Sự thật sau một lời hứa

Ở một xóm nhỏ ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Pom và Ngư là hai đứa trẻ cực kỳ chơi thân với nhau. Pom đã 19 tuổi, còn Ngư chỉ mới 15 tuổi. Những lúc không có bài tập thì hai đứa đưa nhau ra biển chơi.

Một lần Pom và Ngư đang đi chơi thì trời đổ mưa. Hai đứa không muốn dầm mưa về nhà, nên tìm chỗ trú mưa. Hai đứa tìm được một căn chòi bỏ hoang, liền vào trong chờ khi nào tạnh mưa sẽ về.

Pom để ý thấy Ngư bị ướt một chút xíu, bị ướt ở trên tóc và ở dưới ngực. Nước mưa thấm vào áo Ngư làm Pom thấy rõ hơn cặp vú căng tròn tuổi mới lớn của cô bé. Sau khi liếc nhìn cặp vú của Ngư, trong lòng Pom rạo rực lạ thường.

Hai đứa ngồi trên chiếc giường gỗ cũ kỹ. Pom hỏi Ngư có lạnh không, rồi anh ôm cô bé lại. Pom thấy thật ấm áp khi được chạm vào da thịt con gái. Thấy xung quanh đây không có ai hết, hai đứa táo bạo hôn môi nhau. Hai đứa đều muốn khám phá cơ thể người khác phái, Pom kêu Ngư cởi đồ ra, và Ngư cũng kêu Pom cởi đồ ra.

Pom dùng hai tay xoa nhẹ hai bầu vú của Ngư. Pom nghĩ trong đầu là Ngư mới 15 tuổi mà vú to thế này, mai mốt lớn hơn còn to đến cỡ nào nữa. Xoa vú một hồi Pom chuyển xuống sờ cái âm đạo xinh xinh của Ngư. Pom còn chọt ngón tay vào âm đạo, làm cô bé rên lên khe khẽ.

Có qua thì phải có lại, Pom để cho Ngư chơi đùa với con cu của anh. Ngư ngượng đỏ mặt vì lần đầu cầm con cu đàn ông. Pom hướng dẫn cho Ngư cách cầm con cu sục lên sục xuống. Và cô bé làm rất tốt điều đó. Ngư vừa hôn môi nút lưỡi Pom vừa sục sục con cu của Pom. Cô bé sục đến khi con cu Pom phóng tinh xuống đất.

Ngư bây giờ còn nhỏ tuổi, nên Pom không thể nào chịch cô bé được. Pom hẹn Ngư sau này hai đứa lớn hơn thì sẽ chịch nhau, cô bé đồng ý. Pom hỏi:
– Mai mốt em có đồng ý lấy anh làm chồng không?
– Dạ, em đồng ý.
– Em nói thật không, em hứa đi.
– Em hứa sẽ lấy anh làm chồng.

Pom ôm chặt Ngư vào lòng, anh cảm thấy mình quá yêu cô bé cùng xóm này rồi. Hai đứa lại trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Mưa đã tạnh, hai đứa mặc quần áo vào và đưa nhau về, quyết định giữ bí mật chuyện ngày hôm nay.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà đã 8 năm. Pom lên Sài Gòn làm việc cho một công ty, còn Ngư ở lại Vũng Tàu phụ giúp gia đình. Đã lâu lắm rồi Pom và Ngư không gặp nhau. Pom bận công việc nhiều quá nên không thể về quê thăm Ngư. Ngư cũng không thể sắp xếp công việc để lên thành phố thăm Pom. Cả hai người đều nhớ nhau, đều thắc mắc người kia có nhớ mình hay không.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Một hôm nọ, Pom đang ở trong căn hộ của anh, thì nghe tiếng bấm chuông. Khi ra mở cửa thì Pom rất bất ngờ, vì đó là Ngư, cuối cùng cô cũng lên thành phố tìm anh. Hai người cảm động ôm nhau.

Ngư khen Pom dạo này đẹp trai hơn hồi xưa, Pom cũng khen lại Ngư xinh gái hơn hồi xưa. Nhìn kỹ thấy Ngư thay đổi rất nhiều, thân hình nóng bỏng hơn, làn da trắng trẻo hơn. Ngư nói rằng cô lên đây thăm Pom khoảng 2, 3 ngày rồi cô sẽ về quê lại. Hôm đó Ngư đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa cho Pom. Hai người có nhiều thứ tâm sự với nhau. Đêm đó hai người ngủ chung giường.

Pom và Ngư còn nhớ năm xưa hẹn nhau sau này lớn lên sẽ chịch nhau. Và đêm nay chính là cơ hội của hai người. Ba mẹ của hai người sẽ không biết chuyện này. Sau khi cởi quần áo ra, Pom banh chân Ngư ra để liếm cái âm đạo. Cái âm đạo bây giờ đẹp quá, đẹp như chủ nhân của nó.

Liếm âm đạo một hồi, Pom liền bóp vú Ngư. Lâu lắm rồi mới có dịp bóp vú nàng. Đúng như Pom dự đoán, cặp vú Ngư to hơn so với hồi xưa. Ngư cầm con cu Pom sục sục, rồi cô cho con cu vào miệng bú mút. Biết rằng bú cu lâu quá thì Pom sẽ ra sớm, nên Ngư dừng lại. Cả hai chuyển qua chơi tư thế 69.

Pom cho Ngư nằm xuống rồi anh từ từ đút con cu vào trong âm đạo của cô. Pom nằm trên vừa nhấp vừa thở mạnh, Ngư nằm dưới rên rỉ đều đặn để thêm phần kích thích Pom. Cảm giác này mới là sung sướng tột độ, trước đây cả hai chưa từng sướng đến như vậy. Lúc sắp phóng tinh, Pom vội vàng rút con cu ra và phóng tinh ra ngoài, anh không muốn làm Ngư có thai. Hai người hoàn toàn thỏa mãn với những gì họ làm cho nhau…

Tới ngày Ngư phải về quê, cô thu xếp đồ đạc, trong mắt cô có nỗi buồn gì đó. Khi Pom nhắc đến chuyện làm đám cưới, Ngư liền nói:
– Em… em xin lỗi… em không thể làm vợ anh được.
– Em nói cái gì vậy, chẳng phải năm xưa em hứa với anh rồi sao?

Ngư giải thích rằng ba mẹ cô đã quyết định gả cô cho một gã đại gia ở dưới Vũng Tàu. Ngư không thể làm trái ý ba mẹ cô. Cô lấy ra một cái thiệp cưới đưa cho Pom, cô hi vọng Pom sẽ đến dự đám cưới, nhưng đến hay không là tùy ý anh. Cô nói:
– Kiếp này anh và em không thể nên duyên vợ chồng, nếu có kiếp sau em nhất định sẽ làm vợ anh.

Ngư nói xong thì cầm hành lý chạy thẳng ra cửa, vừa chạy vừa khóc. Pom cầm cái thiệp cưới trên tay, nước mắt anh rơi lúc nào anh cũng không biết…

— Hết —

Tác giả: The Kid