Nhật Ký làm tình

Đạt cầm cái máy quây phim nhỏ hiệu Sony cầm tay. Hắn lách cửa vào phòng ngủ và đi vào đứng trong chổ đựng treo quần áo. Trong chỗ treo quần áo đủ lớn để hắn giàn trận. Hắn tìm chỗ ngồi và chỉa máy quây ra ngay giường ngủ qua một lỗ hẻ vừa đủ nhưng rõ ràng. Ánh sáng của phòng tuy tối nhưng với loại máy bây giờ cũng đủ thâu ánh sáng vào phim nên hắn không lo gì. Hắn đóng cửa tủ quần áo và ngồi chờ đợi.

Người đàn bà mở cửa bước vào phòng ngủ, trên người chiếc áo dạ hội mượt mà ôm gọn thân hình cân đối( Chắc đi dạ tiệc mới về) Ngồi xuống giường nệm bà ta co chân mở đôi giày cao gót vứt qua một bên rồi nằm sãi tay xuống giường nửa trên nửa dưới. Ngay lúc đó một người đàn ông bước Mỹ trắng bước vào, gã đỗ thân hình xuống người đàn bà Á Châu.  Hai người hôn nhau bằng miệng trong lúc tay gã mò xuống phía dưới vén váy người đàn bà thò vào bên trong.  Người đàn bà căng người dang chân ra để cho gã dể dàng hơn. Những nụ hôn tới tấp và gã trườn lần xuống phía dưới, kéo váy lên cao. Những vớ lót quần lót nhanh nhẹn được cởi ra và gã gục đầu vào phần kín của người đàn bà. Rướn người thảng thót theo phản ứng đầu tiên của cái đầu gã đàn ông lên xuống nơi giữa háng, tiếng rên phát ra nơi cửa miệng người đàn bà lớn hơn nghe dâm dật buông thả và khiêu khích , bỗng gã đứng lên kéo tay người đàn bà ngồi dậy, gã cởi quần, cái chày thịt bật tung lên ngạo nghễ, người đàn bà như người nô lệ cuối xuống trên khúc da thịt cháy bỏng cứng ngắt, bà dùng lưỡi rà vào miệng mút làm gã đàn ông cong lên run rẩy khoái trá, càng ngày càng mạnh cho đến lúc gã đẩy bà nằm xuống trở lại, với cử chỉ thô bạo gã kéo ngược chiếc váy lên, dang hai chân bà ra và đẩy mạnh cái chày thịt vào âm hộ ,  người đàn bà la lên sảng khoái. Nhưng không lâu gã đã gục lên bụng bà ta thở khì khì để trút hết dòng tinh còn lại với hơi thở mạnh và tiếng gầm gừ trong cổ họng. Vài phút sau người đàn bà đứng lên cởi hết đồ đi vào phòng tắm, người đàn ông Mỹ vẫn nằm yên trên giường. Thằng Đạt cũng nằm yên trong cái nơi chứa treo quần áo, hắn cũng cương cứng nhìn thần hình trần truồng thật đẹp người đàn bà đi qua, hắn nuốt nước miếng, đợi cơ hội thuận giữa khuya khi cặp trai gái ngủ say,  hắn mò về phòng mình , tự thủ dâm sướng ngất và ngủ vùi.

Lần thứ hai, cũng người đàn bà đó, nhưng không có người đàn ông nào. Với thế nằm đang đọc sách, nhưng bà tự mò mẫn mình bằng bàn tay, bộ đồ ngủ mỏng trệ xuống khi bà ta chà xát âm hộ mình, tiếng rên nhỏ vừa đủ khi bàn tay chà xát mạnh, đôi chân dũi ra gồng lên những thớ thịt căng cứng khi cơn sướng phủ tới, toàn thân người đàn bà run rẩy mạnh dần cho đến khi lịm xuống im lìm, có thể bà đang coi truyện dâm và tự thỏa mãn mình. Phía trong thằng Đạt cũng run rẩy quây lại cảnh đầy ấn tượng khích dâm ấy của. . . Mợ. . . nó.

Cậu Út lật đật gọi Đạt đến nói: “Cậu phải đi ngay, nói với mợ mày vài ngày nữa tao về, công việc hãng cần quá!. . . nhớ nhen mày!” Người đàn ông nhỏ thó lật đật ra xe. Cậu Út rất giỏi về nghề sửa máy. Hãng cậu chuyên sửa các loại máy tìm bệnh trong các bệnh viện khắp các tiểu bang nước Mỹ. Những nơi nào có trục trặc nhỏ là người ta gọi chuyên viên sửa máy tới tại chỗ nên câu Út thường xuyên vắng nhà. Gọi là Cậu mợ nhưng thật ra Đạt không bà con gì ngoài Má hắn là chỗ thân quen với chị ruột cậu Út. Lúc hắn bước vào năm đầu đại học nhà cậu mợ Út gần trường nên hắn đến đây ở tạm thời gian. Mợ Út là người có sắc đẹp dịu dàng kín đáo,  cao lớn hơn chồng,  vú to eo nhỏ mông bự tròn trĩnh hấp dẫn,  nhưng khó biết bà ta nghĩ gì. Chính vì sự kín đáo làm tò mò trí óc của thằng con trai mới lớn. Biết đâu sau cái khuôn mặt đẹp dịu dàng kia ẩn chứa những điều không ai biết, và hắn thực tâm tìm kiếm. Đó là những điều hắn quây phim lại trên kia. Ờ ngoài khuôn mặt dịu hiền, phía trong Mợ Út là cái lò lửa ngùn ngụt sức sống dục tình. Người đàn ông Mỹ trắng phía trên đã có lần được mợ giới thiệu là một người bạn cùng trong sở nhưng lần đó có vợ ông đi cùng. Thằng Đạt biết hai người đã ngoại tình nhưng hắn là kẻ nắm dữ bí mật.

Đạt cảm thấy tội nghiệp cậu Út, nhưng cậu lo làm tiền quá quên cô vợ hấp dẫn gợi tình ở nhà. Người đàn bà cũng cần sinh lý như đàn ông mà thôi. Nhà cậu Út khá lớn, có hồ tắm, mùa hè nào cậu cũng mời nhiều bạn bè tới picnic, tốt bụng và hào sảng nên nhiều bạn thương yêu cậu, có người bạn thân nói: “Mày lo làm quá! Coi chừng có ngày mất vợ!” Cậu chỉ cười không nói, nhưng trong thâm tâm cậu biết: bỏ cậu cô vợ đâu có được cuộc sống đầy đủ như thế nầy.

Mùa hè trời nóng giữa khuya Đạt xuống hồ tắm, hắn cởi hết đồ nhảy xuống. Thân hình con trai mới lớn lực lưỡng thật đẹp, những bắp thịt rắn chắc. Bơi xong vài tua hắn lên mặc quần áo đi về phòng, nhưng có lần mợ Út từ trên cửa phòng ngủ bất ngờ nhìn thấy thân hình trần truồng của hắn từ hồ tắm đi vào. Cái nhìn thật nhiều ẩn ý. Đạt cũng có ý định một lần quây Cậu mợ Út làm tình, sau đó hắn thực hiện được. Nhưng cậu Út hình như chỉ trả bài cho xong rồi lăn ra ngủ. Với dương vật khiêm nhường và thân hình nhỏ thó của cậu Út, chỉ làm công việc truyền giống cho nhanh và không cần hiểu người vợ của mình như thế nào. Đạt lắc đầu không hiểu nỗi. Với một thân hình như người mẫu của mợ Út, nóng bỏng,  đam mê, mà cậu Út hình như không để ý tới.

Mợ Út tên thật là Khánh Huyền, quê ở Vũng tàu. Sau năm 75 bố đi trại học tập, sau đó qua Mỹ diện HO. Một thời gian sau nhờ mai mối nên lấy Cậu Út Tân làm vợ. Tất cả mọi việc đếu bình thường cho đến ngày Đạt nghi ngờ, Cậu Út tên Tân đi làm nhiều quá mà Mợ Út thường có những buổi đi chơi về muộn, và thường xuống xe với một người Mỹ làm chung hãng.  Thật sự,  với ham muốn của trai mới lớn Đạt chỉ làm công việc quây lén vì tò mò chứ không hề ác ý gì và hại ai cả. Nhưng quây rồi hắn lại mơ tưởng tấm thân bốc lửa của người đàn bà, hắn biết chắc là mợ Út là người rất dâm trên đường tình ái. Với nhiều lần hắn biết mợ Út chẳng thỏa mãn bởi những lần ân ái với chồng hay cả với tình nhân người Mỹ. Vì hai người đó chưa đủ sức để thỏa mãn người đàn ba, ø vì bằng chứng mợ đã nhiều lần chà xát tự sướng vùng âm hộ mình. Riêng từ lúc hắn ở tạm nhà cậu Út đi học lúc nào mợ Út cũng đối xử với Đạt rất tốt, mợ coi hắn như là người thân và nấu nướng trong vấn đề ăn uống rất thoải mái. Đạt rất dể chịu trong cuộc sống xa nhà nầy, chưa kể những lần hắn thưởng thức tấm thân nóng bỏng của mợ qua những cuốn phim hắn quây lén. Hắn chăm chỉ theo dõi Khánh Huyền, nhưng không để lộ cử chỉ bất nhả nào.

Trời bất chợt có cơn mưa lớn, không đề phòng nên áo quần Khánh Huyền ướt, khi mở cửa vào nhà thì Đạt đã đứng ngay đó. Cái váy mỏng của nàng dính sát người bởi nước mưa lồ lộ những đường cong gợi cảm. Đôi mắt của Đạt lướt qua những vùng thịt thà làm Khánh Huyền chợt ngượng ngùng. Nàng nói bâng quơ:

“Trời mưa bất chợt mà tôi không biết!”

Đạt cười dịu dàng.

“Mợ thay đồ nhanh kẻo lạnh!”

Khi tháo bỏ quần áo đi tắm nàng nghĩ tới đôi mắt liếc của Đạt. Xuống nhà Đạt đã nấu cơm, hắn nói:

“Biết mợ về trễ nên Đạt nấu cơm cho mợ!”

Khánh Huyền cám ơn và hai người ngồi ăn cơm, Khánh Huyền hỏi việc học của Đạt tới đâu?, hắn nói cũng được. Hắn nhìn mấy ngón tay của nàng, những móng tay sơn hình thù thật đẹp. Bàn tay nàng cũng đẹp, thon gọn trắng trẻo. Hắn nghĩ bàn tay trong đêm nàng cùng người Mỹ tình nhân. Ăn xong, hai người thu dọn và không nói nhiều. Khánh Huyền rửa chén, Đạt lau bàn và lên phòng khách coi Ti vi.

Khánh Huyền nói cho Đạt nghe, khi nàng từ nhà bếp đi lên.

“Có nghe khi nào anh Tân về không?”