Phá trinh em vợ

Gia đình người yêu Nam có ba anh chị em. Người anh cả đã đi lấy vợ… Ngân là người yêu Nam và dưới Ngân còn có Thúy là cô em út…khi Nam và Ngân yêu nhau, bé Thúy mới có mười bốn tuổi …cô bé ngây thơ lắm, cứ đòi anh Nam đủ thứ khi anh Nam đến chơi nhà…lúc thì đòi anh cõng, lúc thì đòi anh bế…rồi có một lần bắt gặp thấy Nam và Ngân hôn nhau thì Thúy đòi hai người phải hôn nhau trước mặt Thúy để cho Thúy xem, nếu không thì Thúy mách bố mẹ…với Nam thì chẳng có chuyện gì về điều đó, nhưng với Thúy thì đó là cả một sự kích thích mãnh liệt…

Rồi ngày tháng qua đi, Nam và Ngân lấy nhau, Ngân có thai ngay sau khi cưới…vì lấy chồng được vài tuần là có thai ngay, lên đôi vợ chồng trẻ không thể kiêng quá trình làm tình được vì tuần trăng mật mà… và sau mỗi lần làm tình trong suốt quá trình của tháng mới cưới ấy… Ngân nghén đến phát sợ, Ngân cứ ngửi thấy bất cứ một mùi gì là đều nôn ngay…nôn tới mức không ăn được gì.

Ngân sợ cả mùi của Nam, và điều sinh hoạt tình dục lúc ấy với Ngân là không thể…những ngày đó với Nam thật khó khăn, Nam cứ vài ngày lại phải thủ dâm cho xuất tinh ra ngoài cho thoả mãn cái ham muốn hàng ngày…

Rồi cũng những ngày tháng ấy, Nam phát hiện ra sự trưởng thành của em gái vợ là Thúy. Em Thúy bước sang tuổi mười sáu, tuổi dậy thì của con gái khiến Thúy đẹp lên một cách bất ngờ, đó cũng là do tình yêu của Nam và Ngân đã kích thích cho cái tuổi mới lớn của Thúy… Hôm ấy sang nhà vợ giúp dọn nhà, rồi khi Thúy buông xoã tóc để hong cho khô, Nam phát hiện ra Thúy có một cái gì đó thật hấp dẫn Nam …

Nhìn đôi môi đỏ thắm của con gái tuổi mới lớn, đôi vú căng tròn nở nang đẫy đà trong làn áo mỏng, Nam bỗng thấy muốn ngắm nhìn xuống chỗ kín ấy của Thúy, Nam cảm thấy thèm muốn chỗ ấy của Thúy đến thế, dưới hai cái đùi căng tròn kia là gì nhỉ? Nam thấy mình thèm kinh khủng, thèm cái gì thì Nam không dám nghĩ tới, nhưng với Nam, cũng từ đó Thúy là một cái gì đó làm Nam luôn muốn gần gũi và giúp đỡ bất cứ cái gì mà Thúy nhờ.

Rồi hôm ấy Thúy nhờ Nam đèo Thúy đi rửa ảnh của lớp mới chụp khi đi tham qua. Nam vui vẻ đưa Thúy đi, nhưng nhìn Thúy mặc bộ quần áo ngủ, Nam khẽ cười:

– Em cứ mặc như thế này đi có sợ mọi người cười không?

– Anh em mình đi một tý là về ngay thôi mà.

Và khi chờ rửa ảnh, Thúy có ý muốn Nam cho Thúy đi tập xe máy, khỏi phải nói Nam muốn chỉ bảo cho Thúy hết mình ngay… Nam đi xe đến một đoạn đường cao tốc đang làm sắp song nhưng chưa được thông đường, con đường to rộng và đẹp nhưng vì chưa thông đường nên chẳng có ai đi cả. Nam sau khi chỉ dẫn cho Thúy những cách vào số, giảm tăng ga, và rồi để Thúy ngồi vào tay lái và bắt đầu lái thử.

Thúy run run lái thử vài phút đầu, nhưng rồi chỉ ít phút sau thôi chiếc se đã lăn bánh rất êm trên còn đường vắng và đẹp. Cứ thế, để Thúy lái đi vài cây số đến chỗ đường chưa thông thì Nam lại dạy Thúy quay xe lại, những lúc dạy Thúy giảm ga và lái quay xe từ từ trở lại ấy, Nam phải áp người lên sát với Thúy để chỉ cho Thúy cách quay xe sao cho không đổ, những lúc ấy Nam thấy con cu của Nam chạm vào hai mông Thúy qua làn vải mỏng của quần ngủ, gây cho Nam rất nhiều khoái cảm, thấy Thúy không phản đối gì, Nam ngồi áp sát con cu của Nam vào sát hai mông Thúy hơn.

Thúy biết và cảm nhận thấy điều đó, Thúy thấy nóng ran khắp người những cũng thấy thích lên mặc kệ anh Nam. Trong lúc Nam đang ngây ngất với những cái cảm giác lạ ấy thì bỗng Thúy phanh đánh kít, khiến người Nam ôm nhào lên Thúy, Nam hoảng hốt:

– Sao phanh gấp thế em?

Thúy cũng hơi sợ và quay lại cười:

– Có hòn gạch chắn ngang qua đường, suýt nữa thì em đâm phải.

Nam đưa tay khẽ ôm lấy eo bụng Thúy và nghì bụng mình vào lưng Thúy, Nam cười:

– Vậy mà làm anh hết hồn à.

