Sự tích trầu cau

Thời xưa, một nhà quan lang nọ họ Cao mất sớm để lại hai cậu con trai hơn nhau một tuổi trông giống nhau như đúc, nhưng người anh Cao Tín lớn hơn một tuổi so với người em tên Cao Long, hai chàng giống như in, ngay cả giọng nói của hai người, người ngoài không ai nhận ra được ai là anh, ai là em.

Năm hai anh em kẻ mười bảy tuổi, kẻ mười tám, cha mẹ đều mất cả, hai anh em vốn yêu thương nhau, nay lại càng sống đùm bọc thương nhau hơn trước. Anh em có đói cùng chịu, có khổ cùng mang. Cha mẹ chết chẳng để lại được gì làm của, thấy vậy Tín mới bảo Long:

– Long ơi, thôi hai anh em mình tới nhà đạo sĩ họ Lưu trong làng để ăn học và giúp việc nha.

Long gật đầu chịu liền:

– Dạ, mai hai anh em mình đi.

Đạo sĩ họ Lưu trong làng là một người rất tốt bụng, ông có một cô gái mới tuổi mười sáu tên Nga rất xinh đẹp, nhan sắc mỹ miều, sắc đẹp khuynh sắc khuynh thành, con gái trong làng không ai sánh kịp, lại nữa cha nàng làm thầy dạy học nên nàng rất giỏi chữ. Nga ăn ở hiền lành, tính tình hiền dịu ai thấy cũng mến, ai thấy cũng thương.

Sáng nọ, hai anh em họ Cao đến ra mắt thầy Lưu xin học và được ở lại nhà thầy, lão đạo sĩ vốn sẵn tính thương người, nay lại gặp gia cảnh khốn cùng của hai chàng trai trẻ mà ông cũng nhận hai chàng ở lại nhà lão để vừa học vừa giúp việc ruộng đồng cùng việc nhà.

Thời gian thấm thoát, hai anh em nhà họ Cao đã ở lại nhà đạo sĩ Lưu cũng lâu, hai chàng vốn dĩ thông minh sẵn, nên học hành rất giỏi, vượt trội hẳn các học trò khác trong làng làm lão đạo sĩ rất lấy làm hài lòng. Con gái ông là Nga cũng để mắt xanh tới hai chàng luôn, kẹt cho nàng tuy ở chung cùng nhà với hai anh em nhưng Nga cũng không bao giờ phân biệt được chàng nào là Tín, chàng nào là Long, vì thế mà cứ lẫn lộn nhau hoài.

Nói về hai anh em họ Cao thì khỏi phải nói, cả hai đều say mê sắc đẹp dịu dàng của Nga, lại quý bản chất hiền dịu của nàng, hai chàng đều đối xử với nàng tốt cả. Vì vậy tình yêu Nga dành cho hai anh em họ Cao gần như đều nhau.

Một hôm, nhân nhà nấu cháo, Nga múc một bát và mời hai người cùng ăn. Nga thấy Long cứ nhường Tín mãi, mới biết Tín là người anh. Sau đó Nga mới xin cha mẹ cho nàng được gả cho người anh là Cao Tín.

Đám cưới Nga tổ chức lớn nhất làng, đám cưới đó ai cũng vui, nhưng có một người rất buồn – đó chính là Cao Long. Cả hai anh em đều để ý yêu Nga, nhưng trái lại Nga lại chọn Tín làm Long đau lòng, vì thế tuy là ngày vui của Tín và Nga nhưng Long là kẻ uống say hơn ai hết, Long uống rượu cho quên sầu, nhưng rượu cưới ngày ấy không giải được sầu cho Long mà càng làm cho Long đau sầu đâm ra chán chường trong những chuỗi ngày kế đó.

Tiệc tan, ai cũng ra về, còn lại Tín và Nga – một cô dâu, một chú rể – đưa nhau vào căn phòng riêng hôn nhau say đắm, men rượu làm Tín đã say, ôm Nga trong tay mùi thơm trinh nữ của nàng càng làm Tín say mê hơn.

Bàn tay lực lưỡng của Tín đã siết chặt thân hình mỹ miều của Nga đặt nàng nhè nhẹ lên giường, môi hôn lấy môi, lưỡi tìm lấy lưỡi, rồi hàng nút áo của Nga cũng bật ra theo từ trên xuống dưới để lộ trong ánh đèn dầu mập mờ một thân thể trắng ngần, hai vú của Nga nhô cao và chắc nịch.

Tín đắm say ngắm nhìn tấm thân trắng ngần của vợ như xoi mói, làm Nga quá ư thẹn thùng, hai gò má nàng đã hồng vì men rượu giờ lại càng hồng vì sự thẹn thùng.

Tín với hai tay chụp lấy đôi bồng đảo của Nga mà xoa rồi bóp nhè nhẹ.

Cảm giác bị một người con trai sờ lên thân thể lần đầu tiên làm Nga giật bắn người, thân hình nàng rung nhẹ, Nga cố nhắm mắt lại không dám nhìn vì mắc cỡ trong khi Tín thì càng cố nhìn thẳng vào đôi mắt nàng, lửa dục vọng của Tín dâng trào như từng đợt sóng biển, thân người chàng nóng hừng hực, lúc này dương vật của Tín cũng cứng ngắc dương cao chọc thẳng lên trời.

