Người Việt ở Mỹ

Bà Linh thức dậy lúc nửa đêm, mồ hôi toát ra, vẫn còn dư âm của cơn sướng ngất cực điểm trong giấc mơ, âm hộ bà nhớt ra ướt đẫm. Trong đời bà chưa bao giờ bà thấy như thế. Bên cạnh ông chồng Mỹ vẫn ngủ say sưa. Số là buổi chiều vừa rồi trong lúc làm vườn, bà đang ngồi xới đất thì chú hàng xóm bên cạnh thò đầu qua nói chuyện. Người Việt Nam xứ Mỹ ở gần nhau đã là điều mừng, huống hồ chi vợ chồng chú hàng xóm bên cạnh trẻ tuổi người Việt nên gần nhau. Chú tên là Phong hai mươi chín tuổi, có vợ không con. Vợ chồng bà Linh đã lớn tuổi. Ông gần sáu mươi, còn bà cũng gần bốn mươi. Đã nhiều lần vợ chồng chú Phong sang nhà bà Linh chơi ăn uống vào cuối tuần. Chồng bà là dân uống rượu, còn Phong cũng không kém tửu lượng nên rất hợp gu. Vợ chồng Phong kêu vợ chồng bà bằng anh chị.

– A! Chị Linh đang làm gì đó?

– Chú Phong đó à! Tôi đang xới đất, để trồng ít rau mồng tơi

Nói chuyện trời mưa nắng một hồi, bỗng Phong nhìn bà Linh hỏi:

– Nói thiệt nhé! Vợ chồng chị có coi phim sex chưa?

Bà Linh đỏ mặt.

– Chú nầy thiệt! Tui không biết!

– Chị cứ đùa em, sống ở Mỹ mà lại không xem phim sex.

– Nhưng mà tui không biết! Bữa nào chú cho tôi xem với.

– Ờ hớ! Vợ chồng tôi lâu lâu có coi, bữa nào tôi cho chị mượn thử mấy cuốn tôi quay, thử chị coi xen sao! Nhưng coi một mình nha, đừng cho ảnh biết.

Chỉ có vậy thôi, nhưng buổi tối ngủ bà Linh nằm mơ thấy Phong qua nhà bà, nhưng lạ là hắn không mặc quần áo, dương vật hắn to lớn dị thường, dài thòng. Bà Linh thấy hắn lại gần và ôm lấy bà, môi hắn quấn chặt môi bà, tay hắn thò xuống âm hộ bà xoa nắn, bà rụng rời cơ thể, sau đó hắn đẩy dương vật cứng ngắt vào âm hộ bà, vừa nắc hắn vừa rên, bà ra cực sướng thì giật mình thức giấc.

Số là từ lúc qua Mỹ, gia đình bà Linh được bảo trợ người Mỹ đối xử tử tế, sau đó vì ơn nghĩa bà lấy ông bảo trợ làm chồng, Ông cũng có thời đi lính ở Việt nam, vợ chết đã lâu, lúc lấy bà ông gần năm mươi, bà thì mới hai mươi tám. Đêm động phòng ông bắt bà tắm rửa sạch sẽ. Khi lên giường ông cởi hết đồ bà ra. Thân hình bà Linh rất đẹp, từ đôi vú cho đến cái bụng nhỏ, kèm theo đôi mông to với chân dài trường túc. Bà là người con gái trời cho đẹp. Nhất là đám lông mịn màng nơi âm hộ phủ trên hai mu tròn trịa nhô cao mập mạp. Kinh nghiệm tràn đầy, ông từ tốn bú từ đôi vú xuống dưới lồn, Linh oằn người sướng ngất, dù bà mất trinh từ thuở hai mươi, khi bạn trai bà ở Việt Nam lúc hắn phá trinh thì bà đau đớn, nhưng chỉ ít giây sau là hắn phóng tinh, nên cảm giác sung sướng chẳng bao lâu, có thể vì hấp tấp hay quá nhiều ham muốn. Phải công nhận là ông chồng Mỹ nhiều kinh nghiệm.

Bình thường những người đàn bà hơi đau đớn vì mất trinh làm tình lần dầu, sau đó thường có những đòi hỏi rất mạnh, chỉ cần sờ bên ngoài là bên trong âm hộ của bà ta đã ra nước. Chỉ một lát bú lồn mà bà Linh muốn chết giấc vì sướng. Đôi mông và hai bắp vế bà muốn cứng đơ vì gồng, đây cũng là lần đầu tiên bà hưởng cảm giác ân ái kiểu đó. Sau đó ông chồng Mỹ từ tốn đẩy dương vật cứng ngắt vào âm hộ ẩm ướt nắc mạnh. Thân hình to lớn dồn dập lên xuống trên thân thể gợi cảm nóng bỏng hừng hực của bà Linh. Sau đó ông Phóng tinh mạnh, bà Linh rú lên sung sướng. Những thời gian đầu ông đụ bà liên tục, nhưng sau đó vơi dần, và thường là dương vật ông mềm xèo dù to nhưng không thể cho vào được. Tuy vậy bà Linh vẫn thương chồng. Hai vợ chồng vẫn hạnh phúc dù không có con.

Hôm ông chồng đi vắng, bà Linh nhớ lại cuốn băng Phong cho mượn, bà lên phòng ngủ mở TV và bỏ cuốn băng vào máy. Bà không ngờ màn ảnh truyền hình từ từ hiện lên hình ảnh của Phong, từ phòng tắm đi ra, trên người quấn cái khăn lông lớn, khi hắn bỏ tấm khăn ra cơ thể trần truồng hắn hiện nguyên hình. Thần hình hắn đẹp, rắn chắc nở nang, phía dưới hạ bộ một dương vật dài, không quá lớn, nhưng không nhỏ, đang lòng thòng. Bà Linh thấy người nóng ran lẩm bẩm: “Thiệt thằng nhỏ nầy hết ý!” Hắn lên giường, một lát sau vợ hắn vào phòng, nàng thay đồ. Thân người nàng không đẹp vì nàng mập, vú nàng hơi xệ và cái bụng nhiều mỡ, mông nàng to, đôi chân hơi ngắn, nhưng âm hộ thì nhiều lông đen sì, hai mép mộng cứng.

