Truyện sex có thật

Tôi sinh ra trong một gia đình trung lưu. Bố mẹ đều là công chức nhà nước. Thủa nhỏ, tôi cũng học hành rất khá và nổi tiếng ngoan hiền ở khu phố vì không bao giờ nói bậy chửi tục (bây giờ thì nói bậy như ranh ).

Sau năm 75, thời còn bao cấp nặng nề lắm. Khu nhà tôi ở toàn cán bộ có chức có quyền nhưng thời đó tivi, đài đóm không như bây giờ. Chương trình tivi cũng phải mãi 19h mới phát. Tôi nhớ chương trình đầu tiên là “Bông hoa nhỏ”, rồi “Thời sự”.. (bao cấp mà). Ngày đó, do Việt Nam sống nhờ ở đọ với bọn Liên Xô cũ nên bọn nó xây dựng một trạm thu phát kênh 1 truyền hình Nga (bây giờ là OPT1 thì phải) để cung cấp thông tin cho bọn chuyên gia và cán bộ để đi xây dựng nhà máy thủy điện Thác Bà, Hòa Bình,… nên Việt Nam mình cũng hưởng sái tí ti. Cũng nhờ điều đó mà có chuyện của tôi!

Số là ở gần nhà tôi là nhà của Trang. Trang có em gái tên là Hiền. Trang lớn hơn tôi 2 tuổi nhưng đi học muộn, còn tôi đi học sớm 1 năm nên hai đứa học cùng lớp. Còn Hiền thì kém tôi 1 tuổi. Bố Trang là sỹ quan quân đội. Ngày đó ông ấy cũng đã là Thượng tá, một chức sắc khá to thời đó. Còn mẹ Trang là bác sỹ nên hai ông bà thường xuyên vắng mặt ở nhà, để lại cho chị em Trang, Hiền cái tivi đen trắng và cái đài bán dẫn làm bạn.

Tôi và Trang chơi với nhau từ bé rất thân và dần dần lớn lên thì tình cảm nảy nở lúc nào cũng chả rõ. Nhưng (đúng là trẻ con thời bao cấp, chưa phổ cập như bây giờ) chúng tôi mến nhau mà chỉ dám nhìn và nói chuyện với nhau thôi chứ chưa làm gì hơn.

Năm chúng tôi học hết lớp 9, lên lớp 10 (hệ 10 cũ, giống như lớp 12 bây giờ), Trang đã ra dáng là thanh niên rồi và hay bẽn lẽn lắm. Da Trang hơn đen giống bố nhưng bù lại có khuôn mặt trái xoan khá đẹp như mẹ. Hiền thì vừa trắng lại vừa giống mẹ nên có phần xinh hơn. Còn tôi thì bắt đầu trổ mã. Tôi nhớ hồi đó tôi cao khoảng gần 1,7m, râu ria và lông lá toàn thân bắt đầu lún phún, vỡ giọng cứ ồm ồm nghe rất buồn cười. Hơn nữa, tôi cũng khá ngon trai vì khuôn mặt và thân hình tương đối đàn ông.

Hè năm đó, chúng tôi thường xuyên đi chơi với nhau (ngày đó làm gì có chuyện học hè) cả ngày rồi tối đến lại tụ lại xem tivi. Tôi nhớ hôm đó là một buổi chiều ngày chủ nhật, kênh Nga nó phát sóng. Ba đứa tôi đang xem film (mà cũng chả hiểu chúng nó nói gì, chỉ vì đói thông tin mà xem thôi) thì Hiền xin phép chị nó đi đến nhà bạn chơi (ngoan phết, chả bù trẻ con bây giờ).

Hai đứa tôi ngồi lại tiếp tục xem film. Film kể về một chuyện tình giữa ba người. Người vợ ngoại tình với người đưa thư còn người chồng là lính Hồng quân Liên Xô (tự dưng mình thích nghề đưa thư thế không biết). Người đưa thư và người vợ ngoại tình kia cứ mỗi lần gặp là ôm hôn và làm chuyện đó. (Kể thêm là ngày đó chương trình Nga không bị Việt Nam quản lý nên không có chuyện xen lẫn quảng cáo như bây giờ hay cắt bớt,..). Tôi và Trang cùng nóng bừng mặt lên. Trang như vô tình cầm chặt lấy tay tôi nhưng 4 con mắt vẫn không dời cái tivi.

Bất giác, tôi quay sang ôm chầm lấy Trang thủ thỉ:

– Long muốn hôn Trang (tỏ tình ngố thế không biết).

Trang không nói gì cả, tôi được thể làm tới, ôm chặt lấy Trang nhưng cả hai đứa cứ luống cuống (lần đầu mà) và hôn. Nụ hôn đầu đời của cả hai đứa thật ngọt ngào, tưởng chừng không bao giờ dứt ra được. Được một lúc, Hương bẽn lẽn:

– Long ôm chặt quá, Trang nghẹt thở mất.

Tôi nới nhẹ tay ra nhưng vẫn ôm cứng lấy Trang. Tự dưng, con cu nó ngóc đầu dậy đòi biểu tình. Tôi cũng hơi ngơ ngác vì không biết tại sao. Nói nhỏ với các bạn là đến ngày đó tôi vẫn chưa biết thủ dâm là cái gì. Tôi nhẹ nhàng hôn nhẹ lên khuôn mặt đáng yêu của Trang:

– Long yêu Trang quá!

– Trang cũng vậy. Nàng thổn thức.

Tôi không nói nữa mà nhẹ nhàng cởi cái cúc áo của Trang ra và hôn từ từ lên ngực nàng. Cũng chả có gì so với bọn trẻ bây giờ (lại so sánh) nhưng Trang lấy làm thích thú lắm. Trang ngắm nghiền mắt và hổn hển:

– Long ơi, Long ơi…

Có lẽ do trời phú cho tôi có kỹ thuật làm tình hay sao ấy chứ vì ngày đó có ai dạy bảo gì đâu, ngoại trừ cái tivi.

Được một lát, tôi đã cởi bung được mấy cái cúc áo và cả cái áo lót của Trang nữa. Tôi hôn từ từ, từ từ, chậm rãi từ đôi môi mọng của nàng và xuống cổ, xuống ngực. Ngực Trang không to nhưng khá săn và tròn, hai đầu ti bé tí, đỏ hồng. Tôi hôn dần xuống bụng và xoáy lưỡi vào lỗ rốn sâu hoắm của nàng. Từng cơn, từng cơn rên rỉ phát ra nhè nhẹ … Tôi biết Trang đã chịu tôi rồi và tôi bắt đầu kéo cái quần cạp chun xuống…

Trang hơi nhấc mông lên để tôi nhẹ nhàng kéo nó ra. Cái quần lót phân phối hồi đó trông buồn cười lắm, không giống như bây giờ. Tôi nhẹ nhàng úp mặt vào đó. Một mùi hơi khai khai bốc lên xông vào mũi tôi. Không vấn đề gì. Tôi nghĩ và thò tay vào bên trong cái quần lót đó.

Hai tay Trang chống về phía sau, mắt nhắm nghiền. Còn tôi thì như quỳ xuống nền nhà, mặt úp vào lồn nàng và dụi. Từng sợi râu thô cứng ve vãn trước động đào nguyên làm cho nàng buồn buồn, sung sướng. Tôi lấy tay lột luôn cái quần lót ra. Trời ơi, thật tuyệt! Lần đầu tiên trong đời, tôi thấy một cái lồn bằng da, bằng thịt, lông lún phún ngồ ngộ. Tôi vừa sờ tay vuốt nhẹ 1 cái từ đít nàng ngược lên thì nàng đã rên “umh… uhm…” nghe rất lạ tai và nước non dầm dề đầy cả bàn tay tôi rồi…

Lúc đó, tôi cởi cái áo may ô ra và cái quần đùi (ngày đó không có quần sịp nam) một cách nhanh chóng. Tay tôi quay lại làm việc cũ là xoa xoa 2 cái mép lồn nàng và thi thoảng xoa lên đầu cái mồng đốc (hồi đó cũng đếch biết gọi là gì, chỉ thấy nhô lên, tưởng cái đó giống buồi mình, ngố thật). Một tay tôi kéo tay nàng lại đúng buồi tôi và thì thầm:

– Sờ của Long đi.

– Ôi trông nó hay nhỉ – Trang trố mắt ra và mỉm cười nhẹ nhàng

Nàng cầm lấy buồi tôi và xoa xoa cái đầu rùa. Bất giác, nàng cúi người xuống và áp má vào buồi tôi. Mới chỉ thế thôi mà tôi đã sướng ngất lên rồi. Đầu dương cụ bắt đầu rỉ ra một dòng nước trắng tinh …

Tôi cảm thấy sướng đê mê không tả, một cảm giác tôi chưa có bao giờ. Hai đứa tôi nằm quay ngược đầu nhau và bắt đầu sờ mó nhau đủ kiểu…

Được một lát, Trang nhổm dậy và ôm chặt cổ tôi, môi em gắn vào môi tôi, cái lưỡi vô duyên cứ lần mò sâu vào trong miệng tôi để tôi nút. Vừa nút lưỡi, tay tôi vừa bóp nhè nhẹ vào cặp tuyết lê của nàng rồi thi thoảng rờ xuống dưới bím nàng. Trang có vẻ là người rất dâm nên mới chỉ thế thôi mà nước non khủng khiếp lắm rồi. Hơn nữa, nàng có vẻ như lên cơn thống khoái mỗi khi ngòn tay tôi thò sâu vào bên trong hơn 1 tí.

Tôi đè nàng xuống thủ thỉ: Anh muốn được đút nó vào sâu trong người em như trong film vậy.

Mắt nai tròn xoe long lanh, nàng khẽ chớp mắt thay cho lời đồng ý. Tôi nhẹ nhàng đưa buồi vào lồn nàng. Nhưng quả thật khó khăn vì đâm mãi không trúng mục tiêu, nàng cười duyên và cầm lấy buồi tôi định hướng cho đúng lỗ.

Tôi bắt đầu ấn nhẹ vào, từng chút, từng chút một nhưng có cái gì đó vương vướng? Tôi cũng chả hiểu nó là cái gì nữa. Lấy hết sức bình sinh, tôi dập một nhát thật mạnh. Đang lim dim tận hưởng, bỗng nàng trợn tròn mắt lên như ai đâm cho mình một lưỡi dao trúng bụng vậy (đây là dao thịt nhá). Nàng há hốc không thốt lên được làm tôi tưởng nàng bị trúng gió nhưng buồi tôi thì vẫn cắm bên trong mà không nhấp nữa. Tôi giữ nguyên để xem nàng có làm sao không. Được một lát, hai khoé mắt bắt đầu ngấn lệ, nàng nói như hờn trách tôi:

– Trang đau quá!

– Thế Long rút ra nhé! Tôi ngơ ngác

– Không! Cứ để nguyên đấy. Đỡ hơn rồi.

Tôi tiếp tục hôn nàng, một tay chống xuống đất còn tay kia rờ rẫm khắp cơ thể. Thấy nàng có vẻ đỡ hơn, tôi từ từ nhấp. Đều đặn, đều đặn …

– Long ơi, Trang cảm thấy nó vào sâu quá!