Tay ba với vợ thằng bạn

Một năm sau tôi và Huyền vẫn lén lút ngoại tình với nhau khi có điều kiện, tôi cứ nghĩ hai đứa lén lút với nhau tốt vậy thì mãn nguyện cho cả hai rồi. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra làm tôi ngỡ ngàn, chuyên là thế này. Một bữa Thanh rủ tôi đi nhậu, nhưng k phải nhậu ở nhà như mọi khi với mấy đứa bạn, mà chỉ có tôi với Thanh. Trong bữa nhậu nó uống rất nhiều, và nói có chuyện buồn, tôi mới an ủi nó và bảo nó.

– Mày cứ nói xem tao có thể giúp đc j k, nó gật gà nói.

– Chắc chỉ có mày mới giúp đc tao thôi.

– Vậy thì mầy hãy nói tao nghe xem.

– Thât khó nói lắm bạn ạ, chuyện này cực kỳ tế nhị, có khi lại mất cả tình bạn nữa, tao suy nghĩ lâu lắm, hôm nay mới rủ mầy đi nhậu để nói đây. Thanh làm tôi càng sốt ruột hơn.

– Thì mầy cứ nói ra đi, bạn bè có gì phải ngại, cứ nói thử xem sao.

– Tao nói mầy không đc nổi khùng lên đó nha.

– Rồi tao hứa, mầy kể đi.

– Huyền đòi bỏ tao, nó đòi ly dị. tôi giật mình nhưng cố bình tĩnh hỏi lại.

– Mầy mới khùng đó, tự nhiên nói tằm bậy tằm bạ, mắc mớ gì nó đòi bỏ mầy.

– Đúng ra tao k nói cho ai biết đâu nhưng, vì k muốn mất Huyền nên tao sẽ nói thật cho mầy biết nổi khổ của tao, mà cũng là nổi khổ của Huyền hơn năm rưỡi qua. Mày còn nhớ vụ tao bị tai nạn xe năm trước k.

– Ừ tao nhớ lúc đó mầy cái j nó đâm vào lưng, làm đi lại khó khăn, mất gần hai tháng mới đi lại bình thường.

– Đúng rồi, đó lần đó k chỉ có nhiêu đó thôi đâu, tao dấu tất cả mọi người đó, từ lúc bị tai nạn đó làm ảnh hưởng đến chức năng làm đàn ông của tao. Tôi giật mình.

– Mầy nói sao tao k hiểu j vậy.

– Thế này, từ lúc tao bị tai nạn thì tao gần vợ tao rất ít, khi nào tinh thần bị kich thich tột độ thì thằng nhỏ mới lên đc tí rồi cũng xuống liền. Tao thì k nói làm j, còn con vợ tao mới tội, lâu rồi k đc cảm giác làm vợ. Tôi nhớ lại, hèn j lần đầu tôi làm tình với Huyền, cô ấy mới cuồng nhiệt làm sao, thì ra là do hàng tồn kho lâu ngày, nghỉ cũng tội.

– Sao mầy k chữa chạy đi.

– Chữa rồi, nhưng thầy thuốc đã chạy, tốn nhiêu tiền nhưng k hết. Đó chính điều đó đã làm cho Huyền k thể chịu đựng đc nữa, nên mới đòi ly dị, tao đã theo năn nỉ nhiều, và nói đến những đứa con, sau một thời gian thì Huyền nói, Em k cũng muốn bỏ anh nhưng em k thể chịu đựng nổi nữa, nếu anh làm cách nào đó cho em thỏa mản thì k phải ly dị, nhưng k được dùng dụng cụ. Tao đã suy nghĩ nhiều đến câu nói của Huyền, đó là điều thưc tế, ước muốn chính đáng của người phụ nữ, và đi tới quyết định. Trong một lần nói chuyện, tao mới bạo dạn hỏi Huyền, vậy a sẽ nhờ bạn a đc k, Huyền tròn mắt nhìn tao, nhưng rồi chợt hiểu ra điều tao vừa nói. Tùy anh miễn sao k gây ồn ào tai tiếng là đc. Tao đã đưa ra các tên những đứa thì Huyền chê đứa nhìn thấy dơ dơ, đứa thì miệng nói nhiều k bảo đảm, khi nói tên mầy thì Huyền bảo tùy a, vậy là chắc Huyền nó chịu mầy đó. Tôi giật mình, nghĩ hay biết mình và vợ nó lén phén với nhau nên nó thử mình chẳng nên, tôi phủ đầu nó chửi thề. ĐM mầy đừng giởn láo với tao nha, mầy nghĩ j mà giởn vậy hả. Nó đưa hai bàn tay phỉá trước vời vẽ mặt tội nghiệp, ra dấu cho tôi bình tĩnh.

