Nữ Nhà Báo Dâm Đãng

Lan Anh dến toà soạn trong một tâm trạng không được vui vẻ gì cho lắm. Hôm qua cô vừa mới cãi nhau với chồng của mình , cũng chỉ tại chồng cô cứ hay nghi ngờ lung tung các mối quan hệ của cô. Là một nhà báo cô phải là người quảng giao chứ không thể chỉ biết ngồi ở nhà hay ở tòa soạn đợi ngưòi ta dưa bài đến cho mà viết. Mà cô không muốn sống dựa vào sự chu cấp của chồng.

Sáng hôm nay thức dậy cô dã không thấy anh ấy đâu nữa chỉ thấy trên bàn một bức thư đẻ lại nói rằng anh ấy sẽ đi công tác trong vòng ba tháng dặn cô giữ gin sức khoẻ hẹn gặp lại cô trong vòng ba tháng tới. Với tâm trạng khó chịu đó cô bước vào phòng ông tổng biên tập với một vẻ bất cần đời.

Nhận ra tháí độ đó của cô ông tổng biên tập phải rào trước dốn sau mãi mới nói rằng ông muốn cô lên vùng núi phía bắc dể viết một bài phóng sự điều tra về nạn buôn lậu qua vùng biên giới trong dịp cuối năm. Lanh anh nhận lời ngay lập tức cô muốn lao mình vào công việc để quên đi những chuyên buôn của gia đình.

chỉ đảo qua nhà một chút để chuẩn bị vài thứ cần thiết cô lên đừơng ngay. Mặc dù phải một tuần nữa cô mới phải đi theo như lời ông tổng biên tập nói nhưng cô muốn kết thúc công việc sớm để còn đi chơi một vài nơi thăm thú phong cảnh. mặc dù còn khá mệt mỏi sau khi phải ngồi 3 tiếng đồng hồ trên xe lửa nhưng Lan Anh vẫn tìm đến trụ sở uỷ ban nhân dân xã để nắm tình hình. tiếp cô là một người phụ nữ dứng tuổi bà ta tự giới thiệu tên là Phương (cán bộ phụ nữ xã). bà ta nói :

“Chúng tôi rất hoanh nghêng nhà báo lên viết bài về xã chúng tôi nhưng việc viết bài điều tra về bọn buôn lậu là một việc làm rất nguy hiểm bọn chúng sẵn sàng thủ tiêu tất cả những ai chõ mũi vào công việc làm ăn của chúng. nếu nuốn tìm hiểu về bọn chúng cô phải có một người dẫn đường tin cận”

“Tôi có thể trông đợi một sự giúp dỡ ở chị được không”
“Tất mhiên rồi tôi sẽ gới thiệu cho chị một người dẫn đường giỏi nhất mà tôi biết chị đợi cho một lát”
“Vâng cám ơn chị”

Một lát sau người cán bộ trở lại cùng một ngưồi đàn ông dân tộc dóng khố cởi trần trông rất hoang dã .
“Xin giới thiệu với nhà báo đây là anh Lùng A Páo người sẽ dẫn đường cho chị trong thời gian chị ở đây”
“Chào cô lâu lắm rồi mới có một người phụ nữ đẹp như thế này chịu khó lên chỗ hoang vắng như thế này ”
“Cám ơn anh” Lan Anh đã thấy mình có cảm tinh với anh chàng này rồi
“Chúng ta đi ngay bây giờ chứ”
“Chúng ta sẽ đi đâu bây giờ”
“Cháu sẽ đưa cô về nhà tôi đợi đến đêm sau đó chính cháu sẽ đưa cô đến chỗ bọn buôn lậu thường xuyên đi qua hy vọng cô sẽ chụp đựoc một vài kiểu ảnh có giá trị”
“Được thôi”

“Chúc chị lên đường bình an”người cán bộ phụ nữ xã nói với theo khi Lan Anh đi vào con đường nhỏ phiá trước mặt.
Chuyến đi vất vả hơn Lan Anh tưỏng rất nhiều mới đi được 2 tiếng đồng hồ mà cô đã hết chịu nổi cô nói với A Páo “Nghỉ một lát nhé anh cháu hết chịu nổi rồi “

“Đừng giọi cháu là anh cháu mới chỉ 18 tuổi thôi mà “
“18 tuổi thôi sao chị tưởng cháu nhiều hơn cơ đấy “
“Ổ vùng này vất vả nên mọi người phải lớn nhanh cô cố đi một lát nữa sắp có suối rồi chung ta sẽ nghỉ ở đấy”

Đúng như lời A Páo nói khoảng độ 15 phút đi đường là tới một con suối rất trong xanh. A páo hồn nhiên nói “cô ở dây nhé cháu đi tắm suối một lat”
Khi chắc chắn còi lại một mình Lan Anh từ từ cởi quần áo lội xuống làn nứõc.

Cô vùng vẫy thoả thuê như là mình chưa tắm cả tháng vậy. Sau khi vùng vẫy cô nghâm mình xuống làn nước rồi ngủ quên lúc nào không biết đến khi có một tiếng giọi làm cô giật bấn cả người “cô xong chưa chúng ta tiếp tục đi chứ”.

