Phá trinh bạn cùng lớp

Là một thằng con trai mới lớn, tôi luôn ám ảnh về tình dục. Nếu nói về thủ dâm, có lẽ tôi có thể tự hào về tần số thủ dâm của tôi có khi là mười mấy lần trong 1 ngày, và tôi đã thủ dâm từ hồi còn nhỏ cơ. Các bạn biết tôi thủ dâm như thế nào không? Tôi lấy cái máy matxa của bà, đút con cặc nhỏ xíu không có lông, bật máy và chờ đợi cái cảm giác sung sướng đến tê dại. Lúc ấy tôi chưa xuất tinh được, nhưng cái cảm giác muốn bắn một cái gì đó ra thì tôi vẫn nhớ mãi đến bây giờ. Rồi còn những chuyện mà tôi không biết nên tự hào hay xấu hổ mỗi lần nghĩ lại nữa, đó là chuyện tôi làm tình từ rất sớm, khi mới học lớp 3, và người cùng làm với tôi lại chính là chị tôi, hơn tôi 3 tuổi. Lần đầu làm như thế, tôi cảm thấy bình thường vì mình chẳng biết nhắp là như thế nào, bây giờ mỗi lần nghĩ lại, tôi cứ cười thầm cái ngây thơ của mình, nhưng mà cũng lo sợ không biết mình đã làm mất trinh chị mình chưa. Năm nay chị 20 rồi, và cũng sắp lấy chồng nữa, anh ấy tốt với tôi lắm, nhưng lỡ anh ấy biết được thì tôi không biết mình sẽ thế nào nữa… Nhưng thôi, bây giờ đây, tôi lo cho tôi hơn là chuyện đó nhiều!

Đó là chuyện lần đầu tiên tôi làm tình! Lần đầu tiên, và làm tình thật sự… Tôi đã từng mơ ước nhiều lần mình sẽ làm tình với những cô gái tôi gặp trong đời sống hằng ngày, lớn có, nhỏ có… Nhưng lần này là sự thật! Cái cảm giác sung sướng, lâng lâng, cái khoái cảm khi đạt đến cực độ, khi xuất tinh… và cả cái cảm giác sợ hãi khi làm tình xong! Tại sao ư? Bởi vì chúng tôi chỉ là bạn học cùng lớp, và bố mẹ chúng tôi đều rất khó trong chuyện bạn bè trai gái! Nhưng các bạn cũng biết rồi đấy, khi con người càng bị ngăn cản tự do, thì họ sẽ càng khao khát tự do hơn nữa. Và chúng tôi cũng vậy, những lúc rảnh rỗi, chúng tôi luôn tìm đến nhau, bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào, và từ đó tình cảm của hai con người bị gò bó lại càng muốn quấn nhau hơn, và tất nhiên tình cảm của chúng tôi nảy nở là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Từ chỗ là bạn học trong lớp, chúng tôi đã nhanh chóng được lớp gán cho là “bồ”. Nhưng mặc kệ, chúng tôi chỉ cần có nhau, trong học tập, lẫn như trong sinh hoạt trong lớp. Chúng tôi luôn như hình với bóng, khiến nhiều đứa trong lớp nhìn tôi bằng con mắt ghen tị, bởi vì dù sao thì người ấy của tôi cũng thuộc top ten của lớp và tôi thì học hành cũng không đến nỗi nào, tàm tạm ở giữa lớp! Những lần đi học thêm về, tôi đều đưa nàng về. Lúc ấy trời cũng đã hơn 9h tối và nàng cũng không thể về sau 9h30’. Tôi tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi đó, thủ thỉ cùng nàng đủ mọi chuyện.

Do cả hai đều đi xe riêng nên tôi kêu nàng qua xe tôi, nàng ngồi trước, tôi ngồi sau. Tôi vòng tay qua người nàng, ôm nàng và hôn nhẹ lên cổ nàng. Nàng không nói gì, chỉ im lặng khẽ nhìn tôi và mỉm cười. Lúc ấy đầu óc tôi chìm đắm trong những ham mê của dục vọng, những lời hứa với nàng tôi chỉ ậm ừ gật đầu cho qua và cứ thế, tôi hết hôn lên cổ, lên má, lên đầu, hai tay thì xoa xoa bụng và đôi tay mịn màng, ấm áp đến kì lạ của nàng cho đến khi ra về. Lúc đầu tôi chỉ dám thế thôi, chẳng dám làm như những cuốn phim sex vẫn thường làm, dù chỉ là một nụ hôn môi nhẹ, tôi cũng không có nổi can đảm mà thực hiện. Nhưng rồi, dần dà cũng quen, một buổi tối như mọi khi, tôi thu hết can đảm của một thằng con trai mới lớn, tôi nhẹ xoay mặt nàng lại, tôi khẽ thì thầm:
– T. nhắm mắt lại đi!
Nàng đưa đôi mắt có hàng mi dài cong vút, chớp mắt nhìn tôi, khẽ đáp lại:
– Nhưng để làm gì hả D?

Câu trả lời ngây thơ của nàng khiến tôi thấy lòng mình thắt lại, chợt cảm thấy có lỗi với nàng về chuyện mình sắp làm, nhưng rồi cái con quỷ dục vọng đê hèn trong tôi lại lấn át lý trí của tôi. Tôi hít một hơi dài, nhìn vô cặp mắt đẹp của nàng, tôi thu hết can đảm, nói từng tiếng một:
– D. muốn hôn T., nhưng mà hôn thật sự cơ, nghĩa là hôn lên miệng đó!
Vừa nghe xong, nàng cúi mặt xuống, im lặng không nói gì. Tôi hoảng sợ, vội chữa lửa:
– Nếu T. không thích thì D. không làm nữa, cho D. xin lỗi T., từ nay D. không như vậy nữa!
Nói xong, tôi đưa tay khẽ nâng cằm nàng lên, định nhìn nàng và xin lỗi một lần nữa, nhưng đúng lúc ấy nàng chợt choàng hai tay, ôm lấy tôi và khẽ nói, những lời nói thật nhẹ nhàng mà tôi chưa bao giờ được nghe:
– T. nghĩ khi T. hôn D. rồi, D. lại nghĩ T. là con gái hư, hở một tí là để người khác hôn…
Nàng nói chưa hết câu, tôi đã vội đưa tay lên miệng nàng, đầu áp vào đầu nàng, khẽ đáp lại:
– T. khờ lắm, D. không bao giờ nghĩ T. như vậy đâu, D. chỉ sợ T. nghĩ ngược lại thôi!

Nàng rúc đầu vào ngực tôi, khẽ lắc đầu. Tôi biết nàng đã chấp nhận, nhưng tôi cũng cố giữ bình tĩnh, từ từ đưa đầu nàng lên ngang vai, bốn mắt chúng tôi nhìn nhau, một cách trìu mến, và rồi tôi nhẹ nhàng cúi đầu xuống, đặt môi tôi vào môi nàng. Tôi có thể cảm nhận được lúc đó nàng rung như thế nào, và có lẽ nàng cũng cảm nhận được tôi run như thế nào… Lúc ấy, những hình ảnh trong những cuốn phim sex cứ hiện ra rõ trong đầu tôi. Hồi ấy, khi coi thì tôi thấy người ta hôn nhau dễ chừng nào thì bây giờ được thực hiện, tôi lại thấy nó khó chừng đó. Tôi há mồm ra, nhưng lại gặp phải đôi môi nàng khép kín, tôi bất giác cảm thấy một cảm giác lo sợ. Nhưng rồi nỗi sợ hãi qua nhanh, tôi thì thầm bảo nàng há mồm ra để lưỡi tôi có thể chạm vào lưỡi nàng.

Và ngay khi nàng mở đôi môi nhỏ nhắn ra, tôi liền đưa lưỡi mình vào, ngọ ngoậy tìm kiếm lưỡi của nàng. Nàng cũng vậy, dù không đưa lưỡi ra khỏi mồm, nhưng nàng vẫn đong đưa lưỡi tìm lưỡi tôi. Khi hai lưỡi chạm được nhau, một cảm giác đê mê chạy lần lần khắp người. Tôi sờ soạng sau lưng nào, khẽ sờ vào dây áo ngực nàng. Tôi không dám làm quá vì tôi sợ nàng sẽ giận tôi, và có thể tôi sẽ mất nàng mãi mãi. Đó, nụ hôn đầu tiên và thật sự của tôi là như thế đó! Tối hôm ấy, tôi nói rằng mình rất vui vì được nàng tin tưởng, và tôi đã hứa sẽ chỉ làm như vậy với mình nàng thôi… Cảm giác ấy tồn tại mãi trong tôi suốt mấy ngày liền, và cứ thế, mỗi lần học thêm về, tôi đều hôn nàng! Tất nhiên, bây giờ chúng tôi đã hôn khá giống phim rồi, nàng vẫn cho tôi hôn nàng trước mỗi khi chia tay nhưng tuyệt nhiên nàng không đả động gì đến chuyện nàng có hứng thú với chuyện này không, và cũng không nhắc lại 1 lần nào nữa về chuyện tôi có nghĩ xấu về nàng không? Lúc ấy, tôi vì mải mê sung sướng mà không chịu để ý suy nghĩ, đâu biết rằng vì chuyện đó mà sau này đã xảy ra một chuyện trọng đại…

Tình cảm của chúng tôi cứ thế mà phát triển tốt đẹp. Nàng thì không sao, nhưng tôi thì không thể ngừng được cái cảm giác khoan khoái của người chiến thắng, tôi luôn muốn thể hiện thứ tình cảm lạc lõng, vô vị của tôi với nàng, ở bất cứ đâu: trường học, trên đường, hay thậm chí cả trong giờ học… Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra! Một giáo viên phát hiện hành động của tôi trong giờ, và tôi đã bị phạt đứng trước lớp đến hết tiết, còn nàng thì chết trân suốt buổi học, sau đó còn giận tôi cả mấy ngày. Cuối cùng tôi đã phải hứa sẽ không bao giờ làm như thế trong lớp nữa, và sẽ cùng nàng đi xin lỗi cô, lúc ấy nàng mới chịu tha thứ, và mọi chuyện lại bình thường, tất nhiên trừ những điều tôi hứa là vẫn phải thực hiện nghiêm chỉnh!

Thời gian cứ thế trôi qua, chúng tôi đã có với nhau những phút giây thật hạnh phúc, nhưng cũng có những lúc căng thẳng mà tưởng chừng như không gì có thể tháo gỡ được. Nhưng thật may mắn, chúng tôi đã vượt qua được hết… Và rồi, một tin buồn đã đến với tôi, hay đúng hơn là đến với cả hai, đó là bố mẹ nàng bắt nàng phải đi du học vào hết năm nay. Đầu óc tôi như quay cuồng, tôi chẳng còn tâm trí đâu để mà lo học nữa, những bài kiểm tra điểm kém theo ngày tháng thoi đưa, ngày thi cử đã gần kề, và đợt thi này chính là cuộc đấu sinh tử quyết định xem tôi có được Học Sinh Giỏi hay không, nhưng lúc ấy tôi chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến cái mục tiêu mà tôi đã phấn đấu từ đầu học kì II, khi tôi đã cùng hứa với nàng sẽ cùng bước chân lên bục nhận giải.