Suýt địt được em công nhân

Mình làm văn phòng ở ngoài ngoại thành, trai tân, đầu 2 chưa vợ con. Làm ở văn phòng nhưng công ty cơ cấu nhỏ hay phải lang thang xuống xưởng sản xuất làm mấy việc linh tinh suốt nên cũng khá thân thiện với các em công nhân.

Chủ nhật cả công ty nghỉ, mỗi mình trực văn phòng, chờ mấy xe hàng về. Trưa tầm hơn 1h đang ngồi lim dim ngủ gật thì con bé công nhân lên lấy lương (hôm thứ 7 phát lương thì nó không đi làm, hôm nay 1 mình nó lên). Cũng chẳng nghĩ sẽ có gì cả. Đưa tiền cho nó ký tá các kiểu xong thì nó hỏi ngày công với sản lượng của nó như thế nào thì mình mở máy cho nó xem. Đang ngồi ghế đối diện mình thì nó chạy vòng qua bàn lấy ghế ngồi cạnh mình để nhìn màn máy tính. Cũng cho nó xem bình thường, nhưng chắc nhìn bảng excel hoa mắt không hiểu gì nên nó hỏi, lại mất công giải thích các kiểu (mình cũng dễ tính với đang rảnh lọ). Xong xuôi không về luôn mà nó lại ngồi buôn dưa hỏi chuyện lung tung, đại loại hỏi mình có yêu đương gì chưa, nội dung sơ sơ như này:

– Thế cả ngày chủ nhật ngồi trực 1 mình ở đây, không đi chơi với người yêu có buồn không Đ?

– Em có người yêu đâu mà để buồn đâu chị, hì hì.

– Thật đấy, nhìn như thế này mà bảo chưa có người yêu.

– Ơ em nói thật mà ai cũng tưởng đùa, cứ như này em ế chết ở đây.

– Điêu, thế em G thì như thế nào đấy? (G là 1 con bé công nhân khác, ở công ty đang gán ghép mình với con bé đấy)

– Có gì đâu chị, ai cũng đùa nhưng em với nó có gì đâu.

– Thôi cứ dấu, thấy cứ tíu tít với nhau suốt còn gì.

– Em không có thật chị không tin.

– Biết thế nào được, chắc lại “ăn rồi bảo chưa ăn” (câu đùa ở công ty)

Đến đoạn này mình thấy con bé này hôm nay là lạ, có vẻ ali mơi mơi, thế là đánh liều, vắt tay qua thành ghế tựa mình đang ngồi đặt xừ lên đùi nó.

– Thế em làm như nào thì chị mới tin.

Không thấy nó phản ứng gì vẫn nói chuyện bình thường, trong đầu ngạc cmn nhiên lắm. Tại còn bé này đầu 8, chồng con đủ cả (vẫn trẻ, mặt không xinh lắm nhưng được cái vếu to, người thì gọn gàng, dáng được, nhìn khá sạch sẽ, bắt mắt hơn so với các em công nhân khác) bình thương thì chưa bao giờ thấy nó thể hiện là có máu dâm cũng như chưa có tin đồn gì về nó ở công ty cả.

Vẫn tiếp tục nc bình thường, tay mình hơi xoa xoa nhẹ đùi, cứ thản nhiên nhích nhích dần về phía lồn xem ra sao. Nhưng con bé nó mặc quần bò với vắt chéo chân nên cũng chẳng nhích được vào sâu mà chỉ xoa xoa được trên đùi ngoài.

– Khiếp thật. Trông thư sinh thế mà cũng ghê phết, kiểu này chắc hại nhiều em lắm rồi đấy mà cứ bảo chưa có người yêu. Các em trẻ trẻ trong này khéo có em chết với Đ rồi đấy nhở.

– Nói thật thì em thấy chị là nổi bật nhất cái xưởng này đấy.

– Lại trêu, chị già rồi sao bằng các em trẻ.

– Già gì mà già chị, mới hai mấy tuổi, vẫn tươi tốt như này mà chị.

Mình xoay ghế gần như đối diện với em nó, rồi vừa nói vừa cho tay lên đoạn sườn hơi nhéo nhéo nhẹ nhẹ thăm dò. Công nhận nguời con bé này được, sờ lên eo qua lớp ao phông mỏng của nó cũng chỉ thấy hơi mỡ mỡ chút chứ không sệ hẳn thành ngấn, vẫn giữ được dáng cong cong như gái non.

– Chồng con rồi thì còn gì nữa mà tươi với cả tốt, đến tầm hết đát rồi. Vài tuổi nữa thì có chó nó thèm nhìn.

– Ơ ai bảo chị thế, vẫn căng như này thì còn chán mới hết đát được.

Đánh liều nhấc tay lên bóp vếu phát nhưng chưa kịp làm gì thêm thì nó giật mình gạt tay mình xuống rồi giữ ở đùi nó. Mặt nó hơi ngượng ngượng, người con bé giờ hơi cứng cứng. Mình cũng cứng gần chết trong quần rồi.

– Nào, ai thấy thì chết – giọng như đang dọa mình hay nó đang đấu tranh tư tưởng không biết nữa.

– Hôm nay thì làm gì có ai ở đây nữa đâu chị.

