Tiểu Long Nữ

Môn phái Toàn Chân đã bao vây kín cổ mộ , Tôn bà bà hốt hoảng chạy vào và hỏi:

– Dương Quá đâu rồi ? … Dương Quá đâu rồi ..

– Chuyện gì vậy ?? Tiểu Long Nữ hỏi lại ..

– Không biết phái Cổ Mộ mình có làm gì mà bọn Toàn Chân Giáo lại cho giàn Thiên Cang Bắc Đẩu trận , mình không ra ngoài được nữạ…

– Thôi chết rồi , anh Quá chưa về !!! Tiểu Long Nữ ngơ ngác , khuông mặt hoảng sợ trông thấy rõ… Trong hang động tối tăm với ánh đèn cầy mờ mờ mà vẫn thấy rõ khuôn mặt xanh xao và lo sợ của nàng….

Đùngggggg …một tiếng lớn đánh vỡ tung bục đá…. Dương Quá bay ngang tung chưởng và đánh bại hai tên Toàn Chân Giáo bay ra xa và té xuống chân núi lăn lóc……Tên còn lại phóng một chưởng đánh lén từ phía sau tới làm cho Dương Quá hộc máu một ít ra miệng…Dương Quá chạy nhanh vào Cổ Mộ và đóng cửa lại , tên nhà sư Toàn Chân Giáo không dám đuổi theo vì biết mình sẽ không đánh lại Dương Quá , hắn thừa cơ rút lui thì vừa lúc Doãn Chí Bình đi tớị…..

– Chuyện gì xảy ra vậy ??? tên thầy sư ấp úng…

– Dạ hai tiểu đệ của mình bị thằng Dương Quá đánh văng xuống vực, và nó cũng đã bị em đã thương…

– Hừ nhiều chuyện…Doãn Chí Bình gằn giọng,.. sao không mau xuống núi đưa tụi nó về cho sư phụ chữa trị , đừng có đứng đó mà nhiều chuyện , bọn Cổ Mộ , sư phụ mình đã cho dàn Thiên Cang Bắc Đẩu trận rồi, con muỗi cũng không bay ra ngoài được…. Doãn Chí Bình vừa nói , vừa nhìn về hướng Cổ Mộ mà hắn suy tư, hắn ôm ấp tình yêu với Tiểu Long Nữ đã lâu vì một hôm, sau khi Dương Quá vô tình làm bể cái tảng đá lớn che trước Cổ Mộ , và từ đó nét đẹp của Long Cô Nương trong giang hồ ai cũng biết đến… Long Cô Nương vừa tròn 16 tuổi , với làn da trắng vì ở lâu trong động ít ra ngoài ánh sáng, mọi chuyện trong gian hồ đều do Tôn bà lo hết , cánh tay của Long Cô Nương hơi sưng lên vì bị một chưởng của Lý Mạc Sầu đánh trúng…..

Dương Quá đẩy cánh cửa động đi vào , Long Cô nương ánh mắt rưng rưng lo sợ cho sự nguy của Quá. Long cô nương ôm Quá chặt và để Quá nằm xuống bụt đá , lấy khăn ra lau hết vết máu trên miệng Quá và nói:

– Anh biết là em nhớ anh lắm không ?…Em sợ muốn chết luôn vậy đó…

Quá nhìn Long cô nương cười âu yếm:

– Anh cũng vậỵ….

Quá nằm nhìn lên , Long cô nương đẹp Quá , đôi mắt trìu mến và trong sáng như hai viên ngọc, cái áo trắng mỏng để lộ ra hai đầu vú và làn da trắng buốt của tiểu long nữ thể hiện lên một nét thơ ngây của một cô gái còn trinh nguyên…. Dương Quá kéo Tiểu Long Nữ lại sát gần và hôn lên môi nàng hơi thở nàng dồn dập…. Nàng đắm đuối và ép sát ngực nàng vào thân chàng…….

