Tột cùng của sự dâm đãng

Tôi chà chà mu lồn rậm rịt đám lông đen mượt um tùm vào mặt ông, lông lồn và bộ râu quai nón lốm đốm bạc cọ xát vào nhau tạo nên những tiếng kêu sột soạt nghe thật thích thú.

Ông há mồm đớp đớp lấy miệng lồn tôi, thỉnh thoảng bập vào hột le khiến tôi giật nảy người lên, những lúc đó tôi hẩy hẩy mu lồn thật mạnh vào mồm ông, nhưng không cho ông ngậm. Cái cảm giác vừa chạm đã rụt lại đẩy sự kích thích trong lồn tôi lên cao.

Những cơ bắp trong lồn tôi căng cứng lên, nhồi bóp tận sâu thẳm trong đáy cùng của một cái lồn dâm đãng. Tôi nhắm mắt đê mê và rên rỉ mỗi khi mồm ông chạm vào cửa lồn mình. Hai bàn tay ông không để thừa, nắn bóp xoa vê cùng khắp bộ ngực tôi làm khoái cảm trong tôi dâng lên ngùn ngụt.

Tôi ngồi trên và sàng sàng mông lên hạ bộ ông, cặc và lồn đùa giỡn nhau như hai đứa con nít chơi cút bắt, cặc níu lồn buông khiến cả hai như chìm vào một miền cảm xúc tuyệt vời.

Mỗi lần gần nhau, cả tôi và ông đều tự sáng tạo ra một khoảng thời gian mở đầu khác lạ, và cả hai đều ngạc nhiên trước sự thông minh của đối phương, điều đó làm cho chúng tôi chẳng bao giờ cảm thấy chán nhau, mặc dù giữa cả hai có đến ba mươi hai năm tuổi tác cách biệt nhau.

Năm nay tôi mười sáu tuổi, lần đầu tôi mất trinh một phần do tò mò, và một phần chính là từ ông. Ông là người đàn ông đầu tiên ngoài cha mình ra, tôi vô tình nhìn thấy con cặc của họ, không kể con cu thằng em trai tôi hay nghịch ngợm mỗi khi tắm rửa cho nó.

Tôi thấy cặc cha mình trong một lần đang đi đái ở lùm cây bụi sau vườn, và ông vô tình vạch quần đứng đái gần đó, khiến tôi vừa sợ hãi, vừa mắc cỡ xen lẫn tò mò, nhưng tôi chỉ thấy thấp thoáng đầu con cặc của cha phun ra dòng nước tiểu chứ không nhìn rõ lắm. Kể từ đó tôi hay suy nghĩ về sự khác biệt giữa cặc cha và cu thằng em trai, tại sao của cha thì nó trọc lóc mà thằng em thì lại bị túm tụm cái đầu như thế? Tôi cứ thế âm thầm nung nấu cái suy nghĩ phải tìm hiểu cho ra nguyên do mới được.

Ông là người đàn ông hàng xóm, gần kề bên nhà tôi. Góa vợ đã lâu và con cái đã lập thành gia thất, mỗi đứa một cơ ngơi riêng biệt, lo làm ăn và thi thoảng lắm mới về thăm cha già.

Tôi biết mình là đứa con gái đa dâm, và vào một ngày mưa dai dẳng cuối tháng ba âm lịch, tôi đã dụ dỗ ông già hàng xóm lên giường ân ái với mình.

Hôm đó, tôi sang nhà ông chơi với thằng cháu ngoại của ông, nó mới được cha mẹ đưa về thăm ông ngoại sau mấy tháng trời vắng mặt, trời xui đất khiến sao trời đổ cơn mưa, cha mẹ nó vội vã trùm áo mưa chở con về vì sợ trễ giờ đi ăn đám cưới nhà hàng.

Tôi mắc kẹt lại nhà ông, một phần do mưa, một phần tôi cũng tính đến chuyện hỏi ông về những thắc mắc của mình, kể từ khi thấy cặc cha, tôi không ngưng nghĩ về cặc đàn ông, mỗi lần nghĩ đến nó, lồn tôi lại có cảm giác tưng tức và tôi đã xoa dịu nó bằng những ngón tay, và tôi biết được rằng, một khi cái lồn được xoa dịu như thế, lồn cảm thấy thích thú và tự nó trào ra suối nguồn sung sướng.

Tôi say mê thủ dâm, rồi trong một lần đút ngón tay giữa vào sâu bên trong, tôi bỗng tự hỏi rằng nếu như có một con cặc đàn ông đút vào trong lồn thì sẽ thế nào nhỉ? Mới là ngón tay gầy mà đã sướng thế rồi, chắc con cặc to bự đút vào hẳn là sung sướng vô cùng. Từ đó, mỗi khi thủ dâm, tôi thường tưởng tượng đến con cặc của cha mình vạch lồn tôi mà chui vào, và tôi suýt chết ngất khi đạt đến tột cùng độ nứng.

Tôi cố moi đầu óc mình ra hỏi thử xem ai có thể giảng dạy cho tôi bài học ái tình như thế, sau khi sàng lọc tôi mới nhận ra của hiếm đó ở ngay sát rào nhà mà mình không để ý, tôi nghĩ chắc ông già rồi nên hẳn cũng không ngần ngại giảng dạy cho một đứa con gái bằng tuổi cháu chắt của mình đâu, và vì ông cũng già rồi nên tôi quyết rằng ông sẽ chẳng kể với ai khác về những tò mò thầm kín của mình.