Vừa nói mình vừa tách hai đùi nó ra rồi xoa sâu vào phía giữa, tay nó vẫn để nhẹ trên tay mình. Xoa được 1 tý thì lại thấy chán vì cái quần bò dày cộp ra. Lại thò tay lên bóp vú (vú to, dẻo dẻo nhưng vướng cái áo lót hơi dày). Vừa bóp câu chuyện vẫn xoay đi xoay lại mình khen nó, nó lại chối. Lần này bóp vù thì nó chỉ hơi co người với giữ nhẹ tay mình. Tay thì bóp vú nhưng 2 đứa vẫn nói chuyện bình thường như đang không có chuyện gì xảy ra, cảm giác từ từ thám thính còn phê hơn cả được vồ vập xôi thịt luôn, cơ bản là lạ và phê.

Được lúc thì mình nhích ghế sát về phía nó, kéo 2 tay nó đặt lên đùi mình, định kề mồm đá lưỡi nhưng nhìn mặt nó không phải gu mình lắm thế là né xừ sang hôn cổ, 1 tay luồn ra sau vừa xoa lưng vừa cố kéo người nó về mình 1 chút, 1 tay tiếp tục bóp nắn, người ngắn ngồi với mỏi hết cả lưng nhưng vẫn cố. Lúc đấy thì chẳng biết con bé ra sao, mình hưởng chút đã. Lúc sau mình kéo tay con bé đặt lên quả súng đang căng cứng trong quần bò, thấy nó đỏ mặt với tủm tỉm cười mãi (mie chứ, gái có chồng mà cứ như là lạ lắm mới lần đâu sờ hàng nóng í) nhưng cũng dễ thương phết.

– Chị cười gì đấy, hàng nhỏ, không bằng chồng chị ah chị?

– Ah không, mà cái này thì ông nào cũng như ông nào ah em?

– Về cơ bản thì kết cấu giống nhau, nhưng mỗi thằng lại mỗi kiểu hơi khác nhau. Chị xem không?

Em nó giật mình, sợ mình móc ra hay sao đó:

– Thôi, cứ để nó đấy đi, chị sợ lắm – cười, không hiểu cười dâm hay cười gì.

– Có chồng rồi mà còn sợ ah chị, con này nó có cắn được đâu, chỉ đâm vào chỗ trơn trơn thôi.

Em nó vừa cười vừa đánh vào người mình kêu khiếp.

Lại đặt tay em nó lên hàng của mình rồi cúi xuống hôn cổ hôn ngực, tay thì luồn vào trong áo phông nó bóp vú tiếp. Còn bé cũng chỉ biết ngồi yên, gái quê đúng là có dâm nhưng nhiều cái vẫn e dè thật. Phòng điều hòa, da mát lạnh, lách tay qua áo lót, vú căng tròn, núm vú to tầm đầu ngón tay út săn săn. Em nó thi thoảng vẫn giật mình co người lại, làm mình cứ vừa với vừa cố kéo nó lại, mỏi vl.

Đến đoạn này thì mình cũng hừng hực, tinh trùng lên não nhiều lắm rồi, nhưng vẫn hơi sợ, không dám đè ra chịch ở trong công ty, tự dưng liều mình bóp vú công nhân thế này cũng liều lắm rồi, vì ở công ty mình vốn giữ hình ảnh đứng đắn – không được sống thật với chính mình khổ lắm anh em ạ. Vả lại cũng chưa biết là con bé này nó liều đến mức nào.

Lúc sau mỏi quá, mình nhấc nó đứng dậy, dựa mông vào bàn làm việc, hơi khụy chân để dấn dấn hàng vào chỗ lồn 1 – 2 cái, con bé cứ đứng cho mình làm, tầm này chắc là chịu chơi hết tầm rồi đây. Luồn tay ra sau lưng gỡ được cái khóa áo lót xong bóp vú sướng tay hẳn. Cổ, vai con bé mình hôn ướt bóng nước bọt. Đóng hàng thêm vài cái vào lồn con bé xong cúi xuống vạch áo lên bú vú. Giờ nhìn kĩ vú con bé thả ra đẹp phết, căng tròn, hơi trễ trễ xuống 1 chút, bên trái hơi méo hơn bên phải.

Đứng thẳng dậy, lần này thôi đá lưỡi 1 chút cho tự nhiên, chưa hiểu ý nhau lắm, đá cứ hơi gượng. Hai tay bợ mông nó kéo về phía mình để đóng hàng vào, thi thoảng làm mạnh 1 phát thì con bé kêu “Ư…” cái rồi hơi cười mỉm(máu dâm lên lắm rồi)

Một lúc thì cũng cởi được cúc với khoá quần nó, thò tay vào thì thấy toàn lông là lông, thảo nào dâm thế hả trời… mãi mới thấy cái mép lồn, con bé ú ớ khom người giữ tay mình, nhưng không cản được. Mình ép chặp nó vào bàn để nó ưỡn lồn lên. Chật vật móc được 1 ngón vào trong thấy nước rồi.

Đến tầm này thẩm thấu dâm thủy qua tay, người nóng hừng hực, bất cần đời, đang không có bao cũng được, chân đất cũng chơi, cứ chén 1 shot cái đã. Cầm 2 bên cạp quần nó kéo mạnh 1 phát cả quần bò với quần lót tuột được qua mông thì quần bó quá, hết đà.

Con bé giật nảy mình, luống cuống lấy tay cho lồn, giọng hơi run run bảo mình.

– Hay thôi Đ ơi, chị thấy sợ sợ thế nào í.

– Sợ gì chị, đang thích mà, ướt hết rồi kìa, giờ làm luôn, đứng điều hòa nó khô hết nó phí. – Vừa đùa vừa nói.

– Nhưng chị sợ lắm, cũng không nghĩ Đ liều như thế này đâu.