Thằng Long

Năm 2007…

Thằng Long hậm hực bỏ lên lầu, tay nó bê nguyên chồng truyện mới mướn được đầu xóm. Nó vứt mạnh chồng truyện dày phải đến hơn mười cuốn xuống nền nhà, nguyên bởi má nó vừa quyết định cắt khoản tiền tiêu vặt của nó tuần này do vừa mới đầu tuần bà lại bị hiệu trưởng gọi đến trường vì nó làm vỡ cửa kính trong phòng giáo viên. Không còn tiền tiêu vặt để ra tiệm net với mấy đứa bạn, nó đành thuê mấy tập truyện tranh về nhà nằm đọc.

Nhà nó cao, có lăm tầng, tầng trên cùng có ban công rộng chỉ dùng để giặt giũ và phơi đồ nên chả có đồ đạc gì người cái chiếu nó tha lên để nằm, tầng này có ban công rộng lại thoáng nên mùa hè nằm trên đây mát mẻ và dễ chịu hơn cả nằm trong phòng có điều hòa. Bởi vậy, cứ ăn cơm trưa xong nó thường chui lên đây nằm ngủ một giấc rồi mới dậy đi tiệm net chơi, mà có điều đấy là thường ngày, còn hôm nay coi bộ nó phải nằm ở đây đến chiều rồi.

Nó nằm vắt chân cau mày đọc cuốn truyện mới thuê mà đầu cứ nghĩ đến chuyện ra tiệm net, nếu không phải má nó cắt tiền tiêu vặt thì giờ nó đang chui vào tiệm net vắng vẻ gần trường để coi phim người lớn với mấy đứa bạn rồi. Nó lật trang truyện mấy cảnh ecchi trong đó càng khiến nó nhớ tới mấy bộ phim người lớn nó muốn xem đang mơ mộng tới mấy cảnh trong phim thì nó nghe tiếng bước chân lên lầu, nó dám chắc là em nó, con My vì giờ này bà giúp việc đã về rồi chiều mới quay lại nấu bữa tối còn má nó thì vẫn đang ở ngoài tiệm.

Nó chỉ thấy lạ vì bình thường con em nó không có lên đây ăn cơm trưa xong là về phòng hay ra ngoài chơi với mấy đứa bạn.

Con My là đứa út trong nhà, tuy mới mười hai tuổi nhưng nó đã cao ngang thằng Long chắc do gien mẹ nó nên nó sớm trổ mã ngực đã nhú cao, da trắng, tóc dài đen người có một chút đầy đặn nhìn qua cảm giác rất mềm mại chứ không khẳng khiu như mấy đứa cùng lứa.

Trên nó là thằng Long và chị gái tên Ngân, chị nó đi lấy chồng được một năm nay rồi, nên giờ nhà chỉ còn có hai anh em là nó với thằng Long, mẹ nó bận việc buôn bán còn thằng anh thì đi chơi tối ngày, hồi trước còn chị Ngân nhưng trước khi lấy chồng chị nó bận học nên cũng chả có thời gian để ý tới nó, cả nhà bận rộn không chú ý khiến nó cảm thấy hơi tủi thân chỉ có mấy đứa quanh xóm để chơi cùng. Bữa nay, thấy thằng anh bê nguyên chồng truyện tranh nó thích lắm, muốn lên xem chung vừa được ở gần anh trai lại được đọc truyện nữa.

– Anh Long ơi, Anh Long… tiếng con em gọi với vào. Thằng Long chả buồn lên tiếng.

– Sao em gọi mà không trả lời…

– Mày lên trên đây rồi, mà biết thừa tao ở đây còn gọi quái gì. Nó hơi bực vì bị con em cắt ngang.

Con My nằm xuống chiếu tay với lấy tập truyện:

– Hôm nay, anh không đi chơi mà thuê truyện về đọc hả.

– Thì má cắt tiền tiêu tuần này rồi, đâu có tiền mà đi chơi, cái này là tao ghi sổ ở quán bà béo chứ không chắc hôm nay cũng chỉ có nước ôm tivi cả chiều.

– Vậy em cũng được đọc ké. Hi hi.

Thằng Long quay mặt vô tường đọc truyện kệ con em, mà nó có đọc gì được đâu chỉ toàn tìm mấy hình có nội dung ecchi để xem. Lật đến trang cuối, nó gấp lại định tìm cuốn kế tiếp, quay qua thì thấy con My đang cầm coi. Nó muốn lạt con em định giang tay giành lại mà bỗng nhiên, nó chú ý tới con em mình. Con My năm nay mười hai tuổi đang tuổi phát dục, ngực hơi nhú do còn nhỏ nên nó chả biết mặc áo ngực, cái áo thun mỏng mặc ở nhà giúp thằng Long nhìn rõ cả bầu ngực con em, cái quần đùi con em đang mặc do con My nằm ngửa lại co chân nên bị kéo cao tới gần bẹn.

Bỗng nhiên, nó thấy cổ họng khô khốc, mắt nó cứ dán vào bộ ngực mới nhú của con em mà không rời đi được, con My đang chăm chú coi truyện nó bị mấy cảnh ecchi trong truyện thu hút nên không chú ý tới ánh mắt thằng anh như đang muốn dán sát vào thân thể mình.

