Nụ cười dâm đãng

Đứng trước gương phòng tắm. Dung say mê chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của nàng. Dung đưa hai tay xoa nắn và nâng cặp nhũ hoa căng đầy nhựa sống của nàng cho sát chặt vào áo lót mỏng của nàng. Hai đầu vú đỏ hồng săn cứng lồ lộ hiện ra dưới làn vải mỏng. Dung hít một hơi dài cho phổi nàng đầy, đôi ngực đồ sộ của nàng nhô cao hẳn lên. Hai bàn tay nàng nhè nhẹ đi lần xuống lằn eo hẹp gọn, đến đôi mông tròn lẳn, qua cặp đùi thon dài, xuống đến tận hai bàn chân nhỏ mềm xinh xắn.

Khi Dung đưa tay trở lên, bàn tay phải của nàng khẽ chạm vào phía giữa hai háng, một vài ngón tay của nàng phớt nhẹ vào mu lồn.

Dung rùng mình, rên lên nho nhỏ vì khoái cảm. Đôi mặt của Dung nhắm lại, một tay nàng xoa bóp đôi gõ bồng đảo, một tay kia thọc qua slip để sờ cái mồng đóc của nàng. Dung cảm thấy như một luồng điện phát ra trong người nàng, thân thể nàng run rẩy vì khoái lạc.

Dung bỗng chợt bừng mắt dậy khi cảm thấy có một đôi bàn tay mạnh mẽ đang xoa bóp vú nàng và lồn nàng. Thành đang đứng trần truồng sau Dung, cặc chàng dựng cứng như khúc củi, lông đen rậm bao bọc xung quanh đùm dái. Đầu cu Thành lo ra dỏ hồng, xuyên qua lằn slip mỏng của Dung, cạ vào hai mép lồn nàng. Dung thốt lên một giọng khêu gợi:

– Anh Thành, anh làm gì kỳ cục vậy?

Nhưng chân Dung mở rộng để cho Thành ca đầu cu sát vào cửa mình, rà đến mồng đốc nàng. Nước nhờn bắt đầu chầy ra từ trong lồn Dung. Làm ướt dầm lông mao xoăn xoăn ở hai bên mép lồn và đầu cặc Thành. Chàng mỉm cười hôn nhẹ vào tai vào gáy nàng thơm mùi xà bông Dove:

– Anh muôn yêu Dung một tí, có được không?

Chàng vẩn tiếp tục rà đầu cu vào âm đạo ướt đẫm chết nhờn nóng bỏng của Dung. Nàng phản đối một cách yếu ớt:

– Không được đâu? Vừa mời tăm sạch sẽ xong…

Thành xoay mặt Dung lại, hôn môi nàng một cách say đắm.

Lươn chàng thọc sâu vào trong miệng nàng. Thành vén áo lót mỏng của Dung lên, để lộ đối vũ căng nay với đâu vú săn cứng. Dung rên rỉ:

– Anh Thành, đừng!

Thành nghe rõ Dung tim đập mạnh, hơi thở dồn dập của cả hai người. Chàng tiếp tục hôn Dung, tay xoa bóp vú nàng, một tay luồn xuống mông nàng để tuột slip Dung cho rớt xuống sàn gạch nhà tắm.

Thành xoay người Dung để nàng ngồi trên mặt bồn rửa mặt. Chàng say mê ngàm thân hình trần truồng của Dung. Thành cúi xuống đưa lưỡi liếm đầu vu đỏ hồng, một tay bóp vú, một tay kia xoạc háng Dung rộng ra, sờ chiếc lồn đầy lông đen. Dung nhắm nghiền mắt, hơi thở gấp rút, rên rỉ vì bị Thành kích thích dục tình. Nàng đưa tay lần xuống xoa nắn đôi vai, bộ ngực nở nang của Thành và lần mò xuống hạ bộ chàng. Thành thì thầm vơi Dung:

– Đừng có đụng vào “Nhất Dương Chỉ” nhé! Sẽ gặp rắc rối đấy!

Dung cười rúc rích một cách dâm đãng:

– Đàng này đâu có sợ. Chấp đó!

Tay nàng vọc lên vọc xuống đầu cặc của Thành, làm chàng nổi hứng căng cứng người lên.

Chịu không nổi nữa. Thành vạch háng Dung ra, dúi mặt mình vào chiếc lồn nở lớn đây nước nhờn của nàng và bắt đầu đưa lưỡi ra ra vào hai mép âm hộ và mồng đốc căng cứng của nàng. Dung nứng quá, bắt đầu nói tục:

– Anh Thành, bú em đi! Cho lưỡi vào sâu trong, bú hột le em mạnh vào, cho em sướng đi anh!

Nàng đưa hai tay thộp lấy đầu Thành, dúi mặt Thành sát vào lồn nàng. Mặt mũi Thành ướt đẫm chất nhờn tiết ra từ trong âm đạo của Dung. Tiếng động nhóp nhép phát ra khi Thành bú liếm lồn vang dội trong phòng tắm, cộng với tiếng rên rỉ khoái lạc của Dung nghe thắt là dâm dục.

Thành cho hai ngón tay thọc sâu vào âm đạo nhờn ướt của Dung, đút ra đút vào, khi chậm khi nhanh. Dung chịu không nổi nữa, hai tay ôm chặt đầu Thành vào háng nàng, xoạc hai chân rộng ra nữa để mặt Thành vào sát lồn nàng hơn nữa. Thành thè lươn liếm qua liếm lại mồng đốc, làm Dung làm đi vi khoái lạc:

– Anh ơi, bú hột le của em đi, cho hai ngón tay vào sâu trong lồn em, em sắp sửa ra đây này.