Nàng vào phòng tắm, sau đó nàng ra nhìn hắn tươi cười, và lên giường. Phong đã đặt máy quay trước nên nàng đâu có biết. Hắn đặt tất cả nhưng nơi cần thiết, nên mọi cử động của hai vợ chồng đều được thu rất rõ. Vợ Phong cũng rất sành trong vấn đề ân ái. Khi vừa lên giường xong là nàng chồm qua hôn hắn, hai cái lưỡi cuốn lẫn nhau, sau đó nàng liếm xuống ngực hắn, rồi xuống tới rốn, khi cái lưỡi nàng đụng vào đám lông, thì dương vật hắn nứng cứng ngắt, đầu khấc nhô cao bóng lưỡng to lớn, nàng liếm nhẹ vào đầu khấc, nước miếng kèm theo một tí dâm thủy kéo ra thành một sợi dài.

Phong nhắm mắt rên khẽ, sau đó tay nàng lần tới cầm thân dương vật sụt lên sụt xuống nhè nhẹ, và miệng nàng ngậm hết đầu khấc muốt, vài phút sau Phong chịu không nổi đẩy nàng ra, lật nàng qua một bên, cúi xuống tay vạch âm hộ kề lưỡi vào liếm, nàng dẫy dụa kèm theo những thớ thịt rung lên. Âm hộ nàng ướt át, mồng đốc nứng cao đỏ ối, sau đó hắn ngồi dậy kê thêm vài cái gối dưới mông đẩy thẳng dương vật vào. Hắn đụ nàng thong thả, hai bộ phận sinh dục cạ nhau sàn sạt, hắn nắc càng ngày càng nhanh sau đó rùng mình sướng xuất tinh ào ạt. Khi hắn rút dương vật ra nằm vật qua một bên, trên đầu dương vật còn dính nhầy nhụa tinh trùng, và trong khe âm hộ của vợ hắn rỉ ra chất dịch màu trắng…

Bà Linh thót mình, hai tay bà ôm cứng âm hộ mình, mồ hôi ra ướt. Bà nứng lồn kinh khủng, trên màn hình TV nhòa dần chỉ còn những chấm trắng, nhưng bà Linh bất động sững sờ. Phía dưới âm hộ nước dâm rỉ thấm vào chiếc quần lót…

Trời chiều bà Linh đang ngồi hóng mát phía sau thì Phong qua, hắn vừa cười cười nói:

– Chị Linh, tôi cho chị mượn lộn cuốn phim rồi!

Bà Linh đỏ mặt không nói.

– À mà chị xem chưa?

– Xem rồi, rõ khỉ! – Bà cúi mặt xuống

– Xin lỗi, hôm ấy muốn đưa chị coi cuốn khác, nhưng tôi lại lộn cuốn này, nhưng… mà chị thấy sao?!

– Phim gì kỳ thấy mồ!…

Nói xong bà đứng dậy đi vào. Hắn nhìn từ phía sau chép miệng:

– Công nhận chị mặc quần Jean ngon thiệt

– Thôi cha! Giỡn mặt hoài!”

– Thiệt mà.

– Thôi cha! Có vợ rồi nghen! Tôi mách bà xã cho coi!

– Chị coi hết rồi, mách gì nữa!

– Đồ Quỷ!

Hắn tiến sát vào người Linh nói:

– Trời ơi, nước hoa chị xức vào thơm thế.

Hắn nói xong, từ phía sau hắn xoa nhẹ lên đôi mông của nàng. Thấy Linh không phản ứng, hắn bạo hơn ôm eo nàng. Linh để nguyên, hắn xoay nàng trở lại. Hai lưỡi tự động tìm nhau. Khi bàn tay của hắn lần xuống cái phẹt ma tuya kéo xuống thò tay vào đám lông mịn màn trên hai mu nở lớn thì ngoài đường có tiếng xe, hai người vội buông ra, chồng bà Linh cho xe vào ga ra. Khi ông bước vào nhà thì hai người đã ngồi ngay ngắn trên sô pha. Ông tươi cười hỏi:

– Phong mày qua chơi đó à! Làm vài chai nhé!

Ông vào tủ lạnh mang ra hai chai bia.

Phong lí nhí:

– Chào ông Tom, ông đi đâu về thế.

– Ừ tao đi mua mấy đồ làm nhà, thứ bảy mày rảnh qua giúp tao tí?

– OK.

Hắn làm với ông Tom vài chai bia, sau đó đứng lên ra về. Trước khi bước ra khỏi cửa hắn đưa mắt nhìn bà Linh. Bà Linh nhìn hắn với ánh mắt mơ màng khó hiểu.

Bà Linh thích mặc những đồ ôm sát người, có thể bà biết thân người của bà đẹp, nên bà ưa khoe của?Không ai biết được. Từ những chiếc quần Jean cho đền những chiếc váy ngắn, hay những quần thun bó sát, bà đều muốn để lộ những đường cong cho công chúng chiêm ngưỡng cái dung nhan mỹ miều của bà, và Phong là một trong hàng triệu đàn ông mê bà những điều ấy. Cũng thường thôi! Ai lại không thích những người đàn bà đẹp! Một hôm bà Linh từ chỗ phòng tập thể dục ra thấy Phong đứng đợi, bà Linh tiến lại hắn: