Thụ Thai Cho Học Trò Của Mình

Sở dĩ câu chuyện của tôi có tên lạ như vậy cũng là có nguyên do cả và câu chuyện mà tôi muốn kể ra đây – câu chuyện cuộc đời tôi, đã xảy ra vào 4 năm trước. Khi ấy tôi còn là một chàng sinh viên 22t. Ngoài việc học tập ở trường Đh vào buổi sáng, tôi dành ra các tối trong tuần để đi làm gia sư.

Tôi không biết là do cơ duyên hay đó là một món quà may mắn sắp đặt sẵn cho tôi nữa, tôi đã gặp Phương – cô học trò đầu tiên của tôi và còn hơn thế nữa. Và tôi cũng sẽ sớm cho các bạn biết giữa chúng tôi đã có với nhau những gì, rằng tôi đã chỉ Phương biết cách “ôn bài vở” như thế nào…..

Tôi được trung tâm gia sư trẻ giới thiệu đến gia đình Phương để giúp em học tập. Phương là một nữ sinh lớp 11 và em đang gặp vài rắc rối với các môn Tự nhiên, đặc biệt là Sinh học và Toán. Nhiệm vụ của tôi là phải giúp em gỡ gạt lại thành tích trong thời gian sớm nhất.

Việc chào hỏi, trò chuyện với ba mẹ Phương cũng xong. Tôi được Phương dẫn lên phòng riêng – cũng là nơi mà chúng tôi cùng nhau học tập sau này. Vì là buổi đầu gặp gỡ nên chúng tôi chỉ làm quen cho bớt căng thẳng, tạo không khí gần gũi, thân mật.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Phương là một cô bé dễ thương – rất dễ thương: mắt em to tròn và luôn mở rộng nhìn tôi nói, đôi môi nhỏ xíu và tôi đoán là rất mềm, nước da của em trắng mịn và có 1 mùi hương rất dễ chịu, Phương dáng người nhỏ nhắn-chỉ đứng đến ngực tôi nhưng em lại sở hữu thân hình khá cân đối và săn gọn.

Phương còn là một cô bé khá táo bạo: em mạnh dạn hỏi tôi đã có người yêu chưa ( tôi không phải là một anh chàng đẹp trai, mà chỉ sở hữu một gương mặt ưa nhìn. Lúc học cấp ba, do chăm chỉ tập luyện thể thao nên tôi sở hữu một thân thể khá săn chắc, tuy không quá nở nang và cơ bắp, nhưng trông vẫn hấp dẫn với tông da rám nắng khỏe mạnh và rất nam tính). Nghe Phương hỏi vậy tôi cũng chỉ biết  trừ cho qua…..

 với Phương và tôi biết chắc em cũng vậy với tôi. Tôi muốn trở thành người con trai của riêng em. Một hôm, lấy hết can đảm, tôi đánh liều hỏi em một câu rằng em nghĩ sao về chuyện yêu đương giữa thầy và trò.

Đáp lại lời tôi là những lời nói ngọt ngào nhưng thẹn thùng mà tôi mong chờ đã lâu. Tôi không ngại mà nói ra : “ Phương! Thầy yêu em”. “Em cũng yêu anh Trung”- Phương đáp. Tôi nhớ như in hôm đó là tối thứ 7. Sau đó, tôi trao Phương một nụ hôn ngọt ngào trước khi ra về.

Phương níu chặt cổ tôi lại, tôi hiểu ý em muốn gì nhưng tôi nói: “ Em chờ anh ngày mai nhé! Anh sẽ cho em nhiefu điều bất ngờ”. Phương nghe xong cũng hơi tò mò nhưng cũng gật đầu đồng ý.

Chúng tôi hẹn gặp nhau vào sáng sớm hôm sau, cũng tại căn phòng nhỏ xinh này. Hôm nay là chủ nhật, ba mẹ Phương bận đến nhà bà chị họ nên ở nhà chỉ còn có Phương và cô giúp việc thôi. Ròi khỏi phòng gym với mồ hôi nhễ nhại, tôi chạy qua cửa hàng

Tôi nói: “Cô chủ có thể tắm giúp tôi được không?”. Phương vênh gương mặt dễ thương lên đáp: “thầy Trung! Mau cởi hết quần áo ra và vào phòng tắm mau lên nếu không sẽ bị phạt!” . “Xin tuân lệnh cô chủ”-tôi đáp. Tôi biết em đang gợi ý để tôi bắt em tắm cho tôi. Thế rồi tôi lao tới, nhấc bổng em và khiêng luôn vào phòng tắm. Khi đặt em xuống đất, em sẵn chân móc luôn cái quần sịp của tôi xuống.

Khúc thịt cứng ngắc bị phóng thích nay đã bật ngỏng dậy với hai hàng gân máu, phía gốc là đám lông đen nhánh mọc um tùm chạy ngược tới rốn, tất cả nằm trên hai hòn dái đã săn cứng tự lúc nào. Cu tôi như đang khiêu khích Phương vì em đã làm nó ra nông nỗi này.

Thấy Phương đỏ mặt, tôi liền nói: “ Xin cô chủ hãy trừng trị tên lông lá này”. Tôi chỉ kịp dứt lời khi nghe cảm nhận được làn nước mát lạnh và bọt xà phòng trên đầu cu- em ấy đang chà cu cho tôi. Một tay em xát cu, một tay em ve ve trứng dái tôi.

