Ông bố tuổi 30

Sơn Huy là một MC nổi tiếng trên truyền hình, anh đang có trong tay danh vọng và tiền tài. Hồi lúc trẻ anh “yêu sớm”, nên bây giờ anh vô tình có một đứa con gái tuổi teen. Nhưng đứa con gái này cũng “yêu sớm” và vô tình có được một đứa con trai. Mới ở tuổi 30, Huy đã trở thành ông bố và ông ngoại.

Con gái của Huy tên Mi Trần, còn cháu ngoại anh tên Phương Đông. Bé Phương Đông được đi học ở trường mầm non. Cô giáo Ngọc Hân là giáo viên xinh đẹp trong lớp Phương Đông. Huy đã làm quen với cô giáo sau nhiều lần đến trường đón cháu.

Ngày hôm đó Huy chuẩn bị mấy món ăn để mời Hân tới nhà dùng bữa tối. Đồ ăn vừa được dọn ra thì Hân đã tới. Huy và Hân trao cho nhau nụ hôn, hai người bàn về việc ăn tối xong Hân sẽ ngủ lại đây với Huy.

Ăn tối xong, Huy và Hân vào trong phòng ngủ. Hai người nằm xuống giường, ôm nhau, hôn hít. Huy kêu Hân hãy bú cu anh, nhưng cô từ chối, cô cho là việc đó bẩn lắm. Huy bảo Hân nằm đó chờ anh một chút anh sẽ quay lại ngay.

Huy đi qua phòng con gái và cháu ngoại. Cả hai đang ngủ nhưng Huy gọi Mi Trần dậy. Anh kêu cô bé bú cu một lúc. Mi Trần ngoan ngoãn cầm con cu của ba mút một cách tự nhiên như mút cà lem. Cái lưỡi cô liếm đến đâu là anh sướng phê người đến đó. May mắn là bé Phương Đông ngủ say nằm quay mặt về hướng bên kia nên không biết việc này. Lúc sắp phóng tinh, Huy vội vàng kêu Mi Trần dừng lại, anh muốn để dành số tinh trùng này để về phòng chịch Hân.

Trong lúc Huy đi qua phòng con gái, Hân đã tìm thấy một cái máy quay phim trong tủ của Huy. Hân tò mò mở ra xem thử, trong đó có một cái clip sex của Huy và hotgirl Nyny – một cô bạn gái cũ của Huy.

Đoạn clip đó được Huy bí mật quay lại ngay trong phòng này, xem như là kỷ niệm đẹp của Huy và Nyny. Trong clip có cảnh Huy và Nyny uống rượu với nhau, rồi họ bỏ hai ly rượu xuống. Nyny cởi bộ vest của Huy ra, rồi tới lượt Huy cởi cái váy của Nyny ra. Huy cho Nyny nằm xuống, đặt một chân cô lên vai anh, anh nắc mạnh, nắc liên tục đến khi rút cu ra phóng tinh lên bụng cô. Không những thế họ còn làm nhiều chuyện dữ dội khác nữa…

Hân thấy đoạn clip đó thì đau lòng lắm, cô không dám xem hết đoạn clip, cô khóc lóc bỏ chạy về nhà. Tới lúc Huy quay về phòng thì không còn thấy Hân đâu nữa. Anh thấy cái máy quay phim đang nằm trên giường, anh hiểu ngay là Hân đã thấy clip sex. Anh nhanh chóng ra lấy xe hơi đuổi theo Hân. Chiếc xe chạy được nửa đường tự dưng bị hỏng, Huy đành bỏ xe ở đó mà chạy bộ tiếp.

Ngoài trời lúc này đổ mưa, Huy ráng dầm mưa chạy tới nhà Hân, người anh bị ướt hết. Không ngờ Hân về nhà rất nhanh. Cô đang đứng loay hoay mở cửa với chùm chìa khóa, lúc đó Huy chạy vào kêu cô bình tĩnh lại và nghe anh giải thích. Lúc đầu Hân cứ khóc lóc không chịu nghe Huy nói, nhưng một lúc sau cô chấp nhận nghe anh giải thích.

Huy nói rằng anh và Nyny đã chia tay lâu rồi, anh cố tình giữ lại đoạn clip làm kỷ niệm. Hân hiểu ra được vấn đề, cô bỏ qua cho Huy. Nhìn thấy thân thể Huy bị ướt sũng, Hân kêu anh vào nhà để cô lấy khăn lau cho anh…

Mưa vẫn rơi liên tục chưa tạnh, bên trong phòng ngủ của Hân, cô đang nhún nhún trên người Huy. Cô ngồi quay lưng lại, mắt cô luôn nhìn xuống dõi theo con cu Huy được thụt ra vào âm đạo cô. Thỉnh thoảng Huy nhấp cu lên vài cái để phụ họa cho Hân. Khi Huy phóng tinh, Hân giật giật mấy cái rồi ngã người về phía sau nằm xuống giường với Huy. Họ lại hôn môi nhau, rồi bàn chuyện tương lai sau này của họ, có cả chuyện đám cưới…

— Hết —

Tác giả: The Kid