Tâm sự về ngoại tình

Chị Quỳnh, tôi phải kể cho chị nghe một câu chuyện sau đây. Nếu không tìm được người tin tưởng như chị để giải toả, để trút được bầu tâm sự mà tôi đã cưu mang từ hơn hai tháng qua, nó cứ làm lương tâm của mình như cắn rức xen lẫn những niềm vui như đã khám phá ra một điều gì mới lạ.

Lương tâm cắn rức dù tôi luôn nghỉ điều đó xảy đến quá bất ngờ, chỉ là một cách hưởng thụ vui chơi trong vấn đề tình dục, trong lúc bốc đồng hứng tình chứ không phải là tôi cố tâm làm cái chuyện mà người ngoài gọi là hành động ” ngoại tình “.

Dù tôi và anh Hùng cũng có 1 lối sống rất là thoải mái trong vấn đề dục tình. Anh Hùng thì chịu chơi đúng nghĩa, rộng lượng, thông cảm, có tư tưởng suy nghỉ phóng khoáng rộng rãi như người Tây phương.

Chúng tôi hợp với nhau trong lãnh vực này nhưng chỉ ” loạn ” trong khoảng không gian rất riêng tư và bí mật cùng một số bạn bè tin cẩn cùng sở thích.

Chuyện xảy ra là như vầy, Anh Hùng chồng tôi phải về nước thăm gia đình của ảnh một tháng. Công việc bên nầy của tôi cũng bình thường, sáng ra tiệm, rồi chiều trở về nhà, hai đứa con nhỏ thì gửi bên Ngoại cuối tuần, nên chẳng lo lắng gì hết.

Cho đến một ngày Chủ nhật, hôm đó đúng là một ngày đẹp trời, trời hơi hơi lạnh nhưng ánh nắng chan hòa ngoài sân. Tôi dự định lấy xe để đi shopping rồi luôn tiện rước mấy đứa con về nhà.

Nhưng chuyện không may lại xảy ra. Xe đề máy không nổ. Thật là bực cái mình, loay hoay hoài với cái chìa khóa xe. Tôi cũng quên nói với chị, nhà thì có gagare đôi, một bên thì để đồ đạc lĩnh kỉnh hơi nhiều nên không có đậu xe được, còn một bên thì xe của anh Hùng đậu rồi.

Xui cho tôi là hôm đó xe tôi lại đậu ở ngoài phía sau xe của anh Hùng, nên dù xe của anh Hùng có đề máy nổ được thì cũng không di chuyển được vì xe tôi nó đậu chình ình ở phía sau.

Hết đi vô nhà rồi lại đi ra, lòng lo lắng:” Làm sao đi shopping đây, làm sao đi đón mấy đứa nhỏ, làm sao ngày mai có xe đi làm đây ”

Mấy chữ ” làm sao…… làm sao ” làm tôi như muốn khùng, đầu óc như rối trí. Bỗng tôi nhớ tới thằng Quân, nó hiện làm nghề sửa máy xe hơi. Quân là em bà con bạn dì của anh Hùng, nhỏ hơn tôi 6 bảy tuổi gì đó.

Nó cũng hiền, cao lớn như anh Hùng. Hồi nó mới từ Đảo tị nạn qua đây, tụi tôi có cho Quân ở tạm trong nhà tôi cũng gần một năm chữ nghĩa tiếng Anh học quá khó và không theo kịp trình độ nên Quân bỏ học và đi học nghề sửa máy xe hơi. Sửa máy xe hơi thì nó lại thông minh, sửa máy xe rất giỏi khách hàng và chủ shop đều khen.

Có nghề vững chắc nó xin ra ở riêng không còn ở chung với tụi tôi nữa, ở một mình nên có lắm bè bạn, nào Việt nam Mỹ và cả mấy bạn Lào.

Nghe đâu bây giờ nó đang sống chung với một bạn gái người Lào. Anh Hùng kể cho tôi nghe như vậy, thỉnh thoảng lâu lâu nó cũng ghé lại nhà thăm tụi nầy, hoặc Anh Hùng có việc gì cần nó giúp một tay….. v.. v….

Nhớ tới Quân, tôi mừng quá liền tìm số Cell phone và gọi nó, kể cho nó nghe về tình trạng chiếc xe của tôi như vậy. Nó nói:

” Không thành vấn đề ” để nó đi tắm một chút rồi lại nhà tôi ngay.

Quân vừa bước xuống xe, thấy tôi từ nhà đi ra nó nói:

– Trời ! Anh Hùng mới có đi Việt Nam mới hơn một tuần mà chị Thu mặc đồ đẹp hết xẩy, hèn gì xe cộ nào mà không chết máy ” Rồi Quân cười lớn.

– Sạo vừa vừa nó ông Thần, coi xe dùm đi, lo tán gái không hà cái miệng… ”

Nói xong, chợt tôi nhìn lại mình, Quân nói cũng đúng, hôm nay tôi mặc cái quần jean chật bó, lồ lộ cặp mông no tròn, thêm đôi giày cao gót nên cặp chân có vẻ dài thêm ra. Anh Hùng thường khen tôi và khuyến khích tôi mặc đồ như thế ;

Mỗi bước chân đi tạo một dáng vẻ khiêu gợi và trông tôi sexy hơn. Lại thêm cái áo T shirt trắng ngắn tay…… hơi mỏng. Thấy rõ ràng cái áo nịt ngực loại phân nửa màu da người chật bó sau làn áo mỏng ;

Bầu ngực cao vung phồng mịn màng hồng hồng mà ở giữa có lằn rãnh thật sâu như khu vực tử thần cuốn hút những cặp mắt hao háo của cánh đàn ông khi tôi mặc chiếc áo quá rộng cổ.

