Phá trinh nữ sinh

Tôi là một con người khá kỳ lạ, tôi tự nhật biết được ý thức những điều mình làm, bây giờ tôi là 1 đứa con trai đã trưởng thành tôi có một niềm đam mê khác mọi người trưởng thành cùng lứa tuổi. Thay vì họ yêu những cô gái nhỏ hơn mình 1-2 tuổi hoặc ít nhất cũng 18 tuổi trở lên. Còn tôi thì ngược lại. Cái niềm đam mê này khiến cho tôi trở thành 1 tội phạm, từ khi lên 7 tuổi tôi đã 1 lần đụ con nhỏ cũng bằng tuổi với tôi, lúc đó thì chúng tôi chưa biết gì nhưng cũng có một cảm giác lạ lạ, một điều gi đó rất khó diễn tả, nó tạo cho tôi một cảm giác sung sướng.

Và từ đó căn bệnh này cứ ám ảnh tôi suốt 15 năm cho tới bây giờ tôi đã được 22 tuổi là một sinh viên hẳn hoi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu một đứa con gái cùng tuổi với mình hay ít nhất cũng phải đủ 18 tuổi. Nhà tôi chỉ có một mình tôi, không có anh chị em. Là con một trong gia đình, gia đình tôi cũng không giàu sang hay khá giả. Tôi cũng được đi học bình thường như mọi người. Trong lớp tôi cói nhiều đứa cũng khá đẹp nhưng tôi vẫn không màn đến họ. Tôi chỉ có một ao ước là được làm tình với trẻ em, chính bản thân tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại có sở thích kỳ hoặc như thế. Nhưng một điều lạ nữa là tôi có thể tiếp xúc với những bé gái học lớp 5-6 một cách dễ dàng dù là chưa một lần quen biết.

Tôi là dân tỉnh lên thành phố học, trong lớp tôi học yếu nhất là môn Anh Văn vì ở dưới quê người ta không có dạy, vì vậy tôi cố gắng học thêm ở bên ngoài, nhưng phải học lại từ lớp vỡ lòng. Vì vậy tôi phải đăng ký đễ học cùng tụi nhỏ, một lớp chỉ chừng được 20 học sinh. Nhưng lạ thay cái lớp của tôi đăng ký hầu như 80% là con gái, mà tụi nó toàn gọi tui bằng chú. Tính tình tôi rất vui vẽ và hoạt bát, vì vậy trong lớp học ai cũng thích trò chuyện với tôi, ngay cả cô giáo dạy Anh Văn cũng vậy và cô cũng không lớn tuổi hơn tôi. Tôi thì đi học ban ngày, chiều đi làm , tối lại phải đi học thêm Anh Văn. Tuy có vất vã thiệt nhưng mỗi buổi tới lớp được tiếp xúc trò chuyện với các em là tôi thấy vui rồi. Những tuần lễ học cứ dần dần trôi qua, tụi nhỏ thì cứ mỗi tuần tui lại dắt tụi nó đi ăn chè mỗi giờ ra chơi nên tụi nó rất thích tôi.

Trong một lần tan học về, tội dắt xe ra cổng thì gặp em Dung đang đi bộ về nhà, tôi mới chạy xe theo và hỏi.

– Dung nè! Nhà em ở đâu vậy lên xe chú đưa về?

– Nhà cháu ở gần đây thôi khoảng 500m , quẹo vào trong hẻm đằng kia. Thôi cám ơn chú, chú về trước đi cháu đi bộ chút xíu là tới rồi. Em Dung đáp lại, nhưng tôi thấy vẽ mặt của em buồn làm sao ấy, nên tôi hỏi tiếp.

– Em đang buồn chuyện gì sao?

– Dạ đâu có, vì ở nhà không ai hiểu cho cháu hết, cứ có chuyện gì là đổ lỗi cho cháu, vì cháu là chị hai trong nhà. Vì vậy cháu buồn , nên cháu không muốn về nhà nữa, cháu muốn tới nhà bạn để ngủ thôi.

– Vậy àh, mà nhà bạn em ở đâu? lên xe chú cho có gian nè.

