Phá trinh em Phượng

Chào các bạn. Mình xin tự giới thiệu mình là D. Mình hiện giờ là du học sinh tại Úc. Mình cũng chỉ mới tham gia TruyenSex.Tv gần đây thôi. Qua những mẫu truyện được anh em chia sẽ trên này mình cũng tìm được tí thời gian thư giãn và nhân ngày ra mắt mình có mẫu truyện ngắn. Và thành thật đây là câu chuyện về bản thân của mình thật 100%. Mình chỉ nhờ nó để tâm sự về 1 ít bản thân mình cho anh em thôi. Nếu các anh em không tin cũng được, cái đó tùy mỗi người nghĩ …

Mình qua đây đã được 3 năm rồi và những ngày đầu tiên mình cảm thất thật bỡ ngỡ và lạ lẫm, không có người bạn thân nào cả. Vào năm 2006 mình được tham dự lớp English và nhờ lớp học này mình mới bắt đầu quen 1 số bạn Việt Nam. Trong lớp chỉ mỗi mình là trai Việt Nam, còn lại 3 nữ Việt Nam. Hầu như thì 3 em này ngoại hình cũng tương đổi ổn (chỉ mỗi tội hơi lùn:D). Và thế rồi thời gian cũng dần trôi qua theo những tiết học. Trong lớp tụi mình cũng chỉ nói chuyện bình thường như những người bạn nước khác. Mình tham dự lớp học này được 4 terms và mọi chuyện xảy ra thật đột ngột và bất ngờ trong term thứ 4, term cuối cùng của khóa English.

Trong lớp có một bạn gái tên là Phượng, bạn ấy chỉ nhỏ hơn mình 2 tuổi và trông cũng rất khá dễ thương. Với dáng người cao và những điểm nổi bật trên cơ thể 1 người phụ nữ cũng dễ dàng nhận thấy vì cô ấy đã 16 tuổi, độ tuổi đang lớn của người con gái.

Khi tôi rời Việt Nam thì lúc đó tôi chỉ mới 17 tuổi và nói chung vẫn chưa biết gì là cua gái hay làm chuyện người lớn, chỉ mỗi tội mê phim con heo thôi. Rồi 1 ngày gần cuối term 4 của khóa, trong giờ giải lao Phượng mới gọi tôi lại 1 góc của trường, khi tôi đến đó thì Phượng mới hỏi tôi có phải cuối năm nay sẽ về Việt Nam chơi hay không?

Tôi liền trả lời “vâng” và cũng có ý rủ Phượng về chung cho vui, nhưng cô ấy lại nói không thể về được nhưng cô ấy rất muốn về. Cuộc trò chuyện cũng chỉ về chuyện đó nhưng đột nhiên Phượng dúi vào tay tôi 1 mãnh giấy nhỏ và bỏ chạy đi. Tôi bèn mở nó ra xem và thật bất ngờ với những dòng chữ trong đó. Cô ấy thổ lộ tình cảm với mình? Tôi hoàn toàn không tin vào điều đó vì tôi luôn cảm thấy tôi không hề xứng với Phượng, nhưng thật ra từ khi bắt gặp nàng lần đầu tui đã thấy mến rồi.

Tôi vui lắm và từ hôm đó mỗi dịp lên lớp chung là chung tôi điều nhìn nhau và trao cho nhau những ánh mắt yêu thương.

Một hôm trong tiết được coi phim, chúng tôi ngồi ở dãy ghế cuối cùng và theo dõi 1 bộ phim do cô giáo cho coi để làm bài. Lúc đó Phượng chợt nắm lấy bàn tay tôi, tim tôi thì cứ đập thình thịch, thật sự tôi nhát mấy chuyện này lắm. Tay Phượng và tay tôi cứ choàng ra phí sau ghế và rồi tôi mạnh dạng ôm eo nàng, lúc này chúng tôi như nong ran, không còn biết diễn biến bộ phim là gì nữa. Tôi mới từ từ đưa bàn tay vào trong chiếc áo đồng phục của nàng, những cử chỉ âu yếm và thoa nhẹ bàn tay lên lưng có vẻ làm nàng thích thú.

