Những Người Thuê Trọ May Mắn

Đêm qua mưa to, Hải Phòng sau mấy hôm nắng nóng cuối hè cũng được một buổi sáng mát mẻ. Càng vui hơn nữa khi căn nhà mà hai vợ chồng tôi cho thuê mới đăng tin hôm qua mà nay đã có khách tới thuê, là hai cậu sinh viên năm cuối tên Việt và Cường.

Hai vợ chồng chúng tối mới lấy nhau hơn một năm vẫn đang trong kế hoạch chưa con cái gì cả, cả hai đều hai sáu tuổi, bằng tuổi nhau. Tôi tên là Bình còn vợ tôi tên Huyền. Nói về vợ tôi, sinh ra trong một gia đình truyền thống, được giáo dục tốt, nhưng không biết tại sao, có thể là do học khiêu vũ từ sớm nên dáng đi hay mọi cử động của nàng luôn có sự hấp dẫn khó nói ra. Vì vậy từ lúc lớn lên , cho dù nàng không cố tình quyến rũ nhưng vẫn có luôn các loại phái nam khác nhau vây quanh nàng.Haiz! Cũng không rõ ràng lắm tại sao Huyền lại chọn tôi, có lẽ do duyên số.

Về căn nhà chúng tôi cho thuê, vốn trước đây là nơi ở hai vợ chồng, căn nhà này liền sân với căn nhà lớn hơn của anh tôi. Khi vợ chồng anh tôi quyết định cư ở nước ngoài thì để lại căn nhà lớn cho chúng tôi luôn. Chúng tôi bàn nhau chuyển vào ở căn nhà lớn còn cái nhỏ sẽ cho đi thuê.

Hôm nay khi dọn đến đây, khi thấy Huyền cả Việt và Cường hai mắt đều sáng lên thỉnh thoảng cố tình vô ý liếc về mông hay ngực nàng. Mỗi lần thấy đàn ông khác mang theo ánh mắt ham muốn nhìn nàng thì trong tôi luôn có cảm giác khác lạ mà sau này tôi mới biết đó là cảm giác gì.

Đều là thanh niên độ tuổi gần nhau nên vợ chồng tôi và hai cậu sinh viên trở nên quen thân rất nhanh. Thỉnh thoảng lại rủ nhau tụ tập ăn uống ở nhà tôi, và Huyền với bộ đồ mặc trong nhà luôn thu hút ánh nhìn của hai chàng trai.Có lẽ cả Việt và Cường hay sang nhà tôi ăn, chơi chủ yếu là do người vợ xinh đẹp của tôi.

Gần đây thấy trên web thiendia rộ lên trào lưu post ảnh khỏa thân của vợ, hay phóng sự dẫn vợ đi matssage tôi mới hiểu cái cái cảm giác kì lạ của mình. Càng đọc nhiều bài trên web ảo tưởng của tôi càng nặng, tối muốn thấy Huyền bị người khác sờ mó giày vò, muốn được thấy nàng rên rỉ dưới thân thể người đàn ông khác.

Từ ban đầu, chỉ một mình xem một mình tưởng tượng, dần dần đang làm tình với vợ tôi lại kể cho nàng những chuyện đó, mỗi lần nghe nàng đều bị kích thích nước nôi nhiều hơn bình thường. Sau đó chính là cả hai vợ chồng cùng đọc những mẩu truyện đó, đọc xong tất nhiên sẽ là một cuộc đại chiến. Từ từ việc này với chúng tôi là thói quen, cả hai bắt đầu tưởng tượng hóa thân vào các nhân vật trong truyện.

Những lúc làm tình với nhau, ở Huyền sắp lên đỉnh tôi cố ý dừng lại, để cho nàng nói:”Em muốn địt nhau với người khác”.

Ban đầu, Huyền nhất quyết không chịu nói, nhưng tôi cứ kê dương vật ở loe ngoe ở cửa âm đạo nàng mà không chịu tiến vào. Nàng cuối cùng không chịu nổi, nhỏ giọng nói:
“Em muốn…em muốn…em muốn cùng…khác…người đàn ông khác…địt nhau…a h…nhanh..cho vào nhanh chồng ơi”.

Mỗi lần nói ra câu này cảm giác lồn của vợ tôi bóp đặc biệt chặt, còn lần đầu tiên nghe nàng nói ra tôi đặc biệt hưng phấn. Rất nhanh, Huyền đã quen với việc phố hợp tôi khi làm tình, có lúc đang sắp ra ngừng lại hỏi nàng:”nếu là em, thì em có cùng người nam trong truyện địt nhau hay không”.

Huyền liếc tôi một cái, nhỏ giọng nói:”cũng đến mức đó, làm sao có thể dừng lại được cơ chứ”.

Chúng tôi cứ như vậy trầm luân trong ảo tưởng…và tôi cũng đang chờ đợi để có cơ hội biến ảo tưởng thành hiện thực.

Qua một năm, mùa hè tới mùa hè đến, vợ chồng tôi và hai cậu sinh viên ngày càng thân thiết hơn. Việt và Cường giống như người nhà vậy, mỗi ngày ăn cơm tối xong sẽ sang chúng tôi chơi, giết thời gian. Huyền là một cô gái thông mình tất nhiên biết rõ lòng dạ của họ, nhưng là chơi với nhau lâu ngày, thì càng ngày càng tùy tiện, như người em trai của mình. Đối với hai người giả vờ vô ý tán tỉnh từ từ trở nên hưởng thụ, dù sao các cô gái ai cũng thích được người khác chú ý. Có lúc bị hai người làm như vô tình động chạm vào mông đùi hay ngực nàng, chẳng qua là bị lườm một cái.

Mọi người cứ như thế mập mờ, nhưng không ai có can đảm làm ra quá đáng cử động. Chính vì vậy mà trong lòng đề phòng của Huyền ngày càng ít đi, mà lại càng dễ dãi them.

Một ngày sau buổi trưa, Huyền nửa nằm nửa ngồi trên ghế sa lon, chân gác trên đùi tôi xem ti vi, tán gẫu với Việt và Cường. Lúc này trên ti vi, một giáo viên yoga đang làm mẫu động tác.

Cường:”Cô này chắc là chuyên gia, người bình thường làm sao có thể làm nổi động tác này!
Huyền vẻ mặt khinh thường:” Đúng là ếch ngồi đáy giếng, cái này có gì khó!
Tôi biết đây đối với vợ quả thật không khó, nàng luyện vũ đạo từ bé nên thân thể rất mềm dẻo.
Việt: “Không, em cũng nghĩ người bình thường không ai làm được!
Huyền: “Hừ! Để chị làm mẫu cho hai đứa xem, cũng không có gì khó cả.
Huyền đứng dậy đi tới khoảng trông trước ti vi, xem động tác sắp tới để bắt chước. Không nghĩ tới động tác kế tiếp là ngồi dưới đất đem hai chân dang ra.
“a! chờ chút nữa xem động tác khác đi”. Huyền mặt đỏ hồng muỗn trở về ghế ngồi.
Cường: “không được, chị Huyền nói dóc ah?

Huyền:” Không phải nói dối, nhưng chị ăn mặc thế này làm sao có thể làm động tác đó chứ”

Vợ tôi hôm nay mặc trên người một cái áo phông cổ trễ, phía dưới thì một cái váy ngắn, lộ rõ đôi chân dài trắng muốt. Ăn mặc như vậy rõ ràng rất bật tiện để làm đông tác như trong tivi. Nhưng mà hai anh chàng không chịu bỏ qua, sấn lại gần , một túm vai nàng, một lôi kéo hông của nàng, đòi nàng nhất định phải làm.

“Không được , không được, làm để hai người nhìn thấy hết ah”. Huyền giùng giằng cười hì hì.

Bất chợt: “a…nhột, nhột quá”. Vình và Cường đưa tay ở eo và dưới nách nàng chọc lét. Vợ tôi đặc biệt có máu buồn, cho nên chạy loạn xung quanh, nhân cơ hội hai anh chàng giả bộ đuổi bắt mà đụng chạm những chỗ nhạy cảm của nàng.
“A buồn… không được.. không làm đâu”. Thấy Huyền kiên quyết không chịu, cả hai lui một bước, Vinh nói:”hay là để anh Bình từ sau giữ váy của chị, như vậy sẽ không lo lộ hàng”.

Huyền còn đang định nói gì, thì tôi nói:”được rồi, cứ như vậy, em phổ biến kiến thức cho hai con ếch này đi”.
Huyền trợn mắt nhìn tôi một cái, cũng không nói gì, còn Việt và Cường liền nở nụ cười dâm đãng.
Vợ tôi ngồi xuống, dựa vào tôi, tôi ở sau nàng đưa tay ra áp lên phía trước váy nàng, nhìn qua giống như đang sờ âm đạo nàng. Huyền quay đầu lại trợn mắt nhìn tôi:”Không được sờ lung tung nha!”
Lại thêm một trận cười dâm đãng của mọi người.

Bắt trước trong ti vi, Huyền từ từ mở ra hai chân, chân của nàng vốn đã dài, cái tư thế này làm váy co rụt lại làm chân nàng trông càng dài hơn. Việt và Cường mắt nhìn đăm đăm thưởng thức cặp đùi xinh đẹp, còn tay tôi thì chỉ che hờ hờ, cố gắng cho hai người xem được nhiều hơn. Nhưng khi hai chân mở ra sắp đến 180 độ thì lại dừng, làm thế nào cũng không nhích thêm một chút.

Huyền:” A! không được, hết sức rồi.”
Cường:”Đã bảo là không được mà, chị Huyền chỉ nói phét thôi!

Huyền:” Không phải là chị không làm được, độ co dãn cơ của chị thừa sức làm được, nhưng nãy chơi đuổi bắt với hai đứa mệt quá.”
Cường:”Vậy tụi em giúp chị nhé, nếu mà còn không được thì đúng là chị nói phét!
“Rồi! hai đứa giúp một tay đi”. Vợ tôi kiên quyết không nhận thua.
Hai người len lén liếc mắt nhìn nhau, rồi cùng đi tới. Tôi còn tưởng rằng cả hai chỉ nâng nàng bắp chân, không ngờ hai anh chàng trực tiếp ôm lấy đùi nàng, vợ tôi cũng tỏ vẻ bất ngờ nhưng thấy nàng không nói gì cả.
Viêt và Cường hia tai ôm lấy cặp đùi trắng muốt của nàng, dùng sức kéo tách ra.
“Đấy thấy chưa, đã bảo là chị làm được rồi mà”. Huyền đắc ý vui vẻ nói.
Việt:” Chị không xem trên ti vi à, tách ra rồi còn phải giữ vững hai phút nữa cơ”.
Huyền:”được rồi, hai phút thì hai phút, cũng không có gì khó”.