Nhiếp ảnh gia may mắn

Hôm nay nhiếp ảnh gia V có hẹn chụp hình cho cô người mẫu ảnh T, nhưng mà chờ nãy giờ vẫn chưa thấy T tới. V kêu cô trợ lý của mình là N gọi điện cho T, đúng lúc đó T chạy vào và xin lỗi vì đến muộn.

Trong lúc V đang chuẩn bị bối cảnh thì N cầm điện thoại xin chụp hình selfie với T, vì N vốn hâm mộ T. T vào trong thay một bộ bikini màu đỏ trong thật gợi cảm để cho V chụp hình.

V chụp cho T nhiều bức hình đẹp vô cùng. Họ có hẹn với một cô người mẫu ảnh nữa, nhưng cô ấy đã đổi ý không đến vào phút cuối, điều này làm V và T đều hoang mang. Nhìn thấy N cũng có mặt xinh dáng đẹp, V kêu N vào trong thay đồ. V muốn chụp N thay cho cô người mẫu kia.

N vào trong thay một bộ bikini màu xanh dương. Khi N bước ra thì V và T đều bất ngờ, cô ấy đẹp quá, V hôm nay mới thấy cô trợ lý của mình đẹp như vậy. Họ bắt đầu chụp hình. Hai cô nàng T và N cùng làm mẫu cho V chụp, tạo ra những bức hình vô cùng gợi cảm.

Chụp hình xong, cả ba người ngồi ở ghế sofa, mở máy xem lại mấy bức hình. Xem hình nào hai cô gái cũng khen ngợi V hết lời, đánh giá cao tay nghề chụp ảnh của anh. T và N muốn thưởng cho V một cái gì đó.

V và T hôn môi nhau, nút lưỡi nhau trong khi N cúi xuống bú cu V. Sau đó T cũng cúi xuống bú con cu đang cương cứng của V, “trợ giúp” cho N. V ngồi yên ngắm nhìn hai người đẹp bú cu mình. Anh xoa đầu vuốt tóc hai người đẹp, anh điều chỉnh đầu của hai nàng lên xuống mỗi khi họ ngậm cu anh.

V ôm T và N, hôn hít khắp người hai cô gái. Hai cô gái từ từ cởi bỏ bikini, để V có thể bú vú và sờ lồn họ. Hứng quá rồi, V xin phép hai cô gái cho anh được đụ họ.

Lúc đầu T từ chối không muốn đụ, nhưng N đã ôm chặt T từ phía sau. Hai tay N giữ hai tay T lại, hai chân N banh hai chân T ra. N kêu V hãy đụ T đi, vì N đang giữ chặt T lại rồi. T vùng vẫy không đồng ý với tình huống bị ép làm tình này. V ngồi xuống đút con cu vào trong lồn T, nhấp một cách chầm chậm, rồi nhanh dần nhanh dần.

N vẫn đang nằm bên dưới người T, vẫn giữ chặt người T cho V đụ. T lúc nãy không muốn làm tình, nhưng bây giờ đã khác, cô phát ra tiếng rên sung sướng mỗi khi V nhấp cu vào lồn cô. Nhấp cu được một lúc thì V xuất tinh, V và T đều thở mệt. N lúc này mới chịu buông T ra.

Con cu của V nhanh chóng cứng lên lại, bây giờ V muốn đụ N. Trả đũa cho việc lúc nãy, T đè N quỳ xuống sàn. T bắt N chổng mông lên, rồi banh lồn N ra, T kêu V hãy đụ N. V bóp vào eo N rồi nhấp cu thật mạnh, N rên lên càng lúc càng lớn. T vẫn đang ở kế bên giữ chặt N cho V đụ. N xin V làm nhẹ thôi nhưng T kêu V cứ việc đụ mạnh lên. V xuất tinh lần hai, sau đó anh nằm xuống thở. T lúc này mới chịu buông N ra.

V ôm T và N vào lòng, anh cám ơn hai người đẹp hôm nay đã cho anh cảm giác sung sướng. V hứa sau này sẽ tiếp tục chụp hình cho T và N.

— Hết —