Trời thương con nít nên mới đổ cơn mưa tầm tã bất thường. Sau khi con cái về hết, ông ra đóng cổng và theo thói quen bấm luôn cả ổ khóa. Trong lúc vội vã ông chỉ mặc độc có chiếc quần đùi và cái áo may – ô ba lỗ, nên khi vào đến nhà thì người ông ướt như chuột lột, cái thứ vải may đồ lót có bao giờ dày, nên nó in hẳn như đập vào mắt tôi lúc đó đang đứng chờ ông ngay cửa, cái dáng thòng lòng giữa háng ông, với chùm lông đen thui lui hiện lên một cách rõ ràng sau làn vải trắng mỏng teng.

Ông vô tình không để ý đến con mắt thò lõ của tôi đang nhìn háng mình, thản nhiên đi vào nhà sau để thay đồ:

– Con ở chơi chờ ngớt mưa hãy về, bác bị ướt hết nên phải thay đồ cái đã. Có ti vi con bật lên mà coi.

Tôi dạ nhưng đứng ngồi không yên, con cặc của cha lại hiện lên trong đầu tôi, không kìm lòng nổi, tôi rón rén mò ra nhà sau.

Ông đang đứng trần truồng dưới vòi sen trong căn phòng tắm mở toang hoác cửa, luồng nước chảy tràn xuống cơ thể ông khiến tôi rạo rực cả người. Ông không hề ốm và gầy như tôi hình dung, vì ông vốn siêng vận động và vóc dáng vốn cao to của ông vẫn rắn chắc lắm.

Tôi len lén núp nhìn ông tắm, con cặc ông đung đưa theo chuyển động cơ thể, và tôi thấy nó thõng thượt chứ không cứng ngỏng như của cha mình. Tôi thầm nghĩ chắc có lẽ do ông già rồi nên nó hết xí quách chăng? Và bật cười khi nhớ đến câu nói của các bà hàng xóm hay trêu chọc mấy ông già.

Tôi bỗng thấy ông vuốt ve con cặc của mình trong khi kỳ cọ hai bên háng… Wow… Thật thần kỳ, con cặc của ông bỗng nhanh chóng chuyển mình biến đổi, nó ngóc lên và dài ra một cách lạ lùng. Tôi phấn khích quá đỗi nên không thể đứng yên, cái cựa quậy của tôi khiến ông quay đầu lại, và dường như ông cũng mắc cỡ hay sao nên vội vã xoay người tắt nước, chụp cái khăn lông trên chiếc móc gần đó quấn quanh vùng dưới rốn của mình.

– Úi cha… Bác xin lỗi con, bác sơ ý quá đỗi.

Đến nước này rồi tôi không ngần ngại nữa mà chạy tọt vào trong nhà tắm, lấy tay giật chiếc khăn lông trên người ông ra. Ông hoảng hốt dùng hai tay bụm lại. Tôi cười:

– Bác làm sao vậy? Già mà còn mắc cỡ nửa à?

Ông lắp ba lắp bắp:

– Con muốn làm gì đây… Con… con…

– Wow… Con cặc của bác to dữ vậy?

Theo phản xạ ông cúi nhìn, thì ra con cặc của ông lúc nãy được kích thích cương lên giờ chưa chịu xìu, vẫn ngóc lên trên phần hạ bộ ông trông đã mắt.

– Con có điều thắc mắc từ lâu muốn hỏi bác, nay bác giải thích cho con nhe.

Ông bối rối:

– Gì thì gì, con lên nhà chờ bác mặc đồ rồi tính sau.

Tôi lại cười hihi:

– Chớ lúc đó cặc bác hết cứng thì sao? Điều con muốn hỏi là tại sao cặc đàn ông lúc đang nhỏ như ngón tay, bỗng dưng lại trở nên to dài dữ vậy bác?

Ông già mặt đỏ như gấc, hỏi lại:

– Chứ con thấy của ông nào chưa mà hỏi dzẩy?

– Dạ thấy rồi, con thấy cha con đi đái. Sao bác không đi đái mà cặc cũng to thế chứ?

Ông già lại hỏi:

– Ai dạy mà con biết kêu nó là… con cặc hả?

Tôi nắm cặc ông:

– Dạ thì… con nghe lõm mấy bà hàng xóm tám chuyện với nhau đó mà.

Ông đầu hàng:

– Thôi thì giờ lên nhà, rồi bác sẽ giải thích cho con biết vì sao con cặc đàn ông lại như.

Thế… Nhé…

Tôi buông cặc ông, ông đẩy tôi ra trước rồi bảo:

– Con lên nhà chờ bác chút.

Tôi lên nhà trên, nằm dài trên ghế salon bật tivi lên coi. Lát sau ông lên đến nơi, ông đã mặc trên người bộ pijama kẻ sọc, che hết những gì tôi đang muốn ngắm. Tôi nhích sát vào và bảo ông đến ngồi kề bên khi thấy ông định ngồi sang ghế khác, không hiểu vì sao ông ngoan ngoãn nghe theo lời tôi thế không biết nữa, tôi hỏi khi ông đang giả vờ chăm chú coi ti vi:

– Bác nè, con hỏi thì bác trả lời thiệt tình cho con biết nha.

Ông nhát gừng:

– Uhm… ừ… Con muốn hỏi gì?

Tôi cười, mà sao tôi bạo dạn đến độ tôi cũng không ngờ:

– Con thấy cặc bác có vẻ to và dài hơn cặc của ba con luôn. Chẳng lẽ cặc mà cũng khác nhau vậy hay sao hả bác?