Tập thể dục buổi sáng

Long cao hơn mét tám, da ngăm đen, thân thể cường tráng, thể thao. Là một người trí thức, hoạt bát lại ưa hoạt động nên dáng dấp Long rất trẻ trung. Chàng thích đi thám thính các vùng đồi núi vùng ngoại ô San Francisco, và đó đúng là sở thích của chàng: chạy bộ trên các con đường mòn. Chàng có nhiều bạn bè và thường đi picnic hay tours, cắm trại với họ, độc thân có, bị vướng bận cũng có. Riêng Long thì vẫn còn độc thân vui tính, và đó cũng là lý do hấp dẫn phái nữ.

Hàng năm chàng và nhóm bạn nếu không xuôi nam Cali đi hóng biển Laguna Beach, Long Beach, v.v. thì cũng đi qua Colorado trèo thuyền vượt suối mạnh. Cả nhóm đi cả tá người hay hơn, mướn nhà ở chơi, nấu nướng ăn uống rất vui.

Mỗi sáng Long có thói quen chạy bộ từ nơi khu nhà mới của chàng vòng vòng trên những con đường đồi qua những công viên hay hàng cây nên thơ, xa xa có thể trông thấy vịnh San Francisco. Chàng thức dậy từ lúc 5 giờ, trời còn tinh sương, mùa hè nên đã có ánh sang sáng. Sau khi làm vệ sinh cá nhân, Long mặc quần cụt đen bó loại để chạy xe đạp và cái áo thun màu vàng thế là xong, bước ra khỏi nhà.

– Anh Long tập thể dục buổi sáng đấy à ?

Long quay lại thì thấy Huyền, vợ Hùng, người bạn hàng xóm cách chàng vài căn:

– Chào Huyền! Ừh, tưởng mọi người vẫn còn ngủ chứ, sao thức sớm thế ?

– Chờ Huyền với. Em ngủ không được nên thôi dậy, đi bộ sớm cho mát.

Thiệt, không gì bằng buổi sáng đi bộ, vừa yên tĩnh vừa được hít thở không khí tươi mát. Huống chi vùng đồi núi San Francisco này phong cảnh rất hữu tình, đẹp mắt. Đi tản bộ một mình đã thú, huống chi có bóng hồng bên cạnh cười nói làm Long cũng vui vui. Mà là bóng hồng thiệt vì hôm nay Huyền mặc bộ đồ thể thao màu hồng nhạt.

Huyền là một phụ nữ thích giản dị, không có hay chỉ trang điểm chút xíu là đủ, quần áo cũng không trưng diện đua đòi. Ngực nàng hơi phẳng, không có khiêu khích gì cả. Duy chỉ có đôi mông nàng thì tròn lẳn và dáng vừa phải, rất quyến rũ.

Long đều thân với cả Hùng và Huyền nên những lúc họp mặt đều có thể nói chuyện tự nhiên với nhau về bất cứ vấn đề gì. Cho nên có bạn bè như thế rất là thoải mái.

Còn chừng một tiếng nữa thì mới rạng đông. Long và Huyền quyết định leo lên một ngọn đồi ngắm mặt trời mọc. Mất khoảng 20 phút thì tới nơi, hai người kiếm được một tảng đá phẳng mặt để ngồi lên. Sau lưng đằng xa là vịnh San Fran, còn trước mặt dưới kia là thung lũng cỏ xanh đầy tiếng chim hót. Dù là mùa hè nhưng trên cao và chưa có mặt trời ló dạng nên gió lùa có vẻ lành lạnh làm Huyền khẽ run.

Huyền và Hùng đã từng lên chỗ này trong thời kỳ trăng mật và Huyền kể cho Long nghe những mẫu chuyện con về thời kỳ đó. Huyền nhớ lại những ngày mới cưới nồng nàn và nàng bắt đầu cảm thấy lãng mạn, hứng thú. Có lẽ vì lạnh nên Huyền đã ngồi xích lại gần Long hơn, đùi nàng chạm đùi chàng. Nàng vừa nói chuyện, vừa ngắm nhìn thung lũng đang tỉnh dậy đẹp dưới ánh rạng đông.

Đột nhiên Huyền hỏi Long :

– Long nè, Huyền sờ một tí được không ?

Long không chú ý, cũng đang say sưa với phong cảnh, không nghe rõ Huyền đã nói gì nên cũng gật đầu.

Huyền đặt bàn tay mềm mại lên háng Long. Nàng sờ và mơn trớn cái cục u lồi lên dưới lớp vải căng đen bóng. Phải mất vài giây Long mới choàng tỉnh ! Huyền mỉm cười, nói nhỏ lí nhí :

– Em…muốn coi…

Long trước giờ chưa thấy Huyền bạo đến vậy, vẫn nghĩ nàng là mẫu người “đi thẳng hàng”, trầm tỉnh:

– Huyền…em điên hả ?!

Huyền không buồn trả lời, tiếp tục nghịch với con cu của Long vẫn còn nằm dưới lớp vải căng. Long bắt đầu thấy mình cương cứng lên, bức rức. Chàng nghiêng người về sau cho thư giãn, chống tay lên phiến đá. Huyền móc tay vào lưng quần chàng, muốn tụt chiếc quần cụt xuống.

Nhưng “người khổng lồ” đang dậy thức dậy của Long làm chiếc quần bị vướng và Huyền cũng chưa lôi nó ra được. Nàng nói :

– Nhấc mông anh lên đi anh.

Long làm theo và Huyền tụt được quần xuống hẳn.

