Những đêm mặn nồng

Phần 1

– Em làm ơn mặc quần áo vào đi, anh không cần sự bố thí hay thương hại gì cả. – Tôi đẩy em ra khỏi cơ thể mình rồi lạnh lùng nói.

– Ngày trước anh cuồng loạn với cơ thể của em lắm mà, sao bây giờ lại như thế? – Em đưa ánh mắt ngờ vực xen lẫn bực bội và vài giọt lệ tủi hờn hướng về phía tôi.

Em lại lần nữa lao vào tôi với cơ thể gần như trần trụi, chỉ còn trên người em chiếc áo sơ mi không cài cúc (khuy). Em cố gắng hôn lên môi tôi, tai tôi, rồi lại lần mò xuống đầu ti tôi mà mút mà liếm. Bên dưới em trượt cô bé ướt át dâm thủy dọc theo đùi tôi, khiến lông trên đùi tôi bết bại dính vào da.

Miệng em rên càng lúc càng lớn hơn, đùi tôi lại thêm ướt át nhầy nhụa. Bất ngờ em kéo mạnh quần sịp tôi xuống rồi vồ vập lấy cậu nhỏ của tôi mà mút thô bạo. Cô bé của em cạ liên tục vào mu bàn chân tôi, tay phải em đưa về sau cầm lấy ngón chân cái của tôi chỉnh ngay cửa mình cô bé rồi em ấn mông xuống.

Em khẽ rùng mình lên một chút khi cả cái đầu ngón chân cái khá to chui thọt lỏn trong cô bé của em. Lúc này nhìn em trông như 1 con ma khát tình, dâm đãng đến tột cùng…

Tôi để mặc em say sưa với những động tác kích thích dâm dục hết cỡ mà khuôn mặt chẳng có lấy 1 nét vui. Khoảng mười phút sau, em gồng mình lên người giật ba hồi rồi nằm sấp trên đùi tôi, miệng vẫn ngậm cậu bé của tôi, người ướt đẫm mồ hôi thở nặng nhọc.

– Em lên tận nóc chưa? Thỏa mãn rồi thì mặc quần áo vào rồi về với chồng em đi.

– Em. Em xin lỗi, em nhớ anh, em cần anh… – em nhả cu tôi ra trong ngỡ ngàng rồi lại sụt sùi những giọt nước mắt.

– Hư h h. Xin lỗi à, nhớ nhung à? Vậy khi ngủ với nó em có nghĩ tới tôi không? Thấy có lỗi với tôi không? – Em về đi.

– Hôm đó tại em say rượu, nên em không làm chủ được mình, em xin lỗi. Đó là lý do em không còn cho anh gần gũi nữa, em sợ lắm – Em lại khóc to hơn, khuôn mặt ướt đẫm nước mắt.

Tôi còn yêu em nhiều thật đấy, nhưng chẳng dám đến mà ôm lấy em. Cứ nhìn thấy cơ thể đẫy đà, mơn mởn của em tôi lại tưởng tượng ra cảnh em đang rên rỉ, run lẩy bẩy dưới cơ thể thằng khác, đôi môi căng mọng của em đang ngậm lấy cu thằng khác, tôi lại thấy kinh tởm em hơn.

– Khốn nạn. Ngày trước em hứa hẹn thế nào? Vậy mà em… – đôi mắt tôi cũng bắt đầu cay cay. Vội gạt nhanh nước mắt, tôi không thể yếu lòng trước em được, sĩ diện của một thằng con trai không cho phép tôi làm vậy.

– Em xin lỗi.

– Tôi cũng xa em vậy, tôi cũng nhớ em vậy, nhiều khi tôi cũng thèm cảm giác gần gũi đến phát điên. Nhưng một năm qua tôi đã lần nào phản bội em đâu. Vậy mà em, em mới chỉ xa tôi có vài tháng mà ngủ cùng thằng chó khốn nạn đó. Nó làm em sướng lắm phải không? – Tôi giận dữ quát lớn thẳng vào mặt em, cái khuôn mặt mà tôi từng có 5 năm âu yếm vuốt ve, cưng nựng.

– Không. Không sướng gì đâu. Huhuhu – em càng khóc lớn hơn.

– Không sướng hả? Không sướng mà em lại lên giường với nó nhiều lần nữa à, đến nỗi người ta còn bắt gặp. Không sướng mà em cưới nó sao? Nói cho tôi nghe đi!

– Không phải đâu anh. Em không muốn thế đâu. Tại nó quay phim lại hôm em say rồi ép em ngủ với nó, ép em lấy nó thôi… – em ôm lấy chân tôi van nài, khóc lóc.

– Em không muốn thì ai ép em được. Sao sau lần đầu không nói với tôi, để giờ đây chuyện đã rồi em lại tìm tôi van xin. Em nói đi? – Tôi túm lấy áo sơ mi trên người em kéo em lên rồi đẩy em ngã ra giường.

– Em sợ anh sẽ bỏ em, sợ mọi người nhìn thấy những tấm ảnh, đoạn phim nó quay lại.

– Thế ư? Yêu nhau từ khi 13 tuổi, ngủ với nhau từ khi 15 tuổi, bây giờ đã gần 20 rồi đấy, 6 năm vậy mà em không hiểu tôi sao? Vậy mà nói sợ tôi bỏ em sao? Rốt cuộc em có yêu tôi không? Hay chỉ thèm khát tình dục, hay va chạm xác thịt thôi? – Tôi cố tình nói ra những lời lẽ như nhục mạ em, để em có thể thù ghét tôi, càng ghét tôi càng tốt, như vậy có lẽ em sẽ không còn thấy có lỗi với tôi nữa, mà sẽ chuyển thành thù hận chăng?

– Không. Không phải, Em xin lỗi, anh mắng chửi em thế nào cũng được, chỉ xin anh tha lỗi cho em… – Em lần nữa lao đến vồ vập lấy tôi, tay em liên tục kích thích cu tôi, môi em tìm đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể tôi mà liếm mút.

– Thôi được rồi, em đã thành công, dẫu sao tôi cũng chỉ là 1 thằng đực thôi.

Nghe tôi nói câu đó xong em vội vàng nhả cu tôi ra rồi chồm lên nhắm môi tôi mà hôn ngấu nghiến. Tôi cũng đáp lại em như những lần ân ái trước đây. Nước bọt, nước dãi vẫn chảy ra nhầy nhụa nhưng chẳng còn thấy vị ngọt như xưa nữa. Hai cái vú ấy vẫn căng tròn nhưng chẳng còn sự hứng thú nơi đôi bàn tay nữa. Cặp mông đẫy đà cũng chẳng còn cảm giác mềm mại mỗi khi cả 2 bàn tay tôi bóp mạnh, hay đỡ em đu trên người tôi mỗi khi nhún nhảy nhịp nhàng.

Tôi đẩy em ra cửa sổ phòng, quay cặp mông đẫy đà của em lại rồi nhanh chóng cầm cu đẩy vào trong cô bé ướt át. Em rùng mình kêu rên có lẽ là vì sướng chăng?

Tôi ngạc nhiên rằng cô bé của em vẫn còn khít và bót như xưa? Không biết vì thằng kia cu nhỏ, hay tại cu tôi to nữa. Tôi sung sướng điên tiết lên rồi bắt đầu đẩy và thúc những cú mạnh mẽ vào cô bé của em. Phần bụng dưới rậm rạp lông của tôi va vào mông em tạo ra những tiếng bạch bạch nghe thật dâm đãng.

– Hừ hừ hừ hừ… Ui anh ơi… hừ hừ… – Em rên la sung sướng sau mỗi cú đẩy vào cô bé của mình.

Trước đó tôi đã tự nhủ rằng đây sẽ là lần cuối, tôi sẽ làm em phải ghét tôi bằng cách xúc phạm em thậm tệ.

– Em sướng lắm phải không? Sướng không? Sướng không… – mỗi lần hỏi tôi lại thúc thật mạnh hết cỡ vào cô bé khít khao của em. Em có vẻ đau vì thấy em nhăn mặt lại.

– Hừ hừ hừ… Ui anh ơi chết em… Ah đau, đừng mà anh ơi. – Em lắc đầu liên tục, rồi tựa hẳn cặp vú to tròn lên thành cửa sổ mà rên rỉ.

– Em không sướng sao?

– Có em sướng lắm… – Em cố gắng trả lời tôi khi cơ thể em đang căng cứng dần. Rồi em giật liên hồi 3 lần, mồ hôi vã ra như tắm rơi xuống ướt cả sàn gỗ.

Tôi lại tiếp tục thúc vào cô bé của em mặc cho cơ thể em rệu rã sau lần lên đỉnh vừa rồi.

– Nói anh nghe đi sao lỗ của em còn khít thế? Cu thằng chồng sắp cưới của em nhỏ lắm hả, hay cu của anh to hơn? Em trả lời anh đi!

– Không! Đừng hỏi em như thế. Ui anh ơi chết em mất. Ui anh ơi…

– Tại sao? Tại sao lại không? Có phải em cũng rên như này khi ngủ với nó không? Nói đi? – Tôi túm lấy tóc em giật ngược về sau mà thúc mạnh vào cô bé của em.

– Không. Không phải. – Em dường như đã mỏi chân, tôi ôm lấy người em tiến đến rồi cho em nằm úp phần thân trên giường, còn chân chạm đất.

– Nói láo. Cô nói láo. Cô dám nói dối tôi hả? Cô muốn tôi đ*t cô lắm đúng không? Này thì đ*t này.

– Không em không nói… ư đau quá anh ơi. Chết em mất…

– Con điếm như em mà cũng biết đau sao? Hả con điếm rẻ tiền? – Tôi cuối cùng cũng đã dám nói ra những lời là tôi biết sẽ khiến em đau đớn tột cùng và chính tôi cũng vậy.

– Anh. Anh nói gì? – Em chừng mắt quay lại nhìn tôi.

Đôi mắt ấy chỉ vài giây trước thôi đang lim dim, đê mê vì sướng, vậy mà bỗng chốc bên trong chỉ còn là sự căm ghét, thù hận. Những giọt nước mắt lại rơi lần nữa. Em vẫn rên nhưng chẳng còn gọi tôi nữa, Em vẫn nhìn tôi nhưng ánh mắt chẳng còn âu yếm nữa, mặc dù cô bé của em vẫn không ngừng tiết ra dâm thủy, vẫn không ngừng co bóp cu tôi như muốn bóp nát nó ra để trả hận vậy.

– Tôi gọi em là con điếm đấy. Ôi lồn em bót quá. Lồn một con điếm sao lại bót thế này. – (Sau này tôi mới biết, em chỉ ngủ với thằng kia 3 lần, và 3 lần này đều là do bị uy hiếp, Còn lần cuối em ngủ với nó là ngay sau lần em ngủ với tôi này. Còn vì sao tôi lại biết thì sau này sẽ rõ).