Thằng Đức

Tác giả: Lạtma

Phần 1: Lần đầu tiên

Tuy là khu vườn nhà mình nhưng Đức vẫn kín đáo nhìn trước nhìn sau, thấy chung quanh không ai, nó bước nhanh vào nhà tắm gài chốt cửa rồi kiên nhẫn đứng chờ… cũng sắp rồi, mọi ngày vào giờ này thím ba vào tắm… Đức kéo cái quần đùi xuống quá đùi, con cu cứng như khúc củi đang hùng dũng ngỏng cao đầu.

Thân hình trần truồng của thím ba như lãng vãng trước mắt, đám lông đen mịn màn, cặp vú săn chắc, hai núm màu hồng nhạt làm nó mê mẩn tâm thần, ước gì được sờ 1 cái cho đã thèm.

Đã mấy tháng rồi rình thím mình, mỗi lần đều thủ dâm không chỉ 1 lần, mỗi ngày vào lớp, lúc thím giảng bài nó nhìn thím, hai mắt không hề chớp như là tập trung chăm chỉ nhưng thật ra trong đầu chỉ có cái hình ảnh của cái lồn và cặp vú của thím mà thôi.

Mỗi lần, cứ nghĩ tới đó con cu nó đã cứng càng cứng hơn.

Đức có con cu to và quá bự so với tuổi 14 của nó, phải nói là to ơi là to, không ai có thể tưởng tượng được cái con cu to bự kia lại ở trên người của thằng nhóc, hình như là tất cả chất bổ dưỡng nó ăn đều chỉ để nuôi con cặc nó…

Ngồi vừa chờ vừa nghĩ ngợi, Đức mơ mộng ước ao nếu được đụ thím 1 lần, 1 lần thôi… rồi có ra sao thì ra… rồi nó so sánh cái lồn cặp vú của thím với má nó, khó mà biết cái nào hơn cái nào, có điều lồn má lông rậm hơn nhưng cái nào cũng làm nó mê mẩn, 8 lạng với nửa cân a… Cảm giác tội lỗi của những ngày đầu đã không còn mà là những ước mơ dâm loạn trong đầu.

Đức tiếc hùi hụi cho ba và chú nó, cứ vắng nhà hoài, có lồn ngon lại không biết quý, nó thì thèm bỏ mẹ, thèm muốn điên lên được, rồi nó nghỉ mai mốt nó có vợ thì phải đụ mỗi ngày mới đã con cu, à ít nhất 2 cú một ngày, rồi nó mơ màng trong khi tay thì mân mê con cu mình… Đã nhiều lần muốn kiếm gái điếm cho biết mùi đời nhưng sợ này sợ nọ rồi thôi cho nên tới bây giờ nó vẫn còn zin.

Bổng phía bên kia có tiếng người vô rồi tiếng kéo chốt cửa tiếp đó là tiếng sột soạt.

Đức biết thím ba đang cởi đồ… nó ghé mắt nhìn qua cái lỗ mọt… Đức không dám thở mạnh, tuy không phải lần đầu nhưng mặt Đức vẫn đỏ bừng khi cái quần lót vừa được kéo xuống, vẫn là khoảng lông đen quen thuộc đã nhiều lần thấy.

Bên kia, thím Ba cũng là cô Thủy, cô giáo nó nào có biết thằng cháu đang rình nên cứ thản nhiên cởi quần áo rồi bắt đầu xối nước tắm rửa kỳ cọ. Cặp vú trắng ngần, hai núm hồng hồng hai đầu vú như hai hạt đậu, mông thím tròn lẳng lúc cúi xuống… rồi cái lồn… thím không nhiều lông nhưng rất mịn và đen trông thật mê người… Vừa nhìn hai tay Đức vừa sụt… Bổng, Đức như nín thở nó thấy rỏ ràng thím nó hai mắt ngắm nhìn đưa ngón tay vào sâu trong cái chỗ đó… Đức thấy thím ngước mặt lên, nhắm mắt… nó nghe rỏ ràng tiếng rên rỉ… Thím ba thủ dâm… trời ơi, thím nó thủ dâm… hai tay nó sụt mạnh… một dòng khí trắng đụt bắn ra trên vách tường cũ kỹ.

Ông bà nội Đức đều mất lâu rồi, bà nội sinh chỉ có 2 người con trai, ba nó là con cả kế đến là chú Hùng, nó gọi là chú ba.

Nhà hai anh em xây liền vách với nhau, hai ngôi nhà hoàn toàn giống nhau trong cũng như ngoài, được xây trên miếng đất của ông bà nội phân chia lúc còn sinh tiền.

Phía sau là 1 khoảng vườn rộng, cuối vườn là con rạch rộng chảy ra sông cái, nhà tắm và nhà cầu cũng liền vách xây ở cuối vườn, một cái hồ nước lớn được xây chung cho hai bên và ngăn hai bên là bức tường khá dày.

Mùa mưa nước mưa từ trên mái đổ vào bể, mùa khô thì bơm nước từ con rạch lên mà xài.

Từ bên này, có thể lặn xuống rồi trồi qua phía bên kia chỉ là trong tích tắc thôi.

Cách đây mấy tháng, thằng Đức đã biết nứng cặc, con cu cứ cứng hoài, nó bắt đầu nhìn vú, đít của đàn bà 1 cách khát khao ngay cả má nó nó không bỏ qua, rồi nó cứ tìm tòi truyện dâm mà đọc.

