Những Đêm Hứng Tình

Chồng chị Xuân đi làm ca tối. Cứ khoảng tám giờ tối là ông rời nhà cho tới gần sáng thì ông mới về. Hai vợ chồng hẳn còn trẻ, nhưng công việc làm ăn nên phải vậy. Vì ông làm nghề gác dang, cho một công ty lớn, nên giờ giấc có hơi phiền toái. Ngày xưa nhờ là cựu quân nhân, nên khi ông xin làm nghề gác dang dể dàng.

Chị Xuân làm hãng may đồ nên cuộc sống hai người bình thường như bao nhiêu người khác trên đất Mỹ. Mỗi năm hai vợ chồng vẫn gởi tiền vể Việt Nam đều đặn. Vừa đúng ba mươi tuổi. Chị Xuân tươi mát da thịt, vừa là gái một con trông mòn con mắt, vừa là người ngọt ngào ăn nói có duyên nên hai anh chị có nhiều bạn. Phải cái anh anh chồng chị Xuân sợ vợ hết chê. Vợ sai đâu làm đó, riết rồi anh đâm ra ù ù cạc cạc.

Vì cái tánh hiền nên mọi người quí mến. Hai người hạnh phúc cho đến khi đùng một cái chồng chị Xuân chẳng may bị tai nạn qua đời. Chẳng là lúc anh đi làm về gặp khi buồn ngủ hay không, ai biết, nhưng bị một chiếc xe Truck đâm sầm vào anh không tránh kịp. Ngày đám tang ai cũng thương xót…Thời gian rồi cũng qua đi, sau vài năn thị chị Xuân trở lại bình thường. Chị bắt đầu trang điểm và sắn sóc sắc đẹp.

Nơi chị Xuân ở cũng có nhiều gia đình Việt Nam cư ngụ. Số bạn gái của chị gọi là thân cũng được bốn năm bà. Bà Liễu, bà Loan, bà Ngà và Xuận. Cỡ tuổi với nhau nên khi gặp nhau mấy bà ăn nói nhiều khi bạo miệng. Nhất là chuyện về sex.

Chị Liễu thường là người bạo miệng nhất, quây sang Chị Loan nói:
“Sao? Tối thứ bảy chả có làm gì bà không?”
“Có chút chút!”Chị Loan trả lời.
Cả bọn đàn bà xúm nhau cười nhao nhao lên hỏi:
“Có chút chút là sao, nói nghe coi!” Chị Ngà hỏi lớn.
Xuân đưa miệng vào:
“Ở đây có bà Liễu, bà Loan, bà Ngà và tui, mấy bà nói sướng quá làm tui tủi thân!”

“Ơ! Cái cô Xuân này! Ai bắt cô nhịn, cả khối thằng ở ngoài, nhìn cô, chúng nó chảy nước miếng!”Chị Liễu la lớn nói rồi cả đám cười ngất “Nhưng bà Loan phải nói có chút chút là sao?”Chị Liễu tiếp. Loan cười nói:

“Thì chả đi vòng ngoài cho đã, khi leo lên, chẳng mấy giây thì xong, làm mình cụt hứng, đâm mệt!”Loan trả lời tỉnh bơ. Một trận cười tiếp theo. Ngà đuổi theo nói tiếp: “Thì đi tìm trái dưa leo làm … một mình!” “Bà này quỉ!” Loan đập tay mạnh lên vai chị Ngà. Xuân cười muốn đau bụng.

Các người đàn bà, tuy bên ngoài ra vẻ đoan trang công dung ngôn hạnh, nhưng đôi khi bên trong là lò lửa hừng hực dâm tính. Nhưng thật ra không có tính dục dâm, thì đàn bà chỉ là cỗ máy đẻ. Há là thằng đàn ông nào trên địa cầu này cũng tìm mọi cách làm cho đàn bà thật tình sung sướng trên giường, thì mới thấy hảnh diện, và thỏa mản tính kiêu ngạo của mình, khi ra đời mới thấy mình tự chủ vững niềm tin trong đời sống làm giống đực.

Vậy thì các… cha nội bớt ghen tương bậy bạ nha!, Cởi mở, rộng lượng, thì các bà sẽ là viên ngọc quí. Tuyệt đối đừng ích kỷ thái quá, độc tài thái quá, sẽ làm mất đi tính chất tình yêu. Các bà cũng đừng, được đằng chân lân đằng đầu, làm chuyện tồi bại quá cũng không tốt…Không một Nước nào trên thế giới sống trong độc tài mà người dân sung sướng.