– Dung cũng ấp úng, không biết tới nhà ai bây giờ, nên em cứ ngần ngừ mãi.

– Thôi hay là em lên xe chú chở về nhà chú ngủ vậy, nhà chú rộng lắm.

– Dung nghe tới đó thì khựng lại, đâu có được. Cháu tới đó ngủ còn mấy người khác thì ngủ ở đâu, thôi cháu không tới đâu.

– Ơ?nhà chú đâu có ai, có mình chú thôi, nhà chú thuê mà.

Tôi thuyết phục mãi con bé mới chịu đi, lên xe cho tôi chở về. Trước khi chở về nhà tôi và em Dung còn ghé lại quán nướng để ăn tối, vì ở nhà không có ai để lo chuyện nấu nướng cả. A? xong tôi chở em Dung dạo vòng re quận 1 chơi tới 10:30? chúng tôi mới về tới nhà, chúng tôi đi dạo giống như 2 anh em vậy. Khi về tới nhà chúng tôi ai nấy đều uể oải, muốn đánh một giấc cho đã nhưng trời nực nội quá, vả lại đi học và đi làm cả ngày mệt mỏi nên tôi mới đi tắm cho mát mẽ. Còn em Dung thì ngồi phịch ra ghế salon đó mà xem ti vi. Tôi tắm xong cảm thấy người mát mẽ, khoẻ khoắn trở lại, tôi mới trở lên nhà trên.

– Dung nè! Em có tắm thì xuống tắm cho mát rồi ngủ, lát nữa em ngủ trong phòng chú để chú ngủ ngoài ghế này được rồi, chú dọn phòng cho em rồi đó, vừa nói tay tôi vừa mở tủ lấy cái mền mới toanh còn thơm phức đễ ra giường cho em. Còn tôi thì xách cái mền cũ và cái gối đi ra ghế.

– Cháu cũng nóng lắm, nếu tắm rồi thì đồ đâu mà thay.

Tôi vội lấy cái quần ngắn jean tôi mua hôm mấy tháng trước mà tôi bận không vừa và cái áo ngủ tay dài của tôi đưa cho em. Em chỉ cười và cầm lấy chạy ù vào phòng tắm, nhìn vẽ mặt ngây thơ hồn nhiên của em là tôi thấy nứng cặt lên rồi.. Trong lúc em đang tắm tôi cho cuốn phim vào xem, ở nhà chỉ có mình tôi nên tôi xem những cuốn phim có pha chút đỉnh cũng chẳng sao. Em tắm xong, đi ra và cầm cái lược chảy lại mái tóc, em có mai tóc lững lững chấm vai và khuôn mặt trái xoan nhìn rất dễ thương, nhìn em còn rất nhỏ.

– Chú coi phim gì vậy?

– À.. có gì đâu mấy cái phim kinh dị đó mà.

Khi em chảy tóc xong rồi ngồi xuống ghế, vói tay bật cái quạt cho tóc mau khô và ngồi xem phim. Trong lúc tới những đoạn có cảnh nóng tôi quay sang nhìn vẻ mặt của em, tôi thấy mặt em đỏ hồng hồng, tôi lại càng thấy khó chịu. Em thì chăm chú xem chẳng nghỉ ngợi chút gí. Tôi mới hỏi?

– Dung học lớp mấy rồi?

– Dạ cháu học lớp 7.

– Dung có bạn trai chưa?

– Dạ chuyện đó thì chưa, tại cháu còn nhỏ lắm. Chúng tôi vừa xem phim vừa trò chuyện tới nửa đêm, chuông đồng hồ gõ 12:00h , chúng tôi mới đi ngủ. Dung thì đi vào phòng tôi, còn tôi thì vẫn nằm ở ghế salon mà ngủ. Tắt đèn, chỉ còn lai cái đèn ngủ mờ tịt, khoảng 10 ? sau, Dung trở ra kêu tôi dậy, tôi hỏi.

– Có chuyện gì vậy em? – Dạ cháu không dám ngủ một mình, cháu sợ ma lắm, vã lại phòng chú rộng quá tối thui cháu sợ lắm không ngủ được, hay là cho cháu ngủ ở đây với chú nha.

