Người mẹ ưa khổ dâm

Hắn và mẹ tôi đã quen nhau gần hai năm, hay nói chính xác hơn là mẹ tôi đã được hắn huấn luyện gần hai năm trời. Hắn huấn luyện tốt đến nỗi mẹ tôi còn ngoan hơn cả những con chó được huấn luyện chuyên nghiệp từ nhỏ. Hắn huấn luyện bà ta từ một người phụ nữ nết na, xinh đẹp và có học thức thành một con nô lệ tình dục, mộ con chó cái, heo nái dâm đãng, dơ bẩn chuyên dùng để đàn ông đụ và đánh đập. Hắn huấn luyện mẹ tôi từ những thứ cơ bản nhất mà mọi con nô lệ tình dục được huấn luyện như cách bò, cách quỳ, cách làm tình cho đến những thứ dơ bẩn ti tiện nhất để phục vụ đàn ông, thậm chí hắn còn huấn luyện để bà ta trở thành cái tôilet di động.

Mổi lần hắn đang ngồi coi tivi mà muốn đi đái thì chỉ cần moi con cu ra khỏi quần và vỗ tay 1 cái là con mẹ tôi, hay nói chính xác hơn là con nô lệ của hắn, đang quỳ kế bến liền bò đến trước háng và ngậm lấy con cu dơ bẩn của hắn ngay vào mồm, hắn chỉ việc xả hết nước trong bàng quang mình vào đó … Thời gian đầu hắn còn đụ bả vài lần 1 tuần, nhưng gần đây hắn chỉ dùng bả để đánh đập, hành hạ cho thỏa thú tính và cho con chó với lũ bạn thối tha của tôi đụ bả, đối với hắn bả không khác gì một con chó cái, thậm chí thua cả con chó.

Mọi chuyện bắt đầu từ hai năm trước…

Lúc đó tôi chỉ mới 14 tuổi, độ tuổi bắt đầu biết nhận thức được mọi chuyện xung quanh, về vấn đề trai gái, giới tính và tôi cũng lén xem phim sex được vài lần. Mẹ tôi tên Tuyết, bà là một người phụ nữ xinh đẹp, khi đó bà chỉ mới 35 tuổi, bà mang thai tôi sớm, tuy nhiên bà và ba tôi đã li dị từ lâu, lí do thì sau này tôi mới được biết. Tiền trợ cấp và tiền lãi ngân hàng của tài sản ba để lại cho tôi là nguồn tiền chính của tôi và mẹ, số tiền đó rất lớn nên mẹ tôi chẳng phải làm gì cả, bà chỉ làm công việc văn phòng trong một trường đại học.

Lúc đó bà quen chú Thắng được ba tháng, thế nhưng tôi không thích gọi là chú vì Thắng chỉ mới 20 tuổi, khi đó hắn chỉ là thằng lao công quèn tại ngôi trường bà làm việc, tôi không hiểu tại sao hai người lại quen được nhau bởi bà là một phụ nữ sang trọng và quý phái với những món quần áo, trang sức đắt tiền, ngay cả khi ở nhà. Bà siêng năng tập thể dục hằng ngày và ăn kiêng điều độ để giữ được vóc dáng mà vạn thằng đàn ông đều mê, với bầu ngực to tròn như hai trái bưởi chín mong, vòng eo con kiến và khuôn bụng phẳng lì, thậm chí cơ thể bà quyến rũ hơn rất nhiều những cô gái mới lớn tuổi đôi mươi. Xung quanh bà luôn có rất nhiều những người đàn ông thành đạt, lịch lãm theo đuổi nhưng trong mắt bà luôn thấy họ chẳng xứng với vẻ đẹp và học thức của bà. Điều đó càng làm tôi khó hiểu tại sao bà lại chọn quen một thằng lao công địa vị thấp hèn như Thắng để rồi bị biến thành con đĩ rẻ tiền dơ bẩn nhất mà ngay cả trong mơ chắc bả cũng không mơ đến.

Sau khi quen Thắng mẹ tôi có biểu hiện rất lạ, sau khi quen Thắng chỉ 2 tháng bà thay đổi hẳn, bình thường bà rất chăm chút cho bản thân là thế nhưng giờ chăm chút bản thân nhưng theo chiều hướng khác. Mọi quần áo mỹ phẩm sang trọng, đắt tiền bà đều vứt bỏ hết thay vào đó là những bộ đồ rẻ tiền ngoài chợ, lúc trước ở nhà bà luôn có những bộ đầm ngủ tuyệt đẹp và quến rũ thì nay bà chỉ mặc những bộ đồ thun rẻ tiền ngắn cũn cớn với size rất nhỏ. Áo thì chỉ dài trên rốn một tí, đặc biệt bỗng dưng bà mặc cả áo ngực ngay cả lúc ở nhà, mà không phải loại áo bình thường bà hay mặc, lúc trước bà thường chỉ mặc những loại áo ngực mỏng không mút vì bà hay dạy tôi rằng những phụ nữ mà mặc đồ hở hang khoe da khoe thịt đều là thứ hạ cấp, loại áo ngực mới này của bà dày cộm mút làm cho bầu vú vốn đã bự sẵn của bà trông như muốn nổ tung. Quần thì ngắn đến tận háng bó sát cả khe lồn, làm tôi mỗi lần nhìn bà đều đỏ mặt vì dù gì tôi cũng là một thằng bé đang tuổi dậy thì.

Bà không tập thể dục hằng ngày nữa mà thay vào đó là bà tập những tư thế kì lạ, có khi bà quỳ hai tay bắt chéo sau lưng, có khi bà ngồi xổm, háng banh rộng 2 tay đặt trước ngực quặp lại như con chó đang quỳ trước mặt chủ nhân. sau này tôi mới biết đó là những tư thế dành cho nô lệ và thằng tình nhân của bả huấn luyện cho. Bà ăn nhiều hơn trong mỗi bữa ăn, tôi không hiểu sao bà làm vậy, tôi có hỏi nhưng bà không nói.

Bà trang điểm mọi lúc, ngay cả ở nhà, trang điểm rất đậm giống những con đĩ đứng đường mạt hạng trong những bộ phim mỹ. Điều kì lạ nhất là bà mang những đôi guốc cao hơn cả mười phân mọi lúc mọi nơi, bà rất ít khi mang guốc vì bà luôn hãnh diện với đôi chân thon dài khiến bao thằng đàn ông mê mẩn của mình. Thời gian đầu chân bà nhức nhối, sưng tấy bà vẫn cố mang, ngay cả khi đi ngủ. Tôi luôn cố hỏi tại sao mẹ lạ vậy thì bà chỉ đáp: “ chú Thắng muốn mẹ như vậy” rồi bỏ đi.

Chỉ sau hai tháng bà thay đổi rất nhiều, cơ thể quyến rũ với vòng eo nhỏ nhắn đã không còn thay vào đó là một cơ thể tròn trịa gợi dục hơn, những chiếc áo ôm ngắn làm lòi ra những ngấn mỡ trắng ngần ngay eo bà, không còn là một khuôn bụng phẳng lì hấp dẫn nữa. Mông vú bà thì to lên hẳn trông thấy, có lẽ là nhờ bà luôn nịt chặt ngực, mang guốc và tập những động tác kì lạ kia.

Vào một ngày kỉ niệm 3 tháng hai người quen nhau, mẹ tôi nói với tôi rằng từ mai chú Thắng sẽ dọn đến ở chung với tôi và mẹ.

Trong khoảng thời gian 3 tháng quen chú Thắng, tôi chỉ gặp chú vài lần, ấn tượng của tôi về chú không được tốt lắm, hắn là một thằng lao công dưới quê lên, da đen đúa và còn rất mập, lúc nào nhìn cũng có vẻ dơ dáy, nhầy nhụa, ăn nói thì cộc lốc, đặc biệt là với mẹ tôi. Mỗi lần đến nhà tôi hắn chỉ đi thẳng lên phòng mẹ tôi, sau đó lại ra về, mỗi lần như thế thì cơ thể bà lại thêm một vài vết bầm nhưng gương mặt thì lại đầy thỏa mãn.

Ngày hôm đó khi chú Thắng chuyển đến, tôi đang học bài thì mẹ tôi gọi tôi xuống có chuyện cần nói, tôi đi xuống cầu thang thì hình ảnh trước mắt làm tôi khựng lại, hai mắt rưng rưng muốn khóc. Trước mắt tôi là hình ảnh chú Thắng đang ngồi chễm chệ trên ghế sofa, mặc độc mỗi cái quần sọc ngắn, thân hình mập mạp đen đúa. Còn mẹ tôi thì quỳ kế bên ghế của hắn, hai tay bà bắt chéo sau lưng, cổ bà đeo 1 cái vòng cổ dành cho chó với dây xích được gắn vào dài cả mét, chiếc áo thun ngắn bị kéo xộc lên, áo ngực thì kéo xệ tới bụng làm hai bầu vú bà lộ rõ mồn một.

Bà nhìn tôi và nói tôi ngồi xuống ghế đối diện. Tôi còn bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì chú Thắng chỉ lạnh lùng nói “Nói đi”, mẹ tôi liền hạ giọng nói “dạ,chủ nhân”, bà nói với một giọng nói nhún nhường, phục tùng một cách lạ thường, giọng nói của một kẻ dưới nói với chủ của mình. “Chủ nhân”, tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra, ai là chủ nhân, trong đầu tôi xoay cuồng. Bà bắt đầu nói.
“Tên tôi là Hạnh Tuyết, tôi là con chó cái, con lợn nái, con đĩ, con nô lệ tình dục, bồn chứa tinh, đồ chơi tình dục của chủ nhân Thắng, là một thứ vô giá trị nhất trên đời, mục đích sống của tôi là để thỏa mãn cho chủ nhân, để chủ nhân huấn luyện, hành hạ, sử dụng”.

Tôi nghe những lời giới thiệu về bản thân đó mà muốn quỵ đi, người mẹ xinh đẹp thùy mị và đầy kiêu hãnh của tôi sao lại nói ra những lời như thế, bà nói tiếp.
“Để mẹ nói rõ cho con hiểu, từ khi quen chủ nhân cách đây ba tháng, chủ nhân đã đánh thức bản năng dâm đãng trong mẹ, đã huấn luyện và dạy dỗ mẹ trở thành thứ mà mẹ đẻ ra để trở thành, một con nô lệ tình dục, với mục đích sống duy nhất là hầu hạ, làm chủ nhân vui lòng. Chủ nhân đã dạy cho mẹ biết những bộ đồ, trang sức và mỹ phẩm mắc tiền chỉ dành cho phụ nữ, một con heo nái đốn mạt như mẹ chỉ được mặc những thứ quần áo rẻ tiền nhất. Cơ thể mẹ phải được huấn luyện để thành một con heo nái dâm đang thật sự, mẹ phải ăn nhiều để hủy hoại cơ thể xinh đẹp, quyến rũ kia đi vì nó không phù hợp….” Bà đang nói thì chú thắng tát và mặt bà bốp bốp 2 cái thật đau rồi nói tiếp:
“Từ giờ con chó cái này sẽ không còn là mẹ của mày nữa, nó là con nô lệ của tao, từ giờ tao và nó sẽ sống ở nhà này. Từ ngày mai mày phải dọn đồ lên kí túc xá mà ở.”