Thợ chụp ảnh

Tôi là thợ chụp ảnh thuộc loại khá nổi tiếng tại tiểu bang ở Mỹ. Hơn thế nữa, tôi còn là người lăng xê người mẫu cho các hãng quảng cáo và cho cả các giải thi hoa hậu Á Đông tại địa phương cũng như các vùng phụ cận. Bởi vì thế mà tôi có cơ hội gặp được nhiều cô gái đẹp và chính nhờ vậy mà có nhiều mối tình chớp nhoáng thoáng qua đời tôi. Nếu kể tường tận có đầu có đuôi thì e rằng dài quá mà đôi khi lại có những vấn đề dư thừa đối với quý vị, cho nên tôi chỉ kể những điểm chính mà thôi.

Một lần sau khi chụp hình cho các cô Hoa Hậu và Á Hậu Việt Nam tại địa phương xong, tôi ngỏ ý muốn mời các cô tham dự giải thi Hoa Hậu Á Đông, bởi vì tôi là thợ chụp hình chính cũng như giám khảo chính cho giải Á Hậu ăn ảnh cho nên cũng dễ dàng đưa người của mình vào tham dự cuộc thi.

Các cô kia từ chối, riêng có Hiền là đồng ý nhận lời tôi. Chúng tôi bắt đầu chụp hình để làm quảng cáo cho Hiền cũng như tập dượt, và kể từ đó chúng tôi thân mật với nhau hơn.

Trong một dịp tình cờ, tôi quen được với Kathy là người chuyên săn lùng người mẫu cho hãng quần áo Victoria Secret và cũng nhờ Kathy dẫn lối chỉ đường cho nên tôi ký được hợp đồng với hãng này.

Nhiệm vụ của tôi là cung cấp những hình người mẫu Á Đông mặc quần áo của họ, và cứ thế tôi được trả tiền thù lao theo từng tấm hình được chọn. Có lần tôi được chỉ định chụp một số hình đồ lót kiểu mới của họ, tôi suy nghĩ mãi và cuối cùng ngỏ ý mời Hiền làm người mẫu cho tôi.

Hiền vui vẻ nhận lời ngay. Địa điểm của tôi không đủ phương tiện, hơn nữa tôi không muốn cho bà xã cũng như người nhà của tôi biết được chuyện này, cho nên tôi mướn khách sạn và hẹn ngày giờ cho Hiền đến đó.

Sau khi chụp xong những bộ đồ lót bình thường rồi, chúng tôi bắt đầu chụp những bộ đồ lót thong sexy hơn. Trong số đó có một loại rất nhỏ, vừa đủ để che chỗ cần che, hơn nữa làm bằng lưới thưa cho nên Hiền từ chối không muốn mặc vì nhìn vô lộ liễu quá.

Thuyết phục một hồi thì Hiền cũng đồng ý nhưng cô ta ra điều kiện là chụp sao thì chụp nhưng không muốn nhìn thấy lông bên trong. Điều đó dễ quá mà, tôi video cho Hiền coi trước rồi tôi bắt đầu chụp.

Có những lúc cần sửa lại kiểu và nhất là quần lót quá nhỏ cho nên lông hay bị lòi ra ngoài. Tôi giả vờ như không có chuyện gì cả và tự nhiên điều chỉnh lại. Hiền ngượng ngùng giữ tay tôi lại, nhưng vì thấy tôi không có ý gì nên cô ta cứ để cho tôi làm gì thì làm.

Chụp nhiều kiểu khác nhau, bây giờ tôi cho cô ta đứng thẳng người giang rộng hai chân ra, còn tôi thì ngồi xuống phía trước chụp xéo lên. Nhìn kiểu hấp dẫn quá nên tôi nảy lòng tà dâm.

Muốn thử lòng cô ta cho nên tôi tiến lại làm bộ sửa lại cái quần lót và lợi dụng cho ngón tay cà lên cà xuống bên ngoài mu lồn của cô ta. Tôi phát hiện được là đáy quần lót của Hiền đang ướt đẫm, tôi ngước mặc nhìn lên thì thấy Hiền đang ngửa mặt lên trần nhà và miệng hơi hé mở. Tôi làm bạo hôn vào háng cô ta. Hiền khép chân lại ngồi xuống và nói trong hơi thở đứt quãng:

– Đừng …. đừng … anh, làm vậy … kỳ lắm.

Tôi biết là Hiền đang bị kích thích nhiều lắm rồi cho nên tôi mặc kệ cô ta nói gì, tôi đẩy nhẹ cô ta ra phía sau. Hiền đang ngồi chồm hổm cho nên tôi, vừa đẩy cái là Hiền đã ngã và nằm ngửa trên sàn nhà. Tôi nằm ngang người và ngậm môi dưới của Hiền nuốt mạnh. Hiền đẩy tôi ra và nói:

– Đừng mà anh.

Lần này tôi không hôn môi cô ta nữa mà vừa liếm xuống cổ vừa xoa nhẹ vú cô ta. Hiền bắt đầu thở mạnh hơn và đẩy tôi ra một cách yếu ớt. Biết được cảm giác của Hiền lúc này, tôi kéo áo ngực của Hiền xuống và liếm xung quanh núm vú cô ta. Hiền nghẹn ngào thành tiếng:

– Anh …. Anh …. Em….

Tôi ngậm núm vú cô ta cắn nhẹ còn tay thì se se núm vú bên kia. Hiền ưỡn ngực cao lên và rên thành tiếng:

– Oh yeahhh …. Anh làm em chịu không nổi nè ….

