Tra tấn con điếm già dâm đãng

Không biết từ lúc nào mà anh em tôi đã rắp tâm trả thù bà Vân. Chắc vì sau khi cái chết tức tưởi của mẹ tôi…

Mẹ tôi là một người rất hiền hậu. Trong đời của bà chỉ biết có chồng con. Gia đình tôi sống rất hạnh phúc cho đến khi bà Vân xuất hiện. Ba tôi cũng từ dạo ấy mà thay đổi hoàn toàn. Ổng bắt đầu chưng diện và hay bỏ nhà đi. Nhiều lúc cả tuần mới về. Mẹ tôi rất buồn lòng, sinh bệnh. Trong một lần gây gổ, ba tôi đánh mẹ tôi và nói ra hết. Ổng đã xác nhận là có nhân tình bên ngoài và quyết định ly dị với mẹ tôi. Anh em chúng tôi van xin ba để cứu vớt lấy mẹ nhưng vô vọng.

Vốn có bệnh từ trước mẹ tôi không chịu nổi được sự hành hạ của ba tôi , bà càng trở nên trầm trọng. Bà Vân từ ngày biết mẹ tôi chẳng làm được gì thì công khai hóa với thiên hạ về chuyện lẹo tẹo của ông bà. Nhiều lúc bà Vân còn gọi điện thoại tới hâm he đủ chuyện và bắt mẹ tôi ký giấy ly dị cho sớm. Mẹ tôi khóc mấy đêm liền. Trong một lần buồn khổ thì cơn bệnh của mẹ tôi bộc phát. Mang mẹ đến bệnh viện thì mới hay bà đã đến kỳ cuối. Ngày ký đơn ly dị cũng là ngày mẹ tôi qua đời. Mẹ tôi chết trong tức tưởi để lại hai anh em tôi cô quạnh trong cái đám tang lạnh lẽo.

Và đứng trước linh vị của mẹ, anh em tôi thề quyết phải trả thù.

Những bước đầu tiên tôi phải làm là tìm hiểu bà Vân. Bà là người có thể hình rất hấp dẫn nên đàn ông hay ve vãn quanh bà. Dù ở lứa tuổi 40 thân hình bà Vân vẫn gọn gẽ, mi nhon đầy đủ cả ngực và mông. Khuôn mặt khá sang, có phần quyến rũ, bà Vân không khó khăn gì lấy được cảm tình của hầu hết đàn ông quen biết bà. Đương nhiên trong đó có ba tôi.

Vì nước da trắng nên bà Vân thường hay chọn loại váy đỏ với giày cao gót đen. Phấn thoa thì chỉ cần đánh phấn lạt nhưng cũng nổi bật lên khuôn mặt cao sang của một mệnh phụ với cặp mắt nâu, mày liễu. Khỏi nói thì đàng sau nét kiêu sa đó là một sự dâm đãng cực kỳ. Thể hiện qua đó là lời ăn tiếng nói của bà lúc nào cũng ỏng ẹo. Mắt thì luôn liếc tình đẩy đưa, tướng đi uốn khúc mình xà. Điệu bộ trông đĩ thỏa.

Tôi cố tình quen bà ta trong dịp Tết năm ấy, khi mà ba tôi có dịp công tác xa. Không khó khăn cho mấy khi tôi là một thanh niên cao lớn đẹp trai đến làm quen với bà. Bà Vân bị mắc bẩy. Sự đòi hỏi về xác thịt của bà mà ba tôi cũng như bao đàn nông không cung phụng đủ cho bà đã giúp tôi  một người thanh niên khỏe mạnh, hoàn thành một xứ mệnh trả thù thiêng liêng.

Lúc đầu chúng tôi chỉ hôn nhau và hôn nhau rất nhiều. Tôi dùng sự quyến rũ của một chàng thanh niên cường tráng để chinh phục bà. Và khi con mồi càng lúc đã đi sâu vào tròng thì tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch kích dâm bà, làm cho bà say mê tôi như điếu đỗ rồi mới tiện việc ra tay. Nhất là khi tôi thường hay sờ soạng bàn tay khắp người bà, bà mê tôi kiểu pháp gợi dục này lắm. Theo kế hoạch tôi từ từ tiến xa hơn một bước. Một bước nữa. Không bao lâu , tôi đã có thể chủ động thọt tay vào trong quần để xoa bóp cái lồn bà. Và bà cũng đáp lại bằng cách sọc dương vật tôi ra nắn bóp một cách cuồng khát. Tôi biết tôi sắp đạt được nguyện vọng rồi.

Hôm nọ trong một lần lén lút hò hẹn, tôi cởi tất cả quần áo của bà và đặt bà nằm ngửa xuống ghế. Bà đưa mắt mê mẫn nhìn tôi, nhìn bộ mặt khá đẹp trai của tôi trong khi tôi đưa mắt căm thù nhìn bà, nhìn con tiện tỳ đã giết chết mẹ tôi ! Nhưng bà Vân không hề biết tôi có âm mưa trả thù.

Tôi quan sát bà Vân thật kỹ càng. Bà có bộ ngực thật đầy đặn ở tuổi 40, với hai cái núm to màu nâu sẩm do ma sát lâu ngày. Lồn và đít của bà tuy nhỏ nhưng chắc với hàng lông rậm mọc chằn chịt. Khi gần gũi tôi, dâm thủy bà Vân thường rịn ra ở mép lồn như một con điếm già dâm đãng. Sự thù hằn dồn nén bấy lâu nay trong tôi thường trỗi dậy mỗi khi tôi thấy lồn bà ẩm ướt. Nghĩ tới sự dâm dục của bà mà gia đình tôi tan nát, tôi thấy hận vô cùng.