Lan Anh mở choàng mắt ra cô nhìn thất páo ở trên bờ đang giọi cô , Lan Anh rất bối rối cô muốn bảo cậu bé quay mặt đi dể cô lên bờ nhưng không biết nghĩ thế nào cô lại cứ thế không mặc gì cả mà bước lên bờ. Páo trầm trồ nhìn cô rồi nói “cô đẹp thật đẹp hơn tất cả con gái ở bản cháu”

“Thế Páo đã có vợ chưa”
“Vợ thì chưa có nhưng người tinh thì cháu có nhiều”
“Vì sao cháu lại có nhiều người tình”
“Vì các cô gái bảo rằng cháu làm tình rất giỏi”
“Cháu đã ngưòi tình nào là người Kinh chưa”
“Có rồi chính la cô Phưong mà hôm nay dẫn cháu đến gặp cô đó “
“Chính là cô Phương sao , thế còn ai khác nữa không “
“Không chỉ có cô Phương là người Kinh thôi”
“Cháu có muốn cô là người thứ 2 không”
“Sao”

Lan Anh bước lại gần Páo trong tình trạng trên người không một mảnh vải , có lẽ vì bất ngờ nên Páo vội vã lùi lại phía sau. Không hiểu vì không để ý hay do mải dán mắt vào thân hình nở nang đầy sức sống của Lan Anh mà Páo vấp chân vào 1 tảng đá nhỏ ngã ngửa ra phía sau. Thấy Páo quá mất bình tĩnh Lan Anh bèn dừng lại hỏi
”Cháu không thích cô à”
“Dạ không phải chỉ vì cô đẹp quá”
“Tức là cháu rất thích cô phải không “
“Vâng”
“Thế thì hãy nằm yên nào”

Lan Anh quỳ xuống cạnh Páo cô từ từ cởi khố của Páo ra khi chiếc khố rời khỏi người Páo Lan Anh kêu lên một tiếng kinh ngạc dương vật của Páo vưad to vừa dài hơn hẳn dương vật của chồng cô. Không một chút ngần ngại Lan Anh ngậm lấy dương vật của Páo bú một cách ngon lành. Có lẽ đay là lần đầu tiên Páo được một người phụ nữ bú nên mới dựoc có mấy phút mà dương vật cậu ta đã căng phồng lên và nóng rực. Lan Anh cảm thấy nếu như mình cứ tiếp tục bú nữa thì chẳng mấy chốc mà Páo sẽ xuất tinh mất.

Không muốn lần đầu tiên làm tình của mình với Páo kết thúc một cách nhanh chóng như vậy nên Lan Anh vội nhả cu Páo ra rồi dùng cả hai tay bấu mạnh vào hai bên sườn của Páo. Bằng cách đó Lan Anh đã chặn không chi Páo xuất tinh quá sớm. Đợi cho một phút cho cậu bé hồi phục lại rồi Lan Anh cất tiếng hỏi “Cháu có thấy sướng không”
“Sướng lắm cô ạ cháu chưa bai giờ được ai bú cu như vậy”

Nghe Páo nói vậy Lan Anh cảm thấy buồn cười , lúc nãy Páo kheo là cậu ta có rất nhiều người tình thế mà bây giờ lại bảo là chưa được ai bú cu không biết là cậu ta nói thật hay nói dối nữa. Lan Anh thấy Páo đã hồi phục hẳn bèn hỏi “Páo có muốn làm như vậy với cô không “
Páo giật bắn người nhìn Lan Anh rồi nói “Cô cho cháu làm như vậy à”

Thay cho câu trả lời Lan Anh nằm ngửa người ra cô dang rộng cả hai chân ra như mời mọc, có lẽ là sợ Lan Anh đổi ý Páo vội vã rúc đầu vào háng cô cậu ta dùng chiếc lưỡi to và ráp của mình liếm dọc từ hậu môn của cô lên tới âm hộ Lan Anh.

Mỗi lần lưỡi của Páo lướt qua âm họ của Lan Anh diều gây cho cô một cảm giác thích thú rất đặc biệt mặc dù đây không phải là lần đầu cô dược một người đàn ông liếm lồn nhưng Páo có một kiểu liếm rất dặc biệt mà chưa ai từng làm với cô đó là cứ liếm dược hai cái cậu ta lại dùng răng cạp nhẹ lên mu lồn của Lan Anh.

Có lẽ đây là lần đầu tiên Páo dược bú lồn người phụ nữ nên đã 15 phút đồng hô mà Páo vẫn chưa có vẻ gì là muốn dừng lai trong khi đó cái lưỡi của cậu ta đã làm cho Lan Anh đạt đến cực khoái một lần rồi. Nước nhờn từ âm hộ của cô tuôn ra dầm đìa chảy thành từng giọt ở hai bên bắp dìu, không thể chịu hơn đựoc nữa vừa thở hổn hển Lan Anh vửa nói
“Nhét cu vào lồn cô đi nhanh lên cô nứng lắm rồi”

Vừa nghe Lan Anh nói xong Páo chồm ngay dậy dút ngay cái dương vật của cậu ta vào âm hộ của Lan Anh rồi nhấp liên tục. Páo chơi Lan Anh một cách nhiệt tinh và mạnh bạo khiến cho cô hoàn toàn lâm vào thế bị động. Vốn là một người phụ nữ từng trải nên trong việc chăn gối Lan Anh rất thành thạo khi làm tình với ai cô cũng luôn là người điều khiển cuộc chơi dù nằm phía trên hay phía dưới.

Nhưng lúc nàyđây quyền chủ động hoàn toàn nằm trong tay cậu bé mới có 18 tuổi đầu dương vật của Páo khi đút vào âm hộ của Lan Anh thì tự động nở to ra như một cái nấm làm tăng đọ ma sát lên tối đa khiến cho cô nhanh chóng đạt đến cực khoái.