. Bốn người kia tới gần quan sát kỹ hơn cảnh Hải và Nhi chịch nhau.

Nhi vốn là gái Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống, cái giọng nói và giọng rên của cô nghe ngọt ngào dễ thương lạ thường. Từng tiếng rên của Nhi làm Hải bị kích thích nhiều hơn, đây là lần đầu của cả hai. Hải nhấp cu đều đặn vào lồn Nhi.

Cơn cực khoái đã đến, Hải chịu không nổi, suýt chút nữa là bắn tinh trùng vào thẳng trong lồn Nhi. May là có hai ông anh kéo Hải ra, nên tinh trùng bắn đầy lên người Nhi. Chịch nhau đã xong, ba chàng trai đắp mền cho ba cô gái ngủ. Ba chàng trai đi về phòng.

Sáng hôm sau, ba cô gái thức dậy thấy mình đang khỏa thân nằm trên giường. Họ chạy xuống tầng dưới tìm phòng của ba chàng trai kia, mới biết là ba chàng trai đã về Sài Gòn trước rồi. Ba cô gái sau đó cũng thu dọn hành lý, lên xe về Sài Gòn.

— Hết —

Tác giả: The Kid