– Tôi chỉ cười và nói, ở đây chật chội quá 2 người ngủ đâu có vừa, hay là 2 chú cháu ta vào trong phòng ngủ nha. Nói xong tôi bế Dung lên đi vào phòng, đặt Dung lên giường nệm một cách nhẹ nhàng, tôi phủi chân và leo lên. Lúc này trong đầu tôi cứ nghỉ lung tung những chuyện đó, còn Dung thì ôm tôi mà ngủ như nó đang ôm bố nó vậy Em tuy còn nhỏ nhưng khi ôm tôi tôi cũng cảm nhận được 2 vật gì đó nhọn nhọn chỉa vào ngay ba sườn tôi làm tôi cảm thấy khó chịu vô cùng.

Khoảng 30 phút trôi qua mà tôi vẫn không sao ngủ được. Tôi liền bạo tay, quay người đối diện với em. Tay tôi sờ nhè nhẹ vào lớp áo chỗ cặp ngực của em, tôi cảm giác như mình đang sờ vào 2 trái chanh vậy. Tôi mới cởi hết nút áo em ra vì cái áo nó rộng lắm. Tôi làm 1 cách điêu luyện, tới lúc này em quay sang nằm ngửa ra, tôi vạch 2 vạt áo ra thì lộ ra cái cặp ngực nhỏ nhắn thật xinh xắn của em, với 2 cái nhủ hoa đang nhô lên theo từng nhịp đập và hơi thở của em, dưới ánh đèn mờ ảo.

Con cặc tôi lúc này dựng đứng lên tôi mới lồm cồm ngồi dậy, tôi dùng 10 đầu ngón tay của mình mà xoa lên cặp vú của em, tôi cảm nhận được hơi ấm truyền từ cặp ngực của Dung Tôi phải công nhận em học mới lớp 7 mà nếu so với chúng tôi hồi xưa là đã học lớp 9. Vì thời tụi tui học con gái lớp 9 chỉ mới có bằng em thôi. Tôi nhìn em trong ánh đèn mờ nhạt mà cảm thấy rạo rực trong tôi, tôi khom xuống nhẹ nhàng hôn lên cặp vú của em, tôi dùng lưỡi liếm nhè nhẹ quanh 2 cái núm vú, thật tuyệt vời làm sao cái mùi thơm từ da thịt em bốc lên xốc vào mũi tôi gây một cảm giác kích thích toàn thân tôi bắt đầu thấy nứng lên, tơi không còn kềm chế được cái bản năng ở trong tôi nữa. Tôi vội bước xuống giường đi vào phòng tắm, bật đèn lên khoác nước rửa mặt cho tỉnh táo và dịu đi cơn dục vọng đó. Tôi ngước lên nhìn thấy bộ đồ của em treo ở đó có cả áo lót và quần lót.

Lúc này tôi mới biết là em không có bận quần trong làm tôi càng thấy nứng thêm, tôi trở lại phòng và quyết định một tội ác mà mọi người đều lên án! Đó là “hiếp dâm”. Tôi bước lại bật đèn sáng lên, tôi nhìn thấy từ bụng em trở lên tới ngực một màu trắng hồng thật khiêu gợi, em nằm xuôi 2 tay theo hình cây thông. Tôi từ từ kéo nhẹ rít quần ngắn jean mà em bận, để lộ ra cái lồn em, nó càng kích thích tôi hơn khi nó chưa có sợi lông nào , nhìn vào nó là tôi chảy nước miếng rồi, miệng tôi cứ suýt xoa luôn. Trong đầu tôi cái thiện đang chiến đấu với cái ác, nhưng chắc chắn thì cái ác sẽ thắng vì đã có em tiếp sức cho cái ác trong tôi. Tôi liền nhẹ tay kéo cái quần shot jean đó xuống, tới một đoạn thì không thể nào kéo xuống được nữa. Tôi dùng 2 ngón tay trỏ banh nhẹ 2 mép lồn của em ra nhìn vào cùng ánh đèn sáng rực. Ôi thật tuyệt vời, 1 tạo vật kỳ biệt độc nhất vô nhị trên thế gian này. Tôi dường như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy.