Nứng lồn tuột độ

Con Loan đúng là một đứa con gái dâm đãng. Sự đòi hỏi của thể xác ngày càng gia tăng nên thủ dâm là chuyện hàng ngày. Nó không hiểu gì về sinh lý cả, ngay cả thủ dâm nó cũng không biết đó là chuyện không tốt. Con Loan chỉ biết là mỗi lần nó nứng lồn là tìm đủ mọi cách để thoả mãn dục vọng mà thôi. Bây giờ nó rất muốn làm tình với đàn ông con trai. Ngoài ông Năm ra thì nó không quen một đứa con trai nào trong làng cả. Đôi lúc nó muốn qua nhà con Phương cho ông Năm chơi nó, nhưng nó lại sợ rồi không dám.

Ba ngày rồi con Loan bị kỳ đà cãn mũi, không thủ dâm được. Nó đâm ra khó chịu cáo kỉnh. Bởi vì Khoa, con nuôi của người dì của ba nó, từ Sài Gòn về chơi một tuần, nên má nó ở nhà tiếp đãi Khoa. Khoa đã 35 tuổi rồi mà không thích lập gia đình. Hắn có tiền nên chỉ thích đi chơi gái rồi trả tiền mà thôi. Đến ngày thứ tư má nó phải ra chợ đi bán. Khi gánh hàng ra khỏi nhà bà ta nói với Khoa:

– Cậu ở nhà chơi vui vẻ nhé, có cần gì thì nói con Loan giúp. Chị phải đi bán đây, ở nhà hoài kẹt vốn đó.

– Dạ, chị đi bán hết sớm về sớm.

Bà đi rồi, Khoa đi vào nhà tắm. Con Loan ngồi bậc dậy đi xuống bếp dòm ngó tình hình. Nó đi qua đi lại liếc nhìn vô cái màn dùng làm cửa che nhà tắm. Nó thấy thấp thoáng thân thể của Khoa, rồi nghe tiếng xối nước ào ào làm nó nóng muốn điên người.

Nó đang nứng lồn tuột độ, nó muốn Khoa chơi nó. Nhưng nó lại xóa đi cái ý tưởng đó. Một khắc sao nó lại muốn Khoa chơi nó. Con Loan tức quá kêu lớn:

– Cậu Khoa!

Khoa ngừng xối nứơc, hỏi vọng ra:

– Gì đó Loan ?

– Con muốn đi tắm.

– Ờ, cậu gần xong rồi, cậu lau mình là xong.

Con Loan nói gằn gằn như tức lắm:

– Con muốn tắm chung với cậu !

Khoa tưởng con Loan giỡn với mình, cười hà hà nói:

– Con đừng giỡn nhe, cậu đánh đòn đó nhe. Ha ha!

Khoa vừa cười nói xong thì con Loan vén tấm màn trần truồng bước vô nhoẻn miệng cười. Khoa đứng sửng ngạc nhiên tột độ. Hắn nhìn Loan trân trân rồi nhủ thầm “Trời đất, con cháu mình đẹp qúa, nó trắng toát như là một con thiên nga vậy”. Khoa nhìn cặp ngực vun tròn , rồi nhìn xuống cái mu lồn to chần dần với vài cộng lông. Bất thình lình thằng nhỏ của Khoa từ từ to lên rồi chỉa thẳng ra như một cái lò xo. Con Loan đi tới cầm lấy cái gáo nước trên tay Khoa rồi cười he he nói:

– Cậu làm gì như mất hồn vậy, bộ cậu chưa thấy con gái ở truồng hả ?

Con Loan nói với trạng thái rất tự nhiên, làm cho Khoa như đang đi vào cõi mê hồn.

– Ô, có chứ , có chứ .. cậu thấy nhiều chứ. !

Tất cả mọi việc xảy ra quá lẹ, Khoa không biết phản ứng ra làm sao. Những tư tưởng về con cháu mình từ trước đến giờ đều ngoài sự tưởng tượng của hắn. Khoa nhìn con Loan không chớp mắt. Khoa cũng thấy nóng rần cả người. Hắn hoàn hồn lại khi nghe con Loan nói:

– Cậu, cậu, đừng có như vậy mà. Để con tắm cho cậu nha ?

– Ơ, ơ .. thì tắm, tắm .. tắm cho cậu đi con !

Thấy Khoa không giận hay la lối gì. Con Loan vừa mừng vừa nứng lồn. Nó nứng lắm, cái lồn nó bự như muốn nứt ra luôn. Con loan lấy xà bông xoa vào cu Khoa rồi vuốt lên vuốt xuống. Ước mơ của nó gần thành hiện thực, nó vui lắm. Đây là lần đầu tiên nó cầm cu đàn ông, nên nó rất thận trọng từ từ thưởng thức. Khoa đứng ngây người ra đó, cái dương vật cưng lên cứng ngắc.

Loan quỳ xuống lấy lưỡi liếm đầu dương vật Khoa như đang một cây kem. Loan từng có kinh nghiệm này với con chó ki, nhưng khi thực hành với con cu của Khoa nó thấy khoái hơn nhiều lắm. Rồi nó dùng tay nắm lấy dương vật , mân mê hai hòn dái, rồi cho cả dương vật vào miệng, cái cảm giác nóng hổi từ dương vật Khoa tỏa ra trong miệng nó, làm nó chịu hết nổi, nó dùng miệng cắn dương vật Khoa như điên dại. Khoa đứng ngây ra đó nâng đít lên để cho dương vật đi sâu hơn vào trong miệng con Loan.

Dương vật Khoa cứng ngắc như cái cột nhà, Khoa cho dương vật sụt ra sụt vào trong miệng Loan. Loan choàng tay ra sau mông Khoa kéo sát người Khoa vô mặt nó. Con Loan như thèm lắm, nó nút đều đều và mạnh như muốn nuốt chửng con cu của Khoa vào trong bụng. Khoa thở hổn hển con Loan thấy vậy cắn mạnh hơn. Khoa sướng qúa la lên :

– Nhẹ chút con … nhè nhẹ thôi…

Con cặc Khoa giật giật trong miệng Loan. Hắn rùng mình một cái thì con Loan cảm nhận một luồng nước âm ấm bắn mạnh vào cổ họng nó. Con Loan để yên cho dòng khí nóng chạy tuốt vào trong cổ.

Mặc dù đã xuất khí, nhưng con cặc của Khoa vẫn còn cứng ngắc. Con Loan tiếp tục say mê bú liếm, nó vẫn còn mút chùn chụt chưa chịu buông cu của Khoa ra. Bất thình lình con Loan lấy ngón tay búng một cái chốc thật mạnh vào dương vật của Khoa. Khoa thót mình hỏi:

– Gì vậy con ?

Con Loan làm mặt giận:

– Hưm, cậu sướng rồi, không làm gì cho con sướng hả?

Khoa quên mất, từng là một tên chơi gái có tiếng, mà không biết làm cho phái nữ thỏa mãn sao !. Khoa cười hà hà nói:

– Ô, xin lỗi con, ừ thì bây giờ tới phiên cậu đây ..

Khoa cuối xuống ôm chặt lấy con Loan, hôn tới tấp lên mặt nó, rồi mút hôn nó một cách cuồng loạn. Con Loan chưa từng được một người đàn ông nào ôm trong tay với tư thế dục vọng như thế này, toàn thân nó run lên có lẽ vì ham muốn quá độ hay vì nó nứng lồn qúa rồi. Khoa càng ôm xiết tôi chặt con Loan hơn. Khoa dùng đôi tay lão luyện sờ soạn cặp vú hồng hào của con Loan. Hai đầu vú trắng nõn bị vò trở nên đỏ ửng. Nó ưỡn ngực ra cho cặp vú căng lên.

Lúc này dục vọng trong lòng con Loan dâng lên dữ dội, và sự đòi hỏi về thể xác cao đến cực độ. Khắp người nó nóng bừng lên, mềm nhũn ra. Khoa mút lưỡi con Loan thật mạnh, hắn cuồng loạn kéo chặt lưỡi con Loan vô miệng hắn. Con Loan nhắm mắt lại đê mê ngây ngất, rung lên. Cùng một lúc Khoa tiếp tục mân mê cặp vú, làm con Loan sung sướng muốn chảy nước mắt.

Khoa ấn mạnh tay vào lồn con Loan làm một luồn nước bắn ra. Hắn để một chân con Loan lên lu nước rồi quỳ xuống kê miệng vào âm hộ nó nút thật say sưa. Con Loan như điên lên, người nó như muốn nổ tung ra, nó rên lên trong cơn khoái lạc cực độ.

Con Loan muốn làm tình ngay, nó nói dồn dập:

– Cậu, cậu chơi con đi, dừng bú con nữa cậu ?

Khoa không trả lời, tiếp tục liếm thật kỹ lồn con Loan. Hắn muốn làm cho con Loan sướng không thể nào quên. Khoa ngậm lấy hai mép lồn to đầy thịt của nó. Con Loan rên lên, bấu chặt lấy tóc của Khoa. Khoa banh hai mép lồn ra dùng lưỡi liếm vào bên trong phần thịt đỏ hồng. Con Loan oằn oại trong khoái cảm. Lồn nó bây giờ to no tròn thấy đã lắm. Con Loan gác chân cao hơn, nới rộng ra cho Khoa liếm vào sâu hơn nữa.

Khoa đưa lưỡi rà xuống đít rồi lại đưa lên mồng đốc nút một cái, con Loan rướn người lên, rên khẽ , hơi thỏ dồn dập, hai tay bấu chặt vào tóc Khoa. Nó đã đến tột đỉnh của sự khoái lạc, nó nẩy lồn lên không kiềm chế được. Khoa ngoáy mạnh lưỡi một cái, dâm khí con Lan tuông ra dầm dề. Con Loan rên mãi không ngừng. Con Loan đang sướng lắm.

Khoa bồng con Loan ra khỏi nhà tắm, để nó trên giường. Con Loan không biết gì nữa cả , nó nằm ngửa đó lim dim đôi mắt. Khoa dạng chân nó ra, hai mép lồn nó ướt nhẹp như đang chờ đợi. Khoa cầm con cu cứng như khúc gổ từ từ đút vào trong lổ lồn của nó.

Khoa nắc lia lịa, con Loan thấy sung sướng cực độ. Nó ưỡn âm đạo lên để âm dương vật Khoa cắm sâu hơn. Con Loan la oai oải. Nó la qúa đến độ khản cả tiếng.

Khoa biết là con Loan rất đa dâm và rất mạnh. Mặc dù chơi gần 30 phút rồi nhưng Khoa không muốn xuất tinh ngay. Hắn biết kiềm chế lại, Hắn rút cu ra rồi kéo dùi và hai chân con Loan gác lên vai rồi đưa miệng vào âm hộ nó nút tiếp,. Khoa bú mút nghe ừng ực, con Loan rên rỉ :

– Trời ơi… ối trời sướng quá…. cậu làm con sướng quá…

Con Loan khóc thét lên, tràn nước mắt ra vì quá đê mê và qúa sướng. Khoảng mười phút sau, Khoa ngừng bú lồn. Hắn lật xấp con Loan lại, cho con cu vào lồn Loan cứ nắc lia nắc lịa. Thằng nhỏ chạy ra chạy vào Lồn con Loan. Con Loan thở hổn hển như sắp đứt hơi, nó nghiến răng, uốn éo, oằn oại như con trùng bị nước sôi.