Nữ sinh đú đởn

Từ nhỏ đến giờ tôi vẫn sống trong tình yêu thương đùm bọc của gia đình, và đặc biệt là cha tôi, ông biết cách an ủi tôi những lúc buồn. Nay tôi đã vào đại học, tuy mới chỉ xa nhà có 5 tháng thôi mà tôi cảm thấy vô cùng trống vắng và thiếu thốn tình cảm của người thân. Đặc biệt là giờ đây tôi lại là 1 cô gái mới lớn vừa mới qua tuổi dậy thì. Tôi lại cần tình cảm của 1 người đàn ông biết chia sẻ cùng tôi nhưng tháng ngày tươi đẹp và buồn tủi.

Và rồi đến 1 ngày, trái tim tôi thật sự rung động kể từ khi nhìn thấy chàng sinh viên cùng trường. Theo như bọn bạn tôi thì anh ấy là Hưng học năm thứ 2, và điều quan trọng hơn là anh được rất nhiều cô gái để ý. Bởi lẽ anh ta thật điển trai, con một thương gia giàu có…

Thế rồi 1 hôm tôi cùng 2 đứa bạn vào thư viện như mọi lần. Không hiểu sao hôm nay lại đông thế không biết, tôi tìm mãi không thấy chỗ ngồi thì bất chợt có tiếng gọi:

– Dung ơi!… Mời em ngồi chỗ này, còn đủ đây nè!

Ôi thì ra đó chính là Hưng, anh ngồi xích lại vừa đủ 1 chỗ cho tôi, tôi ngại ngùng:

– Cám ơn anh! Rồi quay lại tìm 2 đứa bạn, thì chúng đã yên vị, cặp mắt nhìn tôi và ra hiệu “đó là cơ hội trời cho đó!”.

Tôi ngồi xuống, ngạc nhiên hỏi:

– Sao anh biết tên em vậy ?

Anh mỉm cười không nói gì mà loay hoay viết cái gì đó và rúi vào tay tôi.

– Em cầm về hãng xem nha!À mà tối nay em có rỗi ko?Anh muốn mời em đi dạo cho thảnh thơi, mấy hôm nay kiểm tra nhiều, mệt mỏi quá.

Trong lòng tôi chợt mừng thầm, nhưng vẫn tỏ vẻ không mặn mà cho mấy:

– Em cũng không chắc nữa!

Tôi thẹn thùng cắm mặt vào quyển sách, mà trong lòng như vớ được vàng. Lúc về Hưng nói với tôi:”Tối nay anh đợi em dưới nhà nhé!”.

Khi ra về 2 con bạn tôi cứ xúm lại hỏi han. Như mọi người biết đấy, bọn sinh viên chúng tôi là thế mà.

Về đến nhà, tôi lấy mảnh giấy đó ra đọc, tôi thật sự ngạc nhiên, và vui mừng khôn siết :”anh đã để ý đến em từ lâu, nhưng chưa có dịp lam quen!”. Cất cẩn thận mảnh giấy đi, người tôi như đứng trên đống lửa, tôi vội thu xếp quần áo đi tắm… Tôi nhanh chóng cởi tung bộ quần ao trên người, vặn vòi nước thật to, tôi cảm thấy thoải mái khi khi những tia nước chảy vào khuôn mặt trái xoan của mình và cặp vú tôi bắt đầu thoi thóp, 2 tay tôi mân mê 2 đầu vú, nghiến mạnh, tôi thấy âm vật mình tê tê như có kiến đốt, tôi thấy toàn thân khó chịu thì đột nhiên có bàn tay vuốt ve túm lông mượt mà của mình.

– Mày đấy à!Không đi chơi hả?

Đi với ai, chàng thì về quê thăm nhà rồi. Mà sao không rủ tao… cùng, lại một mình thế này, 2 đứa mình giúp nhau có sướng hơn không!Tôi thấy nó nói có lý liền gật đầu. Con Huyền dường như không để ý, 2 tay nó vén túm lông của tôi ra làm lộ rõ lớp thịt hồng hồng bên trong. Huyền dùng ngón tay xoa nhẹ rồi ghé sát môi lại hôm lên đó, rồi uốn cái lưỡi của mình liếm náp một hồi. Tôi đỡ nó dậy 1 chân nó đứng thẳng 1 chân nó gác lên vai tôi. Những ngón tay tôi lân la như những con giun láu lỉnh luôn qua môi lớn, môi bé, thọc sâu vào âm đạo nó. Huyền thét lên sung sướng, cùng lúc đó âm vật nó rỉ ra dòng sữa trắng đục theo mép chảy ra ngoài và đồng thời tràn cả vào mồm tôi, tay nó túm lấy đầu tôi, ấn chặt lại khiến cho dòng sữa mặn đó chui vào trong cổ họ… !

Rồi tối cũng đã đến, tôi như hẹn ăn mặc thật đẹp xuống gặp Hưng.

Xuống đến nơi, Hưng đã đứng đó từ bao giờ

– Anh đợi em lâu chưa?

– Mới thôi em à!-mặc dù anh đợi đã khá lâu rồi. Bây giờ em thích đi đâu?

– Đâu cũng được anh ạ!Miễn là chỗ anh thích.

Thế là Hưng chụp lấy tay tôi, chúng tôi cùng đi dưới con đường của đèn cao áp dễ chịu. Chỉ trong chốc lát chúng tôi đã đế 1 bờ hồ, xung quanh là rừng bạch đàn, tiếng gió thổi vi vu, tiếng lá xào xạc khiến tôi rùng mình mà ôm chặt lấy Hưng. Sao lúc này tôi thật sự tin tưởng vào anh. Hưng cũng xiết chặt tôi lại.

– Em đừng sợ đã có anh đây!Anh sẽ bảo vệ em suốt đời!

Mặt tôi bắt đầu nóng ran lên, dường như tôi đã cảm nhận được tâm hồn Hưng lúc này.

Bàn tay Hưng đưa lên, ngón trỏ xoa lên nàn môi tôi, tiếp đến cả bàn tay nhẹ nhàng nâng cằm tôi lên rồi hôn nhẹ, đồng thời bàn tay còn lại luồn lách thế nào mà chiếc áo đã bị vất xuống đất, 2 ngón tay khéo léo bật tung coocxê rồi 2 bàn tay xoa kèo bộ ngực hồng hào tròn chịa như 2 trái cam sành đã đến mua hái.

Anh từ từ cởi áo mình ra dải xuống đất trong khi mồm anh đang ngậm chặt đầu vú tôi, anh đặt tôi lên đó, 2 bàn tay như những chú kiến càng bò trên người tôi, trong chốc nát đã không còn mảnh vải che thân. Những ngón tay anh chưa dừng ở đó, nó còn mân mê như kiếm tìm thứ gì đó trong đống cỏ đen mượt của tôi. Rồi bất thình lình tìm thấy khe âm đạo của tôi, đầu lưỡi anh chọc vào đó và cứ thụt ra thụt vào như lưỡi con rắn độc đang đe doạ con mồi. Tôi thét lên sung sướng khi đầu lưỡi anh chạm vào màng trinh tôi. 2 chân tôi dang rộng ra, 2 tay ghì chặt đầu anh lại. Hưng cứ kích thích cho tôi những cảm giác mà tôi thấy sung sướng đó cho tới lúc 2 mắt tôi nhắm chặt, hàm răng nghiến vào nhau. Nhờ vậy mà Hưng nhận ra điều cần làm. Anh lấy tay bật mạnh chiếc cúc quần, đạp mạnh nó ra, 1 tay cặp giò mơn mở của tôi đặt lên vai, tay còn lại cầm dương vật đang cưng cứng đang căng phồng hết cỡ, đầu quy đỏ hỏn quyệt vào 2 mép da gấp chạy dọc ép sát vào nhau. Hưng càng làm vậy, tôi càng khó chịu. Nhưng Hưng biết đó là cách tốt nhất để khêu gợi cho tôi đến độ chín mùi, rồi mới chọc dương vật vào cho 2 chúng tôi cơ thể cảm nhận được đỉnh điểm khoái cảm. Bởi lẽ cái trò phá trinh bọn con gái đã được mấy ông chú Hưng dậy tỉ mỉ lắm rồi. Trái lại tôi lại nóng vội:

– Anh đút vào đi em không đùa nữa đâu, anh mà cứ dỡn kiểu này em giận cho coi!

Hưng rất sợ con gái tự ái anh dịu dàng trả lời:

– Uh… anh đút đây……………

Anh thọc dương vật vào nửa chừng rồi rút ra từ từ.

Tôi rên lên trong sung sướng.

– Em sướng quá anh ơi, mạnh nữa đi anh!

– Anh cũng thế, sướng lắm em ơi!!!!!!!!!!!!

Cứ thế Hưng làm vậy vài lần trong tiếng rên rỉ của tôi. Cho đến lần thứ 5 thì Hưng thọc mạnh, cả con dương vật chui lọt vào trong âm đạo, tôi cảm thấy đau nhói.

– Á!!!.. á… ối anh ơi…

– Em đau à?

– Không sao đâu anh ơi! cứ nữa đi anh, em thấy sướng hơn đó.

Hưng lắc mỗi lúc một nhanh, mạnh hơn, 2 tay tôi run lên đùng đùng bóp chặt đầu vú. Âm vật tôi lúc này ứa ra đầy tinh khí màu trắng đục thấm đầy dương vật Hưng rồi theo mép bọc giái chảy cả xuống chiếc áo trắng mới toanh lót ở dưới.

– Em sắp ra chưa?

Tôi ngây thơ hỏi lại:” Ra gì hả anh?”

– Suất tinh bắn pháo đó.

– Sắp rồi anh ơi, em cố nín từ nãy, chắc giờ không chịu nổi nữa anh à!

Thấy vậy Hưng lắc liên tục, mỗi lúc một mạnh hơn; làm tôi mỗi lúc rên càng to hơn. Mà cái kiêu con gái chúng tôi càng kêu to bao nhiêu thì bọn đàn ông lại càng nứng bấy nhiêu. thật vậy Hưng nứng lên anh chơi mỗi lúc một mạnh hơn. Chưa đầy 2 phút sau thì tôi đã bắt đầu bắn ra, khẩu pháo đại bác của Hưng cũng không chịu thua kém liên cùng tôi xuất tinh bắn tứ tung. Dương vật Hưng bắt đầu xỉu dần trong âm vật tôi và nhẹ nhàng rút lui ra trong niềm thoả của cả 2 đứa.

Hưng rút trong túi quần ra đưa cho tôi chiêc khăn mùi xoa. Tôi lau dương vật cho Hưng trước, đến lúc lau cho mình thì chiếc khăn có dính 1 màu đỏ hồng.

– Ối ! Máu anh ơi, anh chơi em kiểu gì mà chảy máu rồi nè.

– Em đừng lo, máu chứng tỏ em đã trao sự trong trắng của em cho anh, anh sẽ chăm sóc em suốt đời.

Lúc này tôi bớt sợ hơn, nhưng vẫn không khỏi hoang mang. Hưng thấy vậy, anh nhanh chóng khoác thêm cho tôi chiếc áo jacket của anh. Thế rồi chúng tôi cùng nhau đi về như chưa có chuyện gì xảy ra.