Tiệm bánh Hoàng tử bé

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Tiệm bánh Hoàng tử bé 2”

Tại một khu chung cư ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, có một tiệm bánh tên là Tiệm bánh Hoàng tử bé. Tiệm bánh này có 4 cô nhân viên: San San, Pink, Lam và Sao. Thời gian này Lam và Sao có việc phải đi vắng, để San San và Pink ở nhà coi tiệm.

San San mang phong cách cute, xì tin, nhí nhảnh, dễ thương. Pink mang phong cách sexy, gợi cảm, quyến rũ, bốc lửa.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: truyensex.tv

Hôm nay Pink nhức đầu, thấy mệt trong người lắm nên không xuống tiệm làm việc được. Có lẽ tối hôm qua cô đi chơi với Kim – anh chàng bác sĩ thú y đẹp trai rồi về khuya ngủ trễ. San San thấy thương bạn mình bị bệnh, cô xin phép bà chủ cho tiệm tạm nghỉ hôm nay.

San San đi chợ và nói rằng sẽ mua thuốc cho Pink. San San đang đi chợ thì gặp ông Bỉu – một ông người quen trong khu chung cư. Ông Bỉu nghe San San nói Pink bị bệnh, ông sốt ruột lắm nên ghé qua tiệm bánh thăm Pink, vì ông thương Pink.

Ông Bỉu thấy Pink phờ phạc nằm trên giường, ông đút cháo cho cô ăn. Pink bị bệnh mà vẫn còn toát ra vẻ quyến rũ lắm. Ông Bỉu nhìn cô một chút thì nổi cơn thèm, ông cởi quần ra, leo lên giường cưỡng hiếp Pink…

Một lát sau, San San đi chợ về, gặp ông Tráng – một ông người quen khác. Ông Tráng nghe Pink bị bệnh cũng đòi ghé qua thăm luôn, đòi thăm Pink vậy thôi chứ trong lòng ông thương San San hơn. Vừa bước vào tiệm bánh, San San và ông Tráng nghe tiếng la hét ở trên lầu.

San San và ông Tráng đi lên lầu, họ nghe rõ hơn tiếng của Pink và ông Bỉu. Mở cửa phòng bước vào, San San giật mình khi thấy ông Bỉu đang đè đụ Pink trên giường. Pink la hét và cố chống cự nhưng một cô gái bị bệnh không thể làm lại một ông già đang thèm làm tình.

San San chạy đến cái giường kéo ông Bỉu ra, nhưng ông Bỉu bám chặt vào Pink không chịu bỏ ra. Ông Tráng thấy cảnh ông Bỉu đụ Pink trên giường, trong lòng ông chịu không nổi, ông lao vào đè San San xuống sàn đụ luôn.

Bây giờ San San bị lột trần truồng giống như cô bạn thân Pink đang ở trên giường. Cả hai cô gái bị bóp vú, hôn hít, sờ mó không thương tiếc. Hai ông già ngăn hai cô gái la hét bằng cách hôn lên môi hai cô g

Hai ông già đã lớn tuổi rồi mà còn sung sức trong chuyện tình dục lắm, hai ông rất vui vì chịch được hai cô nàng hot girl của khu vực này.

Không ai có thể nghe tiếng la hét của hai cô gái, họ đang ở trên lầu, mà ở dưới nhà cũng đã đóng cửa lại. Những tiếng la bắt đầu trở thành những tiếng rên, San San và Pink đều không còn hơi để la nữa.

Ông Bỉu xuất tinh trong lồn Pink trước, rồi tới ông Tráng xuất tinh trong lồn San San. Hai con cu của hai ông già bị mềm rồi, hai ông đưa cu vào miệng hai cô gái bắt hai cô phải bú cu.

Cái miệng xinh xinh của hai cô gái làm con cu của hai ông già cứng lên lại rất nhanh. Ông Bỉu và ông Tráng lại tiếp tục đụ Pink và San San. Ở trên giường, ông Bỉu đụ Pink mạnh bao nhiêu, thì bên dưới sàn ông Tráng đụ San San mạnh bấy nhiêu. Hai cô gái đều la lên:
– Chú Bỉu… ngừng lại đi… aaaa… aaa
– Chú Tráng… đừng làm như vậy mà… aaa… aaa

Hai ông già vẫn cứ nắc liên tục cho đến khi xả hết tinh trùng vào lồn hai cô gái. Hai ông già chơi chưa đã liền đổi gái cho nhau chơi tiếp. Khi chơi mệt rồi, hai ông già mặc quần áo vào rồi ra về, để lại San San và Pink nằm trần truồng thở dốc trong đống tinh trùng.

— Hết —

Tác giả: The Kid