Tôi mạnh dạn đưa bàn tay dần lên trên và chạm phải áo ngực của nàng, lúc đó mặt nàng đỏ hửng vì ngại, còn tôi thì như 1 đứa con nít lần đầu tiên thấy 1 vật lạ, mới bèn hỏi nhỏ Phượng đó là cái gì thế? Phượng chỉ cười và nhéo tôi 1 cái rồi mặc kệ tôi mân mê bờ eo nàng.

Được đà chấp thuận của nàng tôi mới từ từ luồn tay vào trong áo ngực Phượng. 1 cái cảm giác gì đó thật là lạ, tôi cảm thấy vú nàng không to lắm, nó chỉ mới phát triển lên, nhưng nó thật săn chắc và tròn trịa. Tôi lúc này cũng chịu không nổi rồi, người tôi như phát điên lên, ở dưới dương vật tôi đã đội lên thật cao nhô nguyên 1 chóp nhọn ở dưới. Tôi càng bóp vú thì Phượng càng nắm chặt tay tôi, đôi mắt nàng lim dim lại như để tận hưởng cảm giác lạ lầm này.

Lúc này tôi cảm thấy tôi hoàn toàn chinh phục nàng rồi, tay tôi từ từ mò xuống sau lưng quần nàng. Tôi thọc mạnh xuống dưới đụng đến cặp mông tròn trĩnh của nàng, nhưng chúng tôi cũng biết điểm dừng vì lúc này cả 2 đang ở trong lớp.

Sau giờ học chúng tôi ra ngồi ăn chung và Phượng nhìn tôi với vẻ ngại ngùng, trông nàng càng xinh hơn. Phượng nhỏng nhẻo hỏi tại sao tôi lại làm kì như thế trong lớp, tôi chỉ biết cười hì hì mà thôi. Sau buổi học hôm đó khi về nhà tôi cứ nghĩ mãi đến cái cảm giác đó, tuy nó không to tát lắm nhưng đó là lần đầu tôi được khám phá 1 cơ thể phụ nữ như thế. Và rồi hằng ngày chúng tôi trốn tránh lũ bạn để ra ngồi chung ở 1 nơi vắng vẻ hơn và yên tĩnh. Ngoài những lờ tâm sự chúng tôi cũng chỉ trao cho nhau nhũng nụ hôn say đắm ở tuổi mới yêu.

Rồi cái ngày được khám phá thế giới cho tôi cũng đến. Đó là ngày cuối cùng của term 4, mọi người điều tụ 5 tụ 7 nói chuyện vui đùa, ai nấy cũng hiện rõ nỗi vui buồn khi phải xa trường, xa bạn bè. Còn riêng tôi thì sau ngày này khoảng 3 ngày thì tôi phải bay về Việt Nam để thăm lại mọi người thân yêu. Tôi thoáng để ý nét mặt Phượng rất buồn, nàng luôn nói không muốn để tôi về 1 mình, phần vì sợ tôi cô đơn, phần sợ tôi về Việt Nam lại đi theo em nào khác thì chết, nên Phượng cứ cầm chặt lấy tay tôi. Sau khi tạm biệt lũ bạn và thầy cô, tôi và Phượng dắt nhau đi city dạo chơi và đi ăn gì đó.

Sau khi ăn uống no nê chúng tôi ngồi cạnh 1 dòng sông ở city để tâm sự, thật sự xa Phượng trong gần 2 tháng cũng buồn thật, tôi đã quen cái cảm giác gần bên nàng rồi. Chúng tôi dắt nhau đến 1 bãi cõ dọc bờ song và nằm dài ra hóng mát, Phượng nằm trên tay tôi, hương thơm từ làn da mịn màng và từ mái tóc xỏa xuống vai tôi làm tôi chạnh lòng. Tôi nằm nghiêng qua và ôm chặt Phượng, tôi trao cho nàng 1 nụ hôn say đắm thật dài, bàn tay trái của tôi thì từ từ luồn vào trong áo nàng và mò mẫm vú nàng.