– Cái gì vậy Quá ??? Quá bị ai đả thương vậỵ… Long Cô Nương đụng trúng con cu đang cương cứng ngắc của Quá và cầm trên tay …….

– Thôi chết rồi !!! Ai đánh anh lòi ruột ra vậy ….. Vừa cầm con cu Quá trên tay vừa nói mà hai hàng lê. Long Cô Nương tràn trụa ….

– Quá ơi sao ra nông nổi nầy vậy hả hu hu hu ….. Dương Quá được Long cô nương cầm con cu mà trong người nóng ran như là lò lửa, đầu Quá khói bốc lên gần như tẩu hỏa nhập ma ……Một ít chất nhờn chảy ra đầu cu làm cho Long cô nương thêm hốt hoảng…. Quá ơi ruột Quá chảy máy nè….trong đêm tối cô nàng chỉ biết có chất nhờn như là máu chớ đâu có thấy rõ là gì !……Giọng Quá càng rên và thở mạnh hơn….ahhh uhhhh… Long cô nương hốt hoảng sao vậy anh…!!! Cô bé khờ khạo chẳn biết gì cả mà cho nên lại hỏi mấy câu ngớ ngẫn….

Quá thừa cơ hội Long cô nương còn Quá khờ , hắn nói … em ơi, em giúp anh ngậm cái ruột anh lại và đừng cho máu nó ứa ra ….. Tiểu long nữ nhanh như chớp nắm con cu cứng ngắc của Quá ngậm vào miệng…. agg aggg agg….Quá rên lớn hơn ….

– Bộ anh đau lắm hả…Không em ơi thôi đừng nói chuyện nửa, ngậm nó đi aggg agggg aggg …..Em ơi , em nắm nó và mút cho anh khỏi đau .. Quá ưỡn cong người lên và đưa con cu ra vào miệng Long cô nương mà rên hừ hừ…..Một hồi sau con cu của Quá chảy ra nước nhờn nhiều hơn và Cô Long nuốt hết vào miệng….. Quá ơi , máu anh ra nhiều lắm .. Cái vị mặn của khí mà Tiểu Long Nữ vẫn nghĩ là mùi mặn của máu và mút ngon lành làm cho hai bên màn tan của Dương Quá nóng bừng bừng , mồ hôi chảy ta như tắm …..một hồi lâu , … Quá nói :

– Em ơi !!! Em ơi !!!

– Gì đó anh, trong cái ruột đó chắc có chất độc , em có thể hút nó vào trong bụng , coi chừng ngủ tạng sẽ bị độc dược phá nát bét …..

– Em không sợ , miễn là cứu anh được thì em dầu có chết cũng cam lòng….nàng trả lời .

– Thôi đi, em nằm quay lại anh hút cho nó ra lại cho …..Tiểu Long Nữ vẫn chưa hiểu ý …. Dương Quá quay lại theo kiểu 69 … Trong khi Long cô nương mút con cu của Quá thì Quá tụt quần Tiểu Long Nữ ra …. Gì vậy anh ??? Tiểu Long Nữ hỏi …

– Thì anh hút chất độc ra lại … Tiểu Long Nữ gật đầu đồng ý….. Quá kéo cái quần Long cô nương xuống…. chao ơi hai cái mép lồn nàng thật đẹp , phía trên chùm lông mịn màng còn lưa thưa …. mép lồn Tiểu Long Nữ thật trắng và màu hồng toát ra một mùi thơm trinh nguyên ….. Quá đưa lưỡi liếm nhè nhẹ vào chính giữa hai cái khẻ lồn của cô Long, hắn liếm sâu hơn và bắt đầu mút cái hột le của Long cô nương …… Tiểu Long Nữ bắt đầu rên thành tiếng và thấy sướng Quá … aggg agggg aggg aggg ….. Anh ơi sao nó tê vậy agg agggg aggg….nghe tiếng nàng rên , chàng nhấp con cu vào và ra miệng nàng nhanh hơn ….. Quá mút lồn kêu sồn sột , chất nhờn của Long Cô Nương chảy ra xuống phía dưới đít …. Quá lè lưỡi liếm chung quanh đít nàng ….. Agggg agggg agggg gì vậy anh ???? Long cô nương hỏi ….

