Tình Cao Nguyên

Tôi sinh ở việt Nanh, nhưng tôi không phân là người Việt. Tôi là người Thượng. Tôi thuộc về một thứ bộ lạc thiểu số sống trên cao nguyên trạng việt. Bộ lạc của chúng tôi sống trong một làng hẻo lánh trong tỉnh Ban Mê Thuộc.

Chúng tôi trồng rau, trồng bắp, dệt vải, cất rượu cần, chân nuôi trâu bò, gà vịt. Đời sống dân bản thượng rất giản dị, ngày ngày chúng tôi đi sân bâng ná để eo thêm thịt ăn chỉ, ăn muỗi vì thế chúng tôi đệt vải màu sắc rực rỡ để đổi lấy muối. Quần áo chúng tôi đơn giản, đàn ông đóng khố, đàn bả mậc váy và để ngực trần.

Tôi lớn lên trong một căn nha tranh dài cất trên nhưng hàng cột. Tôi sống vơi tha mẹ cùng cực anh chị và các em. Khi tôi lên mười lăm tuổi, theo tục lệ tôi phải theo các thanh niên chưa vợ tối tối ra ngủ ở nhà “Rông”, tôi nhà tròn với hal mái cao vút được làm trung tâm cộng đồng. Chỉ khi nào tôi lấy vợ, tôi mới được ngủ ở nhà.

Cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn khl người Mỹ đến. Ban đầu, chúng tôi thấy những con chim sắt và những con chuồn chuồn sắt (máy bay và trực thăng) bay qua đầu chúng tôi. Sau đô người da trắng đến thăm làng chúng tôi. Sĩ quan Việt Nam thường đến trước mấy ngày để báo cho chúng tôi chuẩn bi tiếp khách.

Ngươi Mỹ mở những lớp dạy Anh văn trên tỉnh ly, và tôi may mắn được tuyển đi học. Sau khl tốt nghiệp, tôi trở về làng và được cử ra để đón quan khách Mỹ.

Chúng tôi được phát bột mì, bắp, sữa bột, phó mát, bo bo và dầu ăn của Mỹ viện trợ. Một cố vấn gia chánh đến thàm làng tôi và chỉ dạy phụ nữ trong làng cạch xử dụng những phẩm vật nôi trên. Nàng trên la Traci.

Tôi không thể nêu tên thật vì biết đâu lúc này nàng đã có chồng con. Nàng trạc tuổi ba mươi và thật là đẹp. Da trắng như trứng gà bóc, hai má hòng hồng. cặp mất xanh và trong sáng, tộc vàng.
thân hình nảy nở.

Có người Việt làm thông ngôn nhưng nàng không biết tiếng bộ lạc Thượng. Tôi phải giúp cô ta vì tôi biết cả tiếng Việt nên Traci hỏi tội có muốn làm thông ngôn cho cô không. Nàng tử tế và đẹp quá nên tôi nhận lời ngay không một phút thần chờ.

Để tiện cho công việc, tôi dọn nhà lên ở với nàng trên tỉnh lỵ để nàng cô thể gọi tôi bất cứ lúc nào. Tôi sung sướng hết sức. Lần đầu Liên trong đời tôi được ở trong một tòa nhà sang trọng, có nước máy, có đèn điện. frôl được phép tăm bằng hoa sen trong phòng tắm rộng râl nhưng tôi thích nhất là được nhìn trộm Traci.

Nhìn khuôn mặt xinh đẹp, cặp mắt sáng ngời, cặp môi đỏ mọng, cái mũi dọc dừa và cái cổ trắng ngần cộng thêm thân hình nẩy nở của nàng tôi đê mê vi chỗ nào nàng cũng đẹp.

Traci trông rất là hấp dàn khi bước ra khỏi phòng tắm sau một ngày lảm việc, với chiếc áo sa tanh hồng dính sát thân hình làm cho cặp nhũ hoa tròn trưa nổi bật lên. Tôi quen nhìn phụ nữ để ngực trăn (phụ nữ Thượng không mặc áo) vậy mà khi nhìn cặp vú kín kín hở hở của Traci máu dồn lên mặt làm tim tôi đập mạnh. Nàng như không quan tâm về việc tôi chiêm ngưỡng nàng trong im lặng. Đôi khi tôi có cảm giác như nàng cố ý để hở một phán cặp như hoa cho tôi ngắm.

Một hôm vào ngày thừ bảy. nàng hỏi tôi:
– Y Tân, tôi muốn chụp hình anh mặc y phục người thượng. Anh có bằng lòng không?

Tôi biết nàng muốn gửi hình người Thượng về Mỹ cho bà con nên đồng ý ngay và báo nàng cho tôi một phút để thay quần áo. Tôi vẻ phòng cởi quần áo và quấn lên cái khố mới.

Vì tôi quen sống trong rừng rậm nén tôi cao lớn khỏe mạnh. Tôi thường làm vlẹc vất vả để giúp gia đinh như trồng trọt. chăn nuôi gia súc và sau mùa gật tôi thường theo các bạn đi săn bằng ná, có khi phải đi hoặc chạy hằng mấy chục cây số để theo đuổi con mỗi, do đồ tôi có một thân hình rất cường tráng.

Khi tôi đi ra, Traci đã cầm sẩn cầi máy ảnh. Nàng chụp hình tôi đứng, ngồi, quỳ một gối và hình tôi kéo ná, cầm ná chĩa vào một con hươu tưởng tượng và hình tôi đan gùi (tôi vẫn đan gùi bàn cho cầm cố vấn Mỹ).