Thành vội vàng chộp lấy hột le cương cứng của Dung lồ lộ trồi lên khỏi hai mép âm hộ, cho vào miệng chàng mút mạnh. Dung rú lên vì quá đê mê:

– Anh bú hay quá, em sướng quá! Em ra đây Em băn khì ra đây…

Dung ưỡn ngực lên, một tay ấn thắt đầu Thành vào hạ bộ nàng, một tay xoa bóp đầu vú. Cửa minh Dung co thắt ra vào, bóp chặt hai ngón tay của Thành thọc sâu vào trong chiếc lồn nồng bỏng của nàng, dâm thủy tiết ra lênh láng, chảy ra khỏi ke mép lớn tràn xuống dưới ke đít nàng.

Thành đưa một ngón tay xuống sờ lỗ đít của Dung đang nở ra thộp vào vì nàng đang lên đỉnh vu sơn. Chàng thoa chất nước nhờn chung quanh chỗ này, rồi bất chợt thọc ngón tay sâu thêm vào trong hậu môn Dung.

– Anh Thành ơi! Anh làm em chết rồi. Chơi một lúc ở hai lỗ làm sao em chịu nổi.

Dung rên rỉ lên vì khoái lạc, âm hộ và hậu môn nàng co thắt liên hồi.

– Em ra nữa đây anh ơi! Em đã quá! Bú em nữa rồi lát nữa em thưởng anh.

Khi Dung hoàn hồn sau cơn bú liếm tuyệt vời của Thành, nàng kéo chung đứng dậy, con cu đầy lông lá rậm rạp của Thành dựng đứng lên như cột buồm. Dung qùy xuống để mặt nàng ngay trước bụng Thành, một tay vọc đùm dái căng đầy, một tay vọc lớp da quy đầu xuống để lộ đầu cu cứng và đỏ ướt nước nhờn. Nàng ngước lên nhìn Thành, cười một cách đĩ thoã.

– Em sẽ thưởng cho anh vì anh đã làm cho em sướng nhiều lần. Nhưng anh đừng có ra à nhen? Ráng lên nhen! Em muôn anh đút cặc vào lồn em. Đụ em rồi mới bắn khí trong lồn em cho em đã cơn nứng nhé.

Dung đưa lưỡi nàng ra, liếm chung quanh đầu cu Thành, nàng cho đầu cu chàng vào miệng bắt đầu bú. Lưỡi nàng rà xuống dưới con cu Thành, đi dài xuống luồn dái vơi lông đen bao bọc. Thành nhắm nghiền mắt lại hưởng thú khoái lạc. Dung há miệng lớn ra, để cu Thành thọc vào sâu trong miệng nàng. Đầu cu Thành nở lớn ra chạm vào cuống họng nàng. Dung ngắm hất con cu Thành thắt lâu trong miệng rồi từ từ rút ra rút vào Thành bắt đầu rên rỉ vì sướng.

– Dung ơi! Em bú anh nữa đi? Anh sướng quá…

Tay chàng với xuống thoa bộp hai vu đều đặn của Dung. Thành bắt đầu đưa đẩy hông để cu chàng ra vào miệng Dung theo ý chàng muốn. Có lúc Dung cảm thấy Thành muốn bắn khí ra, thì nàng ngưng bú. Tay bóp chặt phía dưới cu Thành, gần đùm dâm, để chặn cho chàng khỏi xuất tinh sớm. Sau đó. Dung lại thép tục cho cu Thành vào miệng nàng bú. Tay Dung lần mò xuống háng nàng, hai ngón tay mân mê mông đốc của mình.

Thành thấy thế, chịu không nổi nữa, kéo Dung đứng đậy xoay người nàng vê phía trước gương phòng tắm. Đôi mông tròn trịa của nàng cong về phía sau. Thành xoạc háng nàng rộng ra để lộ mép lồn và đít nở rộng bóng loáng vì ướt đẵm nước nhờn với lông đen rậm bao bọc từ mu âm hộ qua đến xung quanh lỗ đít nàng. Đôi gò bồng đảo của Dung trồi ra phía trước lắc lư một cách khêu gợi. Hai đầu vú của Dung đỏ hồng săn cứng vì nứng.

Thành thì thầm bên tai Dung:

– Anh sẽ tho Dung thưởng thức món “Nhất Dương Chỉ” của anh nhé!

Một tay bóp vú Dung, một tay chàng cầm con cu săn cứng rà rà vào mồng đốc của Dung, nàng rên rỉ:

– Đụ em đi anh! Đút cặc vào đi! Em sướng lắm rồi!

Thành vạch hai mép lồn của Dung, để đầu cu trước âm đạo đỏ hồng của nàng. Thình lình chàng ấn mạnh một cái, con cu dài cứng của Thành đã ngập sâu vào lỗ lồn ướt nhẹp của Dung. Dung rú lên vì khoái lạc:

– Ôi! sướng qúa! Con bị đòn “Nhất Dương Chỉ” sướng quá! Đụ em nữa đi anh. Nắc mạnh vào đi anh. Em sắp sửa lên mây rồi đây.

Dung hơi chổng mông về phía sau để cho các Thành vào sâu trong âm đạo nàng hơn nữa. Thành run rẩy uốn éo hông mình, để cu chàng đút ra đút vào âm đạo nóng bỏng ướt đẫm nước nhờn của Dung.

Nhìn trong gương phòng tắm, cảnh tượng hai người trần truồng đang làm tình với nhau thật là dâm dục. Tiếng động nhóp nhép vì sự giao hợp đầy nước nhờn giữa cặc cứng ngạc của Thành và lồn Dung vang dội đầy phòng tắm.