Liễu quay sang Xuân nheo mắt nói:
“Mẹ! Chồng bà Loan vậy, chứ chồng tui thì khá hơn tí! Xuân muốn mượn không thì bảo?!”
“Ơ! Chị này! Chị quần chả chưa đủ hay sao?”Ngà trả lời.
“Bộ bà muốn cho mượn hay sao mà la lên!” Liễu ngó sang Ngà nói.
“Hey!Chị nào cho mượn cũng được. Nhưng đừng nổi cơn điên nha!” Xuân cười khà khà trả lời, chọc tiếp: “Mấy chả mà thấy tui cởi đồ ra là nổi cơn lên, cho ăn kẹo đồng cũng lăn tới à nha!”Mấy bà nhao nhao nhảy lên phản đối, đòi bắt Xuân cởi ra coi trước.

Liễu la lớn:
“bà Xuân cởi ra cho tui coi cái của bà có gắn hột xoàn không mà đòi mấy chả nổi điên!”
“Của tui chỉ thoa bơ thôiiii!” xuân thè lưỡi ra nhiễu nhão. Mấy bà lăn tới đòi khai phá, Xuân chạy nhanh thoát thân. Mặt các chị đỏ hồng xinh xắn. Đúng ra vợ chồng các bạn Xuân đều cởi mở vui tánh. Vì sống đời sống xã hội tư do dân chủ, nên không ai ngại bày tỏ ý kiến mình.
Chiều Xuân lại tìm Liễu, Liễu đi vắng, chồng Liễu chạy ra mừng:
“Trời! Cô Xuân đi đâu mà ăn mặc đã quá vậy!” Số là mùa hè nên nàng chỉ mặc áo thun sát nách, quần sọt jeans bó cứng, đưa bộ ngực ngon lành và cái chân dài thòng khiêu gợi.

“Bộ thích lắm hả cha nội!” Xuân trây trua
“Cái chắc!thấy là muốn bứt tóc móc con mắt!”
“Xí, Dê! Chị Liễu đâu rồi?”
“Ai biết! Bà ấy đi chẳng khi nào tôi biết!”
“Thôi! Tôi về”
:Về sao được vô nằm chơi!”
“Thôi cha! Ai vô nằm cho cha chơi!” Nói xong nàng ngoảnh đít bỏ di. Chồng Liễu nhìn theo trong bụng nghĩ: con nhỏ đã thật.

Đứa con của Xuân vừa tròn bốn tuổi, nàng làm sinh nhật mời tất cả bạn bè. Ăn uống no say xong, trời cũng hoàng hôn. Mọi người xúm nhau lại trong phòng khách hát nhạc karaoke. Liễu là người hát hay nên được mọi người vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt. Sau đó nàng mời mọi người nhẩy đầm. Lũ con nít lên phòng riêng chơi game. Khi trời khuya thì mọi người từ giả ra về. Chỉ còn vợ chồng Liễu. Xuân lên lầu cho con ngủ, khi xuống nửa cầu thang phòng khách thì Xuân thấy vợ chồng Liễu đang hôn nhau trên ghế Sofa, nàng khẻ dừng lại đứng nhìn.

Bàn tay của chồng Liễu thò vào trong váy của vợ, mặt Liễu đỏ vì rượu, nàng dạng chân để bàn tay chồng vào sâu hơn, môi hai người dính chặt nhau không rời, và bàn tay của Liễu cũng nằm gọn trong quần của chồng. Lần đầu tiên Xuân nhìn thấy hai người gợi tình lẫn nhau trước mắt làm nàng hoãng hốt. Nhưng liền sau đó sự khoái cảm dâng trào, cơn nứng chớt ào tới, nàng thò tay bụm chặt âm hộ.

Nghe tiếng động vợ chồng Liễu nhìn lên vuột tay tay ra. Liễu nói tỉnh bơ: “ Tụi này chờ Xuân xuống, đi về, thôi! Tụi này đi về nha”Nói xong hai vợ chồng đứng lên ra khỏi nhà, Xuân tiễn hai người ra tới xe nói cám ơn. Trước khi xe lăn bánh Liễu nheo mắt nhìn Xuân nói nhỏ: “ Chà! Tối này chắc chả quần tôi một trận kinh thiên à nhe!”Xuân háy mắt nói tiếp theo: “Sướng cho bà ai lo cho con nhỏ này?!” “Làm một mình đi!” Liễu cười lớn nói với theo khi tiếng xe khuất xa.

Vợ chồng Liễu rất cởi mở trong tình dục. Nhất là về Sex. Thực ra Liễu có trước một đời chồng. Chồng trước là bạn thân của người chồng bây giờ lúc con ở Viêt Nam. Khi người chồng cũ bị tai nạn qua đời đang ở Mỹ trở về thăm bạn, gặp cảnh bi đát, hắn thấy vợ bạn con ngọt nước nên thời gian sau ngõ ý cưới nàng làm vợ. Dĩ nhiên là Liễu chịu ngay. Liểu đẹp chân dài, bụng nhỏ, mông to, vú bự, nẩy nở thấy là mê. Ngay đêm đầu tới Mỹ là hắn bề nàng cho đến sáng.

Chẳng những Liễu không mệt mà còn đáp trả làm hắn ngất ngư. Năm sau Liễu đẻ cho hắn thằng con tới giờ khoảng năm tuổi, thường ưa ngủ đêm lại nhà bạn bè. Hai vợ chồng tâm đầu ý hiệp về sex nên rất thoải mái hạnh phúc. Hôm có con nhỏ cháu xa của nàng tới chơi, thằng chồng Liễu thấy con cháu họ lớn rồi mà chưa chồng, thân thể tròn trịa tươi mát đã quá, chắc là tuổi ham trai, nên tối hắn bò qua rờ rẫm âm hộ con nhỏ, con nhỏ để yên còn rên nhè nhẹ, lát sau âm hộ ướt đẫm, hắn leo lên bụng con nhỏ quần một tâng, con nhỏ rên sướng.

Liễu biết nhưng không nói gì, còn ra vẻ hứng chí. Vài ngày sau con cháu về Liễu hỏi: “ Đêm đó ông làm gì mà con Vân rên dữ vậy?”Thằng chồng chới với nhưng thấy vợ OK bèn không còn lo. Đã vậy mùa hè năm đó Liễu còn rũ Vân đi nghĩ hè cùng gia đình nàng ở biển. Hai dì cháu đều đẹp, lại ăn mặc rất ít vải nên của cứ khoe ra lồ lộ hấp dẫn. Hắn sướng người. Trời cho hai cái âm hộ trước mặt ngu gì không hưởng.

Không hẹn mà Liễu gặp thằng Tú, khi nàng từ dưới biển tắm lên. Thằng Tú làm chung sở với Liễu về điện tử. Hắn còn nhỏ sau khi hết trung học không học nữa, vào làm thợ. Tuy nhỏ nhưng thân hình cường tráng to lớn. Còn Liễu tiếng Anh nhiều khi ấp a ấp úng nên can hắn thông dịch, nên thân.
“Trời! Bà nội đi đâu đây!” Nó vẫn dùng lối nói đùa dỡn.
“Chà! Mày ở đâu lòi ra vậy Tú!” Nàng vẫn có lối gọi mày tao với hắn.
“Thì nghĩ hè!”
“Tao cũng vậy”
“Mày đi với ai?”
“Đám bạn trai”
‘Đi dạo biển chút đi mày Tú”
“Dấp! “
Hai người đi song song trên bãi biển đông người.
“Mày có bồ chưa mày Tú?”
“Chưa bà nội, giới thiệu đi!”
“Giới mẹ gì! Mày to con đẹp trai thiếu gì con mê”
“Tìm khó lắm bà ơi!”
Hai người đi suốt một bờ biển dài, Liễu rất gợi cảm trong bộ bikini nhỏ híu
“Mấy thằng Mỹ nó nhìn bà như người điên”
“Tao già rồi mày”
“Già cái búa, tôi còn thấy ngất ngư!”
“Trời! Thằng này ngon ta!”
“Ngon gì, thiệt”
Tìm một quán nước lộ thiên hai người chui vài ngồi.
“Mày thấy mấy con Mỹ trắng kia không?”
“Ở đâu?”
“Mấy con mặc đồ chút xíu đó”
“Ừ nhỉ”
“Tao có thấy mày nhìn đâu”
“Có bà bên cạnh còn dòm ai”
“Xạo xị mày! Tao tưởng mày…?”
“Ê! Tui ngon lắm à nhe! Muốn thử không?”
“Hứ! Nói nghe ham!”…