Tôi và dượng 6

Hè năm nào tôi cũng đều về quê nội ở vài tuần, có khi 1 tháng. Nhưng năm nay nhà nội tôi phải xây lại vì dột nhiều nên tôi phải ở nhờ nhà cô 6. Cô 6 tôi có 3 người con và đều đã lập gia đình. Chị con gái đầu và anh con thứ thì lấy người cùng quê, chỉ có chị con út là lấy chồng ở tận ngoài miền Trung. Vì chỉ còn cách ngày dự sinh vài ngày nên cô 6 tôi khăn gói ra miền Trung thăm nuôi con gái, còn dượng 6 tôi phải ở lại để lo cho mấy cái đầm tôm giống.

Tối hôm ấy tôi không ngủ được vì lỡ uống ly cafe đen đậm lúc chiều. Trong phòng khá nóng nên tôi đi ra bộ ghế đá ngoài sân để hóng gió. Từ phòng tôi đi ra sân phải đi ngang phòng cô tôi. Lúc ấy đèn trong phòng vẫn còn sáng nên tôi nhìn qua khe cửa hở xem. Giường của cô 6 tôi quay đầu lại với cửa, tôi thấy trong Tv đang chiếu một bộ phim Jav, nội dung là một cô con dâu vừa về nhà chồng đã bị bố chồng đè ra hiếp dâm.

Dượng 6 tôi lúc này đang cầm con cặc to đen mà sục tới tấp. Cặc của dượng 6 tôi khoảng 18cm, to và đen thui, lông rất rậm nhìn như cặc của mấy tên Mỹ đen đóng phim sex mà tôi đã từng coi rất nhiều lần. Vì không chú ý nên tôi vô tình đá trúng cái cửa. Hoảng hốt, tôi vội chạy về phòng mình giả vờ đang ngủ.

Khoảng 5 phút sau tôi nghe thấy tiếng bước chân đến phòng tôi, dượng 6 bước vào hỏi tôi:

– N ơi con ngủ chưa, cạo gió giùm dượng đi con.

Tôi vờ ngái ngủ ngồi dậy, nhận lấy miếng cao gió và chai dầu rồi bắt đầu cạo. Tôi ngồi xuống lưng dượng 6 rồi nhẹ nhàng cạo, tôi cố tình trượt lên trượt xuống, trùng hợp là hôm nay tôi mặc cái váy ngủ màu trắng và cái quần lót mỏng dính. Tôi nói với dượng:

– Dượng nằm ngửa lại đi để con xoa bóp đầu cho dượng nhé!

Dượng 6 nằm ngửa lại và tôi bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp trán, tôi cố tình ép hai bầu vú trắng nõn của mình vào mặt dượng. Bất ngờ, dượng há miệng ngậm vú tôi, lưỡi quét lên cái núm hồng hồng của tôi. Tôi giả chống cự kêu lên:

– Dượng làm gì kỳ vậy?

Nhưng tôi lại ép chặt vú vào mặt dượng hơn. Hai tay tôi mò xuống đũng quần dượng và thật ngạc nhiên khi dượng 6 chỉ mặc mỗi cái quần vải mỏng manh. Con cặc dượng lúc này đã to lên rất nhiều. Tôi trượt xuống cầm lấy con cặc đen thui của dượng nhét vào miệng, le lưỡi liếm trên đầu khấc rồi trượt dọc xuống thân cặc, tôi ngậm 2 hòn dái của dượng vào rồi liếm nhẹ trên hòn dái đen đúa đó. Tôi liếm dọc một đường từ đó xuống tới lỗ đít dượng. Dượng run lên vì sướng, nắm búi tóc của tôi ép chặt vào con cặc của dượng. Miệng thì rên:

– Ôi con bú dượng sướng quá. Anh đã quá… em bú cặc sướng quá…

Tôi đẩy dượng 6 nằm xuống rồi ngồi lên mặt dượng, đưa cái lồn của tôi vào miệng dượng. Dượng 6 ngậm cả cái lồn tôi vào mà nút mạnh làm tôi rên la ầm lên:

– Á anh bú lồn con đã quá. Ư… nữa đi dượng, bú lồn em đi dượng…

Tôi nằm xuống, cầm lấy con cặc của dượng đút vào. Dượng 6 đúng là một tay lão luyện, dượng không đút vào hết mà nhấp nhẹ vào một ít rồi rút ra làm tôi nứng điên lên. Tôi càng nảy người để nhét con cặc vào, dượng càng trêu đùa. Bất ngờ, dượng đâm mạnh vào làm tôi sướng run người. Con cặc to đã nằm trọng trong lồn tôi. Dượng nhấp mạnh, từng cú nhấp như trừng phạt tôi vậy.

Dượng lật tôi nằm sấp lại để doggy, vừa nắc dượng vừa vả chát chát vào đít tôi, miệng thì kêu:

– Nắc chết cụ mày này con đĩ nứng lồn, con chó cái dâm dục, sướng không em, dượng nắc em như con đĩ có sướng không…

Vừa đụ vừa nghe như thế tôi càng nứng lồn. Tôi rên rỉ lên:

– Ôi ôi em sướng quá. Đụ chết con đĩ nứng lồn này đi anh… nắc mạnh lên đi dượng ơi.

Chợt tôi thấy như có dòng điện chạy khắp người. Lồn tôi co bóp dữ dội làm dượng 6 chịu không nổi phải xuất tinh. Sau khi xuất tinh xong dượng 6 cầm con cặc nhểu nhão tinh trùng và dâm thủy của tôi nhét vào miệng tôi bắt tôi bú. Bú được một chút, con cặc của dượng lại cương lên rồi bắn tinh xối xả vào miệng tôi, tràn cả ra ngoài, nhễu xuống cổ và vú tôi. Dượng thè lưỡi liếm lên tinh trùng trên người tôi với vẻ mặt rất dâm đãng. Sau đó chúng tôi còn đụ nhau rất nhiều lần cho tới lúc cô tôi trở về.
— Hết —