Thần đèn

Hôm nay Vinh hơi buồn nên đi lang thang ngoài bờ sông. Tình cờ Vinh thấy có vật gì màu vàng rất đẹp ở ngay mép nước. Anh liền chạy đến nhặt nó lên, thì ra là một cây đèn, nó giống y như cây đèn thần trong truyện Aladdin.

Vinh đem cây đèn về nhà để lau chùi lại, định đem bán nó để lấy tiền xài. Khi về nhà, Vinh lau chùi cây đèn sạch sẽ, vô tình xoa xoa mấy cái lên thân đèn. Bỗng một hiện tượng kỳ lạ xảy ra, cây đèn thổi ra một làn khói, và một cô nàng xinh đẹp như tiên hiện ra làm cho Vinh phải giật mình lùi lại.

Cô nàng đó rất xinh đẹp, dáng nhỏ bé, làn da trắng sáng, mặc một bộ đồ kiểu Ả Rập Ba Tư trông rất sexy. Cô nàng nói:
– Nô lệ đã có mặt. Xin chủ nhân hãy sai bảo.
Vinh không tin vào mắt mình nữa, cô ta chính là thần đèn trong truyện nghìn lẻ một đêm đó sao. Vinh tới gần hỏi cô ta một số câu hỏi.

Thần đèn nói rằng cô đã ở trong cây đèn hơn 2000 năm rồi, không hiểu sao cây đèn của cô lại xuất hiện ở nước Việt Nam. Cô nói tên cô trong tiếng Ả Rập khó đọc lắm, chỉ cần gọi cô là Nana là được rồi. Thần đèn còn nói vì cô là một vị thần nên có khả năng nói nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt Nam.

Lúc đầu Vinh thấy sợ sợ nhưng từ từ anh đã quen với việc sử dụng cây đèn. Anh đã nhờ thần đèn Nana giúp anh nhiều chuyện trong công việc và cuộc sống. Anh hạnh phúc vì có cây đèn thần kỳ trong tay, anh giấu kỹ không cho ai biết anh có nó.

Một hôm nọ, Ly Ly – người yêu mà cũng là vợ sắp cưới của Vinh – đến thăm Vinh. Cô có hẹn sẽ ở lại nhà Vinh chơi suốt buổi tối.

Vinh và Ly Ly ăn xong bữa cơm chiều, rồi cả hai ra phòng khách ngồi xem tivi. Trong lúc xem tivi Vinh cứ ôm hôn, vuốt ve, sờ mó Ly Ly. Vinh hứng quá nên xin phép Ly Ly cho anh làm những chuyện “bạo” hơn.

Được sự đồng ý của Ly Ly, Vinh liền sờ lên cặp vú to tròn của cô. Rồi anh vén áo cô lên để nhìn cặp vú thật kỹ. Hai tay anh tiếp tục bóp vú. Lát sau miệng anh bú một vú, tay anh bóp vú còn lại.

Vinh đưa tay xuống sờ đùi Ly Ly, rồi cởi luôn chiếc quần short của cô ra. Vinh cởi tiếp chiếc quần lót ra, anh đưa mặt vào bú liếm cái lồn hấp dẫn của Ly Ly, anh còn chọt tay vào trong cái lồn. Ly Ly nhắm mắt lại, rên khe khẽ vì sướng.

Vinh xin phép Ly Ly cho anh chịch cô, Ly Ly gật đầu. Vinh liền cởi quần ra, nhưng chưa kịp đút cu vào lồn thì điện thoại Ly Ly reo lên. Đó là mẹ của Ly Ly gọi đến, Ly Ly nghe máy và nói mấy câu tiếng Hoa. Sau đó Ly Ly nói rằng mẹ cô kêu cô về nhà ngay.

Ly Ly chỉnh lại quần áo rồi ra về, cô hứa sau này cưới nhau cô sẽ cho Vinh chịch nhiều hơn. Khi Ly Ly về rồi, Vinh thấy bực bội lắm vì con cu anh chưa kịp đụ, chưa kịp thỏa mãn gì hết.

Chợt nhớ đến cô thần đèn xinh đẹp, Vinh lấy cây đèn gọi thần đèn Nana ra. Nana hiện ra với bộ dạng xinh đẹp thường thấy. Vinh ra lệnh cho Nana phải làm tình với mình.

Vinh chạy đến ôm chặt cô thần đèn, hôn tới tấp lên mặt cô, tay anh sờ mó khắp người cô. Nana ngượng lắm nhưng cũng ráng đứng yên cho chủ nhân vui lòng. Sau đó Vinh đưa Nana lên giường.

Cơ thể Nana tỏa ra mùi hương thơm đặc biệt làm cho Vinh càng hứng hơn. Vinh đưa con cu vào sát miệng Nana bắt cô bú cu. Nana ngoan ngoãn ngậm con cu bú nhè nhẹ.

Bú cu được một lúc thì Vinh kêu Nana ngừng lại vì sợ phóng tinh sớm. Anh từ từ cởi bỏ bộ đồ Ả Rập sexy của cô nàng ra, cơ thể nữ thần đèn thật nóng bỏng, nóng bỏng gấp trăm lần mấy hot girl ngoài đường.

Vinh sờ cặp vú của Nana, rồi sờ mông, rồi xoa xoa vào cái âm đạo. Lúc này cơ thể Nana nóng ran lên, mặt cô đỏ bừng. Vinh cho Nana nằm xuống, banh chân cô ra, chọt mạnh con cu vào âm đạo.

Nana rú lên mỗi lúc mỗi lớn khi Vinh nhấp nhấp con cu. Anh nhấp rất lâu mà còn chưa ra.
– Á á á… Chủ nhân ơi… Em đau quá… Chủ nhân ơi… Á á á… Làm nhẹ thôi…
– Nàng cứ… nằm yên đi… ta sắp… ra rồi đây… Aaaaaa… ta raaaaa…
Vinh bấu vào đùi Nana, ban cho cô một loạt tinh trùng. Nana thở dốc tưởng đã xong chuyện, nhưng Vinh bắt cô chịch tiếp. Con cu anh vẫn còn cứng lắm.

Nana quỳ chống hai tay đưa mông cao lên cho Vinh chơi kiểu chó. Vinh từ phía sau đút cu vào, tay anh bấu eo cô, nhấp càng lúc càng nhanh. Nana thở mạnh, luôn miệng rên rĩ. Trong lúc đụ Vinh còn đưa tay lên bóp vú Nana. Lát sau Nana mệt quá nên áp mặt xuống giường, Vinh vẫn nhấp đều đều phía sau cô.

Cơn đại cực khoái đã đến, Vinh ôm tấm lưng của Nana, rồi phóng mạnh loạt tinh trùng thứ hai vào lồn cô. Nằm nghỉ một chút thấy thỏa mãn quá rồi, Vinh cho phép Nana trở vào bên trong cây đèn.

Sau này Vinh và Ly Ly cưới nhau, họ thành vợ chồng và về sống chung một nhà. Bình thường thì Vinh chịch Ly Ly, còn muốn tìm cảm giác mới hơn thì anh bí mật gọi thần đèn Nana ra mà chịch. Vinh vẫn giữ kỹ cây đèn thần trong tay…

— Hết —