Thời buổi kinh tế thị trường cái gì cũng có miễn là có tiền, ba nó lúc này không còn là công nhân như là trước kia nửa mà đã là ông chủ rồi, cuộc sống nhà nó cũng sung túc hơn, ba nó mua cho nó máy vi tính và từ lâu nó cũng lên mạng và tìm tòi truyện dâm mà đọc, vừa đọc vừa sụt.

Lúc mới bắt đầu nhìn quanh nhìn quất chỉ thấy má và thím, chị Ngọc con chú thím thì học ở Thành phố lâu lâu mới về dăm ba bữa lại đi ngoại trừ Tết thì ở lâu 1 chút.

Bởi vậy cho nên thím và má là hai đối tượng lý tưởng.

Để thực hiện âm mưu, Đức bỏ công khoét 2 cái lỗ mọt trên tường, vì bức tường khá dày nên “công trình” không dễ chút nào nhưng có công mài sắt có ngày nên kim, sau 2 tuần, nó thành công khoét được 2 lỗ mọt, một cái trên vách ngăn giữa hai nhà tắm để nhìn sang bên kia, một cái giữa nhà cầu với nhà tắm để nhìn má nó… Lúc đầu nó thấy tội lỗi, nhưng riết rồi cảm giác dâng trào, nó quên phức đi, nó chỉ cần thấy lồn là được… cứ thế ngày hai lần cứ nhìn lồn thím lồn má mà sụt… Riết rồi lại ước mơ có ngày được đút vào mà nắc thì có chết cũng cam, nhưng nó biết đó chỉ là mơ thôi… niềm hạnh phúc hiện nay là mỗi ngày được nhìn thấy cặp vú trắng nõn và cái chùm lông đen là đủ rồi.

Ở cái tuổi 39 là giai đoạn mà đàn bà thường đòi hỏi tình dục rất mãnh liệt. Thủy cũng không ngoại lệ, bên trong nàng là cả 1 lò lửa đang bùng cháy nhưng có lẽ là cô giáo nên lúc nào người ta cũng thấy vẻ đạo mạo nghiêm trang.

Cả năm nay, cái sinh hoạt vợ chồng thì càng lúc càng thưa đi. Hùng, chồng nàng thường vắng nhà do giao tiếp xã giao trong công việc buôn bán nên ít khi nồng nàn trên giường.

Đôi khi cũng “lên đài” nhưng chỉ được một hai phút thì phọt rồi lăn đùn ra ngủ cũng vì vậy mà Thủy càng ngày càng thèm khát, cái đòi hỏi xác thịt ngày càng mãnh liệt, tâm trạng nàng cũng như 1 lò lửa âm ỉ cháy chỉ cần 1 giọt xăng là bùng cháy, cho nên có những lúc như là lúc này không kiềm được mà tự thỏa mãn bằng ngón tay, nàng cũng không ngờ được thằng cháu chồng lại thấy hết.

Tắm xong Thủy vào nhà, muốn ăn chút gì đó rồi ngủ sớm thì thấy thằng Đức bước vào, nó hỏi:

– Bên này có gì ăn không thím ba? Má con nói có đói thì qua đây xin ăn ké… nó nhìn Thủy cười, ở trường, trong lớp thì xưng hô là cô còn ở nhà nó gọi Thủy là thím ba tại vì chú Hùng nó thứ ba trong nhà, hai nhà sát vách lại là bà con thân thuộc nên thường chạy qua chạy lại.

– Ừm, xuống bếp dọn ra thím ăn luôn… à này con biết cạo gió chứ hả? Ăn cơm xong cạo gió dùm thím cái, sao bỗng dưng thấy ớn lạnh a…

– Thím bị cảm sao? Vậy con đi lấy đồ cạo liền nha, xong rồi ăn cơm cũng được.

– Ừm, được, vậy Đức cạo dùm thím ha.

Đức mở cờ trong bụng, lúc cạo gió thì phải vén áo lên, mặc dù chỉ là nhìn thấy cái lưng thôi nhưng cũng đủ làm nó kích thích vì là gần trong gang tấc đấy… Nó hăm hở đi lấy dầu nóng, dụng cụ cạo gió xong đứng xớ rớ. Thủy bước lên lầu đi vào phòng ngủ của hai vợ chồng, được chừng vài bước nàng quay lại nói:

– Đức, đóng cửa luôn dùm thím, sợ tí nửa thím ngủ quên.

– Dạ… Đức cố kiềm cơn xúc động… nó nói:

– Má con đêm nay cũng không về, hồi nãy má con có điện về nói đêm nay ngủ nhà ngoại cho nên con cũng có 1 mình…

– Vậy à? Vậy qua đây ngủ phòng con Ngọc đi, hai Thím cháu cũng đỡ sợ…

– Dạ, Đức mừng rỡ.

Thủy nằm sấp trên giường, Đức ngồi xuống kế bên nhìn cái mông trước mắt tim đập thình thịch, chưa kịp dằn cơn xúc động thì Thủy đã kéo áo lên, một mảnh lưng trắng nõn hiện ra trước mặt, nhìn thấy phía sau của chiếc áo ngực khiến Đức run run, cảm thấy nghẹt thở kế đến Thủy đưa hai tay ra sau tháo chiếc móc của áo ngực, Đức nuốt nước bọt, người nóng ran, cố trấn tỉnh thoa chút dầu ra hay tay rồi run run chà sát lên lưng thím, nó vụng về cứ xoa mãi 1 chỗ… con cu nó trong quần giờ phút này như muốn nổ tung.