Traci ngập ngừng bảo tôi:
– Y Tân, trông anh như Tarzan!
Tôi hỏi:
– Tarzan là ai?
Nàng giải thích:

– Tarzan là một người Anh lạc trong rừng từ nhỏ và được đàn khỉ nuôi dưỡng. Tarzan khỏe va đẹp trai. Anh ta cứu một cô gãi người Anh trong trường hợp
hết sức hiểm nghèo, sau đó lấy nàng làm vợ. Tên cô là Jane.
Traci đến gần tôi:
– Anh cho tôi sờ bập tay anh nhé.

Nàng đặt máy xuống. hai bàn tay nhỏ nhẩn ve vuốt bắp tay gồng len của tôi. Hơi thở ấm áp của nàng như mơn trớn ngực tôi, mũi nước hoa pha lăn mùi da thịt chui qua mũi và lọt vào trái tim tôi. Tôi phải gồng minh lắm để khỏi ôm chầm lấy nàng để ghì nàng xuống hôn nàng.

– Y Tân, anh có thấy phụ nữ trần truồng lẫn nào chưa?
– Có nhưng chỉ thây từ xa. Nói thật với Traci, tôi đôi khi theo bạn bè ra suối xem phụ nữ tắm. Nhưng chúng tôi phải ở thật xa, vì những bô lão trong bộ laic sẽ trừng phạt nặng nề nếu họ bất được chúng tôi nhìn trộm phụ nữ đang tắm.

Traci nói:
Y Tân. anh phải hứa vơi tôi là sẽ không nói cho ai biết chuyện chúng ta sắp sửa làm.
Tôi hứa và nàng bảo tôi theo nàng vào phòng ngủ. Nàng ra lệnh.
– Cởi khố ra.
Tôi tuân theo răm rắp.
– Y Tân, cặc của anh đẹp quá. Tôi sờ được không?
– Traci, em muốn làm gái cung được.

Nâng nhẹ nhàng sờ cu tôi đã cứng như đá từ lúc nào. Traci dùng ngón tay trỗ đo xem cu tôi bao lớn.
Nàng nói:
– Cu của anh không những đẹp mà lại to nữa.

Nàng vừa nói vừa cúi xuống hôn đầu ngón tay thứ mười một của tôi đang trỏ đúng giờ Ngọ.

Ôi! Sung sướng không sao kể xiết. Tôi cảm thấy tôi không còn ở trần gian nữa mà là đang ở trên thiên đàng. Nàng hé dôi môi ngậm đâu cặc tôi và bắt đầu bú.

– Đừng Traci! Anh phọt ra mắt.
– Ra đi… Em muốn nếm mùi vị tinh trùng của anh.

Từng muỗng nước ái tình từ cu tôi phọt ra. Traci nuốt hết không chừa lại một giọt nào.

– Khi anh ngon lắm. Anh phải hứa từ nay không thủ dâm nữa nhé. Nhiều đêm em nghe thấy anh thủ dâm làm cái giường kêu cót két. Hễ anh muốn thì cứ tìm em.

Vậy là nàng biết tôi thủ dâm trong khi tưởng tượng làm tình với nàng.
– Traci, em cho anh ngắm em ở truồng.

Nàng thong thả mở giây lưng để cho áo tuột xuống. Ôi? Sao mà đẹp thế? Dù óc tưởng tượng của tôi có mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn chưa hình dung hết được
vẻ đẹp của nàng. Thân hình nàng trắng bong không chút tì vết trông như pho tượng bằng cẩm thạch. Cặp nhũ hoa tròn trịa làm như lớn hẳn ra khi được giải tỏa. Đầu vú xinh xắn được bao quanh bằng hai núm hồng nhạt hoà lãn với màu da tràng muốt của nàng. Những đám lông ở nách và trên mu trông như vãng

Tôi quỳ xuống, hai cánh tay vòng quanh thân hình nàng, ghì chặt lấy nàng. Tôi dúi mặt vào chòm lông mu lồn nàng. cảm giác như thoát trần.
– Traci em nằm xuống để cho anh ngăm cái âm hộ quý báu của em .

Mép âm hộ nàng màu hồng. Tôi hôn và đưa lưỡi rà lên rã xuống, rã tới rà lui. Nước nhờn nàng hơi mằn mặn, thơm ngon. Cu tôi lại cứng lên, tôi ngước lên hỏi:

– Traci, em cho anh yêu em nhé?
– Anh khỏi phải hỏi. Traci trả lời.

Tôi trèo lên và loay hoay đút cặc tôi vào, nhưng vì xúc động quá, và phần vì nàng quá trơn ướt nên cứ bị tuột ra ngoài. Tôi thử tiếp nhưng vẫn không vào được chưa biết tính sao thi Traci nói:

– Để em giúp anh.

Nói xong nàng lấy tay nắm cặc tôi, và đưa ngay vào động di tinh. Tôi nằm yên nghe cảm giác như được bao quanh bằng nhung, bằng lụa. Một lát tôi nhè nhẹ rút ra đút vào, tạo thành một nhịp mỗi lúc lột nhanh. Nàng ôm tôi, đôi khl buông ra và hai tay quờ quạng. Hai chân nàng không ngớt rung động, đôi khi ấn gót chân để ưỡn người lên, đôi khi đạp lung tung trong không khi, có lúc lại cong người lên như cái cầu vồng. Tiếng Thượng chúng tôi mô tả những động tác này là “đi xe đạp bắt chuồn chuồn.”

– A. . . á! Y Tân, em chết mất. Y Tân, sao anh làm sướng quá vậy. A. . . A! Em yêu anh. Em yêu anh thật rồi.