*Soạt* tiếng lật trang làm thằng Long tỉnh lại, nó giang tay giành lấy quyển truyện con em đang đọc:

– Đưa đây, tao đang coi đến tập này. Nói đoạn nó lại quay mặt vô tường giở lại từ đầu cuốn truyện, bỏ mặc con em đang ấm ức vì bị cắt ngang.

Nó lật trang truyện mà chẳng biết truyện vẽ gì vì đầu óc nó còn đang để ở chỗ ngực con My, nó nhớ lại những cảnh phim người lớn hôm nọ, nó lại tưởng tượng nếu dùng tay xoa bóp ngực, hay được con em bú cặc cho nó giống trong phim chắc đã lắm nó cứ tưởng tượng đủ thứ với con My mà tay vẫn lật trang truyện đều đều, lật tới trang cuối, tự nhiên nó thấy vui vì giờ lại có lý do để quay qua nhìn lén con em. Nó giở người tay với lên chồng truyện mà mắt lại nhìn xuống phía con em, lúc này con My nằm duỗi chân mu lồn nó nhô cao khiến thằng Long không rời mắt nổi, nó nuốt nước bọt cái ực, đầu nó như muốn nổ tung, nó chỉ ước gì được chạm vào mu lồn con My.

– Này anh nhìn cái gì thế? Con MY thấy thằng anh cứ nhìn đâu đâu.

– Nhìn cái gì tao với tay lấy cuốn truyện thôi mà.

Nó hoảng hồn, tay với đại cuốn truyện rồi quay phắt vô tường để tránh ánh mắt của con em, tay nó lật vài trang truyện bỗng nó nảy ra một ý, nó cứ tiếp tục giơ cuốn truyện trước mặt rồi nó xoay người lại mặt hướng về phía con my, giơ cuốn truyện trước mặt nhưng nó chỉnh cuốn truyện hơi cao hơn, giờ nó có thể thoải mái nhìn lén con em mà không bị nghi ngờ gì.

Con My vẫn nằm duỗi chân, cái quần đùi bằng lụa nó mặc càng khiến cái mu nó nhìn mềm mượt hơn thằng Long nhìn không rời mắt khỏi cái mu lồn đang nhô cao của con em nó tưởng tượng được đút cặc vô cái chỗ lồi ra đó thì thật sướng rồi còn làm những trò giống như trên phim vậy suy nghĩ ấy khiến đầu nó quay mòng mòng, mặt nó đỏ bừng, con cặc trong quần thì cứng ngắc làm nó không dám duỗi chân sợ bị con em biết, giờ nó chả nghĩ được gì ngoài chuyện làm sao để làm chuyện đó với con em, nó hoàn toàn không nghĩ tới mấy vấn đề về đạo đức hay gì nữa. Cứ như vậy tay nó lật từng trang truyện mà mắt thì không rời khỏi mu lồn em nó.

Lật tới trang cuối cùng của cuốn truyện khiến nó quay lại với thực tại. Nó cố với tay lên chồng truyện lấy cuốn tiếp theo cho con em khỏi nghi ngờ, mà giờ nó mới nhận ra hóa ra con em nãy giờ đã đọc gần hết chồng truyện, mấy cuốn truyện con My đọc xong bị nó quăng qua bên cạnh, thằng Long nảy ra một ý, cái ý tưởng khiến nó phát run vì nếu có thể nó sẽ được dùng cặc chạm vào mu lồn con em dù chỉ là qua một lớp vải, nó nuốt nước bọt rồi quyết định thực hiện ý tưởng ấy.

Phần 2

– Cái con này, đọc xong mày phải bỏ truyện qua bên này chứ… Nó giả bộ càu nhàu tay với qua phía bên kia con My.

Thằng anh lên tiếng làm con My chú ý nó nhìn lại chỗ truyện mà mình bỏ xuống, nó có vẻ hiểu ra là thằng anh đang muốn lấy mấy cuốn bị nó bỏ lại bên kia.

Thằng Long chống khuỷu tay còn tay kia với ngang qua ngực con My, cánh tay nó cách ngực con em chỉ chút xíu, nó cố nín thở mắt thấy chỉ còn cách một chút nó có thể chạm vào nơi đó, nó cố với tay chậm một chút để có thể nhìn ngực con em lâu hơn, bàn tay nó chạm tới cuốn truyện nhưng không rút tay về được, nó nhoài chân qua cả người con My làm bộ muốn chống cho khỏi ngã, lúc này nó nhoài người qua hoàn toàn nằm trên người con My nhưng do nó dùng tay và chân chống nên không chạm tới người con em. Con My mải đọc truyện, cũng chỉ biết là thằng anh muốn với cuốn truyện nên nó cũng chả buồn chú ý.

Lúc này Thằng Long giả bộ ngã người nó nằm đè lên con My vì chiều cao hai đứa tương đương nên con cặc thằng Long hoàn toàn chạm vào mu lồn con em, con cặc nó cứng ngắc đè vô chỗ mềm mại của đứa con gái khiến nó không tự chủ đẩy hông mấy cái, chợt nó rùng mình vội nằm xuống quay người vào tường, nó giở mạnh cuốn truyện ra vẻ tự nhiên, tim nó vẫn còn đang đập nhanh do hoảng sợ, vừa rồi nó không cầm lòng được suýt nữa khiến con em nghi ngờ.