Quyến rũ anh bác sĩ

Hôm nay tôi có hẹn đến khám tổng quát kiểm tra sức khỏe hằng năm vào lúc 9 giờ sáng. Thú thật tôi không thích đi đến bác sĩ cho lắm, nhưng mỗi năm một lần, để đảm bảo cơ thể mình luôn khỏe mạnh.

Tôi là một người đàn bà có gia đình và một con, năm nay ngoài 30 tuổi. Vì công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân, nhưng tôi luôn chắc chắn là mình không đến nỗi quá tệ. Tôi chăm chỉ tập thể dục hàng ngày, có nhiều chị bạn vẫn bảo tôi đẹp, da tôi trắng, thân hình quyến rũ… tôi không hề quan tâm hay để ý, đôi khi đó là những lời nói xu nịnh. Miễn sao chồng tôi không chê tôi là được rồi, đời sống vợ chồng vẫn êm đềm vui vẻ.

Tôi ngồi chờ một lát thì cô y tá bước ra và mời tôi vào trong. Sau khi cân nặng, đo huyết áp, nhiệt độ cơ thể…cô chỉ cho tôi vào một phòng nhỏ để chuẩn bị gặp bác sĩ. Nghe đâu bác sĩ còn trẻ, cỡ bằng tuổi tôi, vừa tốt nghiệp ra trường, và nhìn cũng đẹp trai.

Mấy bà bạn giới thiệu vậy chứ tôi chưa gặp bao giờ nên không biết. căn phòng nhỏ mà máy lạnh mở hết cỡ, lạnh thấu xương. Trong phòng ngoài bàn khám còn có một giường nằm và vài dụng cụ y tế mà tôi không biết dùng để làm gì. Đang mải nhìn ngó, bỗng có tiếng gõ cửa và bác sĩ Nguyễn bước vào:

– Chào chị… tôi là bác sĩ Nguyễn, rất vui được gặp chị!

– Chào bác sĩ… hôm nay tôi đến để khám tổng quát.

– Vâng, hình như đây là lần đầu tiên chị ghé phòng khám đúng không?

– Dạ đúng rồi, sao bác sĩ biết?

– Trời, tôi khám có bao nhiêu bệnh nhân thì phải nhớ chứ chị…thôi mình bắt đầu nhé!

Bác sĩ dễ thương quá, cao ráo, cũng đẹp trai, đặc biệt là trán chưa có bị hói giống mấy ông bác sĩ già mà tôi từng biết. Thú thật tính tôi thi thoảng cũng hơi lẳng lơ một chút, tại thấy trai đẹp là tôi khó cầm lòng. Ánh mắt tôi cứ nhìn chằm chằm vào bác sĩ khi anh đang nghe phổi, tim cho tôi. Đầu tai nghe tròn tròn lạnh toát khẽ đặt lên ngực làm tôi hơi giật mình, người tôi hơi nóng lên. Sau khi xem tai, mắt mũi, bác sĩ nhìn tôi nói tất cả đều tốt, rồi anh nói thêm:

– Bây giờ tôi ra ngoài, xin chị cởi quần áo, rồi nằm lên bàn kia!

– Có cần…cởi đồ lót không bác sĩ!-tôi e thẹn hỏi, mặt đỏ bừng.

– Chưa cần đâu, nhưng lát nữa khi nào kiểm tra đến tôi sẽ nói thêm!

Anh bác sĩ đi ra ngoài, tôi không mang gương nhưng biết chắc mặt mình đang đỏ ửng vì xấu hổ. từ xưa đến nay tôi chỉ trần truồng trước mặt chồng tôi, hoặc bác sĩ nữ chứ chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh này. Phòng đang lạnh tự nhiên người tôi thấy nóng, tôi từ từ cởi từng chiếc cúc áo.

Rồi sau khi chiếc quần đã tuột khỏi chân, tôi cầm quần áo treo lên cái móc gần đó, may quá hôm nay tôi mặc bộ đồ lót màu trắng bình thường chứ không phải mấy loại ren hay sexy mà tôi thường mang. Tôi nhìn lại cơ thể mình một chút, da tôi cũng trắng, bụng chưa có lần mỡ nhưng cũng không thật sự thon gọn gì.

Tôi leo lên chiếc bàn nằm chờ, tự nhiên tôi có lại cảm giác của đêm tân hôn, khi tôi nằm chờ chú rể vào phòng. Nghĩ tới đây bất giác tôi đưa tay luồn vào quần lót của mình, khẽ chạm nhẹ và thấy nó hơi ươn ướt, tôi lại càng thấy xấu hổ. chẳng lẽ lại để bác sĩ nghĩ tôi là một người đàn bà dâm đãng chưa gì đã chảy nước tùm lum.

Bác sĩ không để tôi nghĩ lâu, anh bước vào sau đó, thấy tôi chỉ còn bận đồ lót nằm trên giường một cách khêu gợi. bác sĩ khẽ nhìn vào vùng ngực của tôi rồi quay ra lấy găng tay đeo vào. Đoạn bác sĩ ấn lên bụng tôi, vuốt ve vòng lên gần ngực rồi lại vuốt xuống. tôi cảm thấy một cảm giác kỳ lạ chạy rân rân khắp người.

Anh bác sĩ cúi xuống xem chân cho tôi rồi đến xem tay. Khi bác sĩ cầm chân tôi rồi nắn dần lên trên đùi, cảm giác kỳ lạ lại ập đến, đó chính là cảm giác khi được chồng tôi vuốt ve lúc làm tình. Tôi đoán vùng dưới của tôi đã ướt thêm một chút, nhưng chưa đến nỗi thấm ướt đáy quần lót. Đoạn anh bác sĩ bảo:

– Bây giờ, tôi sẽ kiểm tra ngực của chị, để xem có khối u hay biểu hiện gì bất thường hay không. Chị vui lòng cởi áo lót rồi để hai tay ra phía sau đầu và nằm xuống.

Anh bác sĩ “ra lệnh” cho tôi phải cởi áo lót. Như vậy là cặp vú của tôi sắp sửa bị phô bày dưới ánh mắt một người đàn ông khác. Rồi anh bác sĩ sẽ kiểm tra, tức là…bóp vú tôi. Nghĩ đến đó, tôi thấy người hơi rạo rực, vừa e ngại vừa thấy hồi hộp. tôi ngồi dậy, vòng tay ra sau lưng bấm chiếc khuyên, chiếc áo lót trắng từ từ tuột ra. Hai bầu ngực của tôi hiện ra sau đó khẽ rung lên, ngực tôi thuộc loại bình thường, mấy năm nay có tập thể dục chồng tôi nói là nó to ra.

Tôi không biết nó có to lắm không, vì bây giờ tôi đang nằm hai tay để sau đầu. tự nhiên tôi có cảm giác hai bầu sữa của mình căng lên, núm vú hơi nhô một chút. Anh bác sĩ bắt đầu kiểm tra bằng cách vuốt ngược từ dưới nách xuống. tôi thấy hơi nhột, nhưng không dám cười. đoạn bác sĩ nói:

– Xin lỗi chị… bây giờ tôi sẽ xoa bóp ngực của chị để xem có khối u gì không, xin chị cứ thư giãn thả lỏng, đừng cứng người quá!

Nghe vậy, lửa rạo rực trong người lại nổi lên, bàn tay bác sĩ bắt đầu đặt trọn lên một bên vú và xóa bóp nó từ trong ra ngoài. Tôi biết đây chính là cảm giác hứng tình mỗi lần chồng tôi bóp hai quả đào tiên, tôi khẽ nhắm mắt tận hưởng. hai bàn tay tham lam của bác sĩ đang mân mê xoa bóp cũng giống như hai bàn tay của chồng tôi nhào nặn.

Lúc nào chồng tôi cũng nói vú tôi bóp rất đã vì nó không to quá cũng không nhỏ quá. Chồng tôi còn bảo mỗi lần tôi hứng tình, vú tôi cương lên trông săn chắc, khi nhào nặn thấy rất mát tay. Có lẽ cảm giác ấy cũng đang chuyền vào đôi bàn tay của anh bác sĩ trẻ này. Bóp nắn một hồi, bác sĩ cười nói vú tôi bình thường:

– Ngực chị bình thường…mà chị có bộ ngực đẹp quá, ráng chăm sóc giữ gìn nghe chị!

– Cám ơn bác sĩ…- tôi đỏ mặt

– À…bây giờ tôi sẽ kiểm tra đầu ngực của chị…nhưng động tác kiểm tra này hơi nhạy cảm, tôi muốn hỏi ý kiến của chị trước!

– Ý bác sĩ nói là…núm vú của tôi hả?

– Vâng…xin lỗi chị, đúng là vậy!

– Bác sĩ kiểm tra như thế nào?

– À…đây là phương pháp mới, tôi sẽ kiểm tra màu sắc, mùi vị…

– Mùi vị…ý bác sĩ là sẽ kiểm tra sữa của tôi? Nhưng tôi đâu có cho con bú làm sao có sữa?

– Cũng gần giống như vậy chị à…mỗi người phụ nữ dù không cho con bú, khi nặn vẫn cho ra một chút sữa nhất là vào thời kỳ có kinh. Để kiểm tra, tôi sẽ nếm qua vị của đầu ngực xem có mùi gì khác lạ không…đôi khi viêm nhiễm hoặc ung thư bắt nguồn từ những thứ đơn giản như thế.

Trước giờ tôi chưa bao giờ nghe có loại kiểm tra như thế, nhưng anh bác sĩ trình bày tôi thấy anh ta rất quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân và tận tình chăm sóc từng chi tiết nhỏ. Tôi đắn đo một hồi, thôi cứ tưởng tượng anh bác sĩ là chồng mình, tôi khẽ gật đầu đống ý. Nói rồi anh bác sĩ đo màu sắc của núm vú, sau đó khẽ cúi mặt xuống, một tay nắn nhẹ bầu vú của tôi. Tự nhiên một chút sữa trắng rỉ ra ở đầu ti, anh bác sĩ vội vàng há miệng ngậm lấy đầu ti và nút.

Một cảm giác đê mê khó tả dâng trào, chiếc lưỡi của bác sĩ khẽ đánh qua lại rồi nút làm tôi nhớ đến cảm giác khi được chồng bú liếm. một cảm giác tuyệt vời mà người đàn bà ai cũng muốn tận hưởng. anh bác sĩ say sưa liếm mút đầu vú của tôi, một chút sau anh đứng dậy ghi chép gì đó rồi nói tiếp:

– Bình thường cả chị ạ!

– Mùi vị thế nào hả bác sĩ? – tôi đánh bạo hỏi, ánh mắt nhấp nháy đưa tình.

– Ngọt…như vậy là tốt lắm! – bác sĩ khẽ đỏ mặt quay di chỗ khác.

Tôi khẽ trách thầm trong đầu: “hứ, bú sữa của người ta rồi chỉ khen được mỗi chữ ngọt, đã vậy còn ngại nữa!” đang suy nghĩ, anh bác sĩ lại cất tiếng nói:

– Bây giờ tới phần quan trọng hơn, tôi sẽ kiểm tra phía dưới của chị. Bao gồm kiểm tra hậu môn và đặc biệt là cơ quan sinh dục. chị vui lòng cởi quần lót, sau đó chị quỳ lên bàn và xoay hướng hậu môn về phía tôi để tiện kiểm tra.