Rồi thấy Thúy không phản đối, Nam ngồi áp lên ấp cái con cu của Nam vào sát mông Thúy hơn, Nam muốn cho con cu của mình chui vào cái lồn của Thúy, nó đang nằm sâu ở phía xa đằng trước kia. Nam ngây ngất khẽ áp mũi vào mái tóc dài của Thúy mà hít một hơi dài. Thúy ngồi ở đằng trước cảm nhận thấy cái cứng cứng của con cu Nam đang tỳ vào cặp mông của mình, Thúy cảm thấy dậm dựt ở phía trước lồn ghê gớm và Thúy thấy ở trong lồn vừa có cái gì đó nóng hổi trào ra đũng quần. Thúy khẽ rùng mình và nói nhỏ:

– Anh Nam ! Ngồi dịch về sau đi, chật quá à.

Nam biết là không lên tấn công nhanh và mạnh lúc này, Nam vội ngồi dịch về sau, rồi cả hai lại tiếp tục cho xe chạy đi và quay lại vài lần, trên bầu trời trăng hôm nay sáng lắm, hai bên đường toàn là ruộng, với những mùi thơm thoang thoảng của lúa non, không có nhà cửa chỉ có con đường với hai người đang tập lái xe…

Sau khi để cho Thúy lái xe vòng đi vòng lại vài lần, Nam cười và nói nhỏ bên tai Thúy:

– Em gái của anh giỏi thật đó, mới tập lái vài vòng mà đã chắc tay lái lắm rồi.

– Chuyện! Thầy hay thì trò giỏi mà.

– Em có thấy lái xe mỏi tay không?

Thúy cười:

– Em cũng thấy hơi mỏi tay rồi, hay anh em mình đỗ lại nghỉ một chút được không anh?

– Ừ…Đến chỗ này…Phanh lại em. Chúng mình ngồi đây nghỉ một chút nhé.

Thúy cho xe phanh lại và cả hai xuống xe, đỡ xe cho Thúy và dựng chân chống chính xuống. Nam và nàng tìm một chỗ có vỉa đường nhựa sạch để ngồi xuống.

Nam tủm tỉm cười:

– Hôm nay Thúy thấy trăng đẹp không?

– Đẹp quá anh nhỉ?

– Hồi anh và chị Ngân yêu nhau, mỗi lần xin được đi chơi, anh và chị ấy hay ra công viên ngồi nhìn ngắm trăng như thế này.

– Chỉ ngồi trăng thôi sao?

Hai nheo mắt nhìn vào đôi mắt tinh nghịch của Thúy:

– Thế Thúy bảo còn làm gì ngoài ngắm trăng nữa?

– Làm gì thì ai mà biết. – Thúy cười khẽ.

– Ừ đúng thế nhỉ? Làm gì có ai mà biết chứ…mà biết thì ai mà dám làm…

– Anh đấy nhé…anh Nam bảo biết thì ai mà dám làm nhé…dứt khoát anh chị có làm chuyện gì rồi…đúng không?

– Không! Có chuyện gì làm đâu em.

Thúy cười:

– Chuyện đó của anh chị có một người biết đó nghe?

– Chuyện gì nhỉ? Mà ai biết chuyện gì đó nhỉ?

Nam nhìn sâu vào ánh mắt đẹp của Thúy và hỏi yêu… Thúy cười:

– Lại còn chuyện gì và ai biết à…em biết chứ còn ai..

Nam cười:

– Mà biết chuyện gì.. và ở đâu nhỉ?

– Chuyện ở đằng sau vườn nhà ấy… hôm trời vừa mới mưa xong ấy.

Sau một phút ngồi tưởng nhớ lại chuyện Ngân và Nam khi còn yêu nhau. Nam như chợt nhớ ra chuyện ấy giữa Ngân và Nam. Hôm ấy khi trời mưa to vừa mới tạnh, Nam và Ngân biết là không thể xin đi chơi được thế là hai đứa trốn ra vườn của nhà Ngân, chọn chỗ kín nhìn ra ngoài được mà ở ngoài không nhìn vào thấy.

Nam và Ngân đã mải miết hôn mút môi lưỡi nhau, rồi sau phút khởi động hôn nhau khá lâu ấy, Ngân đã đồng ý chiều Nam chớp nhoáng. Ngân khẽ khom người cúi xuống và để Nam đứng ở đằng sau và kéo khoá quần lôi con cu đang cứng ngất trời của Nam ra và Nam lấy tay tốc làn váy ngủ lên và vạch đũng quần lót của Ngân sang một bên và nhẹ nhàng, nhanh chóng cho đầu con cu của Nam vào miệng lồn đang nứng ra đầy nước nhờn của Ngân, rồi Nam ôm nhẹ hai tay vào eo Ngân rướn nhẹ.

Cả hai cùng đang tận hưởng khoái cảm sung sướng thì bỗng có cái gì đó động ở đằng sau, Nam vội vàng rút nhanh con cu ra và cất nhanh vào quần. Ngân cũng đứng nhanh thẳng dậy. Ngân thấy hơi sợ lên sau đó liền đòi Nam đưa vào nhà ngồi chơi, bây giờ Nam mới biết tiếng động đó là của Thúy rình hai người tạo lên, Nam nhìn Thúy tinh nghịch:

– Cha cha…bây giờ anh Nam mới biết là ai gây ra tiếng động đó rồi nhé…mà lúc ấy cũng có chuyện gì đâu nhỉ – Nam dò hỏi xem Thúy đã thấy gì?

Thúy cười:

– Có chuyện gì đâu nhỉ? Chỉ thấy hai người ôm nhau nhún nhẩy điệu gì đó trong bóng tối à…

Nam khẽ che mặt bằng hai bàn tay:

– Ôi chết!anh xấu hổ quá à…bị người ta bắt trúng quả tang à…