Truyện Sex Con Thảo Mập

Hắn kéo tuột cái quần vãi của con Thảo ra. Con Thảo hốt hoảng vì bây giờ nó bị lột trần truồng trong hai tay thô bạo của Hắn. Rờ đến chổ nào Hắn cũng thấy mềm như bông, Hắn rất là thích thú với tấm thân mập mạp tròn quay và mềm nhão của Thảo. Hắn ôm ngang bụng con Thảo, đè cúi gập người nó trên đùi hắn , rồi bóp liên tục hai cái mông to ụ của nó. Con Thảo nằm vắt ngang đùi Hắn, nó không có thế , nên mất thăng bằng, nó quờ quạng hai tay phản kháng từ từ yếu dần, yếu dần. Dầu sao thì Thảo cũng là một đứa con gái yếu đuối.

Hắn banh hai mông đít con Thảo ra như tìm cái gì đó. Hắn với tay lấy cây nến nhét thẵng vào lỗ đít của con Thảo. Con Thảo thấy rất thốn và đau đớn vô cùng, nó la lên “Aoo.. aoo”. Hắn nhét vô sâu rồi kéo ra cái rột. Con Thảo thét lên “A, aa”. Hắn liền nhét cây nến vô trở lại. Con Thảo lại ré lên. Hắn bắt đầu rút ra và đẫy vào liên tục cây nến làm con Thảo như muốn ngất xĩu luôn vì quá đau đớn. Thảo la hét lớn lên , nó cảm thấy vô cùng đau thốn ở đít .

Hắn thì vô cùng kích thích khi thấy con Thảo la hét vì đau. Hắn xốc con Thảo lên một cách nhẹ nhàng rồi quăng nhẹ xuống giừơng. Hắn cuối xuống cắn đầu vú con Thảo rồi nút thật mạnh. Con Thảo ré lên! Hắn cắn hết bên vú này rồi đến bên vú kia. Một lúc sau, con Thảo thấy đê mê, nó nhắm mắt lại thở hì hì. Tim nó bắt đầu đập thình thịch rồi.
Hắn lòn một tay xuống dưới phần háng con Thảo đễ tìm cái lồn . Hai chân của con Thảo chỉ có một khúc ngắn mà hai bắp đùi con Thảo thì to mập quá . Hai cái đùi ép xát vào nhau Hắn không thấy cái lồn đâu cả. Hắn loay hoay mãi mới lần tay được vào giữa háng con Thảo. Hắn bẹt háng con Thảo ra, bóp thật mạnh cái mu lồn, rồi cho một ngón tay nhét mạnh vào âm hộ của con Thảo . Nó la lên “Ao.. aoo” rồi rùng mình một cái. Hắn bẹt một chân con Thảo ra xa, con Thảo đau quá . Hắn bèn nhét cả hai ngón tay vào sâu trong âm đạo lồn của con Thảo, rồi Hắn rút ra, Hắn cọ lách qua bên này rồi cọ lách qua bên kia. Con Thảo la hét lên như bị cắt tiết. Hắn dùng hai ngón tay quậy trong lồn con Thảo. Con Thảo vừa đau đớn vừa kinh hãi.

Một lúc sau lồn con Thảo ước nhèm nhẹp nước dâm thủy. Nó xuất khí ra đầm đề… bây giờ thì con Thảo thở dồn dập hối thúc… các thớ thịt mập ú ở bụng nó run bần bật trong thật tức cười. Hắn thích thú hành hạ con Thảo, hể con Thảo càng la, càng đau chừng nào thì hắn khoái nhiều chừng đó. Con cu của Hắn cương cứng lâu rồi và chĩa thẵng ra dứơi cái quần xà lỏn.

Con Thảo khinh hãi trước thú tính cũa hắn. Nó sợ , không còn vùng vẫy nữa, mà để mặt hắn muốn làm gì thì làm. Hắn chồm lên ngực con Thảo dùng hai bàn tay thô bạo nhào nát đôi vú trái bưởi của con Thảo một lần nữa không chúc thương tiếc. Hắn hôn bừa trên mặt con Thảo , hơi thở đầy mùi khói thuốc của hắn làm con Thảo muốn nôn ra . Hắn cắn mạnh môi con Thảo rồi kéo ra như muốn cắn đứt cái môi của nó ra khỏi miệng. Con Thảo đau qúa , nó rên ú á liền liền.

Hắn đè ngữa con Thảo ra rồi nắm lấy hai chân nó mà banh rộng ra. Hắn để con cu cương cứng của hắn vào ngay lổ thiên thai của lồn con Thảo rồi từ từ đẩy vào nhè nhẹ . Hắn còn banh hai mép lồn con Thảo ra cho rộng thêm. Con Thảo đau điến và thấy ran rát , nó quặng người lên như muốn tránh né cái của nợ đó. Hắn lại rút con cu ra rồi đẫy mạnh vào lồn con Thảo. Một cái đau như xé nát lồn con Thảo thét lên dữ dội . Hai tay nó bấu quào tứ tung . Thân hình nó có một khúc mà nó còn co rún người lại. Nó như ngất liệm đi.

Con Thảo lùn tịt người chỉ nó có một khúc, thì cái âm đạo có lẽ chỉ cạn thôi. Mà con cu hắn thì dài thượt, nên mỗi lần hắn đẩy cu vào lồn con Thảo, nó thấy đau buốt và nóng rát trong lồn. Nó ré lên, rún người lại, nó có cảm giác là con cu của hắn đâm thủng tới tận bao tử hay phổi của nó rồi.

Hắn lật con Thảo lại, đè cúi gập người nó rồi kéo xốc mông nó lên. Bây giờ lồn con Thảo ước nhẹp nên lần này hắn nhét con cu vô lồn con Thảo từ đàng sau một cách dễ dàng. Con Thảo vẫn kêu la ư ư không ngừng. Hắn vừa chơi kiểu chó vừa nắm lấy tóc con Thảo giật ngược về phía sau. Hắn gia tăng cường độ dập dùi cu hắn vào ra trong lồn con Thảo. Hắn buông tóc con Thảo rồi kéo trái hai tay con Thảo ngược ra sau. Hắn kéo ghì nó quá chặt khiến nó đau buốt hai vai và nơi cổ tay.

Hắn hãm hiếp dập dùi con Thảo vô cùng dã man. Con Thảo la hét khủng khiếp, kế đến là nó như bị ngộp thở không kịp nữa . Nó há hốc miệng để táp lấy không khí. Âm đạo của nó thì rát buốt , mà hắn thì cứ nhịp ào ào trong đó . Con Thảo đau vô cùng, nhưng nó không còn hơi sức nữa . Một làn máu đỏ chảy ra từ háng nó , mặt nó tái nhợt và mắt nó như là không còn hồn nữa. Con Thảo thở ra một cách nặng nhọc.

Hắn rút cu ra thiệt lẹ, con Thảo cừa té nhào xuống giường thì hắn nắm tóc con Thảo kéo lên. Hắn chồm lên mặt con Thảo , đẩy cu vào môi nó? Con Thảo ngậm miệng lại Nhưng hắn nhét mạnh con cu cứng ngắt ấy vào miệng nó. Con Thảo đành hé miệng ra cho cái qui đầu to bự lọt qua đôi môi nó . Hắn liền ấn mạnh cho con cu vĩ đại vào tận cổ họng nó. Hắn rùng trân mình , bắn tinh khí tích ào ạt vô tận cổ họng con Thảo. Con Thảo nghẹn ho lên sặc sụa.
o O o
“Thằng Tư, sao mầy ngồi ngủ đây vậy? Ngáy gì mà như bể nhà vậy !”

Tiếng la của bà chủ quán cà phê làm Hắn tỉnh giất. Thì ra hắn đã thiếp đi . Hắn nốc cạn ly cà phê đen rồi cười với bà chủ quán.

“Dạ, hôm qua con thức khuya quá , hè hè ”

Hắn thấy ước nhẹp trong quần, hắn đã xuất tinh đầy trong quần. Hắn khép đùi lại nhìn ra đường, Ngoài kia con Thảo mập đang đi tới đi lui tìm nhặt những miếng than vụn.

Hết.