Trong cơn sướng điên, tôi chỉ muốn địt em ngay lập tức, nhưng tôi giữ bình tĩnh mà kiềm lại, tôi muốn giữ đống tinh dịch này cho một lúc đặc biệt. Thế rồi tôi bắt em đứng lên, còn tôi thì quỳ gối, khom lưng. Tôi để mặt mình nằm ngay dưới bướm Phương.

Cái lưỡi dâm dãng của tôi cứ thế mà ngoe nguẩy khắp cửa mình của Phương, thi thoảng tôi hay móc móc vào trong. Chả mấy chốc mà bướm của em ấy đã tiết dịch nhờn và tôi thấy đã tới lúc. Tôi nhanh chóng tắm nhanh cho em và tôi rồi cứ trần truồng như thế mà bế em ra giường. Giây phút địt cũng đã tới!

Để khởi động, tôi bày em chơi trò chơi đánh đố, ai trả lời sai sẽ bị phạt. Em đồng ý! Tôi mừng thầm vì biết chắc thế nào mình cũng dành phần thắng. Tôi đã đố em: “Khi 2 con chó chuẩn bị giao phối, con đực sẽ làm gì nè?”.

Em đáp ngay: “ thì leo lên người con cái”. Sai bét-con đực sẽ theo sau và liếm bướm con cái. Thế là Phương bị phạt. Tôi dang rộng chân em ra, ụp mặt vào bướm Phương mà bú liếm chùn chụt, húp sột sọt. Cái mùi *** con gái mớn lớn ngon lắm các bạn ạ.

Nó làm cho thanh niên khỏe mạnh và địt cũng sung hơn. Em điếng cả người, cất lên những tiếng kêu khoái trá. Rồi tôi đố tiếp: “ Đố em chứ con bê con nó bú mẹ nó như thế nào?” – “ thì bú như bình thường thôi chứ sao”. Lại sai rồi- con bê nó vừa bú nó vừa húc đầu nó vô vú mẹ nó để cho sữa chảy ra nhiều.

Em lại bị phạt rồi kekeke. Tới đây, tôi cất lên tiếng kêu “ ườm bò” rồi áp cái miệng dâm đãng ngậm cả nửa bầu vú của em mà bú ngon lành, vừa bú, tôi vừa chà chà cái đầu của mình, dụi cái mặt vào giữa ngực Phương như con bê con vậy.

Tay thì nắn vú, tay thì day day con bướm nhỏ của Phương. Rất là phê! Chả mấy chốc mà Phương đã ứa ra biết bao nhiêu là nước dâm. Nhờn hết cả tay tôi. Trước khi “hành xự” ,tôi muốn ôn bài môn Sinh học cho em, tôi chỉ tay thẳng vào cu mình mà hỏi em: “ em biết tại sao có người gọi nó

Giờ đây, giây phút thăng hoa của cu và bướm đã đến, giây phút mà chúng được xâu vào nhau để “tiến hóa” thành cặc và ***. Trước khi giao phối với Phương, tôi cúi mặt vào bướm em để hút hết thứ nước tăng lực bổ dưỡng đó – thứ nước nhoèn giúp tôi sung sức và cường tráng hơn. Phương giờ đây đê mê như người bị thuốc. Em đã quá phê vì được tôi bú vú và day bướm, vả lại đây cũng là lần đầu của em. Cúi sát mặt vào tai Phương, tôi nói: “Cho anh giao phối nha!”. Em chỉ ư ử như một con mèo con lim dim.

Các bạn biết không? Bướm con gái mới lớn rất khít, tôi đã bú liếm nhiều như thế mà nó cũng mở miệng chả là bao. Chỉ có điều nước nhờn cứ ứa ra không ngừng và 2 mép gò bướm cũng như nở ra. Tôi nhẹ nhàng dùng tay ấn đầu cu vào từ từ chính giữa 2 mép bướm. Phương điếng người, giãy lên một cái nhưng cũng nhanh chóng bình tĩnh. Tôi thọc cu vào sâu hơn một chút nhưng không nhanh và chỉ thọc ½ con cu thôi.

Vì tôi sợ sẽ mất kiềm chế mà phọt tinh ra thì mất vui, vả lại cốt là để tận hưởng cái MÀNG TRINH CON GÁI MỚI LỚN KIA. Màng trinh cứ chắn ngang không cho cu tôi tiến công. Tôi mân mê con bướm của Phương như vậy suốt 15’ rồi mới quyết định phá trinh của em.

Tôi từ từ rút cu ra khỏi bướm Phương, nước nhờn theo đó mà tươm ra trông rất thích. Và rồi, tôi lấy tập trung mà dập con cu với một tốc độ nhanh chóng và dứt khoát, để cho nó đâm thẳng tới tận tử cung của Phương nhằm phá trinh của em ấy, xong rồi thì giữ nguyên tư thế ấy không cử động.

Phương bị phá trinh thì rên la vì đau đớn nhưng nhanh chóng được tôi ve vãn bằng lưỡi và nước bọt của hai đứa nên cũng không sao. Tôi vỗ về em: “ *** em siết cặc anh chặt quá đó Phương”. Sau màn phá trinh ấy, tôi bắt tay tiếp vào việc địt em.

Tới đó tôi mới biết được rằng việc địt nhau nó sướng đến thế. Con cặc thì hung hăng, ngạo nghễ cứ muốn chui vào con *** đang e thẹn và khép mình e lệ, một bên thì tinh trùng một bên thì nước nhờn và sữa vú. Tôi như một con thú hăng say làm tình với nhiều tư thế: kiểu chó, kiểu truyền giáo và cả thế đứng nữa….