Bổng dưng tôi cảm thấy hơi đỏ mặt vì nghỉ rằng Quân đã nhìn thấy tôi quá bạo trong lối mặc đồ và quá sexy.

Hình như Quân nó tự nhiên hơn, nó kêu tôi đưa cho nó chiếc chìa khóa xe và rồi nó mở nắp đầu máy xe. Tôi đứng bên nầy, Quân đứng bên kia đầu xe. Tay nó rờ cái nầy, đẩy cái kia, chỉnh cái nọ.

Tôi cúi xuống xem nó sửa xe cho mình để học hỏi, lở có lần sau mà bị giống như thế thì tự sửa một mình hoặc là chỉ cho anh Hùng biết mà sửa cho xe tôi. Thỉnh thoảng nó cũng ngước lên nhìn tôi, nhìn mặt tôi thì ít mà nhìn hai trái bưởi nơi ngực tôi thì nhiều.

– Xe hư gì vậy Quân ?”

– Chẳng có hư gì đâu, lỏng dây cọc bình, xiết chặt lại là đề máy được liền hà ” Rồi nó cười cười:

– Chị ở đây chắc sửa hổng được đâu…… Bụng còn no mà thấy 2 cục xôi hấp dẩn….. muốn cắn quá hà….. muốn ăn mà chắc không ai cho ăn đâu ”

Tôi chẳng hiểu Quân nói cái gì, nhưng cũng làm bộ cười xòa rồi nói:

– Đồ quỷ ! xôi ở đâu mà muốn ăn bất tử vậy ông thần ”

Rồi tôi chợt hiểu ra mặt đỏ lên vì ngượng, cười cười vổ vai Quân:

– Xôi nào để ăn thì ăn…… Xôi nào để nhìn….. thì nhìn…. nghe mậy ”

Mặt tôi hồng lên vì mắc cỡ.

Quân không nói, chỉ cười cười rồi vào đề máy xe. Máy xe nổ, chạy êm ru. Nó nói: -Phải để cho máy chạy một thời gian để sạc cho đầy bình. Chờ một chút ! chị Thu có việc gì thì lái xe đi đi, không trở ngại nữa đâu em check tất cả rồi, máy chạy good lắm ”

– Thôi trễ rồi chị không đi đâu, tối tối chị qua nhà ba má chị rước tụi nhỏ cũng được. Quân vào nhà rửa tay cho sạch đi, cám ơn Quân nghe. Có bận gì không ? Vào nhà ngồi chơi. Anh Hùng còn để trong tủ lạnh sáu bảy lon bia kìa, uống vài lon rồi chút về, chị không bận gì đâu ”

– Có bia là em không từ chối đâu ”

Nói xong Quân đi vào nhà. Vì là Quân đã từng ở trong nhà của chúng tôi nên nó rành rẻ đường đi nước bước cho nên nó rất tự nhiên.

Rửa tay xong, Quân đến tủ lạnh lấy cho mình một lon bia rồi bước vào phòng khách ngồi vào ghế sofa. Tay lấy remote control bấm bấm để tìm đài xem TV.

– Quân có xem DVD mới của trung tâm Thúy Nga chưa, chị có đĩa mới đây nè”

– Dạ, em chưa coi, uống bia mà không có gì xem buồn lắm, có anh Hùng ở nhà thì đỡ. Hai anh em nói chuyện qua lại cũng giết thì giờ. Em xem ca nhạc của Thúy Nga cũng được ”

Rồi tôi lấy đĩa nhạc bỏ vào máy hát dĩa, chương trình nhạc bắt đầu, tôi nói với Quân:

– Quân ngồi xem nhạc nghe, để chị vô thay đồ cho nó thoải mái ”

– Chị cứ tự nhiên, em coi một mình được mà ”

Rồi tôi vào phòng ngủ của mình để thay đồ, bộ đồ thường mặc trong nhà. Trút bỏ bộ đồ hồi nảy xong, nhìn mình trong gương, chiếc gương thật lớn nơi cửa tủ phòng quần áo ; thấy cơ thể trần truồng.

Xoay qua xoay lại ngắm nhìn, dạng chân rộng vòng mu nhô cao chỉ còn lại chỏm lông hình tam giác nhỏ xíu phía trên của cái âm hạch mà tôi thường xuyên cạo tỉa hằng ngày.

Vòng eo cũng còn bắt mắt lại thêm cặp ngực vung tròn mịn màn nhô cao, như thỏi nam châm thu hút những cặp mắt từ cánh đàn ông. Anh Hùng thường nói đùa với tôi:

– Chắc em với ca sĩ Hồ lệ Thu là chị em sanh đôi hay sao, mà anh thấy hai người giống hệt như nhau, cái miệng sexy, cái tướng đi muốn “vả “, còn thêm cái cặp ngực nửa, đàn ông nhìn vào chỉ có từ chết tới chết thôi. Mỗi lần nhìn em cỡi áo ra, tháo từng hột nút là trái tim anh hình như lúc đó nó ngưng đập vì cặp vú hết xẩy của em ”

Mỗi lần được anh Hùng khen như thế làm tôi mắc cở nhưng hãnh diện. Bất chợt nghỉ đến thằng Quân, thằng em chồng bà con, nó ngồi phía ngoài đang xem TV, lúc nầy nó hình như có đi tập thể dục thể thao hay sao á, sao mà hai cánh tay bắp thịt săn chắc, cặp ngực nở nang gồ lên trong chiếc áo thun thể thao.