– Tao đã nói trước rồi đây là chuyện cực kỳ tế nhị, mày nghe sẽ nổi khùng mà, nếu mày k đồng ý thì thôi, để tao tìm người khác, mà cũng chẳng còn ai nữa thân thiết và tin cạy để nhờ nữa. Tôi làm vẽ như nguôi ngoai bớt, rồi hỏi lại. Mầy định làm vậy thật hả. Thanh nói; tao suy nghĩ kỹ rồi, thà để cho bạn mình, và có giao kèo công khai, thì vợ mình nó k phải ly dị mang tiếng, và con nó vẫn còn cha con mẹ đầy đủ, cứ sống như Tây thử sao, chứ giờ bỏ nhau Huyền thì có thể lấy chồng bình thường, còn sao lấy vợ nữa, có lấy rồi nó cũng bỏ thôi, rồi con cái phải xa cha mẹ. Tôi nói thôi chuyện đó từ từ tính, uống tiếp đi.

Hôm sau bữa nhậu tôi gặp Huyền, kể Huyền nghe chuyện bữa nhậu của tôi với Thanh, Huyền nói do em lên kế hoạch hết đó, anh cứ ởm ờ 1-2 lần nữa cho anh Thanh khỏi nghi ngờ j, thì sau đó mình sẽ tha hồ mà công khai, ngay cả trước mắt anh Thanh luôn. Sao em lại có kế hoạch táo bạo vậy, mà k báo cho a trước, còn cái vụ thằng Thanh bị như vậy e cũng k nói cho a biết luôn. Huyền nói phải bí mật vậy, mới làm a bất ngờ, thì a Thanh mới k nghi ngờ đc chứ, còn bệnh của a Thanh em k nói choa vì khi a biết thì sẽ coi thường e hơn và cho em thèm sex sao. Tôi nghĩ thầm đàn bà giớm thật, k thể coi thường đc. Ba hôm sau nữa Thanh rũ tôi đi nhậu, hai đứa đc mấy chai thì Thanh hỏi tôi.

– Vụ bữa tôi nhờ mày, mày suy nghĩ tới đâu rồi. Tôi vờ như k hiểu hỏi lại.

– Vụ j mày.

– Thì vụ của tao với Huyền đó. Tôi làm ra vẻ chợt nhớ ra.

– Tao cũng suy nghĩ nhiều tới chuyện đó, nếu tao đồng ý thì tình cảm bạn bè mình thì sao, rồi lỡ lộ ra, vợ tao biết thì sao…… bao nhiêu điều trăn trở tôi nói ra hết. Mà mày dã suy nghĩ kỉ chưa có hối hân k, !!!!!????.

– Về phần tao với Huyền thì mày yên tâm, tao đã nói ra tất là đã có suy nghĩ rất kỉ, còn chuyện vợ mày thì mày ráng lo cho tốt, k ai nói thì chắc Ok.

– Nhưng mà với điều kiện là lúc đó phải có mày cùng tham gia, nữa mới đc, nếu mày k tham gia thì thôi đùng nhắc tới chuyện này nữa, tao sẽ k đồng ý.

– Được tao sẽ tham gia, biết đâu thấy mày, tao lại bị kích thích mạnh, rồi làm ăn đc thì sao. Cả hai cùng cười rồi tiếp tục uống.

Tuần sau Thanh gọi tôi bảo trưa Chủ Nhật này qua nhà tao nhậu, tôi hỏi lại đông k. Thanh nói, chỉ có vợ chồng tao với mày thôi. Trưa đó tôi qua nhà Thanh thấy hai đang lúi húi làm chuẫn bị mồi, tôi ôm thùng bia mình mang theo vào ướp lạnh, rồi cùng nhau bày mồi ra. Nhìn vào các món mà ăn vào thì “nhức mụt” lắm đây, toàn hải sản, tôm hấp muối, cá bò da nướng, nhưng cái món mà “nhức mụt” kinh nhất là con hào sữa, ăn với mù tạt. cả ba ngồi nhậu nói chuyện vui vẽ, nói là cả ba, chứ chỉ có tôi với Thanh là uống, còn Huyền thi chỉ phụ họa một vài ly thôi, nhưng mặt cũng đã ửng hồng, nhìn thật hấp dẫn.

Tôi nói với Huyền sao hôm nay e cho tụi a nhậu toàn món độc k vậy, ai chịu nổi. Thanh góp vào, mình làm vài lon cho khí thế, tí nữa mày sẽ thấy một món cực độc. Giờ tôi mới nhìn kỷ, hôm nay Huyền mặc đồ thật hấp dẫn, đưa các đường nét của cơ thể hiện lên, thật tuyệt.

Khi hai đứa đã ngà ngà, Thanh nhìn Huyền ra dấu, Huyền gật đầu rồi vào phòng trong, Thanh ra ngoài khóa cổng lại rồi cũng vào trong, nói, mày chờ tao tí. Khoản năm phút sau Thanh kêu, mày vào đây tao nhờ tí. Tôi cũng bước vào, giật mình định bước ra, thì Thanh kêu k k mày vào đây, nhớ vụ bữa trước tao nhờ mày k, hôm nay tao cần đó. Giờ tôi mới nhìn kỉ, Huyền năm đó trên người k mặc j cả, để lộ cặp ngực căng to và trắng hồng, Thanh đang nằm kề bên tay đang măn mê cặp vú, còn ở phần dưới thì Huyền phủ hờ chiếc khăn lụa mỏng, tuy có che nhưng vẫn nhìn thấy rõ ở dưới có cái j.

Trong lúc tôi đang ngẩn người thì Thanh lấy tay kéo tuột chiếc khăn ra và chỉ tay vào nói. Của mày đó tới đây, còn đứng đó làm j. Tôi dật mình nhìn Thanh, nó cười nói, Ông còn chờ j nữa cha nôi, vợ tao nó đã cỡi ra hết, và mày cũng đã thấy hết rồi còn ngại j nữa. Tôi thầm nghĩ, mẹ… có mày, tao còn ngại, chứ k tao thịt nãy giờ rồi còn đâu. Thanh nói mày bắt buột phải mang bao vào, tao cũng mang bao luôn, nếu k sau này rách việc lắm. Tôi nói, tao biết chứ.

Sẳn có men bia trong người nên tôi, chả nghĩ nhiều làm j, tôi tiến tới và dùng tay vuốt ve cơ thể của Huyền. Thanh ngồi dậy và kéo cái ghế ra ngồi, tôi nhìn Thanh, Thanh ra dấu cho tôi cứ tiếp tục, và nó ngồi hút thuốc. Giờ tôi chả còn ngại ngùng j nữa, vã lại để chuẩn bị cho kế hoạch này, tôi với Huyền gần tháng nay k có làm tình với nhau, giờ nghe mùi cơ thể của em thì k còn gì có thể cản đc, đã vậy con đc thằng bạn Ok nữa thì ngu j….