Đến lúc này cả 2 không còn biết gì xung quanh chúng tôi nữa. Tôi mò dần xuống lưng quần nàng và bắt đầu chọc tay vào bên trong. Bàn tay tôi chạm phải mu lồn Phượng với đám lông thưa thớt ở tuổi mới lớn. Mu lồn nàng không cao lắm nhưng rất mềm mại như da trẻ em, tôi thích thú xoa nắn nó và dùng ngón tay giữa từ từ đánh nhẹ lên mồng đốc nàng.

Khi tôi vừa chạm vào nó Phượng khẽ rên lên và nhắm nghiền mắt lại để mặt sức tôi làm. Lúc này tôi mới đưa nhẹ ngón tay vào lỗ âm đạo nàng, Phượng khẽ la đau, tôi cũng không vội vã mà làm hỏng chuyện, với những món nghề học được từ những bộ phim và truyện sex, tôi từ từ làm thật nhẹ nhàng, cọ xát lồn nàng 1 lúc tôi cảm nhận được bàn tay tôi ướt mẹp, Phượng lúc này đã chịu không nỗi rồi nên nàng rên lớn hơn, 2 tay ôm chặt lấy bụng tôi. Còn tôi thì thoải sức xoa nắn lồn Phượng.

Đến lúc này thằng nhỏ của tôi cũng đã khá nứng, tôi cảm thấy khó chịu dưới lớp quần của tôi, không lẽ tôi lại làm chuyện đó tại 1 nơi công cộng này được sao, vả lại lúc đó tôi cũng chỉ có ít tiền, không đủ để thuê hotel hay nhà nghỉ được. Tôi thật sự muốn khám phá cảm giác lạ đó và lúc này là cơ hội tốt nhất cho tôi, quyết không bỏ cuộc nhưng lại không biết đi đâu bây giờ, tôi bèn hỏi Phượng và nàng lí nhí nói “toilet”. Ban đầu tôi chỉ nghĩ Phượng muốn đi toilet, nhưng khi tôi dắt nàng đi vào, nàng gặng hỏi: “ Anh không vào sao?”…

Tôi hết sức bất ngờ vì không nghĩ Phượng ngoan hiền thế nhưng lại có 1 ý nghĩ táo tợn vậy. Vì luật bên này bất kể nam hay nữ vào toilet chung mà bị phát hiện là phạt rất nặng, tôi thật sự không giám liều vào toilet nữ. Sau 1 hồi chần chừ tôi đưa ra quyết định là đưa Phượng vào toilet nam, vì dù gì như thế cũng thấy an toàn hơn.

Rất may mắn cho chúng tôi vì đây là toilet trong 1 trung tâm triễn lãm, lúc đó là 5h chiều nên nó đã đóng cửa, vì vậy hầu như không có ai vào toilet trừ chúng tôi. Vào trong tôi chọn 1 phòng cuối cùng để an toàn hơn. Phượng thì có vẻ hơi ngại và sợ sệt.

Cả 2 bắt đầu cởi bỏ bộ đồng phục cho nhau thật nhanh vì cả 2 lúc nãy điều đã lên cao hứng lắm rồi. Tôi đóng nắp toilet lại và ôm chặt lấy Phượng hôn thắm thiết, Phượng ngồi trên đùi tôi và trên người chỉ còn áo ngực và mỗi cái quần lót hồng dễ thương. Chúng tôi bắt đầu đánh lưỡi và hôn thật lâu, Phượng nhìn hiền và ít nói nhưng không ngờ cũng biết cách rất nhiều. Tôi từ từ cởi bỏ áo ngực Phượng và đẩy nàng cao lên 1 tí để dễ dàng bú vú nàng, tôi ngậm chặt 2 đầu vú và bú ngon lành như đang ngậm 1 cây kẹo mút vậy.