Bàn tay Tính nhè nhẹ nắn bóp lấy hai vú của Nga, miệng chàng cũng kê vào một bên vú mà nút, còn tay kia thì mặc sức vò một quả núi còn lại.

Chiếc đầu lưỡi của Tín đánh qua đánh lại trên đầu vú làm Nga sướng ngây ngất, thân thể nàng rung lên cong cớn, sự kích thích quá độ của chiếc lưỡi cũng làm cho dâm thuỷ trong âm hộ của Nga tràn ra ướt đẫm phần hạ bộ.

Giờ phút quan trọng đã tới, Tín ngưng tất cả các động tác sờ mó lại, lui về phía sau, hai tay Tín dang rộng hai bên háng Nga ra, Tín cầm dương vật cứng như sắt của chàng, nhè nhẹ canh ngay cửa hang âm hộ để đó rồi nhè nhẹ ấn vào, cửa mình của Nga bé nhỏ, làm dương vật của Tín bị cản trở khó vào, mỗi cái ấn nhẹ vào của Tín làm Nga đau đớn muốn bật khóc, Tín ráng vỗ về nàng nhè nhẹ bằng chất giọng trầm trầm:

– Nga ơi, ráng nha em, đừng khóc… anh yêu em…

Nga không nói gì, nhưng nước mắt nàng trào ra, nhưng rồi Tín vẫn cứ nhấn và nhấn mạnh dương vật của Tín vào trong lòng âm đạo của Nga, lúc này dương vật của Tín cũng đã vào được phân nửa, đột nhiên Tín ngừng lại, hai tay chàng chợt ông lấy hai bên hông của Nga rồi bất thình lình đẩy mạnh một phát làm dương vật chàng đi tuốt vào bên trong âm đạo của Nga, chỉ kịp nghe “phựt” một tiếng nhỏ dường như có sự xé rách màng trinh của Nga, rồi dương vật của Tín không nói không rằng đi thẳng vào trong. Nga thét lên một tiếng đau đớn:

– Á… h… hh… chết em mất Tín ơi…

Rồi thì tiếp theo đó một dòng máu trinh cũng chảy theo ra ngoài khi Tín rút dương vật chàng ra, dương vật chàng lúc này cương cứng nhưng cũng nhờ dâm thuỷ của Nga giúp cho sự trơn trượt của Tín cũng dễ dàng hơn một chút, khe âm đạo của Nga khá bé, cứ bóp chặt lấy dương vật của Tín khi chàng cố đẩy vào làm Tín cũng nhói đau không kém, nhưng bù lại một cảm giác sung sướng trào dâng lên trong người chàng khó tả.

Tín sướng quá rên lên nhè nhẹ “Ứ… ứ… ứ… sướng quá Nga ơi… anh sư… ớ… n… ggg…” Cảm giác đau đớn đối với Nga giờ cũng dịu bớt mà thay vào đó là một khoái cảm cũng dâng trào không kém rợn khắp người, miệng Nga há hốc, hai mắt nhắm nghiền, tay nàng cố bấu chặt lấy tấm chiếu phía bên dưới, Nga rên lên nhè nhẹ “Ưm… ưm… Tín ơi… em đau… đau… quá… Tín ơi… đẩy nhanh lên anh… nhanh lên…” Mặc dù đau, nhưng Nga chợt cảm thấy, cứ dường như nếu Tín đẩy nhanh và kéo ra nhanh thì càng làm cho nàng sướng, sướng tới điên người được.

Cũng được một lúc, bỗng Tín há hốc miệng khi chợt cảm thấy tự nhiên trong người chàng một sự khoái cảm tột cùng vội đến, rồi bên dưới phần hạ bộ, cơn sướng đó cũng ra theo và bắn xối xả vào trong âm đạo của Nga như thác đổ.

Tín đã xuất tinh, một sự xuất tinh đầu tiên trong đời chàng, một cảm giác sướng tột cùng chưa bao giờ Tín có được khi chàng đã được xuất tinh.

Thân thể Tín mệt rã rời sau sự xuất tinh lần đầu tiên ấy, làm chàng ngã quỵ xuống trên tấm thân trần loã thể của Nga, chàng nằm đè lên cả hai vú nàng rồi ôm Nga siết mạnh, Tín hôn lấy bờ môi Nga thì thầm:

– Nga ơi, anh yêu em quá…

Nga cũng bẽn lẽn thẹn thùng thì thào nho nhỏ bên tai Tín vừa đủ nghe:

– Tín ơi em cũng yêu anh… yêu em suốt đời nha Tín…

Tín hơi khẽ gật gật rồi lăn ra nằm kế Nga, hai vợ chồng lăn ra ngủ một giấc ngon lành cho tới sáng hôm sau…

Từ khi có vợ, tình cảm của hai anh em họ Cao ngày càng có khoảng cách, tình yêu của Tín bây giờ đã dành hết cho Nga, làm cho Long cảm thấy buồn vô cùng nhưng người anh vô tình không để ý đến điều đó. Mặc dù Nga đã gả cho Tín, nhưng tình yêu của Long dành cho Nga cũng chưa hề thay đổi, chàng vẫn chưa thất vọng với Nga đã chọn người anh chứ không chọn chàng, chàng ước có một ngày được ôm Nga trong vòng tay để nói tiếng yêu thương.