– Thì chất độc đang ra em ơi , anh đang hút nó ra … rán lên tí nữa đi ….aggg aggg agg em bị tê hết người rồi đó ……. Quá tiếp…

– Vậy có thể là em bị trúng độc nặng rồi đó ….. Quá mút hột le của Long cô nương mà chất nhờn chảy ra thật nhiều, Quá mút và nuốt hết vào miệng, đầu chàng đê mê lấy ngón tay thọt vào khe nhỏ của Long cô nương ….

– Gì vậy anh ???? … anh đang mở cái khe em rộng ra hơn cho chất độc chảy ra nhanh hơn….Nàng nghe nói có lý nên nằm yên mà trong người hứng chịu không nổi …. Quá đưa ngón tay ấn sâu hơn vào và thọt ra lại, mỗi lần như vậy là Long cô nương thở hổn hển và rên từng cơn ….uhhh uhhh uhhh Quá ơi em chịu hết nổi rồi, em cảm thấy yếu đi, nội công em biến tiêu đi hết rồi …Chết rồi chắc là chất độc đã ngấm vào người em rồi ..Long cô nương lo sợ … ….Chàng biết nàng Quá khờ nên cứ kiếm chuyện làm tới ……

Tiểu Long Nữ mút một hồi thì Quá cong người lên và bắn một luồn khí vào miệng Long cô nương, nàng nút hết không chừa ngụm nào …. Con cu của Quá dần dần xìu xuống và ướt nhèm nhẹp

Agggg hay Quá, anh Quá ơi , ruột anh hết sưng rồi … Long cô nương reo lên mừng rỡ và ôm lấy Quá…

Hôm nay mình phải tập nội công Cách Mạch Hoa Phong …Quá nói tiếp, Cách Mạch Hoa Phong là hai đứa mình sẽ phải trần truồng và ngồi cách nhau dùng chưởng công truyền qua không gian và thấm vào ngủ tạng cho nhau, tối nay vào canh ba mình sẽ ra tập trong vườn hồng phía sau động, còn nếu không thì mình không kịp thời gian để giải được trận Thiên Cang Bắc Đẩu của bọn Toàn Chân Giáo …..Tiểu Long Nữ không do dự gật đầu dạ ……

Canh ba trong vườn hồng, khói sương quyện xuống tạo nên một cảnh huyền ảo, Quá và Nàng ngồi hai đầu và cách xa nhau 3 trượng, không gian tĩnh mịch thật êm đềm chứ không như sóng gió trong giang hồ…

Khói bốc trên đầu Quá và Long cô nương cũng vậy, khói bắt đầu bốc lên sau nửa canh giờ , mồ hôi hai người nhễ nhại cho dầu bên ngoài tiết trời thanh minh đang rất lạnh …… Bỗng nhiên……. Quá tẩu hỏa nhập ma và máu miệng chảy ra mà Long cô nương chẳng hay biết gì…. Bên tảng đá lớn bên kia, tên Doãn Chí Bình đã nhìn lén hết mọi sự việc , hắn biết không đánh lại Dương Quá nên ngồi chờ ….. Một lúc sau Long cô nương cũng học máu và bất tỉnh…. Nhanh như chớp Doãn Chí Bình kinh không bay tới và bế Long cô nương bay vào trong cánh rừng bên cạnh,.. hắn lấy tay sờ mũi Tiểu Long Nữ, hơi thở vẫn còn….. Nàng trần truồng như nhộng….hai mắt nhắm nghiền đang trong cơn bất tĩnh….