Thư ký Mỹ Dung dâm đãng

Còn gần 1 tiếng nữa mới đến giờ làm, nhưng hôm nay bị hư xe nên buộc Mỹ Dung phải đi bus, vì phải đổi qua 1 trạm nữa nên Mỹ Dung buộc phải đi sớm hơn 20′ để tránh kẹt xe.

Đúng là xe buýt, chỗ ngồi đã đầy, chỉ còn cuối xe có chỗ đứng, Dung nhanh chân chạy đến chỗ đó để xe lăn bánh, vài người nữa cố lên xe dồn Mỹ Dung sát góc, nơi có 1 người đàn ông cao to đứng sẵn.

Mỹ Dung nhìn ra ngoài, cố tránh né đụng chạm vào người đàn ông đó.

Chiếc xe lắc lư theo nhịp di chuyển làm cơ thể Mỹ Dung đung đưa va chạm vào người đàn ông đấy.

Bỗng có 1 bàn tay đặt lên mông cô, cô hoảng hồn quay đầu lại trừng mắt hắn ta, hắn chỉ nhếch môi rồi cô bỗng thấy bàn tay ấy bóp mạnh vào mông mình.

Ráng giữ bình tĩnh, cô không muốn hét toáng lên để rồi mọi người sẽ biết cô đang bị quấy rối, chỉ né tránh hắn ra xa nhất có thể, tuy nhiên vì xe quá chật, cũng chẳng tránh được những lúc đụng chạm.

Chiếc xe phanh gấp làm cô xém ngã về phía trước, bàn tay ấy liền ôm eo và kéo cô sát về người hắn, bàn tay khác đã luồn vào trong chân váy của cô, cách 1 lớp quần mỏng tam giác bên trong.

Cô rất lo lắng chỉ biết lấy cái áo khoác để phía trước che chắn, cô lo sợ bị mọi người bắt gặp.

Hắn ta hình như biết cô sợ nên càng làm tới, bàn tay đẩy 2 đùi cô ra và ngón tay dọc dọc theo khe quần chip cô.

Cảm giác lạ lẫm lẫn sợ hãi làm chân cô như đứng không vững, cố ép sát về người hắn làm điểm tựa, dường như chưa thỏa mãn, ngón tay ấy lách chiếc quần nhỏ của cô qua 1 bên rồi chạm vào hoa huyệt đang chảy nước vì bị kích thích của cô.

Lần đầu tiên cô mới biết cảm giác lạ lẫm như thế, ngứa ngáy như muốn thêm cái gì đó, thật sự rất khó chịu, bàn tay ấy làm cô thấy thích, và cô đã đứng im cho hắn ta thử 1 ngón tay vào lồn cô.

Lỗ lồn của cô như muốn nuốt cái ngón tay ấy nên co bóp rất chặt, hắn ta ghé tai cô, khẽ cắn lên vành tai làm cô run rẩy.

– Em nhạy cảm thật đấy, cơ thể e thật dâm đãng, chưa gì đã chảy nhiều nước thế này.

– Không… không… phải, anh… anh… thả… tôi… ra.

– Em thật sự muốn tôi rút ra chứ. Hắn ta móc cửa mình của cô rồi rút ngón tay ra.

Người cô như thiếu hụt gì đó, muốn được ngón tay ấy tiếp tục cựa quậy trong huyệt cô.

– Um…

– Cơ thể em thành thật hơn những lời em nói đấy.

Nói rồi hắn ta kéo váy cô lên quá mông, kéo đũng quần hắn xuống để lộ ra con cặc cứng ngắc đang nẩy nẩy mông cô. Từ sau hắn đưa con cặc ấy cạ cạ giữa 2 đùi cô, va chạm vào cửa huyệt làm cô thấy sướng lạ lùng, nước nhờn chảy ra làm ướt đầu khấc con cặc hắn, hắn ta móc con cặc bỏ vào cửa lồn cô, không đút thẳng mà chỉ ở cửa mình ngọ nguậy rồi khép chặt 2 đùi cô lại, hắn ta ra sức đút ra đút vào giữa 2 chân cô, con cặc hắn đang nằm trong quần lót và ma sát với cửa huyệt của cô làm phát ra tiếng rên nhưng giật mình rồi cắn chặt miệng im bặt.

Hắn ta ra sức ma xác con cặc của hắn, bàn tay thì bóp nắn cái mông nõn nà, căng tròn săn chắc của cô.

Khoảng 20′, hắn ta va chạm ngày càng nhanh rồi bắn tinh đầy cửa lồn cô, hắn nhanh chóng rút con cặc ra rồi cất vào, kéo quần lại chỉnh tề. Chiếc xe bus đồng thời cũng đến trạm. Cô theo dòng người bước xuống, mặc dù hơi hụt hẫng vì chưa cảm nhận được con cặc đó nếu đặt trong lỗ lồn của cô thì sẽ thế nào nhưng cô không có thời gian để suy nghĩ, đón chiếc bus khác để đến công ty.

Đến chỗ làm đúng lúc kịp giờ. Vừa vào phòng chưa kịp đi toilet để rửa sạch hết tinh trùng của người đàn ông đó cô đã bị sếp gọi vào phòng.

Rất khó chịu nơi cửa mình vì nhầy nhụa tinh trùng và cảm dâm thủy của bản thân, cô sợ nó ướt thấm ra chiếc váy ôm công sở, nhưng phải theo lệnh sếp.

Sếp của cô là 1 người phong độ, tài giỏi và đẹp trai, hơn 30 tuổi nhưng chưa có vợ, là nam thần trong mắt các nhân viên nữ như cô.

Anh bảo cô vào phòng để sắp xếp lại 1 số tài liệu dưới kệ tủ.

Cô phải quỳ xuống và lấy hết tập tài liệu ra, chiếc mông vểnh lên như đang mời gọi 1 cách vô tình bị sếp cô – Hàn tổng bắt gặp 1 ít chất nhầy trên đùi cô.

Anh từ từ lại gần nhẹ nhàng rồi nhìn rõ, đó là tinh dịch của đàn ông, anh không ngờ cô thư ký nhìn đoan trang hằng ngày lại là gái lẳng lơ như vậy.

Mới sáng sớm đã đụ còn mang theo tinh trùng ấy để đi làm.

Con thú trong người trỗi dậy, anh kéo cô đứng dậy rồi đẩy lên bàn làm việc, chiếc áo sơ mi ôm trọn bộ ngực đẫy đà của cô bị bung ra khi bị ép sát vào bàn, lộ ra áo nhỏ bên trong cũng vùng ngực căng tràn sức sống.

– Hàn… tổng, có… gì… không ạ.

– Cô còn không biết sao, mới sáng đã dâm đãng rồi, còn mang cả tinh trùng đàn ông đi làm, mang áo chật như thế không phải là khiêu khích bọn đàn ông đụ cô à.

– Không… Không phải đâu… Hàn… tổng, tôi… tôi…

– Không phải á. Tôi thấy rõ ràng, chiếc quần cô mang đầy kìa, không phải thích sao, tôi chìu cô.

“Bốp”. Anh vỗ mông vô 1 cái rồi kéo chiếc váy lên tận hông, tụt chiếc quần nhỏ bên trong xuống đầu gối, hoa huyệt của cô cùng cái mông hơi ửng đỏ khoe trọn trước mặt anh.

Khuôn mặt cô lo lắng quay đầu nhìn anh, đôi mắt lóng lánh chực chờ rơi những hạt nước càng tăng thêm vẻ khiêu gợi, bàn tay anh dùng sứt tách 2 chân cô ra, 1 ngón tay thọc vào lỗ huyệt nhầy nhụa tinh trùng ấy.

Hay tay cô muốn kéo chiếc váy xuống để che đậy nhưng bị 1 bàn tay anh nắm chặt và để sau lưng cô, a lấy cà vạt ra khỏi cổ rồi cột 2 tay cô lại.

Người cô cựa quậy muốn thoát khỏi anh nhưng giữa sự mạnh mẽ của người đàn ông và sự ham muốn trong cơ thể làm sức chống cự của cô yếu ớt.

Tay của anh vòng qua vai cô rồi mò xuống vòng ngực đẫy đà đang bị cạ với mặt bàn làm nó ửng đỏ hấp dẫn, như mời gọi người khác chà đạp.

Từ 1 ngón tay anh thêm 1 ngón nữa rồi ra sức cọ quậy, khuấy đảo lỗ lồn đang cắn chặt lấy ngón tay anh, vừa móc vào điểm G nhạy cảm, vừa bóp vú, đôi lúc còn kéo nhẹ đầu ti làm cô sướng ưỡn ngực ra trước, mông nẩy về sau để ngón tay được sâu hơn.

Tiếng rên khe khẽ vang lên, tiếng nước nhóp nhép theo những ngón tay làm căn phòng đầy tính nhục dục.

Khúc thịt của anh đã được móc ra căng cứng ngẩng cao đầu thúc đẩy mông cô, anh liền đút vào lồn cô thật mạnh.

Tiếng “ót” cùng tiếng “hự” “A” vang lên đồng thời.

Căn phòng cách âm nếu không các nhân viên khác đã nghe được tất cả.

Cô đau đớn vì bị phá trinh mạnh bạo, anh sững sờ vì thấy vết máu đỏ nơi khúc thịt của mình nhưng rồi cười khoái chí.

– Ha ha, thì ra em vẫn còn trinh, vậy thì để tôi cho em biết sự sung sướng khi được làm đàn bà.

“Hự, hự” các tiếng thúc trời giáng vào lồn nhỏ ấy hơi đau nhưng rồi thay thế bằng sự tê tê, sung sướng lan tỏa khắp người.

Chưa thỏa mãn, anh kéo 1 chân cô để lên khủy tay, 1 tay kéo eo cô về sau để đâm lút cán, tiếng bép bép đụng chạm da thịt, tay anh không quên giày xéo chiếc ngực nảy nở, đung đưa theo nhịp nhấp, hơi thở gấp gáp, thỏa mãn của người con gái dưới thân mình, 1 lúc sau tay anh mò xuống hột le của cô rồi xoa xoa, nặn nặn, kẹp nhẹ rồi kéo ra, sự kích thích tột cùng làm cô lên đỉnh, cơ tử cung co thắt ôm chặt con cu của anh, anh như muốn xuất tinh nhưng cố kìm nén, muốn chơi cô lâu hơn nữa, chà đạp cơ thể hấp dẫn đến cạn kiệt sức lực.

Anh đẩy hẳn cô lên bàn, 2 chân cô vắt lên vai anh, từ đây anh có thể thấy khúc thịt của mình đang ra vào liên tục cái huyệt xinh xắn ấy, những lần rút ra đến đầu khuy rồi thọc mạnh lún hết khúc cu dài ngoằng vào cơ thể cô, vừa thốn vừa đã làm cô hơi rướn người về trước để né tránh những cú mạnh bạo này đều bị bàn tay anh kéo hông cô đập mạnh về sau nhiều hơn, tay anh thường bép nhẹ lên đầu nhũ hoa rung lắc trước mắt, không kiềm được, anh cuối người xuống ngậm chặt đầu ti rồi ra sức bú lấy bú để, bóp nát cái nơi khiêu khích trước mặt anh này.