Lần đó tôi đến nhà bà. Không cần nói nhiều tôi xô bà ra ghế, rồi sờ mó khắp người bà. Bà uốn éo theo bàn tay tôi như con rắn. Sự đê tiện của bà làm cho tôi điên tiết, tôi tỏ vẻ hơi thô bạo. Bà cũng chấp nhận. Thĩnh thoảng tôi cố tình ngắt véo núm bà một cách đay nghiến. Bà hơi ngạc nhiên nhưng vẫn thích thú. Và có khi tôi đặt ngón tay vào trong lồn của bà ngoáy mạnh. Bà không than đau mà còn rên rỉ nhìn tôi mời gọi. Khi tôi thọc sâu tận đáy trong lồn bà để cảm giác những góc cạnh kín đáo nhất và khoảng trống mềm thịt nhất, thì bà cười thé lên đồng lõa. Khi tôi rút ngón tay và khều vào mồng đóc của bà thì bà tru tréo, nghiến răng trèo trẹo gọi tên tôi. Và khi tôi nâng hai chân bà và đẩy cao lên ngực thì bà sẵn sàng đón lấy.

Chẳng chờ lâu hơn tôi liền kéo quần xuống để lộ cái vật cương cứng chĩa thẳng vào hai mép lồn đọng hơi nước của bà. Bà nhăn mặt khi cảm giác thỏi thịt to cỡ cùm tay đã từng xé nát ba cái lồn trinh trắng, đâm thóc vào lồn bà, và tôi nhận thức rằng cái lồn của bà giờ đây hãy còn tươi xinh lắm , không thua gì những đứa con gái đã đi qua đời tôi!

Sau khi tôi đút cái đầu ban vào lồn của bà thì bắt đầu nắc. Cặp mắt nâu lay láy mở to ngạc nhiên nhìn tôi vì sự to lớn đó. Bà đang thở dốc để chờ đợi cái thút mãnh liệt vào sát tử cung bà. Chỉ vài ba cái đẩy mạnh, thì dâm thủy bà bắt đầu rịn ra. Tôi nắc càng lúc càng mạnh , càng hăng phối hợp với lắc lư hai hông của tôi qua trái rồi qua phải để lựa thế đâm sâu vào rồi xoáy tròn như người ta vặn con ốc vít. Tôi phát giác rằng bà thích thú khi tôi làm thế lắm! Chả là răng bà nghiến lại. Lưng cong lên như con tôm bị luộc chín luôn miệng gọi tên tôi trong thanh quản.

Cuối cùng, con cặc của tôi cũng chìm sâu vào trong lồn bà. Đài phát thanh rên rỉ của bà lên đúng tầng số trong khi tôi nắm chặt hai tay của bà đè xuống nệm. Thêm một lần nữa, tôi đụ bà thật mạnh và nhanh. Những mãnh thịt trần trụi sát phạt vào nhau tạo những âm thanh dâm dục ráo riết.

Gần nửa tiếng trôi qua, bà dường như đã thỏa mãn, mệt mỏi, và tay chân có vẻ bủn rủn, mà tôi thì chẳng hề hấng gì. Tôi đụ bà thêm ít phút nữa, cố tình nắc mạnh. Và rồi cuối cùng tôi cũng kéo cặc ra để bắn giòng tinh khi lên trên bụng và ngực bà.

Run rẩy nhưng nhẹ nhàng, bà lau chùi tinh khi và tôi ra về. Sau khi đi rồi, tôi mới chợt bàng hoàng rằng mình quên mất một cơ hội trả thù.

Qua vài tuần sau, tôi bắt đầu phát sinh ý tưởng trả thù mới và lần này quyết không để sơ sẩy. Trong lúc tôi đụ bà, tôi sẽ bắt đầu thô bạo một chút hơn. Tôi sẽ véo núm của bà và vặn nó một vòng. Và tôi làm thiệt. Bà thì thích lắm! Bắt tôi làm mạnh hơn. Nghe bà kêu gào thế, tôi bỗng hưng phấn véo lấy hạt le của bà trong lúc nắc. Thỉnh thoảng tôi bứt lông bà chỉ để cuộc chơi thêm hào hứng. Và khi bà đã quen dần với sự bạo dâm của tôi thì tôi sẽ cho tăng thêm nữa. (Tôi dấu bà xem đó là một cuộc chơi chứ không phải sự trả thù.)

Dạo đó tôi bắt bà cúi xuống dang hai chân rộng. Từ phía sau tôi đâm tới cùng lúc dùng bàn tay phát mạnh xuống mông bà. Mỗi bàn tay tôi phát xuống tôi đều nghĩ tới mỗi cái ho sặc sụa của mẹ tôi trước lúc lâm chung. Để trả thù. Còn bà Vân thì cười ré lên sung sướng, lại kêu gào lấy tên tôi, làm tôi nắc chẳng bao lâu cũng xuất tinh.

Sự trả thù vẫn chưa được toại nguyện.

Một trong những cơ hôi trả thù kế tiếp của tôi là khi trói bà vào một cái ghế , trong thứ thế cúi xuống , hai cùm tay và cùm chân gói chặt vào nhau và mông thì chổng lên trời, đưa cái lồn tét rộng ra chờ đợi sự trừng phạt của tôi, mà bà Vân nào có hay biết. Tôi rút dây thắc lưng ra và liên tiếp đánh vào cái mông tròn lẳng cho tới khi da của bà chuyển từ sáng sang đỏ lằn. Mỗi cú đánh nặng nề của tôi, tôi dường như thấy hả dạ được đôi phần sự thù hằn. Bà Vân khóc la một lúc nhưng không thể làm cho tôi ngưng được, tôi phát liên tiếp như trừng trị con ngựa chứng vừa mới hất tôi xuống đất.