Tôi được thế, vừa nuốt núm vú vừa bế thốc nàng đặt lên giường và cố tình để cho nàng nằm một nửa trên một nửa dưới. Tôi quỳ xuống, đặt hai chân Hiền lên vai và liếm hai bên háng cô ta. Vừa liếm xuống đùi, vừa cởi quần lót cô ta ra. Tôi liếm vào giữa hai mép lồn, lúc này Hiền không còn kiềm chế được nữa nên cô ta vừa hẩy mông lên xuống, vừa ú ớ trong cổ:

– Ahhhhhh ….. anh … anh … làm em xướng … quá …

Tôi ấn mạnh đầu lưỡi xuống ngay hột le của Hiền cà qua cà lại, cùng lúc tôi đút ngón tay cái vào ngay lỗ lồn và ngón tay trỏ vào lỗ đít cô ta mà ấn vào kéo ra. Làm vậy một lúc, tôi thấy Hiền trân người và dâm thủy chạy ra rất nhiều làm ướt hết miệng và tay của tôi. Tôi ngậm hai bên mép lồn và nút thật mạnh, Hiền nẩy mông cao lên, bất chợt Hiền chồm người dậy, ôm hai vai của tôi kéo nằm lên người cô ta. Hiền ôm ghì đầu tôi, vừa liếm lỗ tai tôi vừa nói:

– Anhhh … anhhhh … em chịuuuu … hết nổiii rồi …. Chơi emmm đi anhhh …

Tôi nghịch ngợm ghẹo Hiền:

– Chơi là sao …. Em nói anh nghe đi …

– Đút vô người em … đi anhh … nhanh lên … đi anh … em nứng quá rồi nè …

Thật ra tôi có khác gì Hiền đâu. Máu nóng đang dồn đầy xuống cặc của tôi làm nó căn cứng và giậc liên hồi. Tôi nhổm mông lên, kéo quần xuống. Hiền giúp tôi cởi áo tôi ra. Tôi cầm con cặc đang căn cứng đặc ngay lỗ lồn, ngoáy thành vòng tròn cho lỗ lồn nở rộng thêm ra, rồi từ từ hẩy mông ấn sâu vào. Hiền nhíu mày lại, hả miệng rên lớn tiếng:

– Ấn … ấn … sâu vô nữa đi anh …. hẩy mạnh lên đi ….

Tôi vừa hẩy đều đều vừa nút lưỡi cô ta và vừa hỏi:

– Anh làm như vậy em thích không …. sướng nhiều không ….

Một tay Hiền ôm đầu tôi, còn một tay thì vuốt lưng tôi, Hiền dục:

– Nhanh lên đi anh … đừng ngưng nha anh … em sắp tới nữa rồi nè … ahhhh … em …. sướng quá nè …..

Tôi hẩy thêm vài cái nữa, một cảm giác sướng khoái kỳ lạ chạy rần theo xương sống, tôi vội rút cặc ra khỏi lồn cô ta, một tay chống xuống giường, một tay cầm con cặc thụt ra thụt vô. Tôi bỗng trân người lại, một dòng khí trắng đục bắn ra từng đợt chạy xuống bụng cô ta. Hiền vừa vuốt chym tôi, vừa thoa bụng chỗ mà khí của tôi chảy xuống. Tôi nằm dài trên người Hiền, vừa nút lưỡi cô ta vừa nói:

– Cảm ơn em đã cho anh một cảm giác thật tuyệt vời.

Hiền ôm chặc lấy tôi và chúng tôi tiếp tục trao cho nhau những nụ hôn say đắm nhất.

Chúng tôi vẫn thường gặp nhau và trao cho nhau những giây phút mặn nồng ấy. Cho đến khi Hiền bị loại ra khỏi top 5 của giải Hoa Hậu Á Đông tại Arizona, và cũng từ đó chúng tôi ít gặp nhau hơn, giường như Hiền không còn hứng thú nữa về còn đường người mẫu của cô ta. Tình cảm của chúng tôi cũng từ từ chìm vào quên lãng.

Sau khi quên Hiền, tôi tìm cách kiếm gái để chơi cho thỏa mãn dục vọng to lớn mà ngay cả vợ tôi cũng không thể đáp ứng nổi. Người đàn bà tôi mà muốn nói tới là Ngọc, nàng lớn hơn tôi độ vài tuổi. nàng và đứa con gái 20 tuổi được chồng bảo lảnh qua Arizona khoảng được 4 – 5 năm. Khi đặt chân đến đây không được bao lâu thì nàng phát hiện được là chồng của nàng đã có con với người khác hiện đang sống ở California.

Mặc dù đau buồn lắm nhưng Ngọc vẫn quyết định rút lui để cho chồng yên vui với người con gái đó. Với số vốn ít ỏi cho nên cuộc sống của Ngọc có phần khó khăn. Đứa con gái của nàng vừa học xong trung học là đi làm ngay để giúp chị phần nào trong cuộc sống thực tại. Ngoài công việc giữ trẻ tại nhà ra, nàng không còn làm được gì nữa cả. Phần thì không biết tiếng Anh, phần thì không biết lái xe.

Nhờ bạn bè giới thiệu cho nên tôi quen biết được gia đình Ngọc và nhờ nàng coi sóc giùm mấy đứa con của tôi. Thấy hoàn cảnh gia đình Ngọc tội nghiệp quá nên vợ chồng tôi thường hay lui tới giúp đỡ những khi cần.