Huyền reo lên hí hửng :

– Hmmm…Anh Long xấu nhé, dấu Huyền cái kho tàng này bấy lâu !

Con cu Long thoi thóp với nguồn máu nóng đang tuôn chảy vào nó và nó khẽ giật giật trong không khí mát lạnh. Nó đứng dậy một cách oai phong vô cùng. Huyền cầm lấy cu chàng bằng hai tay và bắt đầu sục. Đoạn nàng cuối đầu xuống và hôn lấy đầu cu. Long sướng tê khi Huyền tắm cu với lưỡi nàng. Lưỡi nhám đụng đầu cu trơn bóng.

– Ơơơ…Huyền ơi, ngừng đi !

Nhưng Huyền có thể biết được từ giọng yếu ớt của chàng đó là điều chẳng muốn.

– Anh Long, ngừng lại thì uổng phí cái vật cứng này quá hà…

Nàng đứng dậy cởi bỏ chiếc quần thể thao. Rồi cái quần xì líp có in tí bông cũng được trút bỏ luôn:

Long hơi hốt hoảng :

– Đừng, Huyền ơi ! Vậy là…phản bội…chồng em…và ảnh cũng là bạn thân của anh nữa…

Huyền thì thầm lên tai Long :

– Đừng nhắc đến, anh. Cứ tận hưởng đi anh.

Đoạn nàng trườn người lên Long, lồn nàng lông đen rậm được tỉa gọn gàn cạ lên cu chàng. Chàng bợ lấy mông nàng cho cà thêm sát.

– Hôn em ở đó đi anh.

Huyền nói như ra lệnh. Long trước giờ đi chơi nhóm cũng thỉnh thoảng có vỗ lưng hay tay Huyền trong lúc vui đùa, chàng có nằm mơ cũng không ngờ có ngày như thế này.

Bây giờ lồn Huyền chỉ cách mặt chàng vài phân. Chàng ngước nhìn nàng như thể chở đợi một sự xác nhận và nó đang ở trên gương mặt nàng. Long cúi xuống khẻ hôn trên hai môi lồn. Cái mùi vị lồn đặc biệt làm chàng muốn điên. Không thể phản kháng được nữa Long lè lưỡi đói khát đưa vào bên trong. Chàng liếm lấy âm thần nội của Huyền. Nàng vẫn chưa ra ướt lắm, vẫn còn khô. Nàng khẽ rên :

– Đó, đúng đó anh, hôn em như vậy đó…aaa…

Huyền đẩy Long nằm ngã xuống và ngồi lên chàng, một tay nắm lấy đồ nghề của chàng trong khi hạ lồn của nàng xuống. Lồn nàng có thể nói là khá chật cho một phụ nữ đã hai con. Và có lẽ vì vẫn còn thiếu chất nhờn nên chỉ mới đút vô có 6cm của con cu gần 24 cm của Long mà nàng đã thấy khó khăn. Long cố hẩy lên từ dưới.

Huyền bảo :

– Đừng anh Long, để em tận hưởng cái nong đầy của cây gậy yêu của anh chút đi anh

Sau một chốc Huyền dùng sức nặng của nàng để hạ mình xuống, không kiềm lại bằng chân đùi nữa. Con cu Long chui sâu vào lồn nàng nhờ có thêm chất nhờn của cả hai. Mới đầu được phân nửa, rồi lút cán! Huyền bắt đầu nhấp nhô trên cu Long.

Huyền cúi người nằm áp ngực lên Long, hôn chàng nồng nhiệt. Hơi ấm bắt đầu truyền giữa hai thân thể.

– Anh Long có cái đồ nghề tuyệt quá đi. Anh bự hơn chồng em nhiều… Ô, nó dài và to quá… Cu anh đụng tới sâu bên trong em rồi, anh Long ơi…

Huyền thỏ thẻ. Nàng hít hơi xong bắt đầu cưỡi Long nhịp nhàng, lên xuống nước đều. Chẳng bao lâu mắt nàng nhắm lại, nét phê lan tỏa trên mặt.

Nhún được chừng một vài phút Huyền mở mắt ra, nói :

– Anh biết không, thật khó làm cho em thỏa mãn… Phải lâu em mới ra kìa… Em biết đây không phải là đơn giản đâu… Anh Hùng ra mau quá, ít khi em thấy thỏa mãn.

Nãy giờ Long thụ động nhưng nghe thế như có thử thách. Chàng bắt đầu nghịch với đôi mông săn chắt của Huyền. Chàng bắt đầu nhào nặn đôi mông đẫy đà đó.

Huyền bắt đầu rên xiết :

– Ưmm… mạnh lên, đã quá…

Vừa rên nàng vừa cưỡi nhấp nhô trên cây cột cứng ngắt của Long, càng nhanh hơn.

Long tiếp tục xoa nắn Huyền rồi di tay dần lên ngực Huyền. Chàng banh tung hai vạt áo thể thao của nàng ra sau khi giựt mạnh làm cái phẹtmơtuya tự động tuột xuống. Chàng chộp lấy vú nàng mà bóp. Chưa thỏa mãn, Long bật mở cái nịt ngực từ đàng trước. Da thịt con gái lồ lộ nhưng rồi lại bị che đậy bởi vạt áo tung bay làm Long kích thích. Chàng lại chơi đùa với vú nàng. Vú không bự nhưng hai núm vú săn cứng. Nghe nói phụ nữ ngực nhỏ lại càng nhạy cảm ở chỗ này. Long vặn vẹo hai cái núm, nhướng người